*

Các thông tin về Cung Hoàng Đạo Xử Nữ - Virgo

Trước khi đi sâu vào giải mã tính cách của các cung Xử Nữ, các bạn nên hiểu rõ các thông tin “sơ yếu lý lịch” cơ bản của cung hoàng đạo này như: Truyền thuyết, biểu tượng, tháng sinh, những con số may mắn,...

Bạn đang xem: Tính cách cung xử nữ nam

Truyền thuyết và nguồn gốc Cung Xử Nữ

Truyền thuyết và nguồn gốc của Cung Xử Nữ bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp. Truyền thuyết này xuất phát từ thời đại hoàng kim, thời điểm trên Trái Đất chỉ toàn đàn ông sống cùng các nam thần và nữ thần. Câu chuyện bắt đầu khi Zeus lên trị vị đỉnh Olympus, ông là cháu trai của mẹ đất Gaia, ông có cách cai trị khắc nghiệt và khá xem thường loài người ở kỷ nguyên này.

Đồng thời cùng lúc này, trên Trái Đất cũng xuất hiện một vị thần Titan đứng lên đấu tranh và bảo vệ con người tên là Prometheus. Ông ta đã đánh cắp ngọn lửa của Zeus và đem nó xuống mặt đất và chiếu sáng cho con người. Khi Zeus biết được, ông ấy đã nổi trận lôi đình và xử phạt Prometheus bằng cách dùng xích trói ông ta vào núi Caucasus. Tiếp theo đó, ông ta cũng nhận hình phạt bị quạ xuống mổ bụng và ăn gan mỗi ngày.

Về phần loài người, thần Zeus đã phái Pandora xuống trả thù và bà đã trở thành vợ của em trai Prometheus. Lúc này, vì sự tò mò, Pandora đã mở ra chiếc hộp cấm, thả những con quỷ xấu xa, khiến mọi tai ương và bệnh tật cũng theo đó thoát ra và chỉ còn mỗi hy vọng là được giữ lại. Những điều xấu xa ấy bám vào loài người, khiến họ trở nên xấu xa. Từ đó, người Hy Lạp cổ đã cho rằng phụ nữ là sự tượng trưng của những con quỷ xấu xa, họ là bắt nguồn của sự đen đủi, rắc rối. Chiếc hộp Pandora cũng chính là minh chứng cho sự hiểu lầm của đàn ông lên phụ nữ, khiến cuộc sống của những người con gái bị hủy hoại.

Vì vậy, các vị thần đang sống ở trần gian cũng bay lên trời, duy nhất chỉ còn nàng Astraea - nữ thần của sự đồng trinh, trong sáng, ngây thơ và đức hạnh ở lại dùng cán cân của mẹ để chiến đấu (Nàng là con gái thần Themis).

Sau này, khi mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát của Astraea và một trinh nữ khác tên là Atlanta. Họ đã bay lên trời và hóa thành chòm sao Xử Nữ, trở thành biểu tượng của người phụ nữ đồng trinh. Chòm sao Virgo cũng là biểu tượng của nữ thần Astraea - nữ thần của đức hạnh, bao dung.

*

Cung cự giải sinh tháng mấy

Cung nhân mã sinh tháng mấy

Cung ma kết sinh tháng mấy

Cung Xử Nữ là tháng mấy?

Những bạn sinh từ ngày 23/08 - 22/09 là những bạn thuộc cung Xử Nữ hay Thất Nữ. Cung Xử Nữ cũng là cung đứng thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Những bạn thuộc cung Xử Nữ - có nguyên tố liên kết là Đất (cùng với sao Ma Kết và Kim Ngưu) và được sao Thủy chiếu mệnh.

*

Cung Xử Nữ đại diện cho điều gì?

Các bạn thuộc cung Xử Nữ đại diện cho những người sở hữu trí tuệ sắc sảo vượt rồi, biểu tượng của sự thông minh. Các bạn thuộc cung này có thể thích hợp với những công việc như: nhà nghiên cứu, chuyên viên kỹ thuật, chế tạo máy móc,…

Ngoài ra, họ còn là những người sống kỷ luật, tỉ mỉ và khắt khe. Cung Xử Nữ còn được mệnh danh là chòm sao khó phân tích và thấu hiểu nhất. Mặc dù, họ dễ nóng tính và rất cầu toàn, nhưng mục đích của họ chỉ đơn thuần là muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất mà thôi.

*

Những biểu tượng của cung Xử Nữ

Như đã đề cập về nguồn gốc của cung Xử Nữ, cung Xử Nữ là biểu tượng của chòm sao Virgo, chòm sao đại diện cho nữ thần Astraea - nữ thần của đức hạnh, bao dung. Nói cách khác, cung Xử Nữ là biểu tượng của người trinh nữ.

*

Những điều mang lại may mắn cho Xử Nữ

Có rất nhiều biểu tượng mang lại may mắn cho Xử Nữ, cùng Career
Builder tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

Con số may mắn: 2, 5 và 7.Đá hợp mệnh (Đá may mắn): Đá Xacdonic, Ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương, ngọc trai,...Hoa đại diện: Cỏ roi ngựa, Oải hương, Lan dạ hương.Môn học: Toán.Cung nên hẹn hò: Kim Ngưu, Ma Kết.

*

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Từ những đặc điểm nêu trên, vậy Cung Xử Nữ sẽ hợp với cung nào?

Đối với cung Xử Nữ nam trong tình yêu, sẽ hợp với các cung nữ như:

Cung Kim Ngưu nữ: Vì khi ở bên nhau, cả nam Xử Nữ và nữ Kim Ngưu đều có thể cảm nhận được sự tương đồng về tính cách. Vì có điểm tích cách giống nhau nên họ thường ít cãi vả và có cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.Cung Xử Nữ nữ: Nam và nữ Xử Nữ sẽ có sự tương đồng trong tính cách, nên các bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau. Cung Thiên Bình nữ: Tuy phần tính cách trái ngược, nhưng lại có hấp dẫn kỳ lạ với cả hai, các bạn là cặp đôi trái dấu hút nhau.

Đối với cung Xử Nữ nữ trong tình yêu, sẽ hợp với các cung nam như:

Cung Kim Ngưu nam: Những chàng trai Kim Ngưu có ước mơ, hoài bão và chín chắn sẽ thu hút các nàng Xử Nữ tình cảm, chu đáo. Các nàng Xử Nữ sẽ là trợ thủ đắc lực cho các chàng Kim Ngưu.Cung Thần Nông nam: Đây là cặp đôi trái ngược nhưng lại hợp nhau đến lạ kỳ.

*

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

Cung kim ngưu

Giải mã tính cách cung Xử Nữ

Nhìn chung, những bạn thuộc cung Xử Nữ là những người sống rất đúng nguyên tắc và chuẩn mực của xã hội. Tuy thỉnh thoảng, tâm hồn của họ sẽ hay mơ mộng, nhưng đôi chân của họ lại rất vững vàng trên mặt đất. Các bạn Xử Nữ có khao khát khẳng định bản thân trên những lĩnh vực đòi hỏi trí tuệ và sự sáng tạo. Họ rất tỉ mỉ và cẩn thận và luôn muốn công việc được hoàn thành một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng rất coi trọng vẻ ngoài, sự thuần khiết và hoàn mỹ.

Tính cách bạn nam cung Xử Nữ

Các cung Xử Nữ nam đặc biệt khó tính và khắt khe. Bởi vì, các bạn ấy là một người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, vì vậy các chàng sẽ rất khó chấp nhận những sai phạm dù là nhỏ nhặt. Tuy nhiên, các chàng lại là những người cẩn thận và tỉ mỉ, chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng với tất cả tình huống.

Bên cạnh đó, cung Xử Nữ nam còn rất dịu dàng trong tình yêu. Vậy nên, sự đối lập trong tình yêu và công việc đã đem lại một sức quyến rũ cực lớn đối với các bạn nữ. Nhìn chung, các chàng trai Xử Nữ là người đáng tin cậy, trầm tĩnh và bản lĩnh.

Tính cách bạn nữ cung Xử Nữ

Tổng quan về cung Xử Nữ nữ, họ là các cô gái hiền lành, trầm lặng và ngay thẳng, truyền thống. Các bạn thuộc cung hoàng đạo này rất thích giúp đỡ người khác, nhưng vì tính cách không "quá thân thiện" mà các bạn khiến những bạn khác “sợ hãi”. Các cô gái cung Xử Nữ thường thẳng tính và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Cho nên, họ sẽ không ngần ngại chỉ ra lỗi sai của người khác, điều đó có thể phản tác dụng, nhưng mục đích của các cô nàng chỉ là muốn bạn rút kinh nghiệm cho lần sau.

Xử Nữ có tấm lòng bao dung và rất quan tâm đến những người thân thiết. Tuy có phần cứng nhắc, nhưng các cô nàng Xử Nữ rất chu đáo và tốt bụng. Bên cạnh đó, Xử Nữ nữ cũng là những cô gái cuồng công việc, do vậy mà họ sẽ không thích những bạn không nghiêm túc, thờ ơ, thậm chí là không có chí tiến thủ trong công việc.

*

Giải mã cung Xử Nữ trong tình yêu

Như đã nói, các bạn thuộc cung Xử Nữ rất “khó lường”, họ là những người khó nắm bắt. Cùng Career
Builder giải mã cung Xử Nữ trong tình yêu nhé!

Con đường tình yêu của Xử Nữ

*

Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Xử Nữ nam

Có 3 dấu hiệu nhận biết các cung Xử Nữ nam khi họ yêu thích một ai đó, như sau:

Luôn tìm cách để tiếp cận và nói chuyện người đó.

Các Xử Nữ nam sẽ “vô tình” nhớ và nhắc đến bạn nhiều hơn nếu họ thích bạn. Các Virgo nam là những chàng trai ít nói, nhưng bỗng nhiên họ tiếp cận bạn và nói với bạn rất nhiều thứ, thì phải chăng họ đã thích bạn rồi đấy!

Muốn tạo hình tượng dịu dàng và ân cần hơn với người họ thích.

Bởi vì là người chu đáo, cẩn thận, nên các bạn Xử Nữ nam sẽ luôn nhắc nhở những bạn gái họ thích những điều rất nhỏ như: Ăn cơm, sức khỏe, tâm trạng,... và dặn dò bạn đủ thứ. Mặc dù, họ có sự diễn đạt vụng về, nhưng bạn đừng buồn, vì đó là những sự quan tâm chân thật nhất.

Tán thành và tán dương khi người họ thích làm tốt công việc.

Một dấu hiệu nhận biết khác chính là các bạn nam Xử Nữ rất thích tán dương và đồng ý với những đề xuất của người họ thích. Họ sẽ không quên dành những “lời có cánh” để động viên bạn.

Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Xử Nữ nữ

Là những cô gái mạnh mẽ, dấu hiệu nhận biết khi yêu của nữ Xử Nữ sẽ như thế nào? Có 4 dấu hiệu phổ biến nhất, như sau:

Bí mật tìm hiểu và trở nên gần gũi hơn với người họ thích.

Là người kín tiếng và kiệm lời, cũng như “lạnh lùng”, hay nghi ngờ, các cô nàng Xử Nữ sẽ không bao giờ tiếp cận người mà cô ấy chưa biết rõ. Dấu hiệu đầu tiên, các cô nàng sẽ tìm hiểu về bạn thật kỹ, nếu “đúng gu” cô ấy sẽ tự chủ động gần gũi hơn với bạn.

Trở nên dịu dàng và nhẹ nhàng với người họ thích.

Tuy là cô gái mạnh mẽ và có phần “khắt khe”, nhưng khi yêu Xử Nữ sẽ thể hiện phần nữ tính trong bản thân mình. Cô ấy sẽ trở nên dịu dàng và nhẹ nhàng hơn.

Thể hiện sự cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Mặc dù là một cô gái cuồng công việc, nhưng cô ấy sẽ vẫn luôn dành một trái tim cuồng nhiệt và nồng nàn với tình yêu. Xử Nữ nữ sẽ không để công việc ảnh hưởng tới tình yêu. Ngược lại, cô ấy sẽ luôn quan tâm, săn sóc và lắng nghe bạn, dù có bận đến như thế nào.

Biểu hiện ngượng ngùng khi yêu và có tính hay ghen tuông.

Bởi vì có tính nghi ngờ lớn, nên các bạn nữ Xử Nữ rất hay ghen tuông khi bạn tiếp xúc với ai đó không phải cô ấy. Hãy thông cảm cho họ, tất cả chỉ xuất phát từ tình yêu thương họ dành cho bạn. Bên cạnh đó, dù là cô gái mạnh mẽ, nhưng họ vẫn rất dễ ngượng ngùng và xấu hổ trước người họ thích. Dù thế nào thì các bạn gái Xử Nữ cũng chỉ là cô gái bé nhỏ, yếu đuối trước tình yêu mà thôi.

*

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 cho Xử Nữ

Tình yêu không phải là phép thử đối với các bạn thuộc cung Xử Nữ. Với họ, khi yêu phải xác định đâu là mối quan hệ lâu dài, đâu là tạm thời. Họ luôn tìm hiểu và có sự thận trọng trước khi bước vào mối quan hệ mới. Sự tỉ mỉ, cẩn thận và yêu sự hoàn hảo khiến các bạn Xử Nữ mong muốn cả tình yêu và công việc đều hoàn hảo.

Chuyện tình cảm cuối năm 2022 diễn ra khá tốt đẹp với các bạn Xử Nữ. Bạn sẽ có thể cảm nhận sự ảnh hưởng của người mình thích trong năm nay. Nếu còn độc thân, cuối năm 2022 này, bạn Xử Nữ có thể sẽ tìm được tri kỷ, tình yêu đích thật của đời mình đấy!

Tháng 12 cung gì

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

Cung Xử Nữ và sự nghiệp

Nhìn chung, với tính cẩn thận và tỉ mỉ của mình, các bạn Xử Nữ thường rất thành công trong công việc. Cùng Career
Builder tìm hiểu về sự nghiệp của cung Xử Nữ nhé!

Xử Nữ học giỏi những môn nào?

Như đã đề cập, Xử Nữ là biểu tượng của trí tuệ của sự thông minh. Bên cạnh đó, họ còn rất tỉ mỉ và cẩn thận, nên cung Xử Nữ thường sẽ rất giỏi các môn thiên về khoa học như: Toán, Lý, Hóa,...

Xử Nữ phù hợp với những ngành nghề nào?

Với tính cách phân tích kỹ lưỡng trước khi hành động cũng như sự tuân thủ quy định, nên Xử Nữ sẽ phù hợp với những công việc có tính tổ chức cao. Những bạn thuộc chòm sao Xử Nữ sẽ rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm và thích làm những công việc liên quan đến phân tích chi tiết với độ chính xác cao hoặc những công việc tuân theo quy trình và có hệ thống.

Vậy nên, cung Xử Nữ là đối tượng phù hợp để trở thành giáo viên, giảng viên dạy toán, hóa học hay vật lý,... hoặc nhân viên kế toán, tài chính, luật sư,... Đây là những công việc phù hợp với Xử Nữ và mở ra con đường thành công cho bạn.

Cung Xử Nữ có gì đặc biệt?

Mỗi chòm sao sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở các bạn cung Xử Nữ là khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, các bạn ấy còn cực kỳ hiếu động, có lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc rất cao. Xử Nữ có thể sẽ rất thích phân tích, giúp đỡ người khác, tuy nhiên, đôi lúc quá thẳng thắn và “xét nét”, khiến cho Xử Nữ bị mất điểm trong mắt những người xung quanh.

*

Nam cung Xử Nữ có tính cách như thế nào? Giải mã bí ẩn tính cách nam cung Xử Nữ trong công việc và đời sống hàng ngày sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình.


Nam cung Xử Nữ là những người vô cùng chung thủy và được nhiều cô nàng săn đón nhất hiện nay. Họ được cho là mẫu người đàn ông lý tưởng để nàng chọn làm người yêu, làm chồng.

Mặc dù vậy, thế giới nội tâm của nam cung Xử Nữ cũng khá phức tạp, họ cũng có những tính cách đặc trưng khác biệt. Hãy cùng khám phá bí mật tính cách của họ ngay trong bài viết dưới đây của mailinhschool.edu.vn nhé.

*

Tổng quan chung về nam cung Xử Nữ

Ngày sinh: từ 23/8 - 22/9Cung thứ: 6 trong 12 cung hoàng đạo
Nguyên tố: Đất
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
Màu hợp mệnh: xanh nhạt, bạc, xanh lá cây, nâu, vàng nhạt, trắng
Kim loại phù hợp: Thủy ngân
Số may mắn: 2, 5, 7Đá may mắn: ngọc bích, ngọc lục bảo, ngọc trai, đá Xacdonic hoặc đá Topaz,...Công việc phù hợp: người kinh doanh, y tế, biên tập,...Cung tương hợp: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
Cung tương khắc: Thiên Bình và Song Ngư.

*

Giải mã tính cách nam cung Xử Nữ

Theo tử vi cung hoàng đạo phương Tây, các mỹ nam cung Xử Nữ thường là người khéo léo, điềm đạm và trầm tính. Nhiều khi, họ còn người khác cho rằng là người kiệm lời, chỉ khi có “phong ba bão tố” thì họ mới mở lời.

Mặc dù vậy, họ cũng rất cứng rắn và có phần “phũ phàng” khi đưa ra một quyết định nào đó mà không nghĩ tới cảm xúc của người khác. Họ rất sòng phẳng, thẳng thắn trong mọi vấn đề của cuộc sống. Cũng vì thế, những anh chàng cung hoàng đạo này rất được lòng bạn bè và đồng nghiệp xung quanh.

*

Mày râu cung Xử Nữ sống rất thực tế, họ theo chủ nghĩa duy vật và mong muốn tất cả những thứ xung quanh đều “xuôi chèo mát mái”. Đặc biệt, nam giới cung này là thiên tài giữ bí mật và có trách nhiệm trong từng lời nói của mình. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các chàng trai Xử Nữ nhé.

Nam cung Xử Nữ trong chuyện tình cảm

Các quý ông thuộc cung hoàng đạo này là người có trái tim vô cùng ấm áp và thủy chung. Không như những cung khác, họ biết quan tâm tới một nửa kia và có xu hướng muốn bảo vệ, che chở cho người con gái ấy.


Chắc chắn rằng, nam Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ khiến người con gái mình yêu phải thiếu thốn về tình cảm hay vật chất. Khi yêu thật lòng, họ tin tưởng đối phương tuyệt đối và là chỗ dựa vững chắc khi có bất cứ sóng gió, bão tố nào đến trong chuyện đôi lứa.

*

Nếu so sánh về tính chung thủy thì chẳng cung hoàng đạo nào hơn nam Xử Nữ, họ yêu sâu đậm và điên cuồng. Đối với chàng, người con gái họ yêu là duy nhất, không có gì thay thế hay khiến họ rung động ngoài cô ấy. Một tình yêu thật cháy bỏng và nồng nàn càng làm họ như muốn đắm chìm vào thế giới cảm xúc.

Và một điều bật mí rằng đừng bao giờ phản bội hay có tư tưởng “bắt cá hai tay” với bất cứ chàng trai nào cung Xử Nữ. Với đầu óc nhạy bén cùng với linh cảm chính xác tuyệt đối sẽ khiến họ nhanh chóng nhận ra những điều bất thường trong suy nghĩ và hành động.

Nam cung Xử Nữ trong cuộc sống

Là cung hoàng đạo mang sứ mệnh khám phá thế giới, nam Xử Nữ có xu hướng tìm tòi kỹ lưỡng về vạn vật xung quanh. Họ cũng là người có trí nhớ siêu phàm, thích đọc sách nâng cao vốn kiến thức từ sách vở và những người xung quanh.

Đôi khi họ cũng là người thích truyền năng lượng tích cực cho người khác, họ luôn hướng tới những điều tốt lành, tỉ mỉ và sống có chủ đích. Tất cả những hành động và lời nói của nam Xử Nữ đều có chủ đích.

*

Dù cuộc sống không phải “màu hường” như sách vở, nhưng nam Xử Nữ vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Chính sự chăm chỉ, cần cù và nỗ lực mỗi ngày đã khiến những người cung này nhanh chóng dành được thành công trong cuộc sống.

Mặc dù vậy, đôi khi họ cũng nản lòng và mệt mỏi, nhưng chàng chỉ cho phép bản thân mình nghỉ ngơi một chút rồi lại mạnh mẽ đứng dậy đương đầu với khó khăn trong cuộc sống.


Xem thêm Tính chiếm hữu là gì? Khác biệt giữa tình yêu đích thực và chiếm hữu

Nam cung Xử Nữ trong công việc

Trong công việc, những chàng trai ấy là người có nguyên tắc và phấn đấu có trách nhiệm tới cùng. Họ luôn đề ra những quy tắc, luật lệ riêng và thực hiện kế hoạch theo từng bước chắn chắn.

Dù ở bất cứ vị trí nào đi nữa, nam Xử Nữ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao. Tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và sự sáng tạo tuyệt vời của họ đã nhanh chóng nhận được sự công nhận của những người xung quanh.

*

Các anh chàng cung Xử Nữ có phần nhút nhát, ít nói, nhưng đừng hòng chiếm đoạt công sức của họ nhé. Đối với công việc, họ vô cùng cứng rắn, kiên quyết và coi trọng công lý. Đối với họ, thành quả đạt được là sự nỗ lực chứng minh của bản thân nên không khó để nam cung Xử Nữ được cất nhắc sắp xếp ở vị trí lãnh đạo.

Công việc phù hợp với nam cung Xử Nữ

Nói về sự nghiệp của cung Xử Nữ nam, chắc hẳn người ta thường nghĩ ngay đến sự thăng trầm và không ổn định. Dù tính cách khá cẩn thận và nghiêm túc trong công việc, nhưng các chàng trai cung này cũng rất thích được trải nghiệm. Bởi họ nhanh chán và luôn muốn tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn.

Nam cung Xử nữ thích sự liều lĩnh và thử thách bản thân với những công việc lớn lao. Vì vậy có thể nói, đôi khi phải đến gần hết tuổi trẻ họ mới biết bản thân phù hợp với công việc gì. Song, nói như vậy không có nghĩa là các chàng trai này phí hoài cả thanh xuân của mình.

Với bản tính suy nghĩ và tính toán, nam cung Xử Nữ luôn cầu tiến và tham vọng vô bờ. Thực ra họ cũng khá đơn giản, nghĩ là nói và nói là làm. Đây chính là tố chất đặc trưng của những người thành công. Tuy nhiên việc thành bại đôi khi còn phụ thuộc rất lớn vào chính cậu ấy.

*

Công việc nào sẽ phù hợp với nam cung Xử Nữ?

Con đường sự nghiệp của nam cung Xử Nữ sẽ đạt được thành tựu chính nhờ sự siêng năng và cần cù thay vì xảo quyệt, mưu mô. Họ sẽ ưu tiên đến những lĩnh vực khiến bản thân hứng thú và vui vẻ. Tuy nhiên để đường công danh được phát triển hơn, các chàng trai nên tiết chế tính cầu toàn quá mức.

Với những ưu điểm về tính cách là tuýp người tỉ mỉ, cẩn thận và có tinh thần làm việc độc lập; nam cung Xử Nữ sẽ phù hợp làm việc trong các lĩnh vực như thương mại, dịch vụ, tài chính,.... Chính vì thế các ngành nghề như nhân viên ngân hàng, kế toán, kinh doanh, thuế,… sẽ đặc biệt thu hút họ.

Sự nhanh nhạy trời sinh sẽ giúp việc ghi nhớ nhiều con số hay vấn đề tính toán trở nên dễ dàng hơn đối với họ. Một số khác lại có hứng thú với ngành nghề liên quan đến lĩnh vực khoa học. Chẳng hạn như y học, hóa học, dược phẩm, lịch sử,…

*

Với những ưu điểm về tính cách giúp Xử Nữ nam có nhiều lựa chọn công việc

Do đó, việc nam cung Xử Nữ trở thành bác sĩ, nhà khảo cổ, kỹ thuật viên,… cũng không phải là điều gì quá ngạc nhiên. Bên cạnh đó, nhiều chàng trai cũng không thích không gian phòng kín nên tìm đến những công việc ngoài trời như khảo sát lấy thông tin, nông nghiệp,…

Ngoài ra với trí thông minh tuyệt vời và biết cách lên kế hoạch, các vị trí như trợ lý hay hỗ trợ lãnh đạo cũng rất phù hợp dành cho nam cung Xử Nữ. Bên cạnh đó, nếu là người có tính độc lập, tự giác cao, có khả năng ngôn ngữ và biện luận; công việc nhà báo cũng đáng để các chàng trai thử sức.

Nam cung Xử Nữ hợp với các cung nào?

Đối với những đặc trưng về tính cách, chắc hẳn Xử Nữ nam sẽ thu hút các cung còn lại. Tuy nhiên trong đó, những sự kết hợp dưới đây được tin rằng sẽ là cặp đôi hoàn hảo nhất trong tất cả.

Nữ Kim Ngưu

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, những cô gái thuộc chiêm tinh Kim Ngưu (Taurus) là tuýp người chu toàn, chín chắn, đứng đắn và hiểu chuyện. Hình mẫu này sẽ đánh gục trái tim của các bạn nam cung Xử Nữ một cách dễ dàng. Khi hai cá thể gặp nhau, họ nhận ra có điều gì đó từ đối phương khiến bản thân cảm thấy thân thuộc.

Nam nhân cung Xử Nữ tin rằng, một cô gái toàn diện như Kim Ngưu sẽ mang đến cho mình cuộc sống yên bình và ấm áp. Tình yêu của nam cung Xử Nữ và nữ cung Kim Ngưu không phải dạng “tình yêu sét đánh” vừa gặp đã yêu, cả hai đều thuộc tuýp người thận trọng.

*

Nam cung Xử Nữ và nữ cung Kim Ngưu - Bộ đôi hoàn mỹ

Do đó họ sẽ không dễ dàng yêu thương người khác quá nhanh và quá sớm. Ngược lại, họ là những người nghiêm túc, tìm hiểu và khám phá về đối phương để tìm ra những điểm hài hòa giữa 2 tâm hồn đồng điệu.

Vì thế, tình yêu giữa cặp đôi nam cung Xử Nữ và nữ cung Kim Ngưu sẽ kết trái đơm hoa sau một thời gian vun vén. Thực sự là tình yêu đẹp và cuộc sống viên mãn khi cả hai đều là những người thông minh, hiểu chuyện, chân thành. Nếu có tiến tới hôn nhân, họ sẽ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nữ Xử Nữ

Cô gái cùng cung hoàng đạo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn nam cung Xử Nữ. Đối diện với cô gái Xử Nữ, nam nhân Xử Nữ như nhìn thấy chính bản thân mình thông qua hình ảnh phản chiếu của chiếc gương. Giữa họ sẽ tạo nên mối quan hệ tuyệt vời, tình yêu giữa 2 người cùng quan điểm, chung sở thích,...

Từng suy nghĩ, hành động và tính cách đều giống nhau đến hơn 90% này sẽ tạo nên tình cảm đầy ăn ý. Đó chính là cầu nối vững chắc khiến cả hai gắn bó cùng nhau lâu bền. Bởi một tương lai tươi sáng cho tình yêu mà cảm xúc của bản thân luôn được đối phương thấu hiểu.

*

Nam cung Xử Nữ và nữ cung Xử Nữ - Những tâm hồn đồng điệu

Cuộc sống sẽ không còn gì mong cầu hơn khi bên cạnh có người giống mình. Dù chỉ là một ý nghĩ hay biểu cảm, cả hai đều có thể biết được phần nào tâm trạng lúc đó của đối phương. Điều đó sẽ góp phần không nhỏ giúp họ cùng nhau bắt tay xây dựng một mái ấm như trong mơ.

Đúng là điều mà bất cứ ai cũng mong chờ khi yêu đúng không? Cách mà nam cung Xử Nữ và cô gái của họ duy trì tình yêu đó là cố gắng mang đến cho nửa kia niềm vui, sự thoải mái và tránh xa những lo toan, muộn phiền, buồn bực.

Một mối quan hệ mà cả hai đều là người thông minh, tinh tế và chu toàn với mong ước cùng gây dựng một gia đình đầy ắp tiếng cười và an yên. Là những người nhiệt huyết trong công việc và với gia đình, nam cung Xử Nữ và nữ cung Xử Nữ sẽ đầy tinh thần trách nhiệm.

*

Một mối quan hệ đầy hạnh phúc và an yên

Cả hai đều nhận thức được bản thân phải làm gì để đối phương luôn hạnh phúc mà không phải bận tâm về thế giới ngoài kia. Tình yêu giữa những con người này không đơn thuần là tình yêu nam nữ.

Hơn thế đó còn là tình bạn, tình tri kỷ khó tìm thấy ở đâu khác và là hậu phương vững chắc cho nửa kia. Một khi đã cùng chung chí hướng, họ sẽ tiến xa hơn nữa trên hành trình tình yêu của mình. Lúc đó, mức độ thành công và tính khả thi của mục tiêu sẽ được nhân lên gấp bội.

Nữ Thiên Bình

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, những cô gái thuộc chiêm tinh Thiên Bình (Libra) là người lạc quan, hóm hỉnh nhưng đôi lúc thiếu chính kiến và hơi sôi nổi. Những tưởng bộ đôi nam cung Xử Nữ và nữ cung Thiên Bình sẽ ở hai thái cực và chẳng hề hợp nhau.

Nhưng không, chính sự khôn khéo và linh hoạt biến hóa trong tư duy ứng xử của nàng Thiên Bình lại khiến chàng Xử Nữ điêu đứng. Sau đó bị hạ gục và lay động trái tim lúc nào không hay. Tuy tính cách có phần trái ngược nhưng họ lại tạo nên mối quan hệ thú vị và thậm chí kỳ lạ.

Cứ ngỡ cô gái hài hước và ồn ào như Thiên Bình sẽ khiến nam cung Xử Nữ cảm thấy bực bội và khó chịu. Ngược lại, nàng tuy sôi nổi nhưng cũng là người tâm lý và biết chọn hoàn cảnh. Nàng Thiên Bình “lắm mưu nhiều kế”, lại khéo léo đáng yêu và luôn có vô vàn cách “dỗ” anh chàng lạnh lùng trở nên vui vẻ.

*

Nam Xử Nữ và Nữ Thiên Bình - Sự đối lập hòa hợp

Mối quan hệ của nam cung Xử Nữ và nữ cung Thiên Bình sẽ không bao giờ nhàm chán. Dù vẻ ngoài đáng yêu và có phần nghịch ngợm, nhưng khi làm việc, cô gái Thiên Bình lại nhạy bén, thông minh, nghiêm túc và nhiệt huyết lạ thường.

Chính điều đó đã gây ấn tượng mạnh và khiến các bạn nam cung Xử Nữ cảm thấy hứng thú và yêu thích cô gái này. Bởi chàng Xử Nữ là người khắt khe trong công việc và thích trọng dụng nhân tài. Do đó việc tìm được trợ thủ, đồng minh giỏi giang như nàng Thiên Bình sẽ là điều vô cùng thú vị.

Do cuộc sống của 2 người có nhiều khác biệt nên rắc rối hay bất hòa do khác quan điểm và tính cách là điều không thể tránh khỏi. Tuy vậy, cả nam cung Xử Nữ và nữ cung Thiên Bình lại là người lý trí, tâm lý và thông minh. Vì thế, họ sẽ dễ dàng giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh một cách êm đẹp.

Những bí mật ít biết về nam cung Xử Nữ?

Các chàng trai cung hoàng đạo thứ 6 là một người điềm đạm, nghiêm túc trong mọi lĩnh vực. Nhưng chỉ khi tiếp xúc lâu thì những người xung quanh mới biết họ là người khá “nhây” và thường xuyên có những ý tưởng vô cùng táo bạo trong mọi thứ.

Sở hữu nhiều ưu điểm mà ít cung hoàng đạo có được, nam Xử Nữ lại là người nhút nhát trước nữ thần mà họ yêu. Nhưng đối với người ngoài, đây chắc chắn sẽ là điểm cộng tuyệt vời để họ chinh phục được cô gái ấy.

*

Tuy nhiên, nam cung Xử Nữ lại là người dễ rung động, đào hoa. Họ rất dễ bị cảm nắng chỉ với một ánh nhìn ngọt ngào, một bờ môi hững hờ hay mái tóc mượt mà xõa ngang vai. Nhưng một khi đã yêu thì họ lại vô cùng chung thủy.

Nam Xử Nữ rất coi trọng việc giữ gìn trong trắng cho cả hai, họ thực sự là một người đàn ông lý tưởng để kết hôn. Muốn có một cuộc hôn nhân hoàn hảo, hãy tập thói quen quan tâm tới cảm xúc của đối phương và bớt kỹ tính trong việc nhé.

Xem thêm: Các Gói Khuyến Mại Gọi Nội Mạng Của Viettel 2022 Giá Rẻ, Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Giá Rẻ Nhất 2022

*

Trên đây là những bí mật về nam cung Xử Nữ vừa mới được mailinhschool.edu.vn giải mã. Chắc hẳn rằng bạn đã hiểu hơn về tính cách, quan điểm sống của những anh chàng cung hoàng đạo này rồi phải không? Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn về nam cung Xử Nữ bằng cách bình luận ở phần dưới nhé.