Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K GAME MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Si&#x
EA;u nh&#x
E2;n đầu ti&#x
EA;n của Việt Nam: Chiến Đội Vệ Th&#x
FA; - Khi giấc mơ tuổi thơ chắp c&#x
E1;nh bay xa thích
F4;ng ngờ, New Mutants ch&#x
ED;nh l&#x
E0; ph&#x
E1;t s&#x
FA;ng đầu ti&#x
EA;n trong vũ trụ kinh dị của MCU Giả thuyết Thor Love & Thunder: Nếu "cựu Batman" gia nhập MCU, anh sẽ đ&#x
F3;ng vai g&#x
EC;? Superman sẽ... choảng nhau với Thor trong sự kiện Marvel vs DC trong tương lai?

Chiến Đội Vệ Th&#x
FA; l&#x
E0; 1 series phim ch&#x
ED;nh thức của Tokusatsu Việt Nam v&#x
E0; l&#x
E0; series si&#x
EA;u nh&#x
E2;n đầu ti&#x
EA;n được c&#x
F4;ng chiếu tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Siêu nhân khủng long phần 1


Đối với thế hệ 9x, mỗi khi nhắc tới những siêu anh hùng tuổi thơ, chắc hẳn ai ai cũng sẽ trả lời là: Siêu nhân. Cụ thể, đó là dòng phim Power Rangers của Mỹ và Tokusatsu của Nhật Bản, gồm những bộ phim mà không ai không biết đến như siêu nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) hay siêu nhân Cuồng Phong (Ninpuu Sentai Hurricanger),... Những thước phim đó có mặt trong mỗi gia đình, luôn cho chúng ta niềm vui và khiến tuổi thơ ta luôn luôn đẹp đẽ.
Nhưng nếu đó là những siêu anh hùng ngoại quốc, thì tại sao lại không có những chiến đội siêu nhân ở Việt Nam cơ chứ. Và nhờ đó, sau rất nhiều năm thì cuối cùng nước ta cũng códự án phim Tokusatsu CHÍNH THỨC và HOÀN THÀNH ĐẦU TIÊN tại Việt Nam: Chiến Đội Vệ Thú. Chúng tôi có một buổi gặp gỡ và trò chuyện nho nhỏ với ekip thực hiện dự án này, nhằm tìm hiểu thêm nhiều điều về quá trình hiện thực hóa điều không thể thành có thể đó.
Xin chào ekip Chiến Đội Vệ Thú. Thật may mắn khi tôi có thể tham gia cuộc trò chuyện này, và trong hôm nay, chúng tôi sẽ có 1 vài câu hỏi dành cho các bạn. Vậy đầu tiên thì, đâu là là niềm cảm hứng khiến mọi người cùng bắt tay thực hiện dự án này?Xin chào mọi người. Mình là Hạ Duy Tú, trưởng dự án của Chiến Đội Vệ Thú. Sở thích của mình thì có thể mọi người đều đoán được rồi, đó là xem phim siêu nhân, ngay từ khi mình còn bé ấy. Nhưng hồi ấy thì mình cứ băn khoăn mãi về chuyện tại sao chỉ toàn siêu nhân của Mỹ của Nhật, mà lại không có siêu nhân của Việt Nam. Vì thế nên lớn lên, mình quyết sống chết với việc làm 1 bộ phim siêu nhân Việt Nam vừa là thỏa mãn đam mê ước mơ thuở bé, vừa muốn cho vào phim những câu chuyện của cuộc đời mình.Sau đấy thì mình đã tình cờ quen bạn Đức đây. Bạn ấy là 1 chuyên gia trong việc làm đồ siêu nhân đấy, còn mình thì lại chuyên mảng quay, dựng, phim, âm thanh. Trong thời điểm ấy, mình lại quen thêm 1 số bạn trẻ ở cùng thành phố và cùng là fan Tokusatsu. Nên lúc ấy càng tạo cho mình cảm hứng và khát vọng để khiến cho Chiến Đội Vệ Thú được ra đời.
"Còn về việc làm phim thì từ ngày bé em cũng đã rất hay nghĩ ra cho mình 1 siêu anh hùng mang dòng máu và cội nguồn của người Việt Nam. Nhưng đấy chỉ là mơ ước được thực hiện trên những hình vẽ thuở bé thôi, cho đến khi em và anh Tú gặp nhau thì lúc đấy cả 2 anh em đều đầy đủ điều kiện hỗ trợ lẫn nhau để thực hiện 1 cái ý tưởng khá là táo bạo: Siêu Nhân Việt Nam." - Đức tiếp lời.Ồ, như vậy là "tư tưởng lớn gặp nhau" phải không?
Vậy anh em có những khó khăn gì trong quá trình thực hiện dự án không, như kinh phí này, hay quá trình chuẩn bị cho phục trang chẳng hạn?
Khó khăn đầu tiên là về kinh phí. Vì lúc bấy giờ bọn mình đang là sinh viên năm 2 và năm 3, hoàn toàn trái ngành giải trí và chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, nên kinh phí rất hạn chế, còn kinh nghiệm làm phim thì hầu như bằng 0. Nhưng vì đam mê nên mình đã cố gắng tìm hiểu thêm khá nhiều về điện ảnh và kỹ năng, cũng như kiến thức đã được cải thiện đáng kể trong suốt quá trình này. Còn phần phục trang thì chủ yếu là 1 tay Đức lo cả đó.
Vậy, Đức có thể chia sẻ với tôi về quá trình chuẩn bị phục trang không?
Những ngày đầu tiên thiết kế trang phục thì em có thao khảo rất là nhiều những Siêu Nhân đời trước của cả Mỹ, Nhật, Indonesia và Trung Quốc, kể cả những tấm fanart về những chiến binh không chính thức. Hồi đấy vì nhóm chưa có nhân lực để hỗ trợ trong khoảng vẽ digital và ý tưởng nên 1 mình em lo hết, cũng khá là đau đầu vì phải chọn motif cho Chiến Đội Vệ Thú.Sau 1 khoảng thời gian, cụ thể là 2 tháng rưỡi thì bọn e đã có 1 sự thống nhất về mặt motif: Động Vật Tiền Sử - Công Nghệ Ngoài Trái Đất. Lý do mà bọn em chọn nó là vì đó là 2 dạng motif khá quen thuộc và dễ tiếp cận với mọi lứa tuổi khán giả ở Việt Nam và cả nước ngoài.
Tiếp đến là phần bắt tay vào tạo mẫu, thì phần này cũng đòi hỏi em có 1 sự tư duy hình khối khá là phức tạp để có thể tạo nên được những bộ suit như thế. Như em có nói ở trên thì em cũng có tham khảo 1 số hình mẫu và chi tiết của các anh hùng chính thức, nhưng em sẽ không bê nguyên mà chỉ lấy 1 phần nhỏ để vẫn có thể tạo được cái phong cách riêng của đội, và lúc đấy thì trình độ còn có hạn nên em chỉ đáp ứng được nhu cầu của 1 bộ suit đóng phim là: Bắt mắt về màu sắc, bền bỉ, chịu va đập. Chứ còn về độ hoàn hảo thì chưa tới vì không tìm được và xử lý được những chất liệu đáp ứng được hết các nhu cầu trên.Như vậy thì chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về sự khó khăn khi thực hiện dự án này rồi. Vậy ngoài kinh phí và phục trang, cả nhóm còn gặp những khó khăn nào nữa không?"Mình nghĩ là về các bạn diễn. Các em diễn viên chỉ ở độ tuổi 15-16 thôi, là tuổi đi học. Hơn nữa còn đang học hè, nên các em ấy phải sắp xếp được thời gian đi quay với đoàn. Tuy nhiên, việc thời tiết bất thường và lịch nghỉ của mọi người không ổn định cũng đã cản trở quá trình quay rất nhiều." - Duy Tú chia sẻ.
Ba chiến binh của bộ phim (từ trái sang phải): Hữu Phú (Vệ Thú Xanh), Minh Long (Vệ Thú Đỏ) và Thùy Trang (Vệ Thú Vàng).
Ngoài ra, Hoàng Kỳ Anh - anh chàng đảm nhận vai Hữu Phú/Vệ Thú Xanh cũng chia sẻ rằng: "Đối với em thì quá trình khó khăn nào cũng như nhau, và theo em thì khó khăn đầu tiên, cũng là khó khăn lớn nhất đó là khâu kịch bản. Vì đến lúc khởi quay tập đầu tiên rồi em mới nhận ra là kịch bản vẫn còn đang dang dở khá nhiều thứ, rồi sau đấy em cùng các anh chị lại phải họp bàn lại để có thể hoàn thiện nó".Trong thời gian vừa qua, cộng đồng fan Tokusatsu Việt Nam đã chứng kiến những hiểu lầm không đáng có giữa các bạn và ekip Chiến Thần Lạc Hồng. Dưới tư cách là 1 người gần-như-trong-cuộc, tôi biết mọi người đã vượt qua tất cả các khó khăn đó và tiến lên phía trước. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng còn có rất nhiều khán giả vẫn đang "mông lung" về chuyện này, phải không? Vậy, Tú có muốn bàn luận gì về vấn đề này không?

Về vấn đề này thì mình và anh Đỗ Đức Mười, trưởng dự án Chiến Thần Lạc Hồng đã có cuộc trao đổi và đính chính lại. Cả 2 bộ phim này đều là những dự án phim tự do, tách biệt, chính thức,Lạc hồng là 1 dự án đang lên plan và nhiều triển vọng, còn Vệ Thú là 1 dự án đang hoàn thành và tới giai đoạn gay cấn nhất của series.Ngoài ra, bản thân tụi mình cũng không hề có ý đối đầu nhau, không hề có xích mích quá lớn như nhiều người đồn thổi.Bên cạnh đó, tương lai thì chúng mình sẽ có thêm rất nhiều dự án thú vị. Series tiếp theo sẽ đi theo motif gần giống như Kamen Rider, tức là 1 hero chính thay vì cả chiến đội. Mình và anh Mười đã từng có kế hoạch crossover 2 dự án CĐVT và CTLH với nhau, chẳng hạn như trong 1 movie ngoại truyện đó ạ.
Mọi người có điều gì muốn nhắn nhủ đến các bạn khán giả không?Hiện tại bộ miniseries Chiến Đội Vệ Thú vẫn đang từng ngày cố gắng và phát huy về những mảng góc quay, âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng kỹ xảo để có thể cho ra mắt những tập mới hay hơn, đúng nghĩa 1 bộ phim Tokusatsu hơn. Vì thế mà mới có sự trì trệ về thời gian phát sóng tập 3, không phải là chúng mình NGƯNG LÀM, mà là chúng mình đang TRAU CHUỐT lại các mảng thật kỹ lưỡng để mang lại cho mọi khán giả 1 sự mới mẻ hoàn toàn, khác biệt hơn, hoàn thiện hơn so với tập 1 và tập 2 đã được công chiếu.
Mình cũng cảm ơn tất cả mọi người đã từng động viên, ủng hộ nhiệt tình và góp ý rất thẳng thắn về phim để bọn mình biết phim đang mắc lỗi gì để từ đó sửa đổi lại thật hoàn thiện, phục vụ cho nhu cầu thưởng thức phim của mọi quý khán giả. Dĩ nhiên, chúng mình vẫn sẽ tiếp thu những ý kiến trái chiều, nhưng nếu nó không có tính chất đóng góp hoặc mang tính chất bạo động, kích động, gây thù hằn và chia rẽ tập thể..., thì chúng mình xin phép không tiếp nhận.Nhân đây, mình cũng muốn gửi lời cám ơn đến toàn thể anh em trong nhóm đã góp sức hết mình để cùng tạo ra 1 bộ phim - 1 thùng kỷ niệm đẹp đẽ vui có buồn có mà chắc chắn mọi người không bao giờ quên được. Mình cũng muốn gửi tới lời cám ơn tới bố mẹ và người thân trong gia đình của mình luôn tạo điều kiện tốt nhất để mình có cơ hội và năng lượng để hoàn thành vai diễn của mình 1 cách tốt nhất trong phim ạ.
Vâng, rất cảm ơn các bạn về cuộc trò chuyện này, chúc các thành viên trong ekip sẽ luôn gặp nhiều may mắn và luôn luôn thành công trên con đường phía trước.Mặc dù series siêu nhân đầu tiên tại Việt Nam - Chiến Đội Vệ Thú chưa thực sự hoàn hảo nhưng với những đóng góp của khán giả, họsẽ cố gắng cải thiện chất lượng và đưa vào bộ phim những chi tiết rất Việt Nam, kèm theo những yếu tố Siêu Anh Hùng. Đối với họ, Vệ Thú không chỉ là 1 bộ phim, mà còn là giấc mơ, là kết tinh của những ước vọng trong trẻo và mơ mộng nhất.

Chủ đề: phim siêu nhân đầu tiên: Phim siêu nhân đầu tiên là một bộ phim chính thức của Tokusatsu Việt Nam, được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hy vọng sẽ tạo được doanh thu gây sốt trên màn ảnh Việt. Đây là một cơ hội để khán giả Việt Nam được thưởng thức một series siêu nhân độc đáo và tươi mới. Dựa trên thành công của các bộ phim siêu nhân Mỹ và Nhật Bản, Phim siêu nhân đầu tiên sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm hứa hẹn và đầy kịch tính.


Phim siêu nhân đầu tiên là một bộ phim truyền hình nổi tiếng được sản xuất tại Mỹ vào năm 1993 dựa trên loạt phim Super Sentai của Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh cũng là những siêu nhân với đủ các sức mạnh siêu nhiên để bảo vệ người dân và đánh bại các kẻ xâm nhập. Bộ phim có tên đầy đủ là Mighty Morphin Power Rangers và đã trở thành một biểu tượng của thế hệ trẻ thời điểm đó, với những pha hành động và chiến đấu đặc sắc. Phim còn có sự tham gia của diễn viên Thùy Trang, người đã thu hút được sự attention của đông đảo khán giả trên toàn thế giới và đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ.


Phim siêu nhân đầu tiên là Mighty Morphin Power Rangers, được ra mắt vào năm 1993. Đạo diễn của phim là David Winning và Shuki Levy. Diễn viên trong phim bao gồm Jason David Frank, Amy Jo Johnson, David Yost, Thuy Trang, Walter Emanuel Jones và Austin St. John. Phim được sản xuất bởi Saban Entertainment và Renaissance-Atlantic Films và đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp điện ảnh. IMDB Score của phim là 6.4/10. Phim đã đạt được tổng doanh thu khoảng 66 triệu USD toàn cầu.

*

Phim siêu nhân đầu tiên được công chiếu năm 1993 và mang tên Mighty Morphin Power Rangers. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên như Austin St. John, Thuy Trang, và Walter Jones. Các diễn viên trong phim đã thể hiện khả năng diễn xuất tốt khi đóng vai các nhân vật siêu nhân và các nhân vật phản diện. Họ đã tạo ra các màn đánh nhau kịch tính và đầy cảm xúc, đồng thời cũng đưa ra những thông điệp về tình bạn, tình đồng đội và sự tự tin cho khán giả thưởng thức. Sự thành công của phim đã tạo ra sự lan toả và là nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim siêu nhân khác sau này.

*

Không có thông tin cụ thể về đạo diễn của phim siêu nhân đầu tiên được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, có thể đây là loạt phim truyền hình Mỹ ra mắt năm 1993 mang tên Mighty Morphin Power Rangers và được lấy cảm hứng từ series Super Sentai của Nhật.

*

Không rõ phim \"siêu nhân đầu tiên\" mà bạn đang đề cập là phiên bản nào, vì vậy không thể cung cấp thông tin chi tiết về kỹ thuật và kỹ xảo của phim này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết về kỹ thuật và kỹ xảo của các bộ phim siêu nhân khác, chúng có thể bao gồm sử dụng công nghệ CGI để tạo ra hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt, phối hợp giữa các kỹ sư hình ảnh, nhạc sĩ và các chuyên gia âm thanh để tạo ra trải nghiệm đầy kịch tính và ấn tượng cho người xem. Các bộ phim siêu nhân còn sử dụng nhiều kỹ thuật quay phim độc đáo để thu hút sự chú ý của khán giả và tạo nên một không gian thần tiên, phép thuật đầy màu sắc và hấp dẫn.

*

Phim siêu nhân đầu tiên được công chiếu năm 1993 với tên gọi Mighty Morphin Power Rangers. Phim có hình ảnh đa dạng với các tạo hình siêu nhân được lấy cảm hứng từ các loạt phim Super Sentai của Nhật Bản. Những điểm nhấn trong hình ảnh của phim là những màn chiến đấu vô cùng hấp dẫn và đầy màu sắc, cùng với các hiệu ứng đặc biệt ấn tượng.Âm thanh trong phim được sản xuất vô cùng chuyên nghiệp và tạo được sự sống động cho các tình tiết trong phim. Âm nhạc được sử dụng rộng rãi với các bản nhạc nền năng động và hoành tráng trong những trận chiến giữa những siêu nhân và quái thú. Ngoài ra, giọng nói của các nhân vật cũng được lồng tiếng tỉ mỉ và chân thực, giúp cho khán giả dễ dàng nhập vai và lắng nghe các thước phim.

*

1. Chủ đề hấp dẫn: Siêu nhân đầu tiên là một bộ phim về siêu anh hùng, là một trong những thể loại phim đang được yêu thích hiện nay.2. Cốt truyện đầy kịch tính: Bộ phim kể về một người đàn ông bị người ngoài hành tinh chọn để trở thành siêu nhân và sử dụng sức mạnh đó để đối đầu với những mối đe dọa dành cho loài người.3. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Elizabeth Banks, Bryan Cranston, và David Denman, đảm bảo sự hấp dẫn cho khán giả.4. Chất lượng kỹ xảo đỉnh cao: Bộ phim được đầu tư với chất lượng kỹ xảo tuyệt vời, mang đến cho khán giả những hình ảnh mãn nhãn và đầy ấn tượng.5. Thông điệp tích cực: Bộ phim truyền tải được thông điệp tích cực về tình yêu thương, sự hợp tác, và quyết tâm đánh bại các thế lực đen tối trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1 Miễn Phí Tốt Nhất Cho Bé

*

Trailer phim Siêu Nhân Đầu Tiên

Sắp xếp thời gian của bạn để tận hưởng bộ phim Siêu Nhân Đầu Tiên - một nội dung giải trí đầy màu sắc, đậm chất chiến đấu. Chàng hoàng tử trẻ tuổi đã dũng cảm đối đầu với những ác quỷ hung ác để bảo vệ người dân và đất nước. Cùng theo dõi những pha hành động mãn nhãn và cảm nhận sức mạnh phi thường của Siêu Nhân Đầu Tiên.