Dương Hoàng Anh, Đức Thịnh, Khương Ngọc, Lan Phương, Mai nỗ lực Hiệp, Maya, Minh Thuận, Quyền Lộc, Vân Trang
Oxy.Com.

Bạn đang xem: Phim scandal bí mật thảm đỏ full hd, phim scandal bí mật thảm đỏ


Ý Linh là 1 trong nữ diễn viên kiêm người mẫu chân dài nổi giờ đồng hồ trong giới showbiz Việt Nam, được cực kỳ nhiều bầy ông để ý. Cô hay được đạo diễn phim Lê Hùng mời đóng góp vai chủ yếu trong phim cùng được tỷ phú Hoàng Kiệt cưới về làm cho vợ. Cùng thời gian đó, một ca sĩ thương hiệu Trà My đố kỵ với Ý Linh đã bật mí cho Hoàng Kiệt đoạn video clip về việc trước lúc nổi tiếng, Ý Linh đã từng bán dâm (để trả nợ cho cha mẹ), khiến cho anh ta quăng quật rơi Ý Linh. Trong khổ sở Ý Linh đã đơm đặt Trà My dùng bùa ngải cướp chồng mình lên khía cạnh báo, bài toán đó khiến Trà My khó tính vô cùng nhưng mà cô thế nhịn và giữ lặng lặng. Về phần Hoàng Kiệt, do ném tiền cho Trà My, không ngại làm ăn khiến sự nghiệp anh sụp đổ cùng đã tự tử. Căn biệt thự cao cấp của vợ ông chồng Ý Linh bị niêm phong, cô đành ra phía bên ngoài thuê một căn phòng căn hộ cao cấp ở tạm. Thỉnh phảng phất Ý Linh gồm ghé thăm nhà fan chị gái tên hương thơm và tín đồ anh rể thương hiệu Đại.

Một năm sau, Ý Linh quay lại showbiz được đạo diễn Lê Hùng giao vai bao gồm trong bộ phim truyện sắp tới, nhưng đến những ngày bấm sản phẩm thì Ý Linh bị những ảo giác rùng rợn ám hình ảnh liên tục khiến cho cô vạc điên và có tác dụng đổ vỡ vấn đề đóng phim của mình. Nhà chế tạo phim tên Thiện thường tuyệt liên lạc với Ý Linh, ông giới thiệu cho cô một thầy phù thủy. Bạn thầy phù thủy này (do ông Thiện sắp đến đặt) vẫn nói cùng với Ý Linh rằng cô đã biết thành Trà My ếm bùa hãm hại. Ông Thiện xúi Ý Linh hãy tố Trà My lên báo một đợt nữa, Ý Linh làm theo lời ông Thiện. Sau khoản thời gian bị dính scandal lần hai, Trà My quyết không bỏ qua nữa, cô gọi ông đơn vị báo Vinh đến, gửi ông ta đĩa có đoạn phim bán dâm của Ý Linh với kêu ông Vinh đăng nó lên mạng để post bài giật gân.

Khi thấy clip sex của bản thân bị đăng tải mạng, Ý Linh bị suy sụp trả toàn. Tối hôm đó, Ý Linh lẻn vào trong nhà ông Vinh và đánh ông Vinh dã man. Ông Vinh khai ra rằng Trà My new là người đưa ông ta chiếc đĩa, trong điện thoại cảm ứng của ông Vinh cũng đều có ghi âm cuộc thủ thỉ giữa ông ta cùng Trà My. Ý Linh lấy điện thoại thông minh của ông Vinh rồi chạy đi tìm Trà My, đánh chết cô ta với quăng xác xuống sông. Đúng thời gian đó điện thoại thông minh của ông Vinh tồn tại tin nhắn của ông Thiện, bật mý việc ông Thiện mới là người trực tiếp gây nên hận thù mang đến Ý Linh và Trà My trong thời gian dài vừa rồi (bằng cách cho thuốc tạo ảo giác vào đồ uống của Ý Linh), hậu quả là Trà My bị giết thịt oan.

Ý Linh chạy mang đến nhà ông Thiện để giết ông ta nhưng cũng bị chết chung. Tin tức về cái chết của hai cô nữ giới Ý Linh-Trà My hối hả được viral trên mạng. Cảnh cuối của tập phim là hình ảnh hạnh phúc bình thường của nhị vợ chồng Hương – chị gái của Ý Linh. Hương bỏ một tờ báo vào sọt rác khi đọc xong nó, vào tờ báo viết bài đạo diễn Lê Hùng dự định lấy mẩu truyện của Ý Linh và Trà My ra để triển khai một bộ phim truyện đình đám có tên “Scandal”.

Dương Hoàng Anh, Đức Thịnh, Khương Ngọc, Lan Phương, Mai nắm Hiệp, Maya, Minh Thuận, Quyền Lộc, Vân Trang
Oxy.Com.Bạn sẽ xem: Scandal bí mật thảm đỏ full

Ý Linh là một trong những nữ diễn viên kiêm người mẫu chân dài nổi giờ đồng hồ trong giới showbiz Việt Nam, được khôn xiết nhiều lũ ông để ý. Cô thường xuyên được đạo diễn phim Lê Hùng mời đóng vai thiết yếu trong phim cùng được triệu phú Hoàng Kiệt cưới về có tác dụng vợ. Cùng thời điểm đó, một ca sĩ tên Trà My đố kỵ với Ý Linh đã bật mí cho Hoàng Kiệt đoạn đoạn phim về việc trước lúc nổi tiếng, Ý Linh đã có lần bán dâm (để trả nợ cho cha mẹ), khiến cho anh ta bỏ rơi Ý Linh. Trong buồn bã Ý Linh đã đơm đặt Trà My cần sử dụng bùa ngải cướp ck mình lên mặt báo, vấn đề đó khiến cho Trà My khó chịu vô cùng tuy thế cô thế nhịn và giữ yên lặng. Về phần Hoàng Kiệt, do vung tiền cho Trà My, không lo làm ăn khiến sự nghiệp anh sụp đổ cùng đã tự tử. Căn biệt thự hạng sang của vợ chồng Ý Linh bị niêm phong, cô đành ra ngoài thuê một căn phòng căn hộ cao cấp ở tạm. Thỉnh thoảng Ý Linh tất cả ghé thăm nhà người chị gái tên hương và tín đồ anh rể tên Đại.

Một năm sau, Ý Linh quay lại showbiz được đạo diễn Lê Hùng giao vai chính trong tập phim sắp tới, nhưng đến các ngày bấm lắp thêm thì Ý Linh bị những ảo giác rùng rợn ám hình ảnh liên tục khiến cô phát điên và có tác dụng đổ vỡ bài toán đóng phim của mình. Nhà thêm vào phim thương hiệu Thiện thường giỏi liên lạc cùng với Ý Linh, ông ra mắt cho cô một thầy phù thủy. Người thầy phù thủy này (do ông Thiện sắp tới đặt) đã nói với Ý Linh rằng cô đã bị Trà My ếm bùa hãm hại. Ông Thiện xúi Ý Linh hãy tố Trà My lên báo một đợt nữa, Ý Linh tuân theo lời ông Thiện. Sau thời điểm bị bám scandal lần hai, Trà My quyết không bỏ qua mất nữa, cô điện thoại tư vấn ông nhà báo Vinh đến, gửi ông ta đĩa có đoạn clip bán dâm của Ý Linh và kêu ông Vinh đăng nó lên mạng để đăng tin giật gân.

Khi thấy đoạn phim sex của bản thân bị đăng lên mạng, Ý Linh bị suy sụp hoàn toàn. Buổi tối hôm đó, Ý Linh lẻn vào trong nhà ông Vinh và đánh ông Vinh dã man. Ông Vinh khai ra rằng Trà My bắt đầu là tín đồ đưa ông ta loại đĩa, trong smartphone của ông Vinh cũng đều có ghi âm cuộc thì thầm giữa ông ta cùng Trà My. Ý Linh lấy điện thoại thông minh của ông Vinh rồi chạy đi kiếm Trà My, đánh bị tiêu diệt cô ta với quăng xác xuống sông. Đúng thời điểm đó điện thoại cảm ứng thông minh của ông Vinh hiện hữu tin nhắn của ông Thiện, tiết lộ việc ông Thiện mới là người trực tiếp gây ra hận thù cho Ý Linh và Trà My trong thời gian dài vừa mới rồi (bằng biện pháp cho thuốc tạo ảo giác vào đồ uống của Ý Linh), hậu quả là Trà My bị giết mổ oan.

Ý Linh chạy cho nhà ông Thiện để giết ông ta nhưng cũng bị chết chung. Thông tin về cái chết của nhì cô thiếu phụ Ý Linh-Trà My nhanh chóng được viral trên mạng. Cảnh cuối của bộ phim truyện là hình ảnh hạnh phúc bình dân của nhị vợ ông xã Hương – chị gái của Ý Linh. Hương vứt một tờ báo vào sọt rác lúc đọc hoàn thành nó, vào tờ báo post bài đạo diễn Lê Hùng ý định lấy mẩu truyện của Ý Linh và Trà My ra để làm một bộ phim truyền hình đình đám mang tên “Scandal”.


Khám Phá bí mật “Hậu Trường” Showbiz Cùng combo 2 Vé xem Phim “Scandal – kín đáo Thảm Đỏ” Tại rạp chiếu Fafim TP.HCM. Voucher 100.000 VNĐ, Còn 59.000 VNĐ, giảm 41%. Chỉ gồm Tại mailinhschool.edu.vn!


*

*

*

*

*

750đ

- Voucher vận dụng cho bộ combo 2 vé coi phim “Scandal – kín đáo Thảm Đỏ” tại rạp chiếu phim Fafim.Bạn vẫn xem: Scandal bí mật thảm đỏ full hd

- “Scandal” là bộ phim truyện đầu tiên khai quật sâu vào showbiz Việt, phô bày một giải pháp đầy chân thực những khía cạnh trái của thôn giải trí, cũng tương tự châm biếm một cách thâm thúy “sức mạnh dạn giới truyền thông”.

- “Scandal” có sự pha trộn của khá nhiều thể một số loại phim: tâm thần học, tởm dị, hành động, trung tâm lý... Cơ mà đan xen, phối kết hợp vô thuộc khéo léo.

- bộ phim có sự tham gia của tương đối nhiều diễn viên nổi tiếng: Vân Trang, Maya, Khương Ngọc, Minh Thuận tất cả lối diễn cá tính.

- Hình ảnh đẹp, diễn xuất giỏi cộng góp phần nhạc nền được “đo ni đóng góp giầy” đến từng diễn biến phim càng có tác dụng “Scandal” thêm cuốn hút.

- không khí chiếu phim chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh, ánh nắng sống động, dung nhan nét.

Điều khiếu nại sử dụng

- mailinhschool.edu.vn giao voucher đến tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

- Địa điểm thực hiện voucher: FAFIM tp hcm 6 Thái Văn Lung, Q.1. ĐT: (08) 38294363.

- Áp dụng cho: full bộ 02 vé xem phim: "https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg
SCANDAL - BÍ MẬT THẢM ĐỎ"https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg

- thực hiện 01 phiếu /02 vé/01 phim/lần (không bù).

- Xuất Chiếu: 18h20 cùng 20h20

- Miễn giá tiền cho trẻ nhỏ dưới 1m2.

- quý khách đặt chỗ trước khi đến để sở hữu chỗ tốt (Những ai đã đặt chỗ rồi thì cho đến trước 15p để quầy vé để sắp xếp chỗ ngồi, nếu đến trễ shop chúng tôi không phụ trách khi không tồn tại chỗ). Số điện thoại đặt chỗ: (08) 38294363.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng khác.

Xem thêm: Chương trình giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch trong dịp tết nguyên đán 2022 trên địa bàn quận tân bình

- người tiêu dùng vui lòng đặt nơi trước khi tới để được ship hàng tốt nhất. Còn nếu không đặt trước công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bao gồm sơ sót.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.

Điểm nổi bật

- Voucher áp dụng cho full bộ 2 vé coi phim “Scandal – kín đáo Thảm Đỏ” tại rạp chiếu phim Fafim.

- “Scandal” là bộ phim đầu tiên khai thác sâu vào showbiz Việt, phô bày một biện pháp đầy chân thực những phương diện trái của làng mạc giải trí, tương tự như châm biếm một biện pháp thâm thúy “sức táo tợn giới truyền thông”.

- “Scandal” tất cả sự trộn trộn của không ít thể nhiều loại phim: tâm thần học, kinh dị, hành động, trung khu lý... Nhưng lại đan xen, phối hợp vô cùng khéo léo.

- tập phim có sự tham gia của khá nhiều diễn viên nổi tiếng: Vân Trang, Maya, Khương Ngọc, Minh Thuận gồm lối diễn cá tính.

- Hình ảnh đẹp, diễn xuất tốt cộng góp thêm phần nhạc nền được “đo ni đóng góp giầy” mang lại từng diễn biến phim càng làm cho “Scandal” thêm cuốn hút.

- không gian chiếu phim chuyên nghiệp, quality âm thanh, tia nắng sống động, sắc nét.

Điều kiện sử dụng

- mailinhschool.edu.vn giao voucher cho tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm áp dụng voucher: FAFIM tp.hồ chí minh 6 Thái Văn Lung, Q.1. ĐT: (08) 38294363.

- Áp dụng cho: combo 02 vé coi phim: "https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg
SCANDAL - BÍ MẬT THẢM ĐỎ"https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg

- thực hiện 01 phiếu /02 vé/01 phim/lần (không bù).

- Xuất Chiếu: 18h20 với 20h20

- Miễn mức giá cho trẻ em dưới 1m2.

- quý khách hàng đặt chỗ trước lúc đến để sở hữu chỗ tốt (Những ai đã đặt địa điểm rồi thì tới trước 15p để quầy vé để bố trí chỗ ngồi, nếu mang lại trễ chúng tôi không chịu trách nhiệm khi không có chỗ). Số điện thoại thông minh đặt chỗ: (08) 38294363.

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình tặng khác.

- người sử dụng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được ship hàng tốt nhất. Còn nếu không đặt trước chúng tôi không phụ trách khi gồm sơ sót.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy thay đổi tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.

Thông tin đưa ra tiết

Bộ phim “Scandal - kín đáo Thảm Đỏ” là bộ phim truyền hình đầu tiên khắc họa đậm nét hoàn cảnh của giới showbiz Việt. Bộ phim phô bày một bí quyết đầy chân thực những phương diện trái của buôn bản giải trí, cũng giống như châm biếm một giải pháp thâm thúy “sức dạn dĩ giới truyền thông” chuyển phiên quanh hầu hết “thủ đoạn” rất thân quen đã được đề cập không ít trên phương diện báo trong thời gian qua. Nghịch bùa ngải nhằm hại nhau, tung đoạn clip sex lên mạng, siêu mẫu bán dâm giá bán nghìn đô, tố giác nhau trên mặt báo... Những chiêu thức rất thực tế được xen kẹt và ráp nối khéo léo đã giúp bộ phim truyền hình thể hiện tại được rõ nét những những điểm thiếu minh bạch của xóm giải trí bên phía ngoài vẻ đẹp hào bóng nó thể hiện.

Thông tin phim:

- thương hiệu phim: Scandal – kín đáo Thảm Đỏ

- Thể loại: tình cảm, chổ chính giữa lý

- Đạo diễn: Victor Vũ

- Diễn viên: Vân Trang, Maya, Khương Ngọc, Minh Thuận

Nội dung:

Scandal - bí mật thảm đỏ xoay quanh cuộc "https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpgthâm cung nội chiến"https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg trong giới showbiz, giữa những ngôi sao (đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, tín đồ mẫu) và hầu như kẻ đơ dây (nhà đầu tư, đại gia). Nhân vật bao gồm Ý Linh (Vân Trang) là 1 diễn viên đang "https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpggác kiếm"https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg theo chồng. Cầm nhưng, cuộc hôn nhân gia đình giữa cô và tỷ phú Hoàng Kiệt lại đổ vỡ vị sự xuất hiện của bạn thứ 3 - một ngôi sao sáng lên như diều gặp gỡ gió - Trà My (Maya).

Hai người bầy bà như mắc nợ, bọn họ liên tiếp đối đầu nhau, giành giật nhau từ bọn ông cho công việc. Họ ám hình ảnh nhau vào từng giấc mơ và cuộc sống thường ngày thật. Đỉnh điểm của thù hận là khi Trà My giáng một đòn trí mạng vào sự nghiệp cũng như cuộc đời Ý Linh, khiến cho cô liều mạng trả thù. Ý Linh sẽ thành công, nhưng dòng giá cần trả thì cực kỳ đắt...

Scandal là một phim truyền hình nhựa của đạo diễn tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Việt Victor Vũ, thuộc một số loại phim trung tâm lý, ly kỳ khiếp dị, theo tiêu chuẩn chỉnh phim giải trí ‘Popcorn’ của Hollywood. Victor Vũ đã khôn khéo pha trộn các thể loại phim cùng nhau để tạo ra một "https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpgnồi lẩu thập cẩm ngon"https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg: vừa trọng điểm lý, vừa khiếp dị, vừa bạo lực. Anh chọn lọc thế mạnh khỏe từ các thể loại phim nhằm gài bẫy khán giả, đẩy mạch phim lên cao trào. Toàn bộ đều vừa đủ chứ không tham mà mang đến "https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpggia vị"https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg quá đà - lỗi thường phạm phải ở những bộ phim truyền hình "https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpglẩu thập cẩm"https://mailinhschool.edu.vn/scandal-1-full-hd/imager_1_51952_700.jpg Việt trước đây. Với kịch bạn dạng được cho là thông minh, tuyệt vời với hầu hết nút thắt giàn trải khắp phim, đôi khi người coi cứ tưởng mình biết tỏng, đến sau cuối lại bất thần khi nó được dỡ gỡ.

Thông điệp:

Ngoài việc nêu rõ đều chuyện xấu đi của giới showbiz hiện nay, bộ phim còn chuyển cài đặt đến bạn xem số đông thông điệp ý nghĩa.