Trong "Huyền thoại đại dương xanh (The Legend Of The blue Sea)" tập 1, chuyện tình Lee Min Ho và Jun Ji Hyun thường xuyên đưa người theo dõi từ bất ngờ này đến bất thần khác.

Bạn đang xem: The legend of the blue sea tập 1

Huyền thoại biển lớn xanh (The Legend Of The blue Sea - tựa khác: thần thoại biển xanh) là serie phim hàn quốc được dự kiến sẽ tạo "bão" tại hàn quốc và các nước Châu Á, trong những số ấy có Việt Nam.

Huyền thoại hải dương xanh thuộc thể loại phim cảm xúc lãng mạn kết hợp với yếu tố thần thoại cổ xưa với nội dung kể về câu chuyện tình yêu giữa chị em tiên cá văn minh Shim chung (Jun Ji Hyun thủ vai) với tên lừa đảo và chiếm đoạt tài sản Heo Joon Jae (Lee Min Ho đóng).

Poster chấp thuận của Truyền thuyết đại dương xanh (The Legend of the xanh Sea)

Trong Huyền thoại biển lớn xanh tập 1, nhị nhân vật dụng được ra mắt với khán giả theo một bí quyết rất hài hước. Sự xuất hiện kì cục của thiếu phụ tiên cá Shim chung (Jun Ji Huyn) khiến cho Joon Jae (Lee Min Ho) hoảng hồn.

Bị cô "hành hung", Joon Jae báo công an đến bắt Shim Chung. Mặc dù nhiên, ngay kế tiếp Joon Jae đang đi vào đồn công an và sử dụng mánh khoé thôi miên nhằm giải cứu cho cô nàng. Và tính từ lúc đó, câu chuyện tình kỳ cục của cặp đôi này bắt đầu.

Video huyền thoại biển xanh tập 1 vietsub full

Vừa lên sóng, Huyền thoại biển khơi xanh tập 1 đang khiến fan "phát sốt". Theo thông tin từ nhì công ty cung cấp số liệu TNm
S cùng AGB, tập phim đã đạt rating cực cao, lần lượt là 15,4% toàn nước và 18,9% tại hà thành Seoul (TNm
S), 16,4% nước ta và 18% trên Seoul (AGB).

Đây được coi là một kỷ lục của phim truyền hình nước hàn trong thời gian vừa mới đây nhưng không khiến bất ngờ, vì bộ phim này được dự báo sẽ gây "sốt" từ bỏ khi chưa lên sóng.

Video trailer huyền thoại biển xanh tập 2

Trung Ngạn
có lợi Xúc rượu cồn sáng chế Độc đáo

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử mailinhschool.edu.vn News ước ao nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Muốn nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

bank quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan chủ quản: Đài vô tuyến KTS mailinhschool.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

"Huyền thoại biển khơi xanh (The Legend Of The blue Sea)" mới trải qua 2 tập dẫu vậy đã khiến fan hâm mộ mãn nhãn vì cảnh quay đẹp tuyệt cùng những cụ thể thú vị, hài hước.

Trong Huyền thoại biển cả xanh tập 1, giây lát tiên cá Shim bình thường (Jun Ji Huyn) xuất hiện thêm đã khiến cho nhiều người "phát sốt" vị vẻ dễ thương rạng ngời.

Trong lúc đó, Joon Jae (Lee Min Ho) lại xuất hiện thêm với hình ảnh tên lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đáng ghét.

Xem thêm: Hướng dẫn nộp thuế môn bài qua mạng 2018, hướng dẫn nộp thuế môn bài online chi tiết nhất

Hình hình ảnh "thanh niên nghiêm túc" cực điển trai, "đốn tim" khán giả của The Legend Of The blue Sea.

Lần đầu tiếp xúc với quả đât con người, tiên cá Jun Ji Huyn không khỏi bỡ ngỡ.

Hành động quan tâm đeo giày cho Shim bình thường của Joon Jae khiến fan hâm mộ "phát cuồng"

Cách ăn uống "khác người" của Shim Chung khiến người mến mộ buồn cười.

Khi Lee Min Ho trở lại với Jun Ji Huyn, tất cả các tín đồ đều trầm trồ bởi vì độ lãng mạn của cảnh quay.

Khoảnh tự khắc Jun Ji Huyn mài miệt xem phim xuyên đêm cực dễ thương.

Ánh đôi mắt sáng ngời của Lee Min Ho vào Huyền thoại biển khơi xanh khiến fan thổn thức.

Thời gian như kết thúc lại lúc Shim bình thường nói lời yêu thương Joon Jae.

Gương mặt lúc đói của Shim Chung cũng rất đáng yêu.

Và hình ảnh đẹp tốt nhất tập 1 và 2 huyền thoại biển xanh đó là nụ hôn dưới hải dương tuyệt đẹp của tất cả hai.

Video trailer tập 3 huyền thoại biển xanh

Trung Ngạn
hữu ích Xúc hễ sáng chế Độc đáo

Thưởng bài bác báo