Chỉ còn một vài chap ngắn ngủi nữa là kinh khủng manga lịch sử một thời "Attack on Titan" của tác giả Hajime Isayama đang đến hồi kết thúc. Do...

Bạn đang xem: Nội dung attack on titan


*

*

Chỉ còn một vài chap ngắn ngủi nữa là kinh khủng manga lịch sử một thời "Attack on Titan" của tác giả Hajime Isayama sẽ đến hồi kết thúc. Vì chưng đó, đó là một thời điểm tuyệt đối để các fan có thể thưởng thức lại một trong những bộ manga hút khách nhất, và cũng hoàn toàn có thể được xem là đen buổi tối nhất, phức hợp nhất hồ hết thời đại. Loạt bài viết này đang tổng hòa hợp lại dòng thời gian của Attack on Titan tính đến chap 138 của manga.
CẢNH BÁO: Loạt bài sẽ tiết lộ rất nhiều nội dung của không ít tập anime tiếp theo sắp phát sóng. Nếu khách hàng chỉ coi anime và không đọc manga, HÃY THOÁT KHỎI BÀI VIẾT NÀY ngay LẬP TỨC, và bắt đầu lên mạng hiểu manga, hoặc cần cù đợi anime ra tập tiếp theo sau nhé. BẠN ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO RỒI ĐẤY.
- khoảng chừng trước năm 851: Zeke Yeager gặp gỡ phu nhân Kiyomi Azumabito của Hizuru và bật mý kế hoạch giúp đỡ Paradis của anh ấy ta, nhưng thực tế là để chuẩn bị cho kế hoạch triệt sản bạn Eldia của mình. Zeke ban đầu thu nạp những người lính ở những thuộc địa của Marley vào lực lượng của mình. Chúng ta trà trộn lên các hạm đội thám thính của Marley.
- Năm 851:Các hạm đội trinh sát của Marley được nhờ cất hộ đến hòn đảo Paradis. Trinh thám Quân đoàn cùng Titan đánh củaEren và Titan Đại hình của Armin ngăn đánh họ. Yelena cùng các tình nguyện viên không giống của Zeke đặt chân lên đảo, bật mý kế hoạch giúp tín đồ Eldia của Zeke và cung cấp khí tài quân sự hiện đại cho Paradis. Bầy tớ Marley bị tóm gọn làm tội nhân binh, các kĩ sư quân sự chiến lược Marley bị thuyết phục sang trợ giúp Paradis. Với sự giúp đỡ của các kĩ sư Marley, Paradis xây được cảng biển lớn đầu tiên. Những tù binh Marley bước đầu làm việc trong số nhà hàng, với theo lệnh của Yelena, họ ship hàng một sản phẩm rượu bao gồm dịch tủy của Zeke cho những sĩ quan cấp cho cao.
Phu nhân Kiyomi đến thăm hòn đảo Paradis. Bà ta bật mí rằng Mikasa đó là hậu duệ của vị lãnh chúa Azumabito đã cùng vua Fritz túa chạy ra hòn đảo Paradis năm xưa. Bà ta cũng đệ trình chiến lược của Zeke cho tổ chức chính quyền Paradis. Planer này (sau phía trên sẽ call là planer 50 năm) gồm 3 điểm sau:
1. Dùng những Titan trong tường thành của Shiganshina để tạo ra một cuộc Rung Chấn quy mô nhỏ, hủy diệt quân đội nhân loại và câu thêm thời hạn ít tuyệt nhất là 50 năm cho Paradis trở nên tân tiến ngang với ráng giới.
2. Cần sử dụng nguồn lực của Hizuru trở nên tân tiến khoa học tập kĩ thuật, chủ yếu trị, tởm tế, nước ngoài giao, văn hóa, dân số... Của hòn đảo cho ngang bằng với cụ giới, tiến cho tới không dựa vào vào sức khỏe Titan nữa. Đổi lại Paradis đang là nguồn cung nhiên liệu hóa thạch mang lại Hizuru.
3. Liên tục duy trì Titan Thủy tổ và một Titan có dòng máu tôn thất trong khoảng thời gian hòa hoãn với cố gắng giới. Vì đó, Historia đang phải ăn thịt Zeke cùng sinh nhỏ đẻ cái thật nhiều trong vòng 13 năm nhiệm kì còn lại.
Eren bội nghịch đối kế hoạch này với đề nghị rất cần phải có thêm thời gian để có một phương án giỏi hơn. Armin khuyến cáo phương án nước ngoài giao và đàm phán, cơ mà Eren cho rằng điều ấy không khả thi. Eren gặp mặt Historia để nói đến kế hoạch thực hiện Rung Chấn hủy diệt thế giới. Historia móc ngoặc với anh.
Đường ray xe lửa đầu tiên được tạo ở Paradis. Tối ngày đường ray được khai trương, Eren bí mật đi gặp mặt Yelena và cùng cô ta đàm luận kế hoạch Triệt sản của Zeke.
Eren nói với Floch planer hủy diệt thế giới của mình. Floch đồng ý giúp đỡ Eren, và bước đầu lan truyền tứ tưởng nhà chiến trong hàng ngũ quân đội và dân chúng Paradis.
Eren giảm đứt liên lạc với những thành viên trinh thám Quân đoàn còn lại, lời nhắn sau cùng của anh ta là anh ta chấp nhận phó thác mọi chuyện cho Zeke. Anh ta trà trộn vào Lực lượng Eldia của quân team Marley, áp dụng tên Eren Kruger.
*

Rung chấn bao gồm phải lựa chọn duy tốt nhất của Eren Jeager hay không?Bài viết gửi bởi vì Navyblue Nerd vào mục Otakulturespiderum.com
Marley dần dần chiếm lại ưu gắng chiến tranh trên biển với liên hợp Trung Đông một bí quyết khó khăn, do hạm đội tàu chiến lỗi thời. Một phần số chiến hạm Marley bị phá hủy hoặc mất tích trong chiến tranh. 32 tàu do thám được gửi cho Paradis trong thời hạn đó, ko một dòng nào trở về.
Liên minh Trung Đông cải cách và phát triển thành công "Pháo phòng Titan" có chức năng xuyên giáp, góp họ gồm được điểm mạnh trên đất liền. Những Chiến binh Titan bị tinh giảm huy động. Colt Grice được chọn làm người kế thừa Titan quái vật của Zeke.
Trận vây hãm thành Slava đổi mới bước ngoặt của cuộc chiến. Eren tham chiến với bốn cách là một trong người bộ đội thuộc Lực lượng cỗ binh Eldia. Các Ứng viên binh sĩ thế hệ new (gồm Falco em trai của Colt, Gabi em chúng ta của Reiner, Udo và Sofia) ra trận. Gabi vô hiệu hóa đoàn chiến xa của kẻ thù thành công, giúp Marley hoàn toàn có thể tấn công pháo đài. Zeke cần sử dụng năng lực của chính bản thân mình thả hàng chục Titan Vô tri từ khinh khí mong xuống không kích pháo đài, Reiner nhảy dù xuống và cùng với Porco triệt hạ các mục tiêu còn lại, rồi Zeke dancing xuống oanh tạc hạm chiến Liên minh quanh đó biển. Phối hợp Trung Đông đầu hàng và kí hiệp ước với Marley. Titan Thiết tiếp giáp bị trúng đạn chống Titan cùng thương nặng, nhân loại nhận ra thời kì ách thống trị của Titan đã đi vào hồi kết vị trí tuệ con tín đồ đã vượt xa sức mạnh Titan.
*
Reiner tấn công pháo đài Slava
Sau chiến tranh, dư luận ráng giới ca ngợi Liên minh Trung Đông vì cải tiến và phát triển thành công vũ khí kháng Titan, thách thức được vị trí vô cùng cường số một nhân loại của Marley. Tướng quân Theo Magath - chỉ huy Lực lượng bộ binh Eldia - rút ra tóm lại rằng quân đội Marley cần được được "phi Titan hóa" cùng yêu cầu cải thiện toàn bộ. Zeke khuyến cáo kế hoạch tái chiếm phần Titan Thủy tổ để câu thêm thời gian cho sự tái thiết của quân đội Marley, thực hiện gia tộc Tybur nhằm thuyết phục quả đât đứng về phe Marley.
Eren chặt chân và chọc một mắt, vờ vịt như bản thân bị thương với mất trí tuệ trong chiến tranh. Một thời hạn sau, những Chiến binh, Ứng viên và nô lệ Eldia được về bên Liberio. Eren được mang đến sống ở một bệnh viện giành riêng cho thương binh. Trong khoảng thời gian sống tại đây anh ta đã chạm mặt Zeke với trao đổi một vài điều về chiến lược của nhị người.
bắt tắt tổng thể dòng thời gian tính đến chap 135 manga (SPOILERS!!!!)Chỉ còn một vài chap ngắn ngủi nữa là kinh điển manga huyền thoại "Attack on Titan" của tác giả Hajime Isayama vẫn đến hồi kết thúc. Do...spiderum.com
Eren kết chúng ta với Falco và thực hiện thằng bé nhỏ như một lý lẽ để chuyển thư từ đến mình. Rất nhiều bức thư đó đã đi vào tay quân Trinh sát. Quân Trinh sát bắt đầu đưa fan trà trộn vào Liberio, để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới.
Gia tộc Tybur đến thăm Liberio trước thềm lễ hội. Trưởng tộc Willy Tybur đàm luận với Magath kế hoạch thanh trừng các bộ phận bảo thủ ngoài quân team và đưa Magath lên nỗ lực quyền lực. Một sảnh khấu và những khán đài được xây dựng, đích thân Willy giám sát quá trình chuẩn bị mang đến lễ hội. Vào đêm trước lễ hội, Willy tiết lộ cho các đại sứ từ các nước trên quả đât về việc anh ta sẽ ra mắt một chiến thuật cho sự việc người Eldia.
Vào tối lễ hội, Falco gửi Reiner đến gặp mặt Eren ở một căn hầm phía đằng sau sân khấu. Yelena vô hiệu hóa Porco với Pieck. Willy mang thực sự về cuộc Đại chiến Titan ra ánh sáng, và call Eren Yeager là tác hại với độc lập thế giới. Lúc Willy tuyên chiến với đảo Paradis, Eren hóa Titan Tiến công, giết chết Willy tức thì lập tức, và cày nát cả khu vực quảng trường. Toàn cục các sĩ quan chỉ đạo của Marley cùng với đám đông bị tàn gần cạnh không thương tiếc nuối trong cơn thịnh nộ của Titan Tiến công. Sofia cùng Udo thiệt mạng. Reiner cần sử dụng Titan Thiết sát hóa cứng một trong những phần cơ thể để bịt chắn mang đến Falco. Toàn Liberio rơi vào hoàn cảnh hỗn loạt tột độ.
*
"Tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước, cho tới khi phá hủy được cục bộ kẻ thù"

Attack on Titan (Shingeki no Kyojin) chắc rằng là một bộ phim khá quen thuộc với xã hội Otaku thích hợp và những người mến mộ Anime, Manga nói chung. Đây là 1 trong bộ Anime lâu năm tập với khá nhiều tình huyết thú vị, tương thích cho những mình thích xem những thể các loại kinh dị, trả tưởng hay như là muốn trải nghiệm về phần nhiều điều phi thực tế qua phim ảnh.


Attack on Titan đã gây sóng gió ngay từ lúc xuất bản vào năm 2009

Attack on Titan được đưa thể từ một bộ Manga cùng tên của tác giả Hajime Isayama, bộ truyện đã bao gồm sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng ngay sau thời điểm ra mắt.

Một tên khác của cục truyện là Shingeki no Kyojin, nóng bỏng được sự chăm chú cùng thương yêu của đông đảo độc giả nhờ tình tiết sáng tạo, nội dung ly kỳ và sinh sản hình nhân vật dụng lôi cuốn. Có thể nói đây là cuốn truyện “gối đầu giường” của những người yêu thích Manga thời ấy.

Xem thêm:

Tiếp nối thành công từ Manga, Attack on Titan vẫn được gửi thể thành anime, ko mấy quá bất ngờ khi bạn dạng chuyển thể này gây được giờ đồng hồ vang khá bự ở những nước bóng giềng Châu Á nói riêng và ở một trong những nước không giống trên toàn nhân loại nói chung.

Bộ phim đã tạo được những ấn tượng mạnh mẽ so với đông đảo khán giả, cả về hình thức lẫn nội dung. Thậm chí, phần lớn nhân trang bị trong bộ Anime này còn được sản xuất thành các quy mô đồ chơi, tranh treo tường xuất xắc tấm dán sản phẩm công nghệ tính, không hãn hữu thấy gần như thứ trong phòng để ngủ của các bạn nam.

Thế mạnh lớn nhất ở Attack On Titan là nội dung, lấy bối cảnh từ hàng trăm năm về trước, lúc con tín đồ phải kungfu với mọi Titan, vốn là quái vật ăn thịt bạn để giành lấy sự sống.

*
Những nhân vật dụng của Attack on Titan

Từ khi Titan xuất hiện, thế giới gần như bị phá hủy hoàn toàn, một vài ít còn lại phải sinh sống ẩn dật, dựng các bức tường bảo đảm để tránh ngoài sự tiến công của chúng.

Hòa bình đang không kéo lâu dài hơn khi Titan tiến công con người

Nói về Titan, loại quái vật này là đa số sinh vật đẩy đà mang mẫu mã của bé người, ăn uống sống và nuốt chửng con fan một cách tàn ác và dã man, bọn chúng không có không thiếu thốn những phần tử cơ thể, thiếu thốn mất cơ quan sinh sản và phòng ban tiêu hóa.

Không ai biết nó nuôi sống bản thân bằng chất gì, bời vì xung quanh con người ra, nó ko ăn những loài động vật hoang dã khác. Rộng nữa, Titan có tác dụng phục hồi dấu thương cực kỳ nhanh, gần như chỉ vào chớp mắt sau khi bị thương.

Loài quái thú này tưởng như bất khả chiến bại tuy nhiên Titan vẫn đang còn một yếu nằm tại vị trí gáy, chỉ cần chém vào gáy bọn chúng sẽ chết mà ko kịp phục hồi. 

Trước mạnh mẽ và uy lực của Titan, con bạn phải phụ thuộc vào ba bức tường bảo vệ để gia hạn sự yên bình cùng bảo toàn sự sống. đều đứa trẻ hình thành và béo lên ở cố hệ sau phần nhiều chưa từng chạm chán một con quái thú nào, chỉ nghe nói lại qua lời bạn lớn.

Tuy nhiên cuộc sống thanh bình của số ít con người sau một trăm năm đã trở nên đánh vỡ vì bởi một bé Titan cao khoảng 60 mét. Không người nào biết chuyện gì xẩy ra trước đó, sự lộ diện của nó là một bất thần bí ẩn mang theo những thảm kịch cho nhân loại.

Sau khi đầy đủ lớp bảo vệ bị phá vỡ, trước sự tấn công ồ ạt của Titan, bé người rơi vào hoàn cảnh thảm kịch của đói nhát và chết chóc.

*
Poster season 2 của Attack on Titan

Titan lúc đó được xem như mối tác hại vô cùng mập của loài người, là mối ăn hiếp dọa kinh khủng nhất của nhân loại.

 Sự xuất hiện thêm của quân đội với Eren Yeager trong Attack on Titan 

Trong toàn cảnh ấy, quân team được thành lập, chia ra những nhánh để pk với chúng. Trước sự việc việc Titan tiến công một phương pháp bất ngờ, nhiều người dân đã cần bỏ mạng, con mất cha, vợ mất chồng.

Trong đó, một cậu nhỏ xíu tên Eren Yeager đang tận mắt chứng kiến cảnh bà mẹ mình bị một bé Titan ăn sống nhưng cấp thiết làm gì, cứ như thế nhìn cả khung hình của bà bầu mình bị ép nát qua hàm răng của bé quái vật.

Đau đớn với tuyệt vọng, cậu thề sẽ giết chết tất cả những Titan. Vì chưng vậy, Eren vẫn cùng anh em gia nhập vào quân đội, trong các số ấy có Mikasa Ackerman, cô bé được gia đình Eren nhấn nuôi và Armin Arlert, bạn bè của họ.

Sau khi kéo quân đội, họ với mọi người trong nhà chiến đấu cùng với Titan, được giao những nhiệm vụ khốc liệt, bao gồm khi buộc phải đánh đổi bởi mạng sống. Trong một lần có tác dụng nhiệm vụ, Eren đã trở nên một Titan ăn sống trước việc chứng con kiến của Armin.

Nhưng sau một khoảng chừng thời gian, cậu đã quay lại trong hình dáng một con Titan và giúp quân team chiến đấu. Điều này cũng phân tích và lý giải cho ngờ vực sự mở ra của Titan, nó là do con fan hóa thành, do một số vì sao mà vài ba Titan có thể khống chế được ý thức của mình, nhưng một vài khác thì không.

Trước sự quay lại của Eren trong hình dáng Titan, nhiều chủ ý trái chiều đã được đặt ra. Một vài cảm ơn cho sự quay trở lại và giúp sức của cậu, số dị thường phản đối và nhận định rằng cậu là mối tác hại cần đề nghị diệt trừ.

Sau các cuộc tranh cãi, cậu được sống lại với giúp quân đội mang lại quận Trost mặc dù sau khi quân đội chỉ chiếm lại được quận Trost nhờ sức khỏe của Eren, cậu lại bị đưa ra trước tòa cùng bị xem là mối gian nguy cho nhân loại.

Những phân đoạn kịch tính của Attack on Titan

Nhưng như mong muốn cho Eren, sau khi hoàn thành phiên tòa thì cậu lại được gửi vào tiểu team của nhóm trưởng Levi ở trong quân đoàn thám thính với nhiệm vụ đặc biệt, dẫn dắt vì chưng đoàn trưởng Erwin Smith.

Những cuộc viễn chinh và bí mật liên tiếp được phơi bày

Sau đó, nhiều cuộc chiến và phần đông cuộc viễn chinh liên tục đã xảy ra mà Eren là nhân đồ chính. Nhiều kín đáo kinh thiên đụng địa đã được lật lên, số đông âm mưu, những gián trá lọc lừa mà lâu nay nay hoàng gia che giấu được trưng bày ra ánh sáng.

Đồng thời, thân phận và quyền lực thật sự của Eren và chúng ta của cậu được máu lộ. Sau hàng loạt những bí mật được phơi bày, nhóm bạn của Eren nhiều lần buộc phải lâm vào trường hợp khó xử, phân vân chần chờ giữa sức mạnh của bản thân với sự sống còn của bạn khác.

Một phân cảnh trong bộ phim truyền hình hoạt hình

Song cho cuối cùng, người trong cuộc đã gửi ra lựa chọn mà không một ai ngờ đến.

Attack on Titan tuy không quá xuất sắc tuy thế vẫn đem đến nhiều thưởng thức thú vị

Attack on Titan là 1 trong bộ Anime nhiều năm tập với nhiều tình tiết bất ngờ lý thú, số đông ít ai đoán được tình tiết tiếp theo của phim sẽ như vậy nào, mỗi một phân đoạn là một trong những sự ngạc nhiên dành mang lại khán giả.

Được chuyển thể bởi đạo diễn Araki Tetsurō với phát sóng phần Một vào đầu tháng Bảy năm 2013, đông đảo phần tiếp theo cũng được công bố trong một khoảng thời gian dài sau đó.

Attack on Titan tạo được hào hứng với khán giả một phần cũng vì chưng Album nhạc phim đa dạng chủng loại và đa dạng, mỗi phiên bản nhạc đều mang một phong giải pháp riêng khiến cho người xem không biến thành rập khuôn vào một trong những kiểu nhạc gây nhàm chán, tạo nên nhiều sự hứng thú mang đến tác giả.

Sau lúc ra mắt, cỗ Anime cũng được đón nhận bởi tương đối nhiều khán mang trong và xung quanh nước. Hình ảnh của các nhân đồ dùng hiện lên một phương pháp sống rượu cồn và chân thật hơn đối với truyện tranh, tạo ra hiệu ứng nổi bật.

Attack on Titan chắc rằng không phải là một trong những bộ Anime thừa xuất sắc tuy vậy nó vẫn thu hút đa phần người xem.

Bộ phim không chỉ đem về những khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm thú vị, nó còn phản ánh tư tưởng nhân thứ một phương pháp rất chân thực, để người theo dõi cảm nhận ra nỗi đau tương tự như những lần chần đắn đo trong số những vấn đề rất khó quyết định của các nhân đồ vật trong phim.