Dân gian tín đồ xưa ta có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, lời nói này dùng để làm chỉ chủ mệnh lúc bị ngôi sao sáng này chiếu sẽ không được may mắn. Đây là trong những ngôi sao xấu độc nhất vô nhị trong 9 một số loại sao chiếu mệnh. Hãy cùng nội dung bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về chòm sao này tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Sao thái bạch 2023 chiếu mệnh nào? cách cúng sao thái bạch

1. Sao Thái Bạch là sao gì?

Sao Thái Bạch nói một cách khác với tên khác là Kim Tinh, là 1 trong hung tinh, ngôi sao xấu độc nhất vô nhị trong 9 sao chiếu mệnh. Fan bị ngôi sao sáng này chiếu mệnh trong năm phải có tác dụng lễ hóa giải để giảm bớt đi phần nhiều điều thiếu suôn sẻ và ko thuận lợi. 

Hung vận của ngôi sao 5 cánh này vô cùng lớn, fan bị sao này chiếu mệnh sẽ không còn được tiện lợi trong công việc, rất dễ dàng hao tốn tiền của, bị hạ nhân phá rối, dễ vướng vào con đường lao lý. Hình như thì còn ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, dễ bị nhỏ xíu đau, bệnh tật thường xuyên hơn. 


*
*
*
2x.jpg 780w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/01/tot-hay-xau-sao-thai-bach-didongviet
2x-300x200.jpg 300w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/01/tot-hay-xau-sao-thai-bach-didongviet
2x-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Sao Thái Bạch là gì, năm 2023 chiếu số đông mệnh nào? tốt hay xấu? biện pháp cúng giải hạn chi tiết nhất 14">Thái Bạch hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn

Trong dân gian đến nay vẫn còn lưu truyền một bài bác thơ về sao Thái Bạch như sau: 

“Thái Bạch hạn ấy nặng núm Nam thiếu nữ máu huyết né rày gươm đao Kim tinh bạch hổ vì chưng sao

Cứ mang áo trắng hấp thụ vào phương tây

Cưới gả tạo lập gia con đường

Tháng năm kỵ lắm tổn hại chẳng hiền lành

Bi ai tang cực nhọc hao chi phí

Không tai cũng bệnh trong năm khỏi như thế nào

Có người cũng nhẹ không sao

Có tín đồ bị vướng phạm nhân lao giam cầm

Cũng cần tích đức thiện trọng điểm

Quý nhân phù trợ ai nhức được mình ”

3. Sao Thái Bạch 2023 chiếu các mệnh nào?

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm đọc xem Sao Thái Bạch những năm 2023 sẽ chiếu mệnh nào sau đây nhé.

Đối với nam mạng gặp gỡ sao hạn sẽ là 1939 – Kỷ Mão, 1948 – Mậu Tý, 1957 – Đinh Dậu, 1966 – Bính Ngọ, 1975 – Ất Mão, 1984 – tiếp giáp Tý, 1993 – Quý Dậu, 2002 – Nhâm Ngọ, 2011 – Tân Mão, 2020 – Canh Tý.Đối với tuổi nữ giới thì mạng chạm mặt sao hạn sẽ là 1935 – Ất Hợi, 1944 – gần cạnh Thân, 1953 – Quý Tỵ, 1962 – Nhâm Dần, 1971 – Tân Hợi, 1980 – Canh Thân, 1989 – Kỷ Tỵ, 1998 – Mậu Dần, 2007 – Đinh Hợi, 2016 – Bính Thân.
*
2x.jpg 780w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/01/chieu-menh-nao-sao-thai-bach-didongviet

Sao Thái Bạch là trong những sao hạn xấu nhất trong Cửu Diệu Niên Hạn. Tín đồ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ gặp nhiều nặng nề khăn, trắc trở, hao tốn chi phí của, nhỏ xíu đau và rất có thể bị rình rập đe dọa tính mạng. Vậy sao Thái Bạch là gì mà nguy hại như vậy? Sao Thái Bạch 2023 chiếu mệnh làm sao trong năm? phương pháp cúng sao Thái Bạch 2023 như thế nào? Hãy cùng mailinhschool.edu.vn tò mò trong nội dung bài viết này.


Nội dung bài viết

3 Sao Thái Bạch 2023 chiếu mệnh nào?4 Hạn sao Thái Bạch 2023 tác động những góc nhìn nào?6 để ý khi bị sao Thái Bạch chiếu trong năm 20237 cách cúng giải hạn sao Thái Bạch 2023

Sao Thái Bạch hay còn được gọi là Kim Tinh tốt Thái Bạch Kim Tinh, là một trong hung tinh trực thuộc hành Kim trong ngũ hành.


Thái Bạch đem về nhiều điều xui xẻo cho những người bị chiếu

Theo ý niệm dân gian, phong thủy có 9 ngôi sao 5 cánh chiếu bản mệnh con người, những vì sao này rất có thể mang tới cho gia chủ phần lớn điều rủi ro xấu hoặc xuất sắc lành tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tên thường gọi của 9 ngôi sao này là Cửu Diệu Tinh Quân. Trong số đó, gồm 3 sao xấu được coi là hung tinh bao gồm: La Hầu, Kế Đô cùng Thái Bạch.

Thái Bạch biết tới hung tinh mạnh nhất và xấu nhất trong số sao xấu của Cửu Diệu. Chính vì vậy, ông phụ thân ta mới gồm câu: “Sao Thái Bạch quét sạch bên cửa” nhằm ám chỉ nút độ rất lớn của người khi bị ngôi sao 5 cánh này chiếu mệnh. Người không may bị sao Thái Bạch chiếu mệnh đang phải đương đầu với những tai họa, vận không may như:

Hao chi phí tốn của siêu nhiều, dễ dẫn đến lừa đảo, chiến bại lỗ, phá sản.Thân thể gầy đau triền miên, dễ dàng mắc phải những bệnh liên quan đến nội tạng, tiết huyết, tim mạch.Công việc làm ăn trở ngại và lận đận, gặp nhiều xấu xa phá rối, xuất xắc bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại.Dễ vướng vào những vấn đề về pháp lý, khiếu nại tụng, sa vào vòng lao lý.Nguy cơ bị tai nạn thương tâm giao thông, chém làm thịt hoặc tử vong tăng cao.

Sao Thái Bạch tốt hay xấu (hung giỏi cát)?

Sao Thái Bạch là 1 trong hung tinh và được dân gian hay phong thủy cho là sao xấu độc nhất vô nhị trong 9 sao chiếu mệnh.

Theo tử vi phong thủy số học, bạn bị sao Thái Bạch chiếu mệnh ví như ánh trăng xuyên thẳng qua đám mây vậy, tức thị vận trình tốt nhất nhưng hay ưu tư vì bị mây mù đậy phủ. Ngay cả ánh trăng cũng trở nên che mờ nên cuộc sống thường ngày u tối, thường xuyên gặp gỡ trở ngại, không phát huy được hết năng lượng của bản thân.

Sao Thái Bạch xuất sắc hay xấu

Sự thật thì không phải người nào cũng biết rằng mặc dù Thái Bạch là sao xấu dẫu vậy cũng hoàn toàn có thể mang lại điều giỏi đẹp cho người bị chiếu mệnh. Đó là ví như họ thừa qua được đầy đủ khó khăn, thách thức và họa vận của sao Thái Bạch, chúng ta sẽ hoàn toàn có thể thăng tiến cấp tốc chóng, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công hơn.

Sao Thái Bạch cũng có thể giúp fan bị chiếu mệnh trở nên mạnh khỏe mẽ, kiên cường và cứng cáp hơn. Họ sẽ có được thêm khiếp nghiệm, khả năng và khả năng xử lý vấn đề tốt hơn. Họ cũng biến thành biết quý trọng phần đông gì mình bao gồm và không thuận tiện bị lung lay bởi vì những cám dỗ giỏi xúc động.

Sao Thái Bạch cũng hoàn toàn có thể mang lại may mắn cho người bị chiếu mệnh giả dụ họ biết tích đức thiện tâm, giúp đỡ người khác và tránh làm những câu hỏi xấu. Chúng ta cũng buộc phải tìm kiếm sự phù trợ của quý nhân, người có duyên nợ giỏi với mình để được cung ứng và bảo vệ.

Sao Thái Bạch 2023 chiếu mệnh nào?

Sao Thái Bạch năm 2023 chiếu theo mệnh

Sao Thái Bạch là một trong những sao hạn có chu kỳ 9 năm vào Cửu Diệu Niên Hạn. Từng năm đang chiếu một tuổi không giống nhau. Năm 2023 là năm Quý Mão, Thái Bạch đã chiếu những tuổi sau:

Đối với nam giới nhân:

Năm sinhTuổi Mệnh
1939Kỷ Mão
1948Mậu Tý
1957Đinh Dậu
1966Bính Ngọ
1975Ất Mão
1984Giáp Tý
1993Quý Dậu
2002Nhâm Ngọ
2011Tân Mão
2020Canh Tý

Đối với thiếu nữ nhân:

Năm sinhTuổi Mệnh
1935Ất Hợi
1944Giáp Thân
1953Quý Tỵ
1962Nhâm Dần
1971Tân Hợi
1980Canh Thân
1989Kỷ Tỵ
1998Mậu Dần
2007Đinh Hợi
2016Bính Thân

Nếu bạn thuộc các tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2023 thì chúng ta nên chăm chú đến đa số hạn và tác động của sao này để có thể phòng tránh với hóa giải kịp thời.

Sao Thái Bạch năm 2023 chiếu theo tuổi

Nam ở những tuổi: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85 cùng 94 tuổi.

Nữ ở các tuổi: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89 cùng 98 tuổi

Hạn sao Thái Bạch 2023 ảnh hưởng những góc nhìn nào?

Trong năm bị chiếu mệnh, họ thường không đạt được không ít thành tựu, khó có thể gặp mặt được quý nhân phù trợ và những mối quan hệ trong thời đặc điểm đó cũng xuất xắc vấp đề xuất nhiều phát âm nhầm dẫn đến phân chia ly, bao biện cọ. Dưới đó là một số hạn và tác động chính của sao này:

Về cuộc sống tinh thần

Ảnh hưởng trẻ khỏe đến niềm tin người bị chiếu

– bạn bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thường có tâm trạng u ám, ảm đạm chán, thiếu thốn tự tin cùng khép kín.

– Họ dễ dẫn đến stress, trầm cảm, băn khoăn lo lắng và hoang tưởng về đầy đủ điều xấu xa.

– bọn họ cũng dễ dẫn đến cô đơn, xa lánh chúng ta bè, người thân và đối tác.

– chúng ta cũng dễ gặp mặt những xung đột, mâu thuẫn và cãi cự trong gia đình, tình yêu với công việc.

Về sức khỏe

Ngoài ra còn tác động đến sức mạnh nếu bị chiếu mệnh

– bạn bị sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ dàng bị nhỏ xíu đau, suy nhược khung hình và tinh thần.

– Họ dễ mắc những bệnh tương quan đến các thứ trong ruột như gan, thận, tim mạch, máu huyết.

– chúng ta cũng dễ dàng bị tai nạn thương tâm giao thông, chém thịt hoặc tử vong bởi vì Thái Bạch khiến ra.

Về tiền tài, thứ chất

Nếu bị chiếu mệnh còn tác động đến tài lộc

– người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ dàng hao tốn nhiều tiền của, dễ dẫn đến lừa đảo, thua kém lỗ, phá sản.

– bọn họ cũng dễ chạm chán nhiều tiểu nhân phá rối, bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại trong quá trình và ghê doanh.

– họ cũng dễ dàng vướng vào các vấn đề pháp lý, khiếu nại tụng, lao lý do sao Thái Bạch tạo ra.

Xem thêm: Phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài 2: Card Captor Sakura 2 9, Thủ Lĩnh Thẻ Bài 2: Card Captor Sakura 2

Sao Thái Bạch kỵ màu gì với hợp màu gì?


*
Tìm đọc về màu sắc hợp cùng kỵ để tránh được nhưng tai hoạ

Trong ngũ hành âm dương tất cả Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ, sao Thái Bạch được xếp vào hành Kim. Chính vì vậy, lúc chiếu theo quy lý lẽ tương sinh tương khắc và chế ngự trong ngũ hành thì ngôi sao 5 cánh này tương sinh với nhì mệnh Thổ và Thuỷ. Kìm hãm với nhì hành là Mộc cùng Hỏa. Phụ thuộc vào quy chính sách đó, các bạn cũng có thể suy ra được những màu sắc hợp cùng kỵ của Thái Bạch.

Màu sắc đẹp phù hợp: màu sắc của hành Thổ (nâu, đá quý đất) và màu của hành Kim (trắng, bạc, xoàn ánh kim).

Màu sắc kỵ: màu của hành Hỏa (đỏ, cam, tím, hồng).

Mặc mặc dù trong nguyên lý thông thường, độc nhất vô nhị là khi chạm chán phúc tinh thì cần mặc đồ gia dụng phẩm có màu phù hợp với sao chiếu mệnh để chạm mặt nhiều may mắn hơn. Nhưng, Thái Bạch không hẳn phúc tinh mà là một trong những trong những hung tinh mạnh mẽ nhất trong Cửu Diệu. Mặc trang phục tất cả màu phù hợp với sao Thái Bạch chỉ khiến cho việc trở đề xuất tồi tệ hơn.

Lưu ý lúc bị sao Thái Bạch chiếu trong năm 2023

Nếu chúng ta bị sao Thái Bạch chiếu mệnh trong những năm 2023 thì các bạn nên chăm chú đến một số xem xét sau để sút bớt tác động xấu của sao này:

Không yêu cầu mặc xiêm y màu trắng


*
Gam white color – color không cân xứng với các mệnh chủ Thái Bạch

Màu white là color của hành Kim, là màu của Thái Bạch. Đây là 1 màu hợp với sao Thái Bạch, tuy nhiên, so với hung tinh thì khoác trang phục gồm màu vừa lòng chỉ làm cho hung tinh càng mạnh.

Nếu các bạn mặc trang phục white color thì sẽ khiến sao Thái Bạch càng thêm ác loạn và gây nên nhiều tai ương cho bạn. Bạn nên tránh khoác trang phục white color hoặc các màu giống như như bạc, xám.

Tránh những màu: trắng, bạc, quà ánh kim (thuộc hành Kim) cùng nâu, đá quý đất (thuộc hành Thổ)

Mặc những màu: đỏ, cam, hồng (thuộc hành Hỏa)

Việc trọng đại nên né mon 2, 5, 8

Làm bài toán lớn hay đưa ra quyết định trọng đại phải tránh tháng 2, 5, 8

Tháng 2, 5, 8 là các tháng kỵ với những người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Nếu khách hàng làm những việc trọng đại như cưới gả, xây nhà, khởi nghiệp, cam kết hợp đồng… trong những tháng này thì đang dễ gặp nhiều khó khăn khăn, vấn đề và rủi ro mắn. Chúng ta nên né số đông tháng này và chọn đầy đủ tháng khác bổ ích hơn cho vấn đề của bạn.

Ngoài ra, trong thời điểm này tốt nhất có thể không nên sinh bé dễ dẫn tới những điều không muốn như sức khỏe, đề chống của em nhỏ xíu bị yếu.

Cách cúng hóa giải sao Thái Bạch 2023

Cúng sao là một phương pháp để giải hạn cho người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Bái sao Thái Bạch có thể giúp người bị chiếu mệnh được bình an, như ý và thoát ra khỏi những họa vận của sao này. Cúng sao đề nghị tuân theo những chính sách sau:

Thời điểm bái sao Thái Bạch


*
Lễ giải hạn Thái Bạch hết sức quan trọng
Thời điểm thờ sao Thái Bạch là vào ngày 15 tháng Giêng âm kế hoạch hàng năm. Đây là ngày thứ nhất của cửu diệu niên hạn và cũng chính là ngày đầu năm mới Nguyên Tiêu. Ngày này được cho rằng có sức khỏe linh thiêng và rất có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn.Nếu vẫn qua tháng Giêng thì chúng ta cũng có thể chọn ngày 15 âm lịch mỗi tháng để cúng giải hạn sao.Thời gian cúng hãy lựa chọn buổi buổi chiều từ 18 tiếng đến đôi mươi giờ, thời gian mặt trời lặn và những chòm sao ban đầu xuất hiện tại trên bầu trời.Hướng bái Thái Bạch: Hướng bao gồm Tây.

Chuẩn bị lễ vật dụng và bài vị trong lễ cúng

Cách cúng sao Thái Bạch chuẩn nhất

Lễ đồ và bài xích vị cần sẵn sàng để thờ sao Thái Bạch bao gồm có:

1 bài vị bởi giấy có white color và ghi mẫu chữ tây thiên Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.1 bát gạo trắng cùng 1 chén bát muối trắng.Mũ trắng.Trầu cau.Phẩm oản.1 bát hoa trái tươi với 1 chén bát bánh kẹo1 chén bát rượu với 1 chén bát trà8 ngọn nến để theo sơ đồ ngoại hình Thái Bạch
*
Mâm cỗ – Vật không thể thiếu trong lễ giải hạn

Bài thờ sao Thái Bạch

Văn khấn thờ sao Thái Bạch:

Hoàng thiên hậu thổ bệnh giám.

Chư vị thần linh tiên phật xét soi.

Nam tế bào a di đà phật!

Nam tế bào a di đà phật!

Nam tế bào a di đà phật!

Con kính lạy đức Hiệu thiên Kim Quyết Ngọc hoàng thượng Đế.

Con kính lạy đức Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc Cực tử vi Trường Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả phái mạnh Tào Lục Ty Duyên thọ tinh quân.

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân.

Con kính lạy ngài tây phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh bản Mệnh Nguyên Thần chân quân.

Hôm ni là ngày… năm Quý Mão 2023. Tín chủ bé tên là… ngụ tại… sắm chút lễ mọn thành tâm, lo ngại cúi đầu cung thỉnh những đấng ơn trên.

Nay vì chạm chán niên hạn Thái Bạch tinh quân trực chiếu, phận bạn trần đôi mắt thịt chạm chán nguy nan như mịt mù thân chốn biển khơi khơi, tai họa cận kề như trứng nơi đầu đẳng.

Bởi thế, lúc này con tậu sanh lễ mọn với một tấm lòng thành son sắt mong xin ơn trên độ trì độ trì, che chắn bảo vệ, ban điều phúc lành may mắn cho con cùng gia quyến được bình an, dạn dĩ khỏe.

Con xin nguyện trường đoản cú mình duy trì gìn phẩm hạnh, trau dồi đạo đức, làm lành kiêng ác, quyên góp ủng hộ cho người còn cạnh tranh khăn, cơ nhỡ, tật nguyền.

Nam tế bào a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Bài viết trên vẫn giúp chúng ta tìm gọi sâu rộng về Sao Thái Bạch cũng tương tự hướng dẫn cách cúng giải hạn. mailinhschool.edu.vn mong muốn những thông tin này để giúp đỡ ích mang lại bạn. Đừng quên truy vấn mailinhschool.edu.vn thường xuyên để bài viết liên quan nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực bất hễ sản nhé!