MỤC LỤC

1. ứng dụng Misa2. Phần mềm Fast3. Phần mềm Bravo4. ứng dụng kế toán ISSI5. ứng dụng Effect6. ứng dụng kế toán WINTA7. Phần mềm Accnet


Phần mềm kế toán tài chính là khối hệ thống các chương trình cung ứng việc nhập số liệu vào chứng từ. Phần mềm kế toán luôn luôn phải có trong doanh nghiệp do có rất nhiều ưu điểm hỗ trợ việc tính toán đúng mực cao lại vừa tiết kiệm chi phí thời gian. Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp lớn là yên cầu cấp thiết vào thời kỳ cạnh tranh, các công ty to hay nhỏ dại đều phải triển khai các nhiệm vụ về kế toán nhằm kê khai, thống trị và tính toán chi tiết các khoản giá thành của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho tương xứng với cơ cấu của người tiêu dùng là điều rất là quan trọng.

Bạn đang xem: Phần mềm kế toán tốt nhất

1. ứng dụng Misa

Hợp nhất toàn bộ nghiệp vụ bên trên một gốc rễ quản trị doanh nghiệp, ứng dụng technology tiên tiến như AI, Blockchain, linh động kết nối các dịch vụ giúp nâng cao năng suất làm việc, giảm túi tiền và tăng lệch giá cho doanh nghiệp. Chính vì như vậy Misa đã làm được hơn 150.000 doanh nghiệp tin dùng ứng dụng và có mặt trên 16 quốc gia.

*
*
*
Phần mềm kế toán tài chính Accnet

Điểm nổi bật

Được ứng dụng technology điện toán đám mây, giúp người dùng thuận lợi truy cập vào ứng dụng mọi lúc, số đông nơi.Đáp ứng không thiếu thốn tất cả các nghiệp vụ kế toán.Dễ dàng xem báo cáo, đối chiếu sổ sách, hội chứng từ,… chỉ trong vài phút.Giúp tiết kiệm thời gian, ngân sách chi tiêu và tính đúng mực cao so với tuân theo cách thủ công.Phần mượt Acc
Net Cloud luôn update kịp thời các thông tư, quyết định mới nhất của cỗ Tài thiết yếu và những quy định của ban ngành thuế.

Nhà quản trị tối ưu cần nắm rõ quy mô với đặc thù của loại hình đang kinh doanh để lựa chọn phần mềm kế toánphù hợp. Dưới đây là top 10 những phần mềm kế toán thông dụng với tốt nhất hiện nay!

Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán là một loại phần mềm được tích hợp những nghiệp vụ của nhân viên kế toán. Áp dụng phần mềm góp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về sổ sách kế toán, nhật cam kết của công ty, khai thuế, thu nợ, xử lý các khoản tiền mặt, thanh toán nợ và trả lương cho nhân viên. Đồng thời, những phần mềm này hiện nay cũng giúp ích đến doanh nghiệp trong việc làm các report tài thiết yếu hoặc đưa ra dự báo tiền mặt lúc cần thiết.

*
Phần mềm kế toán đóng gói phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Mặt khác, trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp bao gồm thể gặp một số bất cập. Bởi vì những tính năng của loại phần mềm kế toán này được thiết kế trên tiêu chuẩn chung của mọi doanh nghiệp nên sẽ thiếu tính linh động. Cùng với đó, bởi tính thông dụng để gồm thể dễ sử dụng ở mọi doanh nghiệp, khiến phần mềm này sẽ không được đánh giá bán cao về tính bảo mật. Đây là một nhược điểm của phần mềm kế toán đóng gói.

Phần mềm kế toán được thiết kế theo yêu thương cầu

Giải pháp này được áp dụng khi những doanh nghiệp bao gồm nhu cầu tái cấu trúc bài bản hoặc chũm đổi phương pháp thức quản trị. Phần mềm thiết kế theo yêu cầu gồm cấu trúc mở, linh hoạt trong việc tùy chỉnh theo các yêu cầu quản trị đặc thù của doanh nghiệp ý muốn muốn ở hiện tại với trong dài hạn.

*
Phần mềm thiết kế theo yêu cầu gồm cấu trúc mở và linh hoạt trong việc tùy chỉnh

Cùng với đó, phần mềm kế toán thiết kế theo yêu thương cầu gồm khả năng bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp tất cả thể yêu cầu nâng cấp, tùy chỉnh, bảo trì nhanh chóng. Tiến trình công việc từ đó mà diễn ra thuận lợi với đạt hiệu suất cao hơn.

Ưu cùng nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán

Ưu điểm khi dùng phần mềm kế toán

– các bước nhập dữ liệu trên phần mềm đơn giản và gấp rút hơn khi thao tác thủ công. Từ đó giúp nhân viên cấp dưới tiết kiệm rất nhiều thời gian có tác dụng việc.

– Tính năng tự động hóa của phần mềm giúp chũm thế những thao tác tính toán thông thường từ đó chế tối đa lỗi lúc tính toán.

– Phần mềm tự động kiểm tra lỗi hạch toán, nếu tất cả lỗi gây ra thì sẽ thông báo cho người sử dụng ngay lập tức.

– Phần mềm kế toán tất cả khả năng thống kê, xây dựng report theo yêu thương cầu của doanh nghiệp vào thời gian ngắn nhất. Chức năng truy hỏi xuất tự động các báo cáo, sổ sách hoặc tờ khai thuế giúp nhân viên kế toán giảm nhiều làm việc cũng như công sức hơn khi tuân theo phương pháp thủ công.

*
Phần mềm có khả năng thống kê, xây dựng báo cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp

– những nhà quản trị sẽ luôn nắm được đầy đủ tin tức tài thiết yếu của doanh nghiệp lúc cần thiết để ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả.

– Phần mềm góp doanh nghiệp cập nhập những rứa đổi mỗi lúc có các thông tư, quy định mới về thuế hoặc BHXH.

Nhược điểm khi dùng phần mềm kế toán

– ngân sách sử dụng cao, bao gồm thể kể đến như: tổn phí bản quyền phần mềm, phí triển khai nâng cấp phần mềm và chi phí hỗ trợ sử dụng.

– Doanh nghiệp cần trang bị thêm các dịch vụ hỗ trợ cùng chăm sóc quý khách hàng như: hệ thống tài khoản, cơ chế kế toán, phương pháp tính giá bán hàng tồn kho, phương pháp kê khai thuế,…

– Phần mềm kế toán đóng gói sẽ không là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang sở hữu tế bào hình sale đặc thù.

4 tiêu chí đánh giá chỉ để lựa chọn được phần mềm kế toán tốt nhất

Để lựa chọn được phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay, doanh nghiệp cần dựa vào các tiêu chí sau:

Tính dễ sử dụng

Tiêu chí này thể hiện ở một số đặc điểm như: Phần mềm thiết lập thao tác nhập liệu tối ưu; giải pháp thực hiện sửa không nên dữ liệu đơn giản để cả những bộ phận ko biết về nghiệp vụ kế toán vẫn bao gồm thể sử dụng được chương trình.

Yếu tố dễ sử dụng giúp cho nhân viên kế toán bao gồm thể hối hả nắm bắt với ứng dụng phần mềm vào thực tiễn. Việc giải quyết những vấn đề khi gồm sự cố xảy ra từ đó cũng trở cần dễ dàng hơn.

Tính quản trị

Đây được xem là nhân tố quan trọng nhất khi đánh giá chất lượng các phần mềm kế toán hiện nay. Tiêu chí này thể hiện ở việc:

– truy nã xuất tin tức dưới dạng thống kê.

– Xuất report nhanh lúc tìm kiếm dữ liệu.

*
Xuất báo cáo nhanh khi tìm kiếm dữ liệu

– Xuất báo cáo theo yêu cầu của công ty quản trị doanh nghiệp. Người dùng có thể tự ráng đổi trình bày report theo yêu cầu cơ mà không cần đến đơn vị cung cấp.

Tính tự động

Gồm những yếu tố như:

– Định khoản, tính thuế VAT tự động. Phần mềm bao gồm khả năng đặt sẵn kho hàng, khoản mục chi phí cho chứng từ nhập vào.

– Xử lý chênh lệch tỷ giá bán tự động tự sinh khi nhập số liệu với lúc điều chỉnh số dư những tài khoản ngoại tệ vào cuối tháng.

– Kết chuyển, phân bổ giá cả sản xuất, chi phí bán hàng, chi phí quản lý được thực hiện tự động.

Tính tự động của phần mềm sẽ giúp giảm bớt khối lượng, cải thiện độ đúng mực trong công việc của các nhân viên kế toán.

Tính bảo mật

Phần mềm kế toán được cung cấp bởi những doanh nghiệp đáng tin tưởng với độ bảo mật cao và gồm bản quyền sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng hàng.

10 phần mềm kế toán thông dụng và tốt nhất hiện nay

Phần mềm kế toán MISA

Phần mềm MISA đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài bao gồm – kế toán của doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây lắp. MISA phù hợp với loại hình doanh nghiệp có quy mô sale vừa cùng nhỏ.

Xem thêm: Hoàng dung ( lý nhất đồng hoàng dung (lý nhất đồng), quách, lý nhất đồng

*
Phần mềm kế toán MISA

Misa hiện đang được hơn 130.000 doanh nghiệp sử dụng bởi tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ. Hệ sinh thái xanh của MISA bao gồm: hóa đơn điện tử, bank điện tử góp doanh nghiệp hoạt động lập cập và tiết kiệm. Doanh nghiệp tất cả thể lựa chọn sử dụng MISA miễn tầm giá trước lúc quyết định nâng cấp để sử dụng những tính năng cao cấp trả mức giá khác.