Liệu giới trẻ thiếu chỗ "yêu" hay chúng ta đã thoáng đến mức chẳng còn thấy hổ hang khi công khai làm hành vi 18+ vùng đông người?


Vấn nạn học sinh ôm ấp, hôn hít vượt đà chỗ công cộng:

Bài phóng sự nhằm phản ánh thói lỗi tật xấu của một phần tử học sinh sau đẻ muộn giờ rã học. Chuyện học tập trò yêu sớm đã không còn mới, nhưng khi đặt mọi việc đi thừa xa, làm hành vi "âu yếm" 18 nơi nơi công cộng rất tạo "nhức mắt" cho những người xung quanh. Cảm xúc học trò chỉ trong trắng và được mái ấm gia đình ủng hộ khi mối quan hệ đó không ảnh hưởng đến ai, đôi khi giúp học viên cùng học tốt lên.

Bạn đang xem: Sờ soạng bạn gái

Lưu ý: Hình ảnh, video được thực hiện trong tháng 4/2021.


"Học sinh ngày nay trẻ trung và tràn đầy năng lượng lắm" - Là nhấn xét chung của không ít người về vấn đề thể hiện tình cảm của lứa tuổi 14-18.

Học trò thời nay biểu thị tình cảm thoáng rộng hơn rất nhiều, sờ soạng nơi nơi công cộng hay dẫn nhau vào trong nhà nghỉ đã không còn là chuyện hiếm. Chuyện tình cảm luôn siêu khó quán triệt ở độ tuổi này, thậm chí còn càng cấm thì học tập trò lại càng có xu hướng "làm tới" hơn. Chỉ cần dạo qua các quán nước cạnh cổng trường, bạn sẽ thấy được đều hình hình ảnh hết sức 18 được thể hiện công khai minh bạch của hầu hết học trò chưa tới 18.

Choáng váng, đỏ mặt tuyệt ngại ngùng thay... Là trung ương trạng của nhiều người lúc phải tận mắt chứng kiến cảnh này.


Đoạn đoạn clip ghi lại tại một quán ăn uống nhanh tại q.3 (TP.HCM). Vào giờ ăn trưa, đôi bạn trẻ thản nhiên ôm hôn nhau công khai minh bạch dù biết trong tiệm có rất đông người qua lại. Được biết đấy là 2 học viên đến sóng ngắn điểm cấp cho 3 trong dùng Gòn. Cả hai thân thiết gần 30 phút thì mới chịu rời đi.


Đôi học sinh ở một trường cấp 3 tại tp hà nội ôm hôn nhau trong tiếng ra chơi. Lúc đầu chỉ là ngồi cạnh, tiếp nối nam sinh bước đầu ôm hôn, sờ soạng bạn nữ mình. Cặp đôi này ngày dần "mạnh bạo" rộng khi đổi ghế ngồi để nữ giới gác chân lên đùi bạn yêu.Người phệ khi tận mắt thấy cảnh 18 này nghĩ vắt nào?

Tất nhiên đây chỉ nên một bộ phận học sinh hư lộ diện ngoài cổng trường. Nhưng cũng không đậy nhận, học trò thời nay suy nghĩ thoáng về phần đa thứ, về cả chuyện quan hệ tình dục tình dục. Học tập trò còn thản nhiên nói về phim sex, dục tình tình dục trước 18 tuổi chốn công cộng. "2-3 nháy/ngày", "làm tư thế nào" tốt "quan hệ cùng lúc nhiều em"... đa số câu chuyện khiến người to cũng nên rùng mình khi được tận mắt nghe thấy.

Bác N. (một nhà quán nước tại một trường cấp 2 sống quận Đống Đa tâm sự): "Học sinh ngày này vào bên nghỉ thì nhiều vô kể lắm. Tất cả ông vào đấy tạo nên 3 "nháy". Vào trong nhà nghỉ sau làm những gì cũng không biết, cơ mà ngồi đó là "bóp" nhau những lắm. Mà bao gồm cả không vào nghỉ ngơi thì nó cũng ngồi ở khu dã ngoại công viên hay tiệm trà sữa làm cho chuyện ấy đầy ra".


- học sinh quan hệ dục tình không nhà nghỉ thì vào công viên.

- Chuyện đấy cũng dễ dàng ra, bao gồm "bao" là tránh được.

Đó là đầy đủ câu cửa hàng chúng tôi nhận được lúc hỏi về việc học viên tránh phụ huynh để quan hệ giới tính tình dục cố nào. Ko chỉ học sinh cấp 3, nhưng mà ở độ tuổi bé thêm hơn chỉ 14-15 tuổi cũng đã bắt đầu làm "chuyện ấy": "Học sinh cấp 2 tiếng chả làm cho đầy ra. Bọn chúng nó coi phim, gọi truyện là biết liền, vào có tác dụng thành thục như bạn lớn rồi ấy chứ. Bao gồm đứa nó ngồi phía trên còn nhắc lịch hôm nào vào trong nhà nghỉ. Mà lại cũng nhiều đứa tính tình lạ, không thích vào trong nhà nghỉ cơ mà thích có tác dụng chỗ chỗ đông người thế này" - chưng N. Chia sẻ thêm.

Trong khi đó, Bà L. (chủ cửa hàng nước cho học viên cấp 2 sống quận Thanh Xuân, Hà Nội) trung khu sự: "Hôm nọ tất cả 3 đứa lớp 7 bé bé, nhỏ con thôi, vẫn ngồi tại đây mà nói bậy cực kì luôn. Xong xuôi rồi lại đi kể chuyện yêu thương đương. Nó nhắc như này: "Tao thừa *** nhưng yêu thằng ý, sinh sống tận mặt Xã Đàn cơ cơ. Nó bảo tao trở lại mà tao cũng *** phù hợp quay lại. Nó ngồi tại đây kể cô nghe nhưng sợ quá, bé bỏng tí yêu quý gì. Chả biết khi nói bọn chúng nó gồm ngượng mồm không nữa".

Học trò thoáng đến hơn cả làm "chuyện ấy" mà trù trừ xấu hổ?

Học sinh ngày này ngày càng thoáng hơn, trong bài toán quan hệ tình dục và cả hành động ôm ấp tình nhân nơi công cộng. Theo một thành phần học sinh, việc thể hiện cảm xúc 18 là vấn đề bình thường, là hành động vô hại không gây ảnh hưởng đến ai.

Những hành vi xảy ra không ít đến mức khiến cho người ta nên tự hỏi: Liệu giới trẻ thiếu nơi "yêu" hay các bạn đã thoáng tới cả chẳng còn thấy xấu hổ? Điều này cũng khiến người phệ "chướng mắt", lo sợ về một tương lai ở nơi nơi công cộng đã công khai minh bạch thế này, thì học tập trò lúc "trong tối" còn giúp điều gì nữa.

Bạn H.H (học sinh lớp 12 một trường cung cấp 3 sinh sống quận mong Giấy) phân chia sẻ: "Nói bảo học sinh hiện nay cái gì cũng dám làm cho là không đúng đâu. Việc chúng ta có tình cảm, mối quan hệ yêu đương với nhau là bình thường. Chúng mình vẫn thường đùa vui cùng nhau bằng việc bóp mông, bóp các thứ của nhau nhưng chỉ ở cùng giới với trêu nghịch thôi.

Còn đang ở nơi công cộng, chúng ta chỉ nên thể hiện tình yêu nhẹ nhàng ở tại mức nắm tay và hôn nhau. Còn khi làm cho chuyện ấy nhớ treo bao, bảo đảm người yêu của mình. Bản thân còn từng thân quen một anh bị đình chỉ học một tuần lễ vì để cô giáo phát hiện nay dẫn người yêu làm chuyện ấy vào nhà dọn dẹp của trường".Giới hạn nào cho việc học trò diễn đạt tình cảm với tình nhân mình chỗ công cộng? ngay cả những hành động được xem như là mức nhẹ nhàng như ôm hôn thực ra đã gây chú ý đến người xung quanh. Còn những hành vi 18 như có tác dụng "chuyện ấy", sờ soạng tình nhân lại càng khó gật đầu hơn.

Bạn T.N (học sinh lớp 11 trường trung học phổ thông Đống Đa) đến biết: "Ảnh tận hưởng từ phim ảnh, điện thoại khiến rất nhiều bạn nghĩ hành vi này là ngầu, chứng minh có người yêu thì thu hút hơn các đứa khác. Hoặc nếu như vô tình có đồng đội đi qua thì sẽ ồ lên hình trạng trầm trồ lắm.

Xem thêm: Công ty cổ phần elise - công ty cổ phần thời trang elise

Nhưng thiệt ra bọn chúng mình cũng rất ngại lúc thấy đông đảo cảnh này. Theo mình thì làm việc nơi chỗ đông người tựa đầu vào nhau hay ráng tay thôi, cùng lắm hôn dịu là thừa lắm rồi. Còn những hành vi 18 không giống thì về bên sẽ hợp lý hơn, cũng đâu thiếu địa điểm để phân trần tình cảm".


Thực tế, câu hỏi thể hiện cảm tình 18 chốn nơi công cộng không thể hiện việc bạn trẻ em yêu nhau tới cả nào. Mượn nguyên nhân thiếu khu vực yêu buộc phải mới có tác dụng liều chỗ công cộng chẳng qua cũng chỉ là bao biện cho hành vi thiếu điều hành và kiểm soát của bản thân bản thân thôi.

Nhiều học viên cũng lôi vì sao tuổi trẻ ra làm bia đỡ, hoàn toàn có thể lấy lối sống thoáng biện hộ cho lý do. Tuy vậy những ác cảm và sự cạnh tranh hiểu mà họ gieo vào giữa những người bao phủ thì không có gì rất có thể giải mê thích nổi.

Thật khó để rất có thể quy ra tội tốt trường học rất có thể đưa ra hình thức phạt học viên khi gồm những hành động 18 chốn đông người. Bởi trong cả quy chế trong số trường đã và đang không cụ thể trong bài toán xử phát việc học viên có hành vi nhạy cảm với người yêu của mình.

Tất cả phần nhiều đến từ bỏ ý thức của học viên và sự bình thường tay giáo dục và đào tạo của mái ấm gia đình - công ty trường. Quan hệ tình cảm tuổi học trò chỉ rất có thể được đồng ý nếu như học sinh biết trân trọng với giữ gìn hình ảnh cho quan hệ của mình, trở nên tình cảm sẽ là động lực giúp bạn học giỏi hơn.


"Quán nước trước cổng trường" - xuất phát điểm từ một vị trí rất không còn xa lạ là những quán nước tức thì trước cổng trường - nơi chúng ta học sinh hay tụ tập để tán gẫu, cửa hàng chúng tôi đã quan gần cạnh và lưu lại cận cảnh phần đa góc khuất, phần đa hiện tượng xấu đi trong cuộc sống một thành phần học sinh hiện nay.

Link bài bác gốc lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/anh-video-phan-cam-nhieu-nam-sinh-vo-tu-hon-hit-so-soang-ban-gai-qua-da-trong-quan-nuoc-truoc-cong-truong-220212558309493.htm
nhìn tiền ngân sách học phí của nam nhi lớn Hoài Linh giữa những tháng ngày du học ở Mỹ cơ mà choáng: tín đồ giàu đầu tư chi tiêu cho con mạnh bạo tay thật!

Hôm qua bản thân và chúng ta trai đã đi chơi ở công viên,chúng bản thân ngồi ở nơi vắng vắng tanh 1 chút,ở đó có một vài cặp sẽ hôn và mày mò lẫn nhau,hic,a ấy hát tặng mình một bài bác và tụi mình đã kiss nhau,trong dịp hôn anh ấy còn mang đến tay sờ ngực bản thân nữa,điều mà lại thực sự 6 tháng quen thuộc nhau chưa hề dám.thực sự cơ hội đó mình cũng rất ....nhưng bản thân vội hoàn thành ra với chuyển chủ đề nói 1 chuyện vu vơ nào kia để cả 2 cảm thấy không biến thành khó xử.Mình thực sự không muốn vội đá quý vì con trai thường tốt cả thèm ,chóng chán.Các chúng ta cho mình hỏi ,con trai bắt đầu sờ soạng là ban đầu không tôn trọng mình rồi buộc phải không?
Có bạn nào y như mình ko vậy?Nguồn: Diendan.Eva.Vn.


Nguu1ed3n: Diendan.Eva.Vn. ","product_id":0,"type":0,"date":1284023761,"date_text":"12 nu0103m","link":"/hoidap/5756/232169/khi-hon-con-trai-muon-so-mo-thi-lam-sao-day.html","num_reply":12,"voted":false,"total_vote":0,"permiss_action":false,"user":{"id":1,"login_name":"nuhongbanmai","name":"Pham Thi Thu Thuy","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"diepdo_us2

ai bảo bạn nam nhi sờ xoạng la k tôn kính hả chúng ta bạn nhầm rồi càng yêu bạn nhiều thì say đắm muốn chiếm hữu cơ thể bạn càng cao con trai ai cũng vậy tuy nhiên ban nói cũng có thể có phần đúng đấy bé trai chúng tôi hay cả thèm chóng chán lắm có khi trước khi abcdef vs chúng ta ho yêu bạn 100% nhưng sau thời điểm làm chuyện đấy % yêu các bạn of a ấy sẽ giảm đi rõ rệt mặc dù không phải ai ai cũng như vậy nhưng ma tôi thấy đa số là như vậy bạn chớ vội vàng gật đầu đồng ý làm chuyện gì cấp hãy để t.y chín muồi .hãy làm cho anh ta ham ao ước bạn nhiều hơn a ta vẫn y bạn nhiều hơn thế nữa đấy.nhưng đừng quên đừng để a ý buốn chán nhá


","total_vote":2,"voted":false,"date_text":"12 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"nobita_tdvp1","name":"cao duc thuan","company":"nobita","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"nobita_tdvp1

Hihi! minh là một trong người nam nhi nè bạn! cái đó các bạn đã gọi nhầm rồi, đó không phải là không tôn trọng bạn đâu, bạn cứ yên chổ chính giữa đi! mình nói thiệt nha, hồi xưa mình yêu bạn gái mình cũng vậy, thứ nhất kis nhau cũng vậy, đó lúc đó mình không cho là gì không còn chỉ hành vi theo phiên bản nang 1 người con trai thôi, bạn đừng suy nhĩ các nha! cũng chính vì những lúc như thế con trai bầy mình chỉ hành động theo bản năng của người bầy ông thôi chúng ta à, làm những gì có chuyện bạn trai sờ ngực chúng ta là ko tôn trọng bạn đâu, bạn cứ thư thả thôi, rồi từ từ khi hôn mà bạn trai chúng ta mà ko sờ cho tới nó là có chuyện kia haha! chúc bạn hạnh phúc nha. Chớ nghĩ tới chuyện đó các nữa, hãy để người ấy mày mò đi nha! ở đâu cần giữ thì nên giữ không còn mình nha! thiếu cái món sờ soạn kia thì ty ko hoàn toản đâu!

chúc ban vui....Nguồn: Diendan.Eva.Vn.


chu00fac ban vui....Nguu1ed3n: Diendan.Eva.Vn. ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"12 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"cholinhkien","name":"Tran Quynh Nhung","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"cholinhkien.net

hoàn toàn có thể có rất có thể không các bạn à !

Trong thực trạng "tức cảnh sinh tình" như thế thì không giống nào "mỡ treo mồm mèo". Nội công cần thâm hậu lắm anh ta bắt đầu kiềm được, độc nhất vô nhị là đã quen nhau 6 dám. Hoàn toàn có thể đó là cảm giác nhất thời thôi, bạn lắc đầu thì anh ta cũng thôi là ổn. Còn nói nặng trĩu nhẹ có tác dụng mặt hình sự thì anh ta hy vọng lắm rồi đó.

Bạn cứ liên tiếp mối quan tiền hệ thông thường để coi anh ta có tái diễn bởi vậy không? chúng ta nghĩ gồm phần đúng nam nhi cả thèm chóng chán (một số nào đó không vơ đũa cả nạm nhé)

Quan trọng bạn cần tỉnh táo khuyết và tinh khôn trong giải pháp cư xử thì hầu như chuyện tốt đẹp !Trong hou00e0n cu1ea3nh "tu1ee9c cu1ea3nh sinh tu00ecnh" nhu01b0 thu1ebf thu00ec khu00e1c nu00e0o "mu1ee1 treo miu1ec7ng mu00e8o". Nu1ed9i cu00f4ng phu1ea3i thu00e2m hu1eadu lu1eafm anh ta mu1edbi kiu1ec1m u0111u01b0u1ee3c, nhu1ea5t lu00e0 u0111u00e3 quen thuộc nhau 6 du00e1m. Cu00f3 thu1ec3 u0111u00f3 lu00e0 cu1ea3m xu00fac nhu1ea5t thu1eddi thu00f4i, bu1ea1n tu1eeb chu1ed1i thu00ec anh ta cu0169ng thu00f4i lu00e0 u1ed5n. Cu00f2n nu00f3i nu1eb7ng nhu1eb9 lu00e0m mu1eb7t hu00ecnh su1ef1 thu00ec anh ta muu1ed1n lu1eafm ru1ed3i u0111u00f3.
Bu1ea1n cu1ee9 tiu1ebfp tu1ee5c mu1ed1i quan liêu hu1ec7 bu00ecnh thu01b0u1eddng u0111u1ec3 xem anh ta cu00f3 tu00e1i diu1ec5n nhu01b0 vu1eady khu00f4ng? Bu1ea1n nghu0129 cu00f3 phu1ea7n u0111u00fang con trai cu1ea3 thu00e8m chu00f3ng chu00e1n (mu1ed9t su1ed1 nu00e0o u0111u00f3 khu00f4ng vu01a1 u0111u0169a cu1ea3 nu1eafm nhu00e9)
Quan tru1ecdng bu1ea1n cu1ea7n tu1ec9nh tu00e1o vu00e0 khu00f4n khu00e9o trong cu00e1ch cu01b0 xu1eed thu00ec mu1ecdi chuyu1ec7n tu1ed1t u0111u1eb9p ! ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"12 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"noitudonglonghung","name":"Ngu00f4 Minh Thu1ea3o","company":"Cu00f4ng Ty tnhh Su1ea3n Xuu1ea5t - Thu01b0u01a1ng Mu1ea1i Vu00f5ng Nu00f4i Long Hu01b0ng","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":1,"email":"duynguyen

đàn ông có thời cơ thằng làm sao chẳng ý muốn sờ mó bé gái. Nếu như muốn bạn trai ko sờ mó và tôn trọng mình hơn nữa thì đừng tạo đk cho họ có thời cơ làm điều ấy và có tác dụng được vấn đề này là bạn đã và đang tự tôn trọng mình rồi đó. Bao gồm tôn trọng bạn dạng thân thì tín đồ khác mới tôn trọng mình. Chúc bạn luôn luôn giữ được mình và giữ được tình thân thực sự


","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"12 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"ngondenthu9","name":"Ngu00f4 Thu1ecb Minh Nguyu1ec7t","company":"Chuyu00ean Bu00e1n Hu00e0ng u0110u1ed9c","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"ngondenthu9

Chị à

con trai là vậy đó.tốt tuyệt nhất lần sau chị cũng hạn chế kiss thui

họ mà đạt được cái zì,họ thỏa mãn rùi là họ chán ngay.có khi bỏ mình tìm điều vui khác lun ý.

em biết để sở hữu tình yêu trong trắng là rất cạnh tranh nhưng cũng yêu cầu giữ gìn chị ạ.

như vậy chị sẽ sở hữu được giá hơn đó và sau nè chồng chị cũng tôn trọng chị không.

lần sau anh ý vì thế chị giận tức thì anh ý đi để lần sau mang đến chừa.con trai ai cũng đầy tham vọng và dục vọng.

có thể nói.mặc cho dù hơi thô nhưng bí mật nha chị.bí mật phụ nữ mà:"tỉnh phảng phất hãng cha thí mang lại họ 1 chút với đi lờ lững thui"


con trai lu00e0 vu1eady u0111u00f3.tu1ed1t nhu1ea5t lu1ea7n sau chu1ecb cu0169ng hu1ea1n chu1ebf kiss thui hu1ecd mu00e0 u0111u1ea1t u0111u01b0u1ee3c cu00e1i zu00ec,hu1ecd thu1ecfa mu00e3n ru00f9i lu00e0 hu1ecd chu00e1n ngay.cu00f3 lúc bu1ecf mu00ecnh tu00ecm thu00fa vui khu00e1c lun u00fd. em biu1ebft u0111u1ec3 cu00f3 tu00ecnh yu00eau vào su00e1ng lu00e0 ru1ea5t khu00f3 nhu01b0ng cu0169ng nu00ean giu1eef gu00ecn chu1ecb u1ea1. nhu01b0 vu1eady chu1ecb su1ebd cu00f3 giu00e1 hu01a1n u0111u00f3 vu00e0 sau nu00e8 chu1ed3ng chu1ecb cu0169ng tu00f4n tru1ecdng chu1ecb khu00f4ng. lu1ea7n sau anh u00fd nhu01b0 vu1eady chu1ecb giu1eadn ngay lập tức anh u00fd u0111i u0111u1ec3 lu1ea7n sau mang đến chu1eeba.con trai ai cu0169ng u0111u1ea7y tham vu1ecdng vu00e0 du1ee5c vu1ecdng. cu00f3 thu1ec3 nu00f3i.mu1eb7c du00f9 hu01a1i thu00f4 nhu01b0ng bu00ed mu1eadt nha chu1ecb.bu00ed mu1eadt con gu00e1i mu00e0:"tu1ec9nh thou1ea3ng hu00e3ng bu1ed1 thu00ed mang lại hu1ecd 1 chu00fat vu00e0 u0111i chu1eadm thui
*
*


u0111u00f3 lu00e0 do bu1ea3n nu0103ng 1 phu1ea7n,do su1ef1 tu00f2 mu00f2 muu1ed1n khu00e1m phu00e1 1 phu1ea7n vu00e0 u0111u00f3 lu00e0 mu00f9i vu1ecb cu1ee7a tu00ecnh yu00eau.mu00e0 bé gu00e1i cu1ee9 nu00f3i vu1eady thu00f4i.chu1ee9 thu1ee5c ra.......(tu1ef1 hiu1ec3u).cu0169ng cu00f3 thu1ec3 lu00e0 mu1edbi yu00eau nhau 6 thu00e1ng nu00ean chuyu1ec7n u0111u00f3 hu01a1i xa lu1ea1.nhu01b0ng nu1ebfu tu00ecnh yu00eau u0111u00f3 du00e0i hu01a1n thu00ec bu1ea1n cu1ea3m thu1ea5y u0111iu1ec1u u0111u00f3 lu00e0 bu00ecnh thu01b0u1eddng thu00f4i.con gu00e1i cu00f2n tu00f2 mu00f2 hu01a1n cu1ea3 đàn ông u1ea5y chu1ee9 ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"11 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"nguyenbahuan","name":"nguyen~ ba' huan'","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"cauchuyentinh_demtrang_8690
huynh
Trả lời 11 năm trước
Từ bài viết của echcon_khongbitboi

Chị à

con trai là vậy đó.tốt tuyệt nhất lần sau chị cũng tinh giảm kiss thui

họ mà đã đạt được cái zì,họ thỏa mãn nhu cầu rùi là họ chán ngay.có khi chầu trời tìm điều tốt đẹp khác lun ý.

em biết để có tình yêu trong sáng là rất nặng nề nhưng cũng cần giữ gìn chị ạ.

như vậy chị sẽ có giá hơn đó với sau nè ck chị cũng tôn kính chị không.

lần sau anh ý bởi thế chị giận ngay lập tức anh ý đi để lần sau cho chừa.con trai người nào cũng đầy tham vọng và dục vọng.

có thể nói.mặc mặc dù hơi thô nhưng kín đáo nha chị.bí mật đàn bà mà:"tỉnh thoảng hãng cha thí đến họ 1 chút cùng đi chậm trễ thui"


nhok nỳ quơ đũa cả nỗ lực dạ.Nhung tui lai thik suy nghi ấy.không fai ctrai nao khi lam điều đó với ng yêu la giường chan nhu ban nghi đâu.tùy tín đồ thui bạn.hum qua bản thân và tín đồ yêu đi dạo chơi va 2 đứa cũng kiss nhau,mình có muốn chạm vào nhưng mà sợ tín đồ ấy giận cùng nghĩ mình không tôn trọng cô ấy va...cô ấy sẽ giữ lại được khoản cách tiêu giảm đi vị trí riêng hai đứa cần thôi.Con trai đôi lúc có muốn tinh yêu thương mình trong sáng sẽ đẹp hơn cơ mà do phiên bản năng là lũ ông đôi luc khó tự công ty được ước ao bạn hạy hiểu cho tất cả những người ấy.chúc bạn có tình cảm đẹp


Tu1eeb bu00e0i viu1ebft cu1ee7a echcon_khongbitboi
Chu1ecb u00e0 con trai lu00e0 vu1eady u0111u00f3.tu1ed1t nhu1ea5t lu1ea7n sau chu1ecb cu0169ng hu1ea1n chu1ebf kiss thui hu1ecd mu00e0 u0111u1ea1t u0111u01b0u1ee3c cu00e1i zu00ec,hu1ecd thu1ecfa mu00e3n ru00f9i lu00e0 hu1ecd chu00e1n ngay.cu00f3 lúc bu1ecf mu00ecnh tu00ecm thu00fa vui khu00e1c lun u00fd. em biu1ebft u0111u1ec3 cu00f3 tu00ecnh yu00eau trong su00e1ng lu00e0 ru1ea5t khu00f3 nhu01b0ng cu0169ng nu00ean giu1eef gu00ecn chu1ecb u1ea1. nhu01b0 vu1eady chu1ecb su1ebd cu00f3 giu00e1 hu01a1n u0111u00f3 vu00e0 sau nu00e8 chu1ed3ng chu1ecb cu0169ng tu00f4n tru1ecdng chu1ecb khu00f4ng. lu1ea7n sau anh u00fd nhu01b0 vu1eady chu1ecb giu1eadn tức thì anh u00fd u0111i u0111u1ec3 lu1ea7n sau mang đến chu1eeba.con trai ai cu0169ng u0111u1ea7y tham vu1ecdng vu00e0 du1ee5c vu1ecdng. cu00f3 thu1ec3 nu00f3i.mu1eb7c du00f9 hu01a1i thu00f4 nhu01b0ng bu00ed mu1eadt nha chu1ecb.bu00ed mu1eadt nhỏ gu00e1i mu00e0:"tu1ec9nh thou1ea3ng hu00e3ng bu1ed1 thu00ed cho hu1ecd 1 chu00fat vu00e0 u0111i chu1eadm thui" nhok nu1ef3 quu01a1 u0111u0169a cu1ea3 nu1eafm du1ea1.Nhung tui lai thik suy nghi u1ea5y.khu00f4ng fai ctrai nao lúc lam u0111iu1ec1u u1ea5y vu1edbi ng yu00eau la chu00f3ng chan nhu ban nghi u0111u00e2u.tu00f9y ngu01b0u1eddi thui bu1ea1n.hum qua mu00ecnh vu00e0 ngu01b0u1eddi yu00eau u0111i du1ea1o chu01a1i va 2 u0111u1ee9a cu0169ng kiss nhau,mu00ecnh cu0169ng muu1ed1n chu1ea1m vu00e0o nhu01b0ng su1ee3 ngu01b0u1eddi u1ea5y giu1eadn vu00e0 nghu0129 mu00ecnh khu00f4ng tu00f4n tru1ecdng cu00f4 u1ea5y va...cu00f4 u1ea5y su1ebd giu1eef khou1ea3n cu00e1ch hu1ea1n chu1ebf u0111i nu01a1i riu00eang hai u0111u1ee9a nu00ean thu00f4i.Con trai u0111u00f4i lu00fac cu0169ng muu1ed1n tinh yu00eau mu00ecnh trong su00e1ng su1ebd u0111u1eb9p hu01a1n nhu01b0ng vì bu1ea3n nu0103ng lu00e0 u0111u00e0n u00f4ng u0111u00f4i luc khu00f3 tu1ef1 chu1ee7 u0111u01b0u1ee3c mong muốn bu1ea1n hu1ea1y hiu1ec3u mang đến ngu01b0u1eddi u1ea5y.chu00fac bu1ea1n cu00f3 tu00ecnh yu00eau u0111u1eb9p ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"11 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"ngonluatinhban2007","name":"huynh","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"ngonlua_tinhban2007