Một phóng sự bên trên trang Pháp phương pháp và bạn đọc đến biết, trước nhu yếu mua chào bán trinh nhằm giải đen của những “đại gia” đã tạo thành những cuộc săn tìm kiếm trên thị trường ngầm. Ko chỉ dừng lại ở những người có chi phí mà khách hàng của những giao dịch mua chào bán trinh huyết còn chuẩn bị sẵn sàng trả giá chỉ cao nhằm thỏa mãn dục vọng của mình.

Bạn đang xem: Mua Gái Còn Trinh Tiết

Hàng loạt các hội nhóm mua bán trinh tiết đã có lập ra để móc nối cùng với những cô bé trẻ nhẹ dạ, ước muốn có số tiền to để “đổi đời”. Để bảo đảm an toàn riêng tư, các hội team không chỉ vận động trên Facebook mà đa số là các group trên Zalo, Telegram…

Thông thường những đại gia có nhu cầu đều ẩn mình, còn những người sử dụng xuất hiện trong “chợ trinh tiết” đa phần là môi giới. Người buôn bán thì nhiều phần là những nữ sinh viên tỉnh lẻ, thậm chí là cả những cô gái sinh cấp cho 3 cũng công khai rao cung cấp “cái ngàn vàng”.


Chỉ đề xuất vài loại ngỏ ý muốn thực hiện mua bán, lập tức các môi giới sẽ nhẩy vào nhắn tin, mời chào, có tương lai với những mức giá thành hấp dẫn.

Theo điều tra, các mức giá thành “bán trinh” dao động từ 50 triệu cho vài trăm triệu đồng, tín đồ mua hoàn toàn có thể thỏa thuận với người bán hoặc môi giới. Tuy nhiên, giá bán cao hay thấp sẽ còn dựa vào vào nhan sắc, độ trẻ trung và “ngoan ngoãn phối hợp” của các cô gái. ở kề bên đó, toàn bộ giá thành đi lại, dịch rời ở bất kể tỉnh thành nào trên toàn quốc đều được bên quý khách hàng lo. Thậm chí, nếu quý khách hàng thỏa mãn, thì sau thời điểm “vui vẻ” sẽ còn thưởng hậu hĩnh.

Dù biết trước những rủi ro khủng hoảng có thể chạm chán phải khi xả thân vào số đông cuộc mua bán trinh huyết nhưng vì món lợi mập trước mắt, ko ít cô bé trẻ vẫn quyết “nhắm mắt gửi chân”.

Những hội nhóm giao thương trinh tiết tràn ngập trên mạng buôn bản hội

Nữ sinh sinh năm 2003 sẵn sàng chuẩn bị bán “cái nghìn vàng” để… đóng học phí và thiết lập xe

Trong vai một tín đồ cần mua trinh, phóng viên được một người môi giới ra mắt ba cô gái. Và nếu ưng ai thì có thể đặt cọc với hẹn gặp mặt trực tiếp để trao đổi.

Cũng theo fan môi giới mang lại biết, để bảo vệ cô gái còn trinh, khách hàng có hai cách thực hiện để kiểm tra. Giải pháp 1 bỏ một vài tiền trường đoản cú 3-5 triệu (tiền cọc với tiền khám) nhằm cùng cô gái đi khám trinh tiết. Phương án 2 là để cọc và mang lại khách sạn “tự bản thân khám”, nếu không thể trinh thì được miễn phí.


Một môi giới cung cấp trinh tiết chuẩn bị sẵn sàng gửi hình ảnh hai cô gái cho quý khách hàng lựa chọn với giá 70 triệu vnd và luôn luôn nhớ ngỏ ý vẫn thuyết phục thêm một nữ sinh lớp 12 đồng ý bán “cái nghìn vàng”.

Sau khi trả mang lại môi giới một khoản tiền đặt cọc, phóng viên đã gặp gỡ được một nữ giới trong khách hàng sạn. Qua thủ thỉ thì được biết nữ giới sinh năm 2003, là sinh viên tại 1 trường đh ở Hà Nội. Do buộc phải tiền trang trải nên ước ao bán “cái ngàn vàng”.

Sau lúc đăng bài xích trên group, cô nàng này được một chúng ta môi giới tương tác và nói sẽ ra mắt khách với cái giá 60 triệu, cô nàng sẽ nhận được 40 triệu, đôi mươi triệu được trả cho tất cả những người môi giới.

Cô gái trẻ mang lại biết:

“Mấy chúng ta môi giới tất cả nhắn tin mang lại em sau thời điểm đăng bài xích trong nhóm và cho biết lúc nào có khách cài sẽ thông báo. Trước khi tới gặp, các bạn môi giới bao gồm nói anh có tác dụng kinh doanh, đang sẵn có vợ bé nhưng hy vọng tìm mấy chúng ta còn trinh tiết nhằm giải đen. Ngân sách chi tiêu thì các bạn chào giá luôn luôn và nạp năng lượng chia 70-30”.

Cô gái này trung ương sự rằng số tiền buôn bán giá ngàn vàng 1 phần sẽ đóng chi phí khóa học và mua một loại xe máy để đi lại. Trong khi trò chuyện, cô gái cũng trầm trồ khá tháo dỡ mở khi trả lời các thắc mắc của phóng viên giả dạng “đại gia”. Lúc được hỏi đã có bạn trai chưa, con gái sinh này trực tiếp thắn trả lời: “Em không có, nếu gồm thì làm những gì còn… nữa”.

Một môi giới buôn bán trinh tiết sẵn sàng gửi ảnh hai bạn nữ cho quý khách hàng lựa chọn với giá 70 triệu đ và luôn nhớ ngỏ ý sẽ thuyết phục thêm một thiếu phụ sinh lớp 12 gật đầu bán “cái nghìn vàng”

Cũng theo share của cô gái bán trinh, trong suốt thời hạn trao thay đổi với môi giới đều thông qua tài khoản ảo chứ không hề biết khía cạnh hay truyện trò trực tiếp. Để ràng buộc và chế tạo ra tin tưởng, cô bé trẻ cần chụp minh chứng thư, thẻ sinh viên cho người môi giới.

Dù đã lường trước các tài năng bị lợi dụng, lừa đảo… hoặc không may bị mái ấm gia đình biết đã xấu hổ, từ phương diện nhưng cô gái trẻ cho biết thêm vì không tồn tại tiền đề nghị vẫn bỏ mặc tất cả.

Không tiếp tục giao dịch giao thương trinh tiết, phóng viên báo chí trong vai người mua đã lấy lý do có việc bận và chưa chuẩn bị để thanh toán giao dịch để rời đi ngay lập tức sau đó.

Việc giao thương mua bán trinh tiết nhằm “giải đen” giỏi để vừa lòng những thú vui dịch hoạn của rất nhiều kẻ bao gồm tiền chưa hẳn là mới. Mặc dù nhiên, để trốn tránh cơ quan chức năng, thủ đoạn hoạt động vui chơi của các đối tượng người dùng cũng dần dần tinh vi và bí mật kẽ hơn.

Xem thêm:

Không biết việc “giải đen” ấy tất cả làm các bước khởi nhan sắc hơn hay không dư luận đang rất căm thù trước đa số kẻ có rất nhiều tiền tuy nhiên lại có sở thích bệnh hoạn. Độc trả Bình Nguyên bình luận: “Những người giàu có, tuy thế kiếm tiền bằng sức lao hễ thì cũng không khi nào bỏ tiền ra cài đặt ‘trinh tiết’ của những cô gái cần tiền như thế. Chỉ bao hàm tên trọc phú, kiếm tiền bằng thủ đoạn nhơ bẩn bẩn mới xài gần như đồng tiền bất hợp pháp cách kia thôi”.

Bên cạnh đó, những người thấp thỏm những cô nàng trẻ do món lợi trước mắt nhưng mà đánh thay đổi “cái nghìn vàng” cũng trở nên phải đối mặt với nhiều rủi ro khủng hoảng như lộ thông tin cá nhân, rất giản đơn bị môi giới tống tiền. Không chỉ có thế còn tiềm ẩn nguy hại bệnh tật, bị hiếp dâm… thậm chí là lừa tiền khi gặp gỡ phải đông đảo tên ma cô biến thái, lõi đời. (Theo điều khoản và chúng ta đọc)