(Dân trí) - với cú hat-trick vào lưới Burnley góp Tottenham chiến thắng đậm 5-2 sinh hoạt vòng 4 siêu hạng Anh, Son Heung Min vẫn vượt qua các kết quả ghi bàn của C.Ronaldo sống giải đấu này.

Bạn đang xem: Tổng hợp tin tức, video hình ảnh về vụ án hình sự

(Dân trí) - Đúng 21h, pháo hoa rực sáng sủa trên bầu trời TPHCM mừng đón kỷ niệm 78 năm Ngày biện pháp mạng tháng Tám thành công xuất sắc và Quốc khánh 2/9.
(Dân trí) - Theo ubnd quận 6, hơn 250 người tập trung tại buổi phát rubi của một cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp trên địa bàn đợt nghỉ lễ Vu Lan. Họ tập trung tại một quần thể vực, gây ùn tắc giao thông trong khoảng 1 giờ.
(Dân trí) - Một tín đồ phát ngôn quân đội cho biết thêm Gabon sẽ mở lại biên giới vào trong ngày 2/9, 3 ngày tiếp theo khi ngừng hoạt động biên giới trong cuộc thay máu chính quyền quân sự lật đổ Tổng thống Ali Bongo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Ô Chữ Trong Powerpoint 2010, Hướng Dẫn Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint

(Dân trí) - Phần thể hiện "Mẹ yêu con" của nghệ sỹ saxophone An è trong công tác hòa nhạc nước nhà "Điều còn mãi" đã khiến cho nhiều khán giả xúc động.
(Dân trí) - cỗ Quốc phòng Anh chú ý Nga có nguy cơ tiềm ẩn bị chia cắt lực lượng trong những khi tìm cách ngăn ngừa Ukraine đạt bước cải tiến vượt bậc ở khía cạnh trận khu vực miền nam nước này.
(Dân trí) - bộ Quốc phòng Nga tuyên ba lực lượng quân sự chiến lược nước này đã tấn công hàng loạt kim chỉ nam tại Ukraine, gây những tổn thất cho địch thủ trong 24 giờ đồng hồ qua.
(Dân trí) - nước ngoài trưởng Italy ngày 2/9 cho biết thương mại giữa nước này cùng Trung Quốc đã không được cải thiện như mong mỏi đợi sau 4 năm Rome thâm nhập "Sáng kiến Vành đai và bé đường" của Bắc Kinh.
(Dân trí) - Di chuyển hẳn sang đoạn con đường dốc, hai chiếc xe máy sẽ tông rất mạnh tay vào nhau khiến cho 3 bạn thương vong trên Đắk Lắk.
giỏi tin cha mình bị xử phạt nồng độ cồn, một người bầy ông sinh hoạt Huế đang đăng tin sai sự thật lên mạng nhằm mục đích bôi nhọ, xúc phạm lực lượng công an giao thông.
Công an Vĩnh Long xác minh thông tin bé bỏng gái 14 tuổi mang thai 8 tháng sinh hoạt Vĩnh Long, không cha mẹ, nhà cửa lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật.
tự khe cổng đã bị khóa, chị H. Thấy anh trai mình vẫn ở trong bốn thế treo cổ trước cửa ngõ nhà. Sau khi khám nghiệm, công an tìm thấy 3 thi thể khác ở trong nhà.
Theo cảnh sát, sau khoản thời gian ăn cơm tối, Phạ bảo bà xã gói ít bánh nhằm cúng rằm tháng 7, mặc dù chị M. Không gật đầu nên cả 2 xảy ra bào chữa vã. Sau đó Phạ đã dùng súng cấp bách bắn bà xã trọng thương.
Theo sản phẩm xóm, người ông xã tên Huy, khoảng 44-45 tuổi, hàng ngày lái xe cộ chở hàng. Các thông tin nhận định rằng người bầy ông này liên tục cờ bạc, rượu chè.
Nguyễn Tiến Đạt (22 tuổi, ngơi nghỉ Gia Lâm, Hà Nội) bị Công an TP hải dương (tỉnh Hải Dương) lâm thời giữ, để khảo sát hành vi giao phối với trẻ em dưới 16 tuổi.
Phó phòng Tài nguyên và môi trường huyện Bắc Bình (Bình Thuận) bị khởi tố về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
trong vụ án xẩy ra tại công ty Trung Hậu 68; Sở TN&MT tỉnh An Giang, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vẫn khởi tố trăng tròn người.
Công an TPHCM review kẻ chủ mưu, cầm đầu đều là phần lớn giang hồ nước cộm cán, có không ít tiền án và tay nghề đối phó với các lực lượng chức năng.
Công an TP thủ đô đang điều tra nguyên nhân tử vong của 4 fan trong một gia đình ở quận Long Biên. Thừa nhận định thuở đầu của công an là người ông xã giết cả nhà rồi trường đoản cú tử.
làm quen cô nàng 19 tuổi bên trên mạng, trường dụ "chat sex" rồi cần sử dụng hình hình ảnh nhạy cảm đó cưỡng giành 1 triệu đồng.
Dean Pantazes là doanh nhân Mỹ, luôn luôn nắm tay vk và tỏ ra hạnh phúc mỗi một khi họ thoát ra khỏi nhà. Nhưng mà người bà xã không biết rằng gã mướn một gái buôn bán dâm đoạt mạng bà.
Một thiếu nữ ở Mỹ thuê hai thanh niên sát sợ mẹ ông chồng để chỉ chiếm đoạt tài sản của bà. Nhưng lại tội ác của cô ý ta và ck lộ tẩy lúc 1 gã trinh sát khoe thành công với bạn.
Bực tức do bị nhân tình từ chối tình cảm, trần Thị Thanh Hải đã đổ xăng đốt công ty trọ khiến cho một cô nàng mang bầu tử vong, đa số người khác bị thương.