CINESTAR hiểu rõ rằng Khách Hàng lưu ý đến việc dữ liệu cá nhân của doanh nghiệp sẽ được sử dụng và share như nỗ lực nào. CINESTAR rất quan tâm sự tin cẩn của khách Hàng, do vậy CINESTAR sẽ áp dụng những dữ liệu mà Khách Hàng cung ứng một cách cẩn trọng và hòa hợp lý, tương xứng với biện pháp của pháp luật.

Bạn đang xem: Lịch chiếu

CINESTAR khẳng định tôn trọng quyền riêng tứ và phần đông vấn đề cá thể của tất cả khách hàng trên trang web của CINESTAR (sau đây call là "Website”). CINESTAR nhận thức được tầm đặc biệt của các dữ liệu cá thể mà quý khách hàng đã hỗ trợ cho CINESTAR với tin rằng trách nhiệm của CINESTAR là làm chủ đúng cách, đảm bảo và xử lý dữ liệu cá thể của khách Hàng.

Chính Sách bảo mật thông tin Dữ Liệu Cá Nhân (sau đây gọi tắt là "Chính Sách Bảo Mật" tuyệt "Chính Sách") được tạo ra nhằm hỗ trợ các thông tin tổng quát mắng về việc CINESTAR sẽ xử lý dữ liệu cá nhân bao gồm việc: thu thập, ghi, phân tích, xác nhận, lưu trữ, chỉnh sửa, công khai, kết hợp, tầm nã cập, truy xuất, thu hồi, mã hóa, giải mã, sao chép, chia sẻ, truyền đưa, cung cấp, đưa giao, xóa, diệt dữ liệu cá nhân hoặc các hành vi khác có tương quan mà người sử dụng đã cung cấp cho CINESTAR khi tham gia truy cập, thanh toán trên website của CINESTAR như thế nào, cho dù ở lúc này hay trong tương lai; cũng tương tự cách nhưng mà CINESTAR sẽ cung cấp Khách Hàng trước khi đưa ra bất kể quyết định nào liên quan đến việc cung cấp dữ liệu cá nhân của quý khách cho CINESTAR.

"Dữ liệu cá nhân" là các tin tức dưới dạng ký hiệu, chữ viết, chữ số, hình ảnh, âm nhạc hoặc dạng tựa như trên môi trường xung quanh điện tử nối sát với một nhỏ người cụ thể hoặc giúp xác minh một con người cụ thể. Tài liệu cá nhân bao hàm dữ liệu cá nhân cơ phiên bản và dữ liệu cá thể nhạy cảm. Dữ liệu cá nhân của khách hàng Hàng tiếp sau đây được gọi bình thường là “Thông Tin khách Hàng”.

Bằng cách áp dụng dịch vụ, đăng ký tài khoản cùng với CINESTAR, kẹ thăm website của CINESTAR, hoặc truy cập vào dịch vụ, thực hiện giao dịch trên Website của CINESTAR hoặc các thành phầm liên quan liêu của CINESTAR và đánh dấu vào ô đồng ý với nội dung Chính Sách được phát âm là người tiêu dùng đã được đọc, hiểu, đồng ý và gật đầu các yêu thương cầu, và/hoặc những Chính Sách, thực tiễn áp dụng nêu trong chính sách Bảo Mật này (kể cả những phiên phiên bản sửa đổi, bổ sung của thiết yếu Sách), với Khách Hàng chấp nhận với CINESTAR về vấn đề xử lý dữ liệu cá thể của người sử dụng theo giải pháp được trình bày trong tài liệu này.

Nếu quý khách hàng không chấp nhận với chế độ Bảo Mật này, sung sướng không sử dụng dịch vụ thương mại của CINESTAR hoặc truy vấn Website của CINESTAR. Ví như CINESTAR thay đổi Chính Sách Bảo Mật, CINESTAR sẽ cập nhật chuyển đổi hoặc sửa đổi đó trên trang web của CINESTAR. Phiên bản sửa đổi, bổ sung cập nhật Chính Sách này (nếu có) sẽ sở hữu được hiệu lực tính từ lúc ngày bài toán sửa đổi, bổ sung Chính Sách được đăng tải, thông tin trên Website. CINESTAR bảo giữ quyền sửa đổi chính sách Bảo Mật này vào bất cứ lúc nào.

CINESTAR kính mong quý khách hàng vui lòng đọc cơ chế Bảo Mật một giải pháp cẩn thận. Nếu quý khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi tương quan đến những thông tin này hoặc thực tiễn bảo mật của CINESTAR, xin vui lòng contact với CINESTAR theo thông tin ở vị trí cuối của cơ chế Bảo Mật này.

2. PHẠM VI XỬ LÝ THÔNG TIN

Thông tin do khách hàng cung cấp: CINESTAR thu thập tất cả những thông tin, dữ liệu cá nhân (“Thông Tin khách hàng Hàng”) mà quý khách hàng đăng mua hoặc các thao tác làm việc mà người tiêu dùng thực hiện tại trên website của CINESTAR.

Dữ liệu cá nhân được tích lũy trong phạm vi thực hiện Chính Sách này là “Dữ liệu cá nhân cơ bản” bao gồm 09 tin tức cá nhân được liệt kê sau đây:

1. Họ cùng tên;

2. Ngày, tháng, năm sinh;

3. Giới tính

4. Địa chỉ cư trú;

5. Số năng lượng điện thoại;

6. Số chứng tỏ nhân dân, số định danh cá nhân, số hộ chiếu, số giấy phép lái xe;

7. Thông tin về tài khoản số thanh toán của cá nhân; và

8. Địa chỉ email.

Khách Hàng cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác dữ liệu cá nhân lúc đồng ý với Chính Sách Bảo Mật này. Trong trường hợp (các) dữ liệu được cung cấp không chính xác thì Khách Hàng tự chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại phát sinh mang lại CINESTAR và/hoặc bên thứ bố bất kỳ và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Lưu ý: Khách Hàng là người dưới 16 tuổi chỉ được đánh dấu vào ô đồng ý sau khoản thời gian được sự đồng ý của cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Bằng việc đánh dấu vào ô đồng ý, CINESTAR được hiểu rằng Khách Hàng và người người giám hộ hợp pháp của mình đã đồng ý với Chính Sách Bảo Mật này và bởi đó CINESTAR được quyền miễn trừ mọi hậu quả pháp lý phát sinh (nếu có) vào trường hợp phát hiện có sự gian dối, ko trung thực từ phía Khách Hàng tại mục này.

3. MỤC ĐÍCH XỬ LÝ THÔNG TIN

Mục đích thu thập, xử lý thông tin Khách Hàng bao hàm các hoạt động sau đây:

1. Cung ứng các dịch vụ, thành phầm theo nhu cầu của khách hàng Hàng;

2. Liên hệ xác thực khi người sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên Website;

3. Triển khai việc cai quản Website, giữ hộ thông tin cập nhật về Website, những chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới khách hàng Hàng;

4. Bảo đảm an toàn quyền lợi của chúng ta khi phát hiện các hành vi giả mạo, hủy hoại tài khoản, lừa đảo Khách Hàng;

5. Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với quý khách trong các trường hợp sệt biệt.

CINESTAR chỉ áp dụng Thông Tin người tiêu dùng cho những mục đích nêu bên trên hoặc mục tiêu khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của khách Hàng.

Khách Hàng phát âm và gật đầu rằng CINESTAR có nhiệm vụ phải đưa tin Khách hàng theo yêu thương cầu/quyết định của phòng ban nhà nước gồm thẩm quyền và/hoặc mức sử dụng pháp luật. CINESTAR sẽ tiến hành miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan cho bảo mật tin tức trong trường hợp này.

Để tránh nghi ngờ, trong quy trình giao dịch giao dịch thanh toán tại Website, CINESTAR chỉ giữ lại thông tin cụ thể về giao dịch đã thanh toán của khách hàng hàng, các thông tin về thông tin tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng sẽ không được lưu giữ.

4. LƯU GIỮ VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

- tin tức Khách Hàng, cũng giống như các tin tức trao đổi giữa người sử dụng và CINESTAR, hồ hết được giữ giàng và bảo mật thông tin bởi khối hệ thống của CINESTAR.

- CINESTAR vẫn lưu trữ Thông Tin khách hàng theo quy định pháp luật hiện hành. Nếu Khách Hàng dứt sử dụng Website, hoặc việc được cho phép Khách Hàng áp dụng Website và/hoặc những dịch vụ bị chấm dứt, CINESTAR rất có thể tiếp tục lưu giữ trữ, áp dụng và/hoặc bật mí Thông Tin khách hàng Hàng tương xứng với chế độ Bảo Mật và nhiệm vụ của CINESTAR theo chính sách của pháp luật.

- khách Hàng hoàn hảo nhất không được có bất kỳ hành vi áp dụng công cụ, công tác để can thiệp phạm pháp vào khối hệ thống hay làm biến đổi cấu trúc dữ liệu của CINESTAR, cũng như ngẫu nhiên hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ mang đến các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào tài liệu của hệ thống CINESTAR, cũng giống như các các hành vi mà điều khoản Việt phái nam nghiêm cấm. Trong trường vừa lòng CINESTAR phát hiện quý khách hàng có hành vi cố ý giả mạo, gian lận, phân phát tán các thông tin trái phép,… CINESTAR có quyền gửi Thông Tin quý khách hàng theo yêu cầu của cơ quan tất cả thẩm quyền để xử trí theo pháp luật pháp luật.

5. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông Tin khách hàng sẽ được lưu trữ cho tới khi có yêu ước hủy bỏ hoặc từ thành viên đăng nhập và thực hiện đóng tài khoản. Đối với các tài khoản vẫn đóng, CINESTAR vẫn lưu trữ Thông Tin khách hàng và tầm nã cập của chúng ta để ship hàng cho mục đích phòng phòng gian lận, điều tra, giải đáp vướng mắc ...

Các tin tức này sẽ tiến hành CINESTAR tàng trữ trong hệ thống máy chủ về tối đa mười nhì (12) tháng tính từ lúc ngày khách hàng đóng tài khoản trên CINESTAR. Sau khoản thời gian thời hạn này kết thúc, CINESTAR có thể thực hiện xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng Hàng.

6. TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐƯỢC XỬ LÝ THÔNG TIN

CINESTAR và các doanh nghiệp thành viên, các đưa ra nhánh của mình sẽ thực hiện xử lý dữ liệu tin tức cá nhân của Khách Hàng theo các mục nêu trên. CINESTAR không tin báo Khách mặt hàng cho bất kỳ bên thứ cha nào khác trừ các trường hợp ngoại lệ ko cần sự đồng ý của Khách Hàng theo quy định của pháp luật.

Các tổ chức, cá nhân được liệt kê sau đây có thể được xử lý dữ liệu cá nhân sau thời điểm được sự đồng ý của Khách Hàng:

- nhà thầu, đại lý, nhà cung ứng dịch vụ và các bên thứ ba khác nhưng CINESTAR sử dụng để hỗ trợ vận động kinh doanh của CINESTAR

- Các đối tác doanh nghiệp có ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết âu yếm khách hàng với CINESTAR. Việc share này giúp CINESTAR có thể cung cung cấp cho quý khách hàng các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, tương quan đến hàng hóa, dịch vụ thương mại và sự việc khác nhưng Khách Hàng rất có thể quan tâm. Vào trường hợp những chi nhánh, công ty thành viên của CINESTAR và những công ty link của CINESTAR được cung cấp quyền truy vấn Thông Tin khách hàng Hàng, họ đang phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định được bộc lộ trong cơ chế Bảo Mật này.

- Các mặt thứ tía là đối tác, đại lý phân phối của CINESTAR: CINESTAR rất có thể chuyển Thông Tin người tiêu dùng cho các đại lý và nhà thầu phụ để gia công phân tích dữ liệu, tiếp thị, quảng cáo và hỗ trợ dịch vụ khách hàng hàng.

- Các đối kháng vị sale khác nhưng CINESTAR có kế hoạch sáp nhập hoặc cài lại: trong trường đúng theo này, CINESTAR sẽ yêu mong những đơn vị chức năng đó tuân thủ nghiêm ngặt theo cơ chế Bảo Mật này.

Chính Sách bảo mật này không phải là một trong những lời hứa rằng dữ liệu cá thể của người sử dụng sẽ không khi nào được huyết lộ, xung quanh như được biểu lộ trong cơ chế Bảo Mật này.

7. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, quyền và nghĩa vụ của Khách Hàng đối với dữ liệu cá nhân được quy định bỏ ra tiết như sau:

A. Quyền của Khách Hàng

1. Quyền được biết

Khách Hàng được biết thêm về chuyển động xử lý dữ liệu cá nhân của mình, trừ trường vừa lòng luật tất cả quy định khác.

2. Quyền đồng ý

Khách Hàng được gật đầu hoặc không đồng ý cho phép giải pháp xử lý dữ liệu cá thể của mình, trừ trường phù hợp pháp luật cho phép CINESTAR xử lý mà ko cần có sự đồng ý của Khách Hàng.

3. Quyền truy vấn cập

Khách Hàng được truy cập để xem, chỉnh sửa hoặc yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá thể của mình, trừ trường hợp luật có quy định khác.

4. Quyền rút lại sự đồng ý

Khách Hàng được quyền rút lại sự gật đầu đồng ý của mình, trừ trường thích hợp luật có quy định khác.

5. Quyền xóa dữ liệu

Khách Hàng được xóa hoặc yêu mong xóa dữ liệu cá thể của mình, trừ trường hợp luật tất cả quy định khác.

Xem thêm: Du lịch lạng sơn 2 ngày 1 đêm, kinh nghiệm chi tiết & mới nhất!

6. Quyền lợi và nghĩa vụ chế xử lý dữ liệu

a) Khách Hàng được yêu thương cầu tiêu giảm xử lý dữ liệu cá thể của mình, trừ trường phù hợp luật gồm quy định khác;

b) Việc tinh giảm xử lý tài liệu được thực hiện trong 72 giờ sau khoản thời gian có yêu ước của Khách Hàng, với toàn bộ dữ liệu cá thể mà chủ thể tài liệu yêu ước hạn chế, trừ trường hợp luật gồm quy định khác.

7. Quyền cung ứng dữ liệu

Khách Hàng được yêu cầu CINESTAR và các bên liên quan cung cấp cho phiên bản thân dữ liệu cá thể của mình, trừ trường vừa lòng luật bao gồm quy định khác.

8. Quyền phản đối xử trí dữ liệu

a) Khách Hàng được phản bội đối CINESTAR và các bên liên quan nhằm mục tiêu ngăn chặn hoặc hạn chế bật mí dữ liệu cá thể hoặc áp dụng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị, trừ trường hòa hợp luật gồm quy định khác;

b) CINESTAR và các mặt liên quan triển khai yêu cầu của Khách Hàng vào 72 giờ sau khi nhận được yêu cầu, trừ trường đúng theo luật gồm quy định khác.

9. Quyền khiếu nại, tố cáo, khởi kiện

Khách Hàng có quyền năng khiếu nại, cáo giác hoặc khởi kiện theo chính sách của pháp luật.

10. Quyền yêu thương cầu đền bù thiệt hại

Khách Hàng bao gồm quyền yêu thương cầu bồi hoàn thiệt hại theo khí cụ của điều khoản khi xảy ra vi phạm nguyên tắc về đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân của mình, trừ trường hợp những bên có thỏa thuận khác hoặc luật gồm quy định khác.

11. Quyền tự bảo vệ

Khách Hàng bao gồm quyền tự bảo vệ theo quy định của bộ luật Dân sự, quy định khác bao gồm liên quan, hoặc yêu ước cơ quan, tổ chức có thẩm quyền tiến hành các phương thức bảo đảm an toàn quyền dân sự theo phương tiện tại Điều 11 Bộ vẻ ngoài Dân sự.

B. Nghĩa vụ của Khách Hàng

1. Tự bảo đảm an toàn dữ liệu cá nhân của mình; yêu cầu những tổ chức, cá thể khác có liên quan bảo đảm dữ liệu cá nhân của mình.

2. Tôn trọng, bảo vệ dữ liệu cá thể của người khác.

3. Hỗ trợ đầy đủ, đúng đắn dữ liệu cá thể khi gật đầu đồng ý cho phép xử lý tài liệu cá nhân.

4. Gia nhập tuyên truyền, phổ biến kỹ năng bảo đảm an toàn dữ liệu cá nhân.

5. Triển khai quy định của pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân và thâm nhập phòng, chống các hành vi phạm luật quy định về đảm bảo dữ liệu cá nhân.

8. THÔNG BÁO VÀ SỬA ĐỔI

Do CINESTAR liên tục cải thiện dịch vụ và thành phầm để phục vụ Khách Hàng tốt hơn, nên chế độ Bảo Mật, Điều Kiện với Điều Khoản Giao Dịch, Quy Định phổ biến sẽ thường xuyên được chuyển đổi và cập nhật. CINESTAR rất có thể đăng thiết lập trên trang web hoặc hoàn toàn có thể gửi email thông báo cho người tiêu dùng về những chuyển đổi trong những cơ chế của CINESTAR. Tuy nhiên, CINESTAR cũng khuyến khích người tiêu dùng thường xuyên quan sát và theo dõi trên website để cập nhật những biến hóa trong chế độ của CINESTAR. Trừ ngôi trường hợp có văn phiên bản với ngôn từ khác, chế độ Bảo Mật hiện tại của CINESTAR được vận dụng cho toàn bộ những tin tức mà CINESTAR có trong phạm vi xử lý thông tin Khách Hàng.

9. CAM KẾT CHUNG

Mọi thông tin cá thể của quý khách thu thập được trường đoản cú Website sẽ được lưu duy trì an toàn, chỉ có khách hàng mới hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản cá thể của mình bởi tên đăng nhập cùng mật khẩu do người sử dụng chọn.

CINESTAR khẳng định bảo mật thông tin, không phân tách sẻ, tiết lộ, chuyển giao Thông Tin khách hàng Hàng, thông tin giao dịch trực con đường trên website cho ngẫu nhiên bên thứ tía nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng Hàng, trừ các trường hòa hợp pháp luật mang lại phép CINESTAR xử lý thông tin mà ko cần đến sự đồng ý của Khách Hàng.

CINESTAR, bằng nỗ lực cực tốt của mình, sẽ vận dụng các chiến thuật công nghệ để chống chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng, thay đổi hoặc hủy diệt thông tin trái phép. Mặc dù nhiên, CINESTAR ko thể khẳng định sẽ ngăn ngừa được toàn bộ các hành động xâm phạm, thực hiện thông tin cá thể trái phép nằm quanh đó khả năng điều hành và kiểm soát của CINESTAR. CINESTAR sẽ không còn chịu trọng trách dưới ngẫu nhiên hình thức làm sao đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt sợ hãi nào gây ra từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.

Trường hợp sever lưu trữ thông tin bị hacker tiến công dẫn mang đến mất mát tin tức Khách Hàng, gây ảnh hưởng xấu mang đến Khách Hàng, CINESTAR đang ngay lập tức thông báo cho quý khách hàng và trình vụ bài toán cho cơ quan tính năng điều tra xử lý.

Khách sản phẩm có nghĩa vụ bảo mật thương hiệu đăng ký, mật khẩu với hộp thư năng lượng điện tử của mình. CINESTAR sẽ không còn chịu nhiệm vụ dưới ngẫu nhiên hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do người tiêu dùng không tuân hành quy định bảo mật này.

Khách Hàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được có những hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp phạm pháp vào hệ thống hay làm núm dổi dữ liệu của CINESTAR. Vào trường hợp CINESTAR vạc hiện người tiêu dùng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phân phát tán thông tin cá nhân trái phép… CINESTAR bao gồm quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử trí theo dụng cụ của pháp luật.

10. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất kỳ cơ hội nào khách hàng có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hỗ trợ, đề xuất giải thích, khiếu nại hoặc ân cần về việc bảo mật thông tin của CINESTAR hoặc những giao dịch của người sử dụng với CINESTAR, xin vui lòng liên hệ CINESTAR theo thông tin sau:

Rạp chiếu Phim Quốc Gia hay có cách gọi khác là Trung trung ương chiếu phim Quốc Gia nằm ở vị trí số 87 bóng Hạ, quận bố Đình, Hà Nội. Xuất hiện vào tất cả các ngày trong tuần, liên tục cập nhật những bộ phim truyền hình mới duy nhất của điện hình ảnh trong nước và rứa giới, tổ chức các tuần phim quốc tế, Trung vai trung phong Chiếu phim Quốc Gia đang trở thành một showroom quen thuộc với yêu mến so với những người yêu điện ảnh Thủ đô cùng cả nước. Tại các phòng chiếu của Trung chổ chính giữa Chiếu phim Quốc Gia, khán giả rất có thể thưởng thức những tác phẩm điện ảnh với hầu như thể loại, bao gồm cơ hội gặp mặt gỡ với các đạo diễn, diễn viên điện hình ảnh qua những cuộc giao lưu, các buổi trình chiếu phim mới, các tiệc tùng, lễ hội phim nước nhà và quốc tế.

*

Với technology hiện đại và màn hình siêu rộng, phong cách giao hàng lịch sự, chương trình luôn luôn mới và phong phú. Trung vai trung phong Chiếu phim giang sơn luôn đem đến cho người theo dõi những giờ đồng hồ giải trí dễ chịu và bửa ích.Hệ thống phòng chiếu của rạp này có tổng cộng 10 phòng chiếu, 1.522 chỗ ngồi và rộng 60 suất chiếu/ ngày. Phòng lớn số 1 402 chỗ, phòng nhỏ nhất 85 chỗ.

Đến với Trung trung khu Chiếu Phim Quốc Gia, khán giả còn hoàn toàn có thể thư giãn với các mô hình giải trí, được hưởng các dịch vụ ứng dụng như
Siêu thị sách Phương Nam,Big cafe,Big Games...

*

Ngoài Trung trọng điểm chiếu phim Quốc Gia, bạn có thể tham khảo một số rạp chiếu phim tại thành phố hà nội như CGV Cinema, Lotte Cinema.


Thu gọn

* Đối với phim bao gồm thời lượng tự 150 phút trở lên: phụ thu thêm 10.000 VNĐ / vé

* giá bán vé so với các đối tượng người dùng khán đưa ưu tiên (khi thẳng sử dụng thương mại & dịch vụ xem phim tại rạp chiếu phim):

Giảm 20% giá chỉ vé theo vẻ ngoài đối với: trẻ nhỏ (người dưới 16 tuổi), người cao tuổi (công dân vn từ đầy đủ 60 tuổi trở lên), người dân có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt quan trọng khó khăn.Giảm một nửa giá vé theo chế độ đối với: người khuyết tật nặng.Giảm giá chỉ vé 100% đối với: bạn khuyết tật đặc trưng nặng, trẻ em dưới 0.7m đi kèm theo với người lớn.

Điều kiện:

- Chỉ áp dụng khi mua vé trên quầy (không áp dụng lúc mua online).

- Các đối tượng người tiêu dùng khán mang trên nên xuất trình giấy tờ minh chứng khi tải vé xem phim và trước khi vào chống chiếu. Nỗ lực thể:

Trẻ em (trường hợp trẻ nhỏ từ 14-16 tuổi), bạn cao tuổi: xuất trình "Căn cước công dân".Người có công với bí quyết mạng: xuất trình giấy xác thực theo quy định.Người tất cả hoàn cảnh quan trọng đặc biệt khó khăn: xuất trình "Giấy chứng nhận hộ nghèo".Người khuyết tật: xuất trình "Giấy xác thực khuyết tật".

- Ưu đãi đến học sinh, sinh viên từ 22 tuổi trở xuống: Đồng giá bán 55.000đ /vé 2d cho toàn bộ các suất chiếu phim từ thứ hai đến trang bị 6 (chỉ áp dụng cho bề ngoài mua vé trực tiếp trên quầy, mỗi thẻ được cài 1 vé/ngày - vui mừng xuất trình thẻ U22 với thẻ HSSV lúc mua vé).

- Không buôn bán vé cho trẻ em dưới 13 tuổi đối với các suất chiếu phim hoàn thành sau 22h00 cùng không bán vé cho trẻ em dưới 16 tuổi so với các suất chiếu phim ngừng sau 23h00.

Áp dụng giá bán vé ngày Lễ, Tết cho các ngày:

Các ngày nghỉ ngơi Lễ, đầu năm theo quy định ở trong phòng nước: tết Nguyên Đán, đầu năm mới Dương Lịch, ngày Giỗ Tổ Hùng vương vãi 10/3 AL, ngày 30/4, 1/5, 2/9.Các ngày: 14/2, 8/3, 24/12.Các ngày: ngủ bù vì nghỉ Lễ, đầu năm trùng vào sản phẩm công nghệ 7, công ty Nhật.

Không áp dụng các chính sách ưu đãi, các chương trình ưu đãi khác vào các ngày 20/10, 20/11, Halloween 31/10, những ngày Lễ, Tết, suất chiếu sớm và suất chiếu đặc biệt.

* download vé coi phim tập thể, vừa lòng đồng khoán gọn: chống chiếu phim - (024) 35148647.

* thuê phòng tổ chức Hội nghị, làm văn phòng, truyền bá và những dịch vụ khác: Phòng thương mại & dịch vụ - (024) 35142856