Facebook đi dạo này đã có mục nhắc kỷ niệm, về những nội dung bài viết bạn vẫn đăng vào ngày này năm trước. Nhưng nhiều khi có những bài bác đăng bạn bất bỗng dưng nhớ ra và mong xem lại nhưng lần khần làm sao, nhất là khi người đăng chưa hẳn là bạn. Vậy nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bí quyết tìm nội dung bài viết của tín đồ khác trên Facebook cho mình nhé!


Cách search một bài bác đăng trong nhóm Facebook

Cách tìm nội dung bài viết của tín đồ khác trên Facebook group như sau:

Nhấp vào biểu tượng kính lúp ở bên phải.

Bạn đang xem: Tìm bài đăng trong nhóm facebook

Nhập thương hiệu hoặc trường đoản cú khóa xẩy ra trong bài content hoặc phản hồi về bài content mà ai đang chọn lựa.

Lọc kết quả của tìm kiếm kiếm bằng phương pháp chọn các mục ở bên trái.

Cách kiếm tìm toàn bộ bài viết của tín đồ khác bên trên Facebook

Để tìm toàn bộ nội dung bài viết của người khác, trước tiên bạn phải nắm rõ ràng được UID của người cần tìm. Hiện tất cả nhiều cách để xem UID trang Facebook của bạn khác như:

Cách 1: Click vào nút Block (Chặn) tài khoản của người bạn có nhu cầu tìm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm không giỏi duy tốt nhất của Archivedbook là nó không lưu các bài viết đã load. Điều đấy có vẻ như là một trong những điều tốt, nhưng khi bạn nhấp vào bất kỳ tùy lựa chọn nào không giống (ngoài thực đơn thả xuống ở mặt phải phía bên trên cùng), nó sẽ cài đặt lại toàn thể danh sách. Không tính ra, bạn cũng đều có khả năng setup một khung thời gian rõ ràng để hiển thị các nội dung bài bác viết.

Mẹo: Để chọn lựa một bài xích post, chỉ cần dùng phím tắt Ctrl + F.

Tuyệt vời nhất người dùng nên cố rất là thực hiện chọn lựa bằng những tính năng sẵn tất cả của Facebook trước khi sử dụng phần mềm bên thứ ba. Mặc dù nhiên, QSearch là một trong công cụ tuyệt vời nhất để kiếm tìm kiếm mọi thứ hối hả và nó tất cả một vài chọn lựa phân loại. Sử dụng Archivedbook cũng tương đối tuyệt, nhưng thời hạn mong đợi công dụng cũng tương đối lâu.

Trên đó là hướng dẫn biện pháp tìm nội dung bài viết của người khác trên Facebook. Mày mò các chia sẻ khác về kinh doanh, marketing, content… tại trên đây nhé!

Các đội Facebook luôn luôn là nơi buôn dưa lê sôi nổi. Vậy nếu bạn có nhu cầu tìm lại tất cả những nội dung bài viết đã đăng trong đội thì làm thế nào?

Các nhóm Facebook luôn luôn là nơi buôn dưa lê sôi nổi khi mọi thành viên trong nhóm đều rất có thể đưa ra phần nhiều quan điểm của chính mình và có thể đăng nội dung bài viết bài viết vào nhóm Facebook. Vậy nếu bạn muốn tìm lại toàn bộ những nội dung bài viết đã đăng trong đội thì làm núm nào? đội Facebook đang được tùy chỉnh chế độ search kiếm nội dung bài viết đã đăng với bí quyết làm rất đối kháng giản, cầm vì họ tìm theo cách bằng tay vừa mất thời hạn lại mất ko khoa học. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách tìm bài viết đã đăng trong team Facebook.

1. Giải pháp xem bài xích đã đăng trong team Facebook điện thoại

Bước 1:Tại bối cảnh trên team Facebook họ nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang rồi lựa chọn tiếp vào mục Nhóm. Chuyển sang giao diện làm chủ nhóm, dìm vào mục team của bạn.

Bước 2:Tìm tới nhóm mà ai đang tham gia mong mỏi tìm bài viết đã đăng rồi thừa nhận chọn. Trong giao diện của nhóm họ nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc phải trên cùng. Sau đó bạn nhấp vào Hoạt động của công ty trong nhóm.

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy những bài viết mà bạn đã đăng lên nhóm Facebook với ngày đăng nạm thể.

2. Xem nội dung bài viết đã đăng trên đội Facebook PC

Bước 1:Tại giao diện nhóm trên Facebook họ nhấn vào mục Nhóm nhằm tìm kiếm các nhóm mà bạn đang quản lý cũng như đang tham gia. Kế tiếp người dùng nhấn vào nhóm mà họ cần tìm nội dung bài viết đã đăng.

Xem thêm: Bí mật 2 lần đóng vai tôn ngộ không của trương vệ kiện ), trương vệ kiện


Bước 2:Trong giao diện nhóm bạn bấm vào biểu tượng kính lúp như hình.Sau đó các bạn nhập tên thông tin tài khoản Facebook của bạn vào thanh tìm kiếm rồi nhận Enter. Kết quả bọn họ sẽ thấy bài viết mà mình đã đăng trong đội Facebook.
biện pháp xóa bài xích quảng cáo, share trong đội Facebook bí quyết bật, tắt phản hồi Facebook cá nhân, bài đăng team Facebook phương pháp chọn huy hiệu cá thể hiện trong nhóm Facebook Cách bật tắt huy hiệu trong nhóm Facebook cách xem bài viết mới tốt nhất trong nhóm Facebook cách thêm tè sử cá nhân trong nhóm Facebook
*

*

*

Đang tầm nã cập162Máy nhà tìm kiếm45Khách viếng thăm117 Hôm nay38,540Tháng hiện nay tại1,235,264Tổng lượt truy cập122,439,474