(TTV) - "Diên Hy công lược" là bộ phim đình đám của truyền hình bông hoa ngữ về chủ đề cung đấu với sự hội tụ nhiều khuôn mặt nổi giờ đồng hồ như: Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, hứa Khải,...


*
Phim "Diên Hi Công Lược", lên sóng vào 20h30’ buổi tối nay (16/7) bên trên kênh TTV.

Bạn đang xem: Lịch chiếu diên hi công lược

70 bộ phim "Diên Hy công lược" lấy bối cảnh năm Càn Long vật dụng 6, nói về phụ nữ trẻ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) và hành trình tiến cung để khảo sát chân tướng cái chết của chị gái (A Mãn), người cô xem như mẹ. Trong hành trình kiên trì của mình, Ngụy Anh Lạc kết chúng ta với Trương ma ma là nhà phường thêu; cạnh tranh và rồi tin cẩn Phó Hằng thị vệ (em trai ruột của Hoàng hậu) - tín đồ từng là nghi phạm lớn nhất trong vụ án oan tắt hơi của A Mãn...

*
Nghi phạm đầu tiên mà Anh Lạc nên tìm hiểu đó là Phó Hằng - một người dân có cốt biện pháp quân tử - em trai ruột của Hoàng hậu

Trải qua nhiều sóng gió, sau này, Ngụy Anh Lạc đã trở thành phi tần của hoàng đế, từng bước một lên ngôi vị Hoàng Quý Phi.

*
Ngụy Anh Lạc âu yếm hoàng thượng

"Diên Hy công lược" không chỉ lôi cuốn bởi diễn biến trong trận chiến khốc liệt vùng thâm cung, hay phần đa tình tiết, giải pháp xử trí lý tưởng của nhân vật bên cạnh đó ở hầu hết phút vui nhộn và những khoảng lặng đậm tính nhân văn. Qua bộ phim, tín đồ xem vẫn học được những bài học quý về cách đối nhân xử thế, bí quyết tồn trên trong xóm hội đầy phức tạp, sự trân trọng tình thân, tình yêu.
*
Phim gồm sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng

Với đông đảo tên tuổi đình đám, kỹ năng "diễn như ko diễn" như
Tần Lam(Phú gần cạnh hoàng hậu),Nhiếp Viễn(Càn Long),Xa Thi Mạn(Nhàn Phi),Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc)...bộ phim cứng cáp sẽ lôi cuốn khán đưa từ phần nhiều phút trước tiên đến tập cuối cùng.
*
Khoảnh khắc ngọt ngào của Ngụy Anh Lạc bên hoàng thượng.

Xem thêm: Nguyễn Anh Tú Rap Việt - Ngoại Hình Điển Trai Của Nam Ca Sĩ Anh Tú

*

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim "Diên Hy công lược" vào 20h30'hàng tuần bên trên kênh TTV, trường đoản cú ngày lúc này (16/7).

Theo tin tức từ Sina (Trung Quốc), lịch phát sóng của Diên Hi Công Lược sẽ được đẩy nhanh thành một tuần lễ 12 tập thay vày 8 tập như trước đó.


Ngày 6/8, thông tin từ Sina mang đến biết, Diên Hi Công Lược sẽ vạc sóng từ thứ 3 mặt hàng tuần đến chủ nhật thay vì lịch trước đó bắt đầu từ thứ 5. Như vậy, từ tuần này, khán giả Trung Quốc sẽ được xem 12 tập phim thay bởi vì chỉ 8 tập.


*

Một vài thông tin từ mạng buôn bản hội Trung Quốc khẳng định, đây là hệ quả của việc toàn bộ kịch bản phim đã bị lộ. Theo chế độ ưu đãi từ Iqiyi (trang xây dừng phim chính thức), các tài khoản VIP được coi trước 8 tập so với khán giả bình thường đồng thời được truy hỏi cập vào xem phiên bản tiểu thuyết của kịch bản phim Diên Hi Công Lược.

Tuy nhiên bởi sự chênh lệch vào việc cập nhật bản tiểu thuyết cùng bản phim đề nghị đã xảy ra tình trạng một vài ba tình tiết bất ngờ của phim đã được tiết lộ trước. Cụ thể, sau thời điểm kết thúc vạc sóng ngày 5/8, phim đã phát hành đến tập 24 đối với member thường cùng 30 đối với member VIP, nhưng tiểu thuyết đã được tiết lộ từ trước đó đến chương 97, tương đương những diễn biến trong tập 36. Theo đó, đến thời điểm này, việc cập nhật phiên bản tiểu thuyết đã được tạm dừng.


*

*

Theo đó, các fan sẽ biết được những tình huống bất ngờ nhưng không cần xem phim


Những ngày này, trên mạng làng hội Trung Quốc, fan hâm mộ của Diên Hi cập nhật những loại trạng thái với nội dung "Phim chưa ra tập mới, tiểu thuyết ngừng cập nhật? không hề gì, vày đã bao gồm kịch bản đây rồi"". Chính vì vậy cơ mà đơn vị desgin phim quyết định đẩy nhanh tốc độ để không gây ảnh hưởng đến sức nóng khi mà lại tình tiết kịch bản bị lộ đã đến tận tập 36.Lịch phân phát sóng nắm đổi thế này thì tín đồ ở Việt nam giới là vui nhất rồi!


Cũng chính vì vậy mà lại đơn vị giữ bản quyền và những kênh phân phát sóng tại Việt nam cũng sẽ điều chỉnh lịch mang lại phù hợp.


Nhá sản phẩm "Diên Hi Công Lược" 26: mặc kệ xuất thân, Phó Hằng ý muốn đem kiệu hoa cho rước Ngụy Anh Lạc về dinh

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem