(Dân trí) - Một gs tại Đại học Stanford và có liên quan đến ban ngành Tình báo Mỹ (CIA) khẳng định, người ngoài trái đất đã tồn tại với theo dõi chúng ta trong vài ngàn năm.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh nào đang đợi chúng ta?


Theo giáo sư Garry Nolan, người ngoài hành tinh cũng có thể có mong muốn được gia công việc cùng con bạn (Ảnh minh họa: Science et vie).

Cho cho nay, những nhà khoa học từ nhiều cơ quan liêu vũ trụ trên trái đất vẫn luôn luôn tìm kiếm các dấu hiệu của sự sống thông minh xung quanh Trái Đất.

Cơ quan sản phẩm không và Vũ trụ Mỹ (NASA) thậm chí còn còn đang cải tiến và phát triển một robot siêng tìm kiếm vệt vết của sự việc sống ko kể vũ trụ trên mặt trăng Encelade của Sao Thổ.

Nhưng tín đồ ngoài hành tinh có thể đang ở ngay gần hơn bọn họ nghĩ.

Giáo sư Garry Nolan, khoa dịch học, Đại học Stanford (Mỹ) đã khẳng định, trí thông minh bên cạnh vũ trụ đang tồn tại cùng rất con fan trên Trái Đất trong một thời gian dài.

Điều gì xẩy ra nếu họ đã ở cùng bọn họ trên Trái Đất?

Tại Diễn bọn SALT i
Connections 2023 tổ chức triển khai tại tp New York (Mỹ) trong thời điểm tháng 5, gs Garry Nolan phân phát biểu: "Người thiên hà đã mang đến thăm Trái Đất, thậm chí là họ sẽ sống giữa bọn họ được vài nghìn năm".

Ông giải thích, những nhà công nghệ trong nhóm phân tích của tôi sẽ phát hiện một số trong những dấu hiệu của trí thông minh quanh đó Trái Đất. Họ không chỉ có đến thăm shop chúng tôi mà những người này còn tồn tại cùng rất con fan trong một thời hạn dài.

Hơn nữa, một số trong những nhà khoa học còn đến rằng, người dải ngân hà muốn được gia công việc mang đến nền lộng lẫy của chúng ta.

Để đi đến tóm lại này, giáo sư Garry Nolan đã dựa trên tín hiệu vô tuyến khỏe khoắn thu được vào thời điểm năm 1977.

Tín hiệu này còn có biệt danh "Wow!" đã kéo dài khoảng một phút.

Nghiên cứu vãn của ông mang đến thấy, người ngoài hành tinh này trong khi đến tự chòm sao Nhân Mã bên ngoài Trái Đất.

Nếu đó là sự thật, bộc lộ này đã thông báo con bạn về một nỗ lực tiếp xúc từ những nền tao nhã khác.Tuy nhiên, trả thuyết đã nhanh chóng bị loại bỏ.

Các nhà công nghệ khác bội nghịch biện, biểu đạt vô tuyến này tới từ một sao thanh hao và Garry Nolan vẫn tin rằng đó là việc thật khi công ty chúng tôi tiếp tục nhấn được bộc lộ "Wow!" liên tiếp hơn.

Phiên đàm đạo của gs Nolan nhiều phần không được những nhà công nghệ nhất trí với ủng hộ. Ngay khắp cơ thể phỏng vấn đặt câu hỏi cũng mang lại rằng, công chúng khó có thể đồng ý giả thuyết này.

Bộ Quốc phòng Mỹ xác nhận UFO xuất hiện thêm ngày càng nhiều

Khi một nhà khoa học khác vào diễn bầy hỏi giáo sư Nolan về phần trăm của người ngoài hành tinh đã mang đến thăm Trái Đất, ông trả lời mà không bởi vì dự.

Nolan khẳng định: "Thực sự chắc chắn 100% rằng người ngoài hành tinh đã mang đến thăm bọn chúng ta, bọn họ đã thực hiện máy bay không người điều khiển và trí tuệ tự tạo để quan liền kề nhân loại".

Tuy nhiên, vị giáo sư này đã không hỗ trợ thêm chi tiết để chứng minh cho tóm lại trên.

Về phía thiết yếu phủ, bộ Quốc phòng Mỹ vẫn xác nhận, thiết bị thể bay không xác định (UFO) ngày càng những trong khí quyển của Trái Đất.

Trong một cuộc bỏng vấn vào thời điểm năm 2021, Garry Nolan xác nhận, ông đã thao tác với những người dân liên quan mang lại CIA và một số trong những công ty sản phẩm không để tích lũy bằng triệu chứng cho kết luận của mình.

Tuy nhiên cho tới nay, kỹ thuật vẫn chưa có bằng chứng ví dụ về sự vĩnh cửu của trí thông minh xung quanh Trái Đất hoặc phát hiện nay ra bất kỳ công nghệ của bạn hành tinh nào.

Giáo sư Nolan gồm bằng tiến sĩ di truyền học, sở hữu 40 bằng bản quyền sáng tạo và sẽ xuất bạn dạng hơn 300 bài bác báo nghiên cứu.

Ông cũng thành lập 8 công ty chuyên về công nghệ sinh học và Nolan trở thành một trong những 25 đơn vị phát minh bậc nhất tại Đại học tập Stanford.

Ngôi bên giống nơi ở của fan ngoài hành tinh

Là một trong những hai căn nhà kiến thiết bởi cố kiến trúc sư Zaha Hadid, Capital Hill Residence được ví như căn cứ của fan ngoài hành tinh.


Og
Ip
Cn
PMPh2yfo
Iabsf3A" alt="*">