bài hát thông thường ta cua hien tai (lofi version) vì ca sĩ Son Tung M-tp, Nighttt thuộc thể một số loại Nhac Tre. Search loi bai hat chung ta cua hien tai (lofi version) - Son Tung M-tp, Nighttt ngay lập tức trên Nhaccuatui. Nghe bài hát bọn họ Của lúc này (Lofi Version) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.


Bạn đang xem: Chúng ta của hiện tại

Ca khúc Chúng Ta Của bây giờ (Lofi Version) bởi vì ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Nighttt thể hiện, nằm trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát chung ta cua hien tai (lofi version) mp3, playlist/album, MV/Video tầm thường ta cua hien tai (lofi version) miễn tầm giá tại Nhac
Cua
Tui.com.
*
Sao chép

Mùa thu sở hữu giấc mơ cù về
Vẫn tất cả như hôm nào
Lá cất cánh theo gió xôn xao
Chốn xưa em chờ
Đoạn con đường ngày nào địa điểm ta từng đón đưa
Còn vấn vương không phai mờ
Giấu yêu thương trong vần thơChúng ta là áng mây mặt trời cuống quýt ngang qua
Chúng ta chẳng thể thương cảm những câu thề
Cứ vì thế thôi, ko một lời, lặng lẽ thế phân tách xa
Chiều mưa bên hiên vắng buồn, còn ai yêu quý ai, mong ai?Điều anh luôn giữ kín trong tim
Thương em hai con mắt ướt nhòa
Điều anh luôn giữ kín trong tim này
Thương em ở đâu đó khóc òa
Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim này
Ngày mai nắng nóng gió, sương lam
Có ai thương lắng lo mang đến em?(Whoo-whoo-whoo)Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong tim
Thương em, anh mãi xin là
Điều anh luôn giữ bí mật trong tim này
Thương em do thương thôi mà
Điều anh luôn giữ bí mật trong tim này
Dù mang lại nắng tắt, xuân nắm màu
Héo thô đi tháng năm xưa kia(Anh nguyện ghi mãi trong tim)(Nắng vương bên trên cành héo khô mọi kỉ niệm xưa kia
Ngày mai, người luyến lưu giữ về giấc mơ từng có, liệu gồm ta?)Có anh chỗ đó không?
Có anh nơi đó không?Chúng ta là áng mây bên trời vội vàng ngang qua
Chúng ta chẳng thể kính yêu những câu thề
Cứ bởi thế thôi, không một lời, lặng lẽ âm thầm thế chia xa
Chiều mưa bên hiên vắng vẻ buồn, còn ai mến ai, ước ao ai?Điều anh luôn luôn giữ kín trong tim
Thương em đôi mắt ướt nhòa
Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim này
Thương em ở đâu đó khóc òa
Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim này
Ngày mai nắng và nóng gió, sương lam
Có ai yêu đương lắng lo mang lại em?(Whoo-whoo-whoo)Điều anh luôn giữ kín trong tim
Thương em, anh mãi xin là
Điều anh luôn giữ bí mật trong tim này
Thương em vì thương thôi mà
Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong tim này
Dù mang đến nắng tắt, xuân nắm màu
Héo thô đi tháng năm xưa kia(Anh nguyện ghi mãi vào tim)No, no, no
No, no, noĐiều anh luôn giữ kín trong tim (Giữ kín trong tim này)Giữ mãi trong tim này (Giữ mãi trong lòng này)Giữ mãi trong tâm mình
Giữ...Có anh nơi đó không?
Có anh địa điểm đó không?(Whoo-whoo-whoo-whoo)Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim (No, no, no)Điều anh luôn luôn giữ kín đáo trong tim này (No, no, no)Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim này(Ngày mai, nắng gió, sương hao gầy)(Có ai luôn luôn lắng lo đến em?)Điều anh luôn luôn giữ bí mật trong tim (No, no, no)Điều anh luôn luôn giữ kín trong tim này (No, no, no)Điều anh luôn luôn giữ kín trong tim này(Dù mang lại nắng tắt, xuân nỗ lực màu)(Héo khô đi tháng năm xưa kia)(Anh nguyện ghi mãi vào tim)Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim
Thương em đôi mắt ướt nhòa
Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim này
Thương em nơi nào đó khóc òa
Điều anh luôn giữ bí mật trong tim này
Ngày mai nắng nóng gió, sương lam
Có ai yêu mến lắng lo đến em?(Whoo-whoo-whoo)Điều anh luôn giữ kín trong tim
Thương em, anh mãi xin là
Điều anh luôn giữ bí mật trong tim này
Thương em bởi thương thôi mà
Điều anh luôn giữ kín đáo trong tim này
Dù mang đến nắng tắt, xuân chũm màu
Héo thô đi tháng năm xưa kia(Anh nguyện ghi mãi trong tim)(Anh nguyện ghi mãi vào tim)(Anh nguyện ghi mãi vào tim)(Anh nguyện ghi mãi trong tim)(Anh nguyện ghi mãi vào tim)

Tối ngày 23-1, ca sĩ sơn tùng mtp M-TP lần đầu tiên xuất hiện nay trong một sự kiện music sau gần như lùm xùm về chuyện tình cảm. Tại đây, phái mạnh ca sĩ đã có "tuyên ngôn về tình yêu" gây sốt xã hội mạng.


*
sơn tùng mtp M-TP biểu đạt ca khúc “Chúng ta của hiện tại tại” sau ầm ĩ chuyện tình cảm

trên sự kiện vào tối 23-1 ra mắt ở nhà tranh tài Phú Thọ, Q. 11, TP. HCM, nam giới ca sĩ sơn tùng M-TP lần trước tiên xuất hiện trước công chúng sau những rầm rĩ về tin đồn chuyện yêu đương với ca sĩ Thiều Bảo Trâm và nhân vật dụng “trà xanh”.

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận

trên đây, sơn tùng M-TP lần trước tiên hát trực tiếp bản hit Chúng ta của lúc này nhưng điều đáng để ý nhất là ngay lập tức từ vào cánh gà, nam giới ca sĩ đã gửi đến cho người theo dõi lời nhắn về tình yêu. Sơn tùng M-TP nói : "Chúng ta của hiện tại tại, em dành cả tx thanh xuân cho anh. Anh dành riêng cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân lẫn nhau mà không thể nghĩ suy. Gặp mặt nhau là duyên phận, xa nhau chừng cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể cùng nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất nhất mang đến nhau. Yêu đương em".

Sau phần nhiều ồn ào, không ít người đặt nghi vấn đó là lời nhắn nhưng Sơn Tùng giành riêng cho Thiều Bảo xoa ?

Người trẻ em nói gì về sự tan vỡ lẽ trong tình yêu?

vỡ lẽ trong chuyện tình yêu luôn là chủ đề vồ cập lớn so với những tín đồ trẻ vẫn trong quá trình tìm tìm một nửa sót lại của cuộc đời mình.

Phan Thị Mỹ Lệ, sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng, cho biết thêm cảm thấy khôn xiết buồn lúc nghe những lời chia sẻ của nam giới thần tượng. “Tình yêu thương là thứ khó khăn mà giải thích , quan yếu nào nói là người nào đúng bạn nào không đúng được, tùy từng mỗi yếu tố hoàn cảnh mà có cách nhìn nhận vấn đề khác nhau. Không còn yêu là chuyện không có gì sai trường hợp như nói thẳng cho kẻ địch biết, chia tay một bí quyết văn minh. Rất nhiều câu chuyện tình cảm đẹp luôn là nguồn cảm xúc cho những người, cho đến lúc nó vỡ thì sẽ gây ra cảm giác thất vọng là điều hiển nhiên, nhưng chúng ta cũng đừng vội lên án trách móc một người nào đó khi chưa làm rõ câu chuyện mặt trong, hãy tôn trọng mẩu truyện của mỗi người”,Mỹ Lệ nhắn nhủ.

Xem thêm:

*

“Hai trường đoản cú “duyên phận” luôn luôn là loại cớ tuyệt đối hoàn hảo cho sự thay lòng” là dòng trạng thái của trần Tú Quyên, sv Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, sau khi nghe hầu hết câu nói của ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp MTP và hệ trọng đến câu chuyện của mình. “Hết yêu không sai, tuy thế hết yêu và cầm lòng là 2 chuyện không giống nhau, vấn đề là hết yêu rồi có đủ gan góc để nói ra thực sự cho nhau nghe hay không, đừng khi nào muốn bao gồm thêm nhưng không chịu đựng mất đi. Mẩu chuyện ồn ào số đông ngày vừa qua hi vọng nó không là sự việc thật, mình luôn mong ao ước những điều giỏi đẹp sẽ đến với chuyện tình yêu của toàn bộ mọi người, dẫu vậy nếu có xong xuôi thì chúng ta vẫn đối xử với nhau lộng lẫy và kính trọng của cuộc sống đời thường của từng người”,Tú Quyên nêu quan liêu điểm.

Còn Nguyễn Trung Quân, sinh viên Trường CĐ nghề đề xuất Thơ, thì cho thấy thêm cảm thấy thích hợp vì phần đa lời chia sẻ rất thanh tao của ca sỹ sơn tùng MTP về chuyện tình cảm: “Không gì là tuyệt vời hết, tất cả trong chuyện tình cảm đôi lứa, điều đặc biệt nhất là dịp ở bên cùng cố gắng gắng, hết dạ với nhau ở hiện tại. Cho dù sau này còn có lỡ chia ly thì điều mà lại đôi bên đã từng giành cho nhau đã là hồ hết kỷ niệm tuyệt đối hoàn hảo của thời thanh xuân, hãy đồng ý và chú ý vào sự thật nếu cảm thấy kẻ địch không còn đi tầm thường đường cùng với mình.”

sau khoản thời gian nghe share của ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Nguyễn Văn Khiêm, sinh viên Trường ĐH Kỹ thuật- technology Cần Thơ, cho biết cảm thấy bi thương và mong muốn yêu không còn mình mang đến hiện tại.” Trong chuyện yêu đương mình luôn tôn trọng quyết định rời đi nếu cảm thấy hết yêu, nhưng sẽ khá tội nghiệp cho những người ở lại. Họ đã mất không ít thời gian để cân đối lại cuộc sống đời thường vì sẽ quen với cảm hứng có 2 người. Nhưng đối với mình tuổi trẻ em là rất nhiều thử thách, nếu như bạn chưa xuất hiện hạnh phúc thì nên luôn nỗ lực tìm kiếm nó, tin cẩn vào tình yêu, gần như sự đổ vỡ chỉ với đúng fan nhưng sai thời khắc và ngược lại”