*

MRL SHIPPINGBlog
Kiến thức nghiệp vụ
Hướng dẫn cài website làm trang khoác định trong trình chú ý Google Chrome

Bước 1: Mở Google Chrome. Click biểu tượng “Tùy chọn” ở góc trên bên phải screen à Settings (Cài đặt)

*
*

Bước 2: cửa sổ Settings (Cài đặt) hiện tại ra, trong mục On Startup (Khi khởi động) chọn “Open a specific page or set of pages” (Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp những trang) với click Set Pages (Tập hợp những trang)

*
*

Bước 3 : Hộp thoại Startup Pages (Trang khởi động) hiện ra. Vào ô Add a New Page (Thêm trang mới) nhập showroom website mà bạn muốn đặt làm trang chủ tại ô Enter URL (Nhập URL).

Bạn đang xem: Cách cài đặt trang web mặc định

 Nhập https://mrl.com.vn/

*

Click OK để lưu lại.


MRL vn

03 Street 9B, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho đưa ra Minh City, Vietnam


MRL china

Room 2206, Jiajie International Plaza, 1717 Sichuanbei Rd., Hongkou District, Shanghai


MRL Korea

7th F Eunsan B/D, 65 Haekwan-ro, Jung-gu, Busan, Korea


MRL nhật bản
MRL Singapore

Box 588, Changi Airfreight Centre, Singapore 918103


MRL Malaysia

No 75-1, Jalan Ramin 1/Ks7, Botanic Business Gateway, Bandar Botanic, 41200 Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia


MRL USA

145-18 156th Street, Suite 211 Jamaica, Ny 11434, U.S.A


MRL France

Batiment E, Boulevard De Cadrean, 44550 Montoir De Bretagne, France


MRL German

Sportallee 79 | 22335 Hamburg – Germany.


MRL thái lan

514.18 Regent Ratchada, Soi Ramkhamhaeng 39 (Thepleela 1) Ramkhamhaeng Rd., Wangthonglang, bangkok 10310, Thailand

Trình chuẩn y web mang định đang được sử dụng bên trên Windows 11 chính là Microsoft Edge, nhưng đây cũng không phải là một trong những sự lựa chọn thông dụng của tín đồ dùng. Thực tiễn thì bây giờ ngày càng không ít người dân thích Google Chrome mặc định vày trình coi xét này sẽ nhanh và linh hoạt rộng nhiều. Chính vì như thế nếu như bạn cũng muốn đặt Google Chrome làm cho mặc định mang đến trình phê chuẩn trong máy tính bàn thì rất có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Cài Chrome có tác dụng mặc định từ bỏ Settings


*

So cùng với Windows 10 thì Windows 11 cũng sẽ làm mang lại việc biến đổi những vận dụng mặc định dễ dãi hơn bằng cách là tập hợp bọn chúng lại với nhau ở khu vực duy nhất. Cách 1: truy vấn vào thực đơn Start. Bước 2: tiếp đến thì bạn có thể truy cập vào áp dụng Settings trên menu. Ngoài ra, chúng ta có thể bấm tổ hợp phím Windows + I để kích hoạt vận dụng Settings. Bước 3: tiếp theo thì từ screen Settings, lựa chọn Apps tự bảng tinh chỉnh bên trái. Cách 4: Sau đó, lựa chọn Default apps bên dưới tùy lựa chọn Apps ở size bên đề xuất .Trên screen tiếp theo chọn Chrome làm áp dụng mặc định bằng phương pháp là tìm kiếm format tệp ví dụ hay rất có thể tìm tìm một áp dụng Chrome và lựa chọn tệp mà nó sẽ mở theo khoác định.

Mẹo đổi khác ứng dụng khoác định thành Chrome theo những loại tệp/liên kết


*

Trong cửa sổ Default apps hiển thị thì chúng ta cần nhấp chuột thanh tìm kiếm ở bên trên và nhập một số loại tệp các bạn muốn. Ví dụ như trong chúng tôi sử dụng tệp .html vào form trống ở bên dưới mục phối a mặc định for a tệp tin type or liên kết type. Đây cũng là định dạng thực hiện cho những website trên internet.Bây giờ thì ứng dụng mặc định lúc này đã được cài đặt trên máy tính văn phòng nhằm mở tệp này sẽ lộ diện trong danh sách phía dưới. Để gồm thể biến hóa ứng dụng khoác định mang lại tệp .html thành Chrome, thì chúng ta cần bấm chuột ứng dụng mang định bây giờ đã được cài cho các loại tệp dưới thanh hiệu quả tìm kiếm. Trong thực đơn hiển thị, chọn Google Chrome, bấm OK để xác thực và áp dụng thay đổi.Mặc dù đây là cách nhanh lẹ để chuyển đổi ứng dụng khoác định khi mở rõ ràng loại định dạng nhưng nếu như bạn có nhu cầu sử dụng cùng vận dụng mặc định để mở cho các loại tệp thì đây sẽ không còn phải là sự việc lựa chọn giỏi nhất.

Mẹo biến hóa ứng dụng mặc định thành Chrome cho các loại tệp/liên kết được hỗ trợ


*

Mẹo đổi khác ứng dụng mặc định thành Chrome cho các loại tệp/liên kết được hỗ trợ


Đặt Chrome có tác dụng trình chăm bẵm mặc định trường đoản cú Chrome Settings


*

Đặt Chrome làm trình xem xét mặc định từ Chrome Settings


Nếu như bạn lạ lẫm với những cài đặt Windows 11 và không muốn sử dụng phương án trên bởi chúng vượt dài mẫu thì đó cũng là cách phù hợp. Chrome của Google đã cung cấp chiến thuật hữu ích có thể chấp nhận được là setup làm trình săn sóc mặc định từ bên phía trong trình chuyên chú này.Để tiến hành thì các bạn cần nhấp chuột biểu tượng Chrome trên menu Start, Windows Taskbar giỏi từ screen desktop để rất có thể kích hoạt trình duyệt.Sau đó thì bạn cần bấm vào biểu tượng tía chấm ở góc trên bên buộc phải của màn hình. Tiếp theo, lựa chọn Settings trong thực đơn xổ xuống. Sau đó chọn default browser ở bên trái của cửa sổ Chrome. Bấm Make default ở bên nên của tùy lựa chọn Default browser.Sau khi bấm Make default trong Chrome thì hành lang cửa số Default Apps trên hệ thống trong Settings sẽ mở ra. Chúng ta cũng có thể đặt Chrome làm tùy chọn mặc định của chính bản thân mình theo những loại tệp/liên kết.

Xem thêm: Phim Siêu Nhân Cơ Động Vs Siêu Nhân Mạnh Thú!!!, Sieu Nhan Co Dong Vs Manh Thu

Cài Chrome làm ứng dụng mặc định theo các loại tệp/liên kết


*

Cài Chrome làm vận dụng mặc định theo các loại tệp/liên kết


Để Chrome làm áp dụng mặc định mở các loại link thì chúng ta cần truy vấn vào hành lang cửa số Default apps, tiếp đến bạn cần nhập loại link là https. Tiếp nối thì bạn bấm chuột ứng dụng mang định hiện tại dưới thanh tìm kiếm. Trong thực đơn hiển thị, lựa chọn Google Chrome với bấm OK để xác nhận và áp dụng.

Để đặt Chrome làm mặc định cho những một số loại tệp được hỗ trợ