Đóng tiền năng lượng điện qua ngân hàng nào và bằng những phương thức nào? với 3 phương pháp đóng tiền năng lượng điện online và trực tiếp qua ngân hàng giúp cho bạn tiết kiệm các thời gian.

Bạn đang xem: Trả tiền điện qua ngân hàng


Với xu thế phát triển hiện nay, đóng tiền điện bây chừ không đề xuất chờ bạn đến tận tay thu chi phí hoặc đề xuất ra quầy thu tiền năng lượng điện nữa mà chúng ta có thể đóng tiền điện qua ngân hàng. Đóng tiền năng lượng điện qua ngân hàng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, giá cả và kiêng quên bài toán đóng chi phí điện.

Khi mang lại ngày nộp chi phí điện, các bạn sẽ nhận được lời nhắn từ doanh nghiệp điện lực về mã khách hàng, thời hạn sử dụng điện, số điện tiêu thụ, số thời điểm cuối kỳ và tổng số chi phí thanh toán. Lúc đó, bạn có 3 cách thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng. Cách một là đóng tiền năng lượng điện tại quầy giao dịch thanh toán ngân hàng, bí quyết 2 là đóng góp tiền năng lượng điện online qua bank điện tử và biện pháp 3 là qua ATM

Đóng tiền điện qua bank online

Hiện nay, đa số các bank đều hỗ trợ hình thức đóng tiền điện online qua ngân hàng điện tử bằng cách trích chi phí từ tài khoản thanh toán. Hình thức nộp tiền điện này đang được rất nhiều người sử dụng hiện giờ vì nó tiết kiệm chi phí thời gian cho những người sử dụng 1 cách tối đa. Bạn không cần phải đi đâu, chỉ cần ngồi nhà, tiến hành vài thao tác trên máy có liên kết Internet là rất có thể thanh toán được hóa đối kháng tiền điện. Phương thức giao dịch thanh toán hóa solo tiền điện online áp dụng trên cả internet Banking và Mobile Banking.

Trước hết chúng ta cần hiểu rõ Internet Banking là gì cùng Mobile Banking là gì để cầm cố được cách áp dụng của từng thương mại dịch vụ trong tất cả các phầm mềm chứ không riêng phầm mềm đóng tiền năng lượng điện online.

Dưới đây là cách đóng tiền năng lượng điện online của một số trong những ngân hàng.

Đóng tiền năng lượng điện qua ngân hàng đầu tư và phát triển Online/ ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv Smart
Banking

Ngoài hỗ trợ khách mặt hàng nộp tiền năng lượng điện tại quầy giao dịch, ngân hàng đầu tư và phát triển bidv còn hỗ trợ khách mặt hàng nộp tiền năng lượng điện qua bank điện tử. Để thanh toán giao dịch tiền điện qua ngân hàng bidv Online, các bạn làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản trên mạng internet Banking, chọn thanh toán giao dịch hóa đối chọi từng lần.

Bước 2: Chọn giao dịch thanh toán hóa đơn từng lần, điền các thông tin sau:

Số thông tin tài khoản hoặc số thẻ tín dụng
Loại dịch vụ: lựa chọn Tiền điện
Nhà cung cấp: EVN.

Bước 3: chọn thực hiện

Nếu bạn muốn hàng tháng, ngân hàng tự trích tiền tự động trong thông tin tài khoản thì các bạn sẽ thực hiện công việc như trên, bên cạnh đó cần điền thêm thông tin về mã khách hàng và tên quý khách hàng trong mục “Chi máu thanh toán”.

Gửi thắc mắc và nhận hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ!

Đăng ký kết ngay

Thanh toán tiền điện qua mạng internet Banking BIDV

Đóng tiền năng lượng điện qua i
Pay Vietinbank

Dịch vụ đóng tiền điện qua i
Pay Vietinbank không những thực hiện tại ở những tp lớn mà nhiều tỉnh trong toàn nước cũng được cung ứng dịch vụ này. Để tiến hành nộp tiền năng lượng điện qua i
Pay, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập → thanh toán hóa đối kháng → giao dịch → tiền điện.

Bước 2: Nhập đúng chuẩn Mã quý khách → Chấp nhận (mã người sử dụng nằm trên hóa đối chọi tiền năng lượng điện hoặc trong tin nhắn báo về điện thoại thông minh từ doanh nghiệp điện lực).

Bước 3: chọn kỳ cước vào tài khoản để thanh toán. Tin tức về số tiền thường phải trả được hiển thị bên dưới dạng chữ với số. Nếu các kỳ cước không được giao dịch thanh toán sẽ được hiển thị hết để chắt lọc thanh toán.

Bước 4: xác thực thông tin giao dịch bằng phương pháp kiểm tra lại các thông tin vừa khởi tạo, chọn Chấp nhận.

Bước 5: triển khai giao dịch. Nhập mật khẩu OTP nhận ra và chọn Chấp nhận.

Đóng tiền năng lượng điện qua i
Pay Vietinbank

Đóng tiền năng lượng điện qua internet Banking Agribank

Nếu chúng ta đang có tài khoản thanh toán giao dịch tại ngân hàng agribak thì sử dụng Internet Banking để giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện bằng thông tin tài khoản này rất tiện lợi thông qua các bước sau:

Bước 1: lựa chọn “Thanh toán hóa đơn” trong mục Thanh toán.

Bước 2: tạo lệnh thanh toán

Tài khoản trích nợ: Chọn tài khoản trong danh sách thông tin tài khoản thanh toán
Chọn kiểu dịch vụ thanh toán chi phí điện
Chọn nhà hỗ trợ dịch vụ: EVNNhập mã khách hàng.Chọn tiếp tục để giao dịch.

Bước 3: xác thực giao dịch

Hệ thống hiển thị số chi phí thanh toán. Người tiêu dùng kiểm tra thông tin thanh toán giao dịch và chọn nhiều loại xác thực

Chọn vẻ ngoài “SMS OTP”Chọn nút thường xuyên để thừa nhận mã xác thực
Nhập mã đúng đắn được gửi qua tin nhắn.

Bước 4: xác thực thanh toán

Nhập mã OTPChọn chứng thực để hoàn chỉnh giao dịch.

Đóng tiền điện tại quầy giao dịch ngân hàng

Để tín đồ dân dễ ợt trong vấn đề đóng chi phí điện, tập đoàn lớn điện lực bắt tay hợp tác với 11 bank trong việc thu hộ chi phí điện gồm những: ABBank, BIDV, VIB, Agribank, HDBank, VCB, Sacombank, Lien
Viet
Post
Bank, Vietinbank, SCB.

Đóng tiền điện tại ngân hàng Agribank

Vì thế, bạn cũng có thể đến quầy thanh toán giao dịch của 11 ngân hàng này để tiến hành việc đóng tiền. Mỗi khách hàng hàng đều có một mã người sử dụng riêng. Khi tới nộp tiền năng lượng điện tại ngân hàng, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đọc mã khách hàng cho nhân viên thanh toán giao dịch tại ngân hàng.

Bước 2: Ngân hàng xác thực lại tin tức với các bạn về tên nhà hộ, showroom nhà.

Bước 3: Nộp tiền, ký kết tên bên trên biên lai nộp tiền.

Đóng tiền điện qua ngân hàng bằng thẻ ATM

Nếu bạn không muốn xếp mặt hàng nộp tiền điện tại quầy thanh toán và không sử dụng Internet Banking thì rất có thể đóng tiền điện qua cây ATM. Hiện nay, phần lớn cây ATM cung ứng dịch vụ này như ATM của BIDV, Vietcombank,… sau thời điểm nhét thẻ vào khe, các bạn sẽ thực hiện quá trình theo screen hướng dẫn để tiến hành việc đóng góp tiền.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Quán Cafe Đẹp Ở Bình Thạnh, Top 20 Quán Cafe Bình Thạnh (Tp

Ngân hàng nào hiện giờ cũng có thương mại dịch vụ đóng chi phí điện bằng 3 cách giúp người dùng lựa chọn được phương pháp phù phù hợp với điều khiếu nại và yếu tố hoàn cảnh của bạn dạng thân, không còn phiền phức phải chờ người đến đóng góp hay chạy ngược chạy xuôi, nhớ ngày nhằm đi đóng tiền điện.

mailinhschool.edu.vnngân sản phẩm số thế hệ mới tại Việt Nam hoạt động như một áp dụng điện thoại. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả những tuấn kiệt của một ngân hàng đích thực như gửi tiền máu kiệm, chuyển chi phí 247,…đặc biệt là đóng tiền năng lượng điện online chỉ với những tháo tác rất là đơn giản, hưởng các ưu đãi với vận dụng mailinhschool.edu.vn trên năng lượng điện thoại.


Các phương pháp đóng tiền năng lượng điện online mùa dịch nhanh nhất

Bên cạnh hình thức đóng chi phí điện truyền thống cuội nguồn tại các điểm thu tiền của khách hàng Điện lực. Hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ đụng đóng tiền một thể qua những kênh thu hộ như ECPay, Payoo, Viettel, Momo, Zalo
Pay, VNPay,…

#1 Đóng tiền điện online qua sản phẩm ATM

Đóng tiền năng lượng điện online qua trang bị ATM là một vẻ ngoài phù phù hợp với những ai chưa thực hiện Internet Banking. Các làm việc thực lúc này cũng vô cùng 1-1 giản:

Bước 2: lựa chọn ngôn ngữBước 3: Chọn mục “Thanh toán mức giá dịch vụ” trên màn hình hiển thị giao dịchBước 4: Nhập mã khách hàng và tin tức nợ cước được hiển thịBước 5: triển khai thanh toán

Sau khi hoàn tất, vật dụng ATM sẽ thông tin giao dịch thành công xuất sắc và in hóa đối chọi cho khách hàng hàng. Khối hệ thống sẽ auto trừ chi phí trong tài khoản và gạch men nợ cước đến khách hàng. Nhà cung ứng dịch vụ đang gửi hóa 1-1 giá trị tăng thêm qua con đường thư tín cho khách hàng.


*

#2 Đóng tiền năng lượng điện online qua Payoo

Đây cũng chính là cách rất có thể áp dụng cho những ai chưa sử dụng Internet Banking, bạn có thể thanh toán tiền điện theo 2 cách:

Đóng tiền điện tại Vin
Mart và chuỗi shop tiện lợi Circle K, K-Mart:
Bạn có thể dùng tiền mặt hoặc thẻ ATM mang cố nhiên hóa solo tiền điện để nhân viên để tiến hành thanh toán.Đóng tiền điện qua khối hệ thống mạng lưới giao dịch thanh toán hợp tác với Payoo: Cửa hàng technology Thế giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A,…
*

#3 Nộp tiền năng lượng điện online qua internet Banking/ mobile Banking

Hiện nay, các ngân hàng như Argibank, VIB, BIDV,… có dịch vụ Internet Banking/ di động Banking đều đã tích hợp tính năng đóng góp tiền điện online. Người tiêu dùng có thể dễ dàng thanh toán tiền điện qua hình thức này mọi lúc mọi nơi. Các thao tác để giao dịch thanh toán tiền điện online qua internet Banking/ thiết bị di động Banking nhìn chung khá đối kháng giản.

Bước 1: Đăng nhập vào thương mại dịch vụ Internet BankingBước 2: lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn loại hình dịch vụ thanh toán như điện, nước, tầm giá bảo hiểm,…Bước 4: chọn khu vực, nhà hỗ trợ dịch vụBước 5: Nhập mã khách hàng hàng, chọn xác nhận/tiếp tục để hiển thị hóa đơnBước 7: Nhập mã soát sổ và hoàn tất giao dịch

Tuy nhiên, sẽ có một vài ngân hàng thu phí mang lại dịch vụ này.

#4 Nộp tiền điện online qua Ví năng lượng điện tử chiết khấu cao

Hiện nay, ví điện tử cũng là cách làm đóng tiền điện online được nhiều người lựa chọn vị sự luôn tiện lợi, cấp tốc chóng. Đặc biệt, các ví năng lượng điện tử phổ biến là Momo, Moca, Zalo
Pay, Shopee
Pay,..có thêm những chương trình ưu tiên khi người tiêu dùng thanh toán tiền điện qua ví. Cách thanh toán giao dịch tiền điện qua điện thoại bởi ví điện tử là:

Bước 1: truy cập ví năng lượng điện tửBước 2: lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn mô hình dịch vụ muốn thanh toán giao dịch như điện, nước, internet,…Bước 4: chọn khu vực/ nhà cung cấp dịch vụBước 5: Nhập mã người sử dụng và lựa chọn tiếp tụcBước 6: Chọn giao dịch thanh toán và xác thực bằng vân tay hoặc mật khẩu
*

#5 Thanh toán tiền năng lượng điện online qua ứng dụng Viettel
Pay

Ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ Viettel
Pay
của nhà mạng Viettel chất nhận được khách hàngthanh toán chi phí điệnonline thẳng trên năng lượng điện thoại. Để nộp tiền điện online qua Viettel
Pay, bạn triển khai các thao tác làm việc sau đây:

Bước 1:Đăng nhập, hoặc tải áp dụng Viettel
*

#6 thanh toán giao dịch bằng dịch vụ thương mại điện trực con đường của EVN

Hiện nay, chúng ta cũng có thể đóng tiền năng lượng điện online tại Trang thông tin điện tử của tập đoàn lớn điện lực nước ta https://www.evn.com.vn/.

Bước 2: chọn mục EVN & Khách hàngBước 3: Chọn dịch vụ thương mại điện trực tuyến đường -> thanh toán giao dịch trục tuyến đường -> chọn khu vựcBước 4: Nhập Mã khách hàng hàngBước 5: tiến hành thanh toánBước 6: Xác nhân và hoàn tất quy trình đóng tiền điện online

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khách hàng có thực hiện Internet Banking và mang đến kỳ thanh toán


Thanh toán bằng dịch vụ điện trực tuyến đường của EVN

#7 hướng dẫn đóng tiền điện online bằng vẻ ngoài trích nợ từ động

Nhược điểm của không ít cách đóng góp tiền năng lượng điện trên là chúng ta phải dữ thế chủ động thanh toán. Nhưng với cách trích nợ tự động hóa tiền năng lượng điện thì các bạn sẽ không lo câu hỏi quên mất ngày đóng tiền điện. Đây là hình thức ủy nhiệm đến ngân hàng tự động trích tài khoản bank và căn cứ trên mã quý khách điện lực cơ mà bạn cung ứng đểtrả tiền điện hàng tháng thay bạn.

Bước 1: Đến bank (có links với doanh nghiệp điện lực) yêu thương cầu thương mại & dịch vụ trích nợ tiền điện tự động

Hồ sơ gồm bao gồm

Giấy tờ tùy thân

Mã quý khách hàng điện lực

Số tài khoản ngân hàng

Số điện thoại để ngân hàng contact khi cần thiết

Bước 2: hàng tháng, bank sẽ tự động hóa trích tiền trừ thông tin tài khoản và đóng tiền điện mang lại bạnBước 3: kiểm soát lại thanh toán trên trang quan tâm khách hàng hoặc áp dụng EVNNPC.CSKH. Ví như hiển thị Đã thanh toán giao dịch là hoàn tất giao dịch.
*

Lợi ích của bài toán đóng tiền năng lượng điện online

Lợi ích khá nổi bật dễ nhận thấy nhất khi giao dịch thanh toán tiền điện online là tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian dịch chuyển và xếp hàng chờ đợi khi ra những điểm thu để đóng chi phí điện đặc biệt là trong thời tiết nóng ran hay mưa to.Đóng tiền năng lượng điện tại các điểm thu thường xuyên chỉ giới hạn trong vòng 4 -5 ngày nhằm thanh toán. Nếu bạn quên cùng đã qua lịch đóng tiền điện rất có thể sẽ bị giảm điện tại gia đình do không thanh toán kịp tiền cước điện. Còn với giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện online thì chu kỳ thanh toán giao dịch dài hơn, hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thanh toán 24/7 qua thiết bị tính, năng lượng điện thoại.Dịch vụ đóng tiền điện online còn tồn tại tính năng thanh toán hóa đối kháng định kỳ. Chỉ cần đăng ký kết lần đầu, các tháng tiếp sau hóa đối kháng tiền điện của bạn sẽ được giao dịch thanh toán từ động từ chi phí trong thông tin tài khoản của bạn.Ngoài ra, còn có không ít ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nếu đóng góp tiền điện qua các ứng dụng như Shopee
Pay, Momo, Zalo
Pay,…giúp bạn tiết kiệm chi phí phần nào bỏ ra phí.

Cách tra mã người sử dụng để đóng góp tiền điện online

Mã người tiêu dùng rất quan trọng trong vấn đề đóng tiền điện online. Hiện nay, bao gồm 2 cách để bạn tra cứu vãn mã khách hàng điện lực này.

Cách 1: Tra cứu vớt trên hóa solo tiền điện

Mỗi quý khách hàng đều được cung cấp một mã người tiêu dùng duy tốt nhất và luôn được in trên hóa đối kháng tiền điện. Như hình dưới thì PE15000194525 chính là mã quý khách bạn đề nghị để thực hiện giao dịch đóng góp tiền.


Cách 2: call đến tổng đài năng lượng điện lực để tra mã khách hàng

Gọi điện cho Trung tâm chăm sóc khách sản phẩm của Tổng công ty điện lực theo những số tương tác trong ảnh sau


Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin đã đăng ký với công ty điện lực cho nhân viên cấp dưới tổng đài và để được hỗ trợ, gồm có

Tên nhà hộ
Số điện thoại
Địa chỉ
Một vài thông tin khác

Đóng tiền năng lượng điện online bao gồm chiết khấu không?

Nhiều quý khách hàng thắc mắc đóng góp tiền điện online dành được chiết khấu hay tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá gì không? Câu vấn đáp là bao gồm nhé! bạn sẽ được ưu đãi giảm giá có thể lên đến 20% trong lần đầu sử dụng dịch vụ giao dịch tiền năng lượng điện online của những ví năng lượng điện tử Momo, Viettel
Pay, Shopee
Pay, Moca,…hoặc các loại thẻ ngân hàng. Xung quanh ra, trong thực trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp thì nhiều đơn vị chức năng thu hộ tiền năng lượng điện cũng có khá nhiều mã khuyến mãi cho khách hàng khi đóng tiền điện online.

Vì sao chúng ta nên đóng tiền năng lượng điện online bởi mailinhschool.edu.vn?

Thông tin tài khoản bank đã được tích đúng theo trên phầm mềm hoặc website, bạn sẽ không tốn thời hạn nhập lại nữa.Quy trình dễ dàng và nhanh chóng.Bạn có thể thanh toán hồ hết lúc đông đảo nơi, ngay cả khi giữa đêm. Chỉ cần có kết nối mạng hoặc 3G là được.Thanh toán nhanh ngay bằng điện thoại cảm ứng thông minh khi nhận thấy hóa đơn các bạn sẽ hạn chế được nguy cơ mất, hư hóa đơn.

Đóng tiền năng lượng điện online như thế nào trên mailinhschool.edu.vn

Bạn mắc tới mức không thể chăm bẵm vào câu hỏi đóng tiền điện nước tới để rất có thể sắp xếp ra cửa hàng 24h, ngân hàng? giờ đây, phần nhiều hóa solo tiền điện, hóa đối kháng tiền nước, điện thoại đều có thể được giao dịch thanh toán tại toàn bộ ngân hàng trong nước và bank số mailinhschool.edu.vn cũng vậy. Chỉ khác là chúng ta không nên ra tận bỏ ra nhánh, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ở tận tay và thanh toán tiền điện qua ngân hàngmailinhschool.edu.vn. Spend Account – Tài khoản thanh toán giao dịch của mailinhschool.edu.vn – sẽ được cho phép bạn làm vấn đề đó với 6 bước đơn giản và dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng mailinhschool.edu.vn trên điện thoại cảm ứng hoặc bên trên website.
Bước 4: Nhập Mã người sử dụng hiển thị hóa đối kháng tiền điện. Đặc biệt, bạn cũng có thể lưu lại list để bạn giao dịch cho gần như lần sau cấp tốc hơn. Sau đó nhấp mang hóa đơn.

Nếu bạn chần chừ lấy Mã quý khách hàng ở đâu thì hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng dấu chấm hỏi màu sắc đỏ ở bên cạnh ô mã khách hàng. Sau khi nhấn lấy hóa đối kháng thì màn hình hiển thị sẽ hiện lên hóa solo chưa thanh toán giao dịch và bạn tiến hành thanh toán.

Bước 5: mailinhschool.edu.vn vẫn gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại cảm ứng như bước xác minh thanh toán.
Bước 6: Nhập mã OTP và các bạn đã giao dịch thanh toán xong.

Một dịp sau, bạn sẽ nhận được thông tin qua áp dụng mailinhschool.edu.vn là tiền vẫn được đưa đến công ty Điện Lực EVN. Dịp này, để chắc chắn là nhất, bạn hãy tra cứu giúp chỉ số hóa đối kháng trên trang chủ EVN. Tương tự, phần lớn hóa đối chọi khác cùng cả đóng bảo hiểm cũng chỉ cần những bước trên là vẫn được giao dịch thanh toán thành công.Ngân sản phẩm số mailinhschool.edu.vnluôn mong muốn góp phần cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách loại bỏ những điều tinh vi thường ngày. Toàn bộ mọi thứ cần được về tối giản hóa khi bạn sử dụng mailinhschool.edu.vn.


Thanh toán tiền điện online đã đạt được chiết khấu không?

Câu trả lời là có nếu như bạn sử dụng áp dụng đóng tiền năng lượng điện online lần đầu tiên hoặc thêm những mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của những ứng dụng đó phát hành.

Tra cứu vãn mã quý khách hàng tiền điện ở đâu?

Bạn có thể tìm mã quý khách hàng trên hóa đối kháng tiền điện hoặc hotline đến tổng đài để tra cứu. Xem chi tiết các tra cứu trong nội dung bài viết này nhé!


https://mailinhschool.edu.vn/wp-content/uploads/make_a_personal_finance_app.jpg 604 800 Hieu TOS https://mailinhschool.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSĐóng tiền điện online như thế nào nhanh chóng, khuyến mãi cao mùa dịch Covid-19