SKĐS - Kiểu cực kho&#x
E1;i n&#x
E0;o cũng mang lại cảm gi&#x
E1;c kh&#x
F3; tin, th&#x
EA;m "gia vị" đến cuộc sống. Những kiểu cực kho&#x
E1;i kh&#x
E1;c nhau nhen lửa y&#x
EA;u v&#x
E0; vun đắp hạnh ph&#x
FA;c đến vợ chồng bạn.Cực khoái là trạng thái thăng hoa nhất lúc quan hệ tình dục, gia vị đem về tình yêu thương lứa đôi cho các cặp vợ chồng

Sau đó là những kiểu dáng quan hệ khác biệt để đạt cực khoái:

1. Rất khoái âm vật

Theo TS. Sherry Ross, âm vật dụng là thành phần rất nhạy cảm trong cơ thể phụ nữ, bao gồm hàng triệu đầu dây thần kinh tựa như như ở cậu nhỏ của nam giới giới.

Bạn đang xem:

Âm thứ trông hệt như một mô nhỏ cương cứng ở bên phía ngoài âm hộ, nhưng kéo dãn dài vào tận phía bên trong âm đạo của bạn.


Kích thích trực tiếp âm vật hay chạm vào môi âm đạo xung xung quanh âm đồ vật sẽ liên tưởng lưu lượng máu tới quanh vùng này tăng lên, khiến cho âm vật dụng căng lên (giống như ngực căng sữa) cùng giải phóng cực khoái.

Ngoài ra, quan lại hệ con đường miệng cũng là cách để tận hưởng rất khoái âm vật. Mặc dù nhiên, chúng ta cần chăm chú đến cách bảo vệ bình yên sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây qua con đường tình dục khi quan hệ bằng miệng.

2. Cực khoái điểm G

Kích thích điểm G là một cách để đạt cực khoái trải qua quan hệ tình dục thâm nhập.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu và phân tích vẫn tranh biện về địa điểm của điểm G trong cơ thể người phụ nữ.

Sự đồng thuận chung là vấn đề G nằm tại thành trước của âm đạo, khoảng giữa cửa cửa mình và cổ tử cung.

3. Cực khoái âm đạo

Cực khoái từ quan hệ giới tính tình dục thâm nhập qua âm đạo — không thế ý kích phù hợp âm vật và điểm G — được coi là cực khoái âm đạo.


Điểm A, hay lỗ trước, nằm trên thành cao phía đằng trước (hoặc phía trước) của âm đạo, ngay dưới cổ tử cung là nơi rất có thể kích hoạt cực khoái sâu trong âm đạo khi được va đúng cách. Một trong những người cũng có thể đạt rất khoái khi va vào cổ tử cung.

Theo TS. Prudence Hall (bác sĩ phụ khoa và người có quyền lực cao y tế trên Trung trọng tâm Hall nghỉ ngơi Nam California), điểm A ở ngay bên dưới cổ tử cung chứa các dây thần tởm nhạy cảm tạo ra cực khoái khi quan hệ giới tính tình dục.

Tuy nhiên, một trong những người có thể không lúc nào đạt cực khoái âm đạo. Vào một phân tích năm 2018 với hơn 1.000 thiếu phụ tham gia, 18,4% cho thấy chỉ quan hệ nam nữ tình dục qua đường âm đạo không thể khiến họ đạt cực khoái.

Nếu bạn gặp mặt khó khăn trong việc đạt rất khoái khi xâm nhập âm đạo, hãy thử các tư chũm khác nhau khiến cho bạn đạt được đúng vùng. Một số trong những nghiên cứu cho biết rằng hoàn toàn có thể làm mang lại việc xâm nhập âm đạo trở nên thoải mái và dễ chịu hơn bằng cách nghiêng hông và xâm nhập nông ngay bên trong âm đạo.

4. Rất khoái qua con đường hậu môn

Do hậu môn cùng trực tràng khôn xiết gần với chỗ kín và âm vật—và được nối với nhau bởi một dải mô mỏng gọi là lòng chậu, cần quan hệ qua đường hậu môn hoặc mơn trớn vùng lỗ hậu môn cũng hoàn toàn có thể giúp một trong những người đạt cực khoái, vì chưng gián tiếp kích yêu thích vùng nhạy bén cảm. Tuy nhiên, đó là nơi được lời khuyên không nên sử dụng vì tiềm tàng nhiều nguy hại cho mức độ khỏe.

5. Cực khoái ráng vú

Gò bồng đảo và nhũ hoa của thanh nữ là đông đảo vùng nhạy cảm cảm. Theo TS. Ross, chúng ta có thể đạt rất khoái bằng phương pháp kích thích hợp vùng được nhìn nhận là biểu tượng sắc đẹp mắt của phái nữ. Nhũ hoa của người phụ nữ có khá nhiều đầu dây thần kinh nên lúc vuốt ve hoặc hôn, mút có thể dẫn tới cực khoái.


Nghiên cứu vớt đã phát hiển thị rằng kích thích ráng vú kích hoạt phần não kiểm soát kích thích ban ngành sinh dục.

Đặc biệt khi mơn trớn gò bồng đảo theo chuyển động tròn, lưu giữ lượng máu tới vùng phòng ban nhạy cảm đang tăng lên, đóng góp phần đạt rất khoái.

6. Cực khoái vì chưng kích thích nhiều điểm nhạy cảm cảm khác nhau trên cơ thể

Đây là kiểu rất khoái xảy ra khi kích thích nhiều hơn nữa một điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Ví dụ như thâm nhập điểm G cùng lúc với mơn trớn âm vật, hoặc cùng lúc thâm nhập âm đạo với kích mê say âm vật, nhũ hoa hoặc đít hoặc toàn bộ đồng thời.

TS. Ross lý giải: "Càng kích thích nhiều điểm mẫn cảm thì lượng máu lưu giữ thông tới các vùng này trên khung hình càng nhiều hơn thế và càng dễ dàng đạt rất khoái hơn." Theo chuyên viên tình dục học Ross, rất khoái phong cách này thuận tiện đạt hơn với tư thế thiếu nữ ở trên khi quan hệ.

7. Cực khoái tiết phát âm đạo

Khi đạt rất khoái, một số phụ nữ hoàn toàn có thể tiết ra dịch lỏng trong suốt. Dù trù trừ được chính xác bao nhiêu thiếu nữ từng trải qua kiểu rất khoái này, ước tính khoảng chừng 10-54% phụ nữ lúc này hay dịp khác đã gồm khoảnh khắc tiết phát âm đạo khi đạt cực khoái.

8. Rất khoái nhiều lần

Khác với phái nam giới, phụ nữ hoàn toàn có thể trải trải qua nhiều lần rất khoái bởi không buộc phải nhiều thời hạn nghỉ ngơi giữa cực khoái và kích ưng ý khi quan hệ so với âm đạo.


Để trải nghiệm cực khoái nhiều lần, TS. Hall nhắc nhở nên tự co thắt vùng cơ chậu (siết chặt với thả lỏng như khi chúng ta nhịn tiểu), vấn đề này giúp đến lưu lượng máu tăng dần đều tới cơ quan sinh dục, làm tăng mức độ nhạy cảm với giúp đạt rất khoái lần trang bị hai tiện lợi hơn.

9. Coregasm - rất khoái bởi vì vận động cơ bụng cùng cơ sàn chậu

Khoái tình cảm dục "coregasm" xảy ra khi bạn tập thể dục thể thao cường độ dài (liên quan liêu tới vận hộp động cơ bụng với cơ sàn chậu). Đây chỉ vô tình là phản nghịch ứng sinh lý xẩy ra mà ko có để ý đến hay tưởng tượng về tình dục trước đó.

Tuy nhiên, điều kinh ngạc là trạng thái cực khoái vô tình này lại xảy ra hơi phổ biến. Theo GS. TS. Debra Herbenik, người sáng tác cuốn sách "The Coregasm Workout", khoảng 9% thiếu phụ Mỹ đã trải qua tối thiểu 1 lần kiểu cực khoái này (theo khảo sát tổ quốc ở Mỹ về hành vi và sức mạnh tình dục năm 2014).

10. Cực khoái trong khi ngủ

Tương từ như "giấc mơ ướt" sinh hoạt nam giới, một vài phụ nữ rất có thể đạt rất khoái trong những lúc ngủ, hay rất khoái về đêm, rất có thể bắt nguồn từ một giấc mơ về dục tình tình dục.

Khi chạm chán giấc mơ liên quan tới quan hệ tình dục tình dục, hoàn toàn có thể dẫn mang đến tăng lưu giữ lượng máu cho cơ quan tiền sinh dục khiến cho âm đạo chúng ta được dung dịch trơn và cơ thể bạn đạt rất khoái trong lúc ngủ.

Một nghiên cứu năm 2012 cho thấy những fan nằm sấp khi ngủ có nhiều khả năng tất cả giấc mơ và cảm giác về quan hệ giới tính tình dục hơn. Điều này hoàn toàn có thể do ở sấp khi ngủ có thể kích thích phần nhiều vùng nhạy cảm trên cơ thể nhiều hơn.

Người ta cũng đã biết đến cực khoái trong những khi ngủ từ cực kỳ lâu. Một phân tích từ trong những năm 1950 ghi dấn 37% thiếu nữ tham gia nghiên cứu và phân tích đã đạt cực khoái trong những khi ngủ cho đến năm 45 tuổi.

Các chuyên gia cho rằng chất dịch được phóng ra khi phái nữ xuất tinh mang lại từ các tuyến Skene hay có cách gọi khác là tuyến tiền liệt nữ

Mục lục

Xuất tinh phái nữ là gì?

Có phổ biến không?

Xuất tinh và squirt

Xuất tinh phái nữ và xuất tinh nam

Chất dịch xuất tinh tinh đến từ đâu?

Chất dịch xuất tinh cùng nước tiểu

Lượng dịch mỗi lần xuất tinh

Cảm giác

Vị

Mùi

Điểm G

Lợi ích

Có thể điều khiển xuất tinh thiếu nữ không?

Làm cố gắng nào nhằm xuất tinh?

Không xuất tinh bao gồm sao không?


*
Xuất tinh ở thiếu nữ giới: những vấn đề cần biết

Nội dung chính của bài xích viết:

Xuất tinh là hiện tượng kỳ lạ chất dịch được phóng ra ngoài cơ thể từ niệu đạo khi đạt rất khoái hoặc nụ cười tình dục.Khác với tinh dịch của phái nam giới, chất dịch được phóng ra ở thanh nữ khi xuất tinh không chứa tinh trùng.Chất dịch được phóng ra khi nữ giới xuất tinh đến từ tuyến Skene hay có cách gọi khác là tuyến chi phí liệt nữ.Cực khoái khi xuất tinh cũng không có gì khác so với rất khoái ko xuất tinh. Trong khi đó lại có tương đối nhiều người cảm xúc nóng ấm, run và tê rần ở bộ phận sinh dục khi xuất tinh.Để xuất tinh được, bí quyết duy độc nhất là thử, thử với thử.Bạn vẫn trả toàn hoàn toàn có thể có một cuộc sống tình dục thỏa mãn bất kể có thể xuất tinh tuyệt không. Điều đặc biệt quan trọng nhất vẫn chính là khám phá, đưa ra điều khiến phiên bản thân thoải mãn cùng tận hưởng.

1. Xuất tinh ở nữ giới là gì?

Xuất tinh là hiện tượng lạ chất dịch được phóng ra ngoài khung người từ niệu đạo lúc đạt cực khoái hoặc mừng cuống tình dục. Tuy nhiên, xuất tinh và rất khoái không phải lúc như thế nào cũng ra mắt cùng với nhau. Đến giờ không ít người vẫn nghĩ chỉ có phái mạnh mới xuất tinh tuy vậy thực ra, thiếu phụ cũng hoàn toàn có thể xuất tinh vì chưng xuất tinh không dựa vào vào dương vật mà diễn ra qua niệu đạo - ống dẫn thủy dịch từ bàng quang ra bên ngoài cơ thể.Các chuyên viên cho rằng hóa học dịch được phóng ra khi phái nữ xuất tinh mang đến từ những tuyến Skene hay có cách gọi khác là tuyến tiền liệt nữ. Những tuyến Skene nằm ở phía trước của thành phía bên trong âm đạo và gần điểm G. Các nhà phân tích tin rằng sự kích mê say làm cho các tuyến này tạo ra chất dịch rồi sau đó dịch rời vào niệu đạo.

Chất dịch được phóng ra khi xuất tinh ở chị em khác cùng với dịch tiết từ cổ tử cung nhằm bôi trơn cửa mình khi được kích thích.

2. Xuất tinh nữ giới có thông dụng không?

Đây là một trong chủ đề nhạy cảm cảm yêu cầu rất cạnh tranh để biết được con số chính xác. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã triển khai những cuộc khảo sát nhỏ dại để xác minh được phần nào referring của hiện tượng lạ xuất tinh nữ.

Trong một cuộc khảo sát có 233 thanh nữ tham gia, khoảng tầm 126 fan (5%) nói rằng họ đã có lần xuất tinh tối thiểu một lần. Khoảng tầm 33 tín đồ (14%) nói rằng mỗi lần hay gần như mỗi lần đạt cực khoái họ hầu hết xuất tinh.

Một nghiên cứu gần đây về xuất tinh nữ ở nhóm thiếu nữ trong giới hạn tuổi từ 18 mang lại 39 đã gửi ra tóm lại rằng tất cả tới 69.23% người tham gia có xuất tinh lúc đạt cực khoái.

3. Xuất tinh đàn bà và squirting bao gồm phải là 1 trong không?

Mặc dù những nguồn tin vẫn cho rằng xuất tinh nữ chính là squirt nhưng lại thực chất, đây là hai hiện tượng hoàn toàn khác nhau. Squirt cũng chính là hiện tượng hoàn toàn có thể diễn ra khi đạt rất khoái cơ mà thường phổ biến hơn xuất tinh.

Chất lỏng được phóng ra lúc squirt đa phần là nước tiểu, bao gồm dạng lỏng như nước, vào suốt, ko màu hoặc tất cả màu khá vàng với không mùi. Chất lỏng này khởi đầu từ bàng quang và đi ra bên ngoài qua niệu đạo, giống hệt như khi các bạn đi tiểu. Trong khi đó, hóa học dịch lúc xuất tinh bao gồm dạng sệt, màu đục như sữa pha loãng với được huyết ra từ tuyến Skene.

4. Dịch xuất tinh ở thiếu phụ và phái mạnh có gì không giống nhau?

Khác với tinh khí của phái nam giới, chất dịch được phóng ra ở thanh nữ khi xuất tinh không chứa tinh trùng nhưng lại có nhiều điểm tương đồng. Hóa học dịch ở hai giới đều phải sở hữu dạng đặc và white color đục. Các phân tích đã đã cho thấy rằng hóa học dịch lúc xuất tinh ngơi nghỉ nữ cũng có thể có chứa chống nguyên quánh hiệu đường tiền liệt (PSA). PSA là một loại enzyme có trong tinh dịch phái mạnh giúp tinh dịch di chuyển.

Ngoài ra, dịch lúc xuất tinh của nữ còn tồn tại chứa fructose - một dạng đường. Fructose cũng có thể có trong tinh dịch phái mạnh với vai trò như 1 nguồn tích điện cho tinh trùng.

Theo một nghiên cứu năm 2011, kết quả cho thấy dịch xuất tinh thanh nữ có chứa một vài thành phần tương tự như như tinh dịch phái mạnh giới, bao hàm kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA) và axit phosphatase tuyến đường tiền liệt.

5. Chất dịch xuất tinh nữ tới từ đâu?

Chất dịch được phóng ra khi nữ giới xuất tinh đến từ tuyến Skene hay còn gọi là tuyến chi phí liệt nữ.

Tuyến này nằm tại thành trước của âm đạo, bao quanh niệu đạo và đều có chứa những lỗ có thể giải phóng hóa học dịch.

Mặc dù các tuyến này được phạt hiện từ cuối những năm 1800 nhưng mà mãi đến những nghiên cứu gần đây mới tìm ra sự tương đương của tuyến Skene với tuyến đường tiền liệt.

Một nghiên cứu năm 2017 phát chỉ ra rằng những tuyến Skene hoàn toàn có thể tăng số lượng lỗ dọc từ niệu đạo nhằm giải phóng lượng dịch tiết lớn hơn.

Xem thêm: Những Chàng Trai Đẹp Nhất Hàn Quốc

6. Vậy là chất dịch xuất tinh chưa hẳn nước tiểu?

Không. Tuy vậy chất lỏng huyết ra khi squirt hầu hết là nước tiểu loãng và tất cả lẫn một chút dịch xuất tinh nhưng chất dịch khi xuất tinh đa phần là các enzyme tuyến tiền liệt. Chất dịch này đựng một lượng bé dại urê với creatinine – các thành phần thiết yếu của nước tiểu. Mặc dù nhiên, vấn đề này không có nghĩa là dịch xuất tinh y như nước tiểu. Hai một số loại chỉ tất cả chung một vài thành phần tương đồng.

7. Lượng dịch được phóng ra các lần xuất tinh là bao nhiêu?

Theo một nghiên cứu năm 2013 cùng với 320 đàn bà tham gia, lượng dịch được phóng ra khi xuất tinh dao động trong vòng từ khoảng chừng 0.3 ml mang đến 150 ml, tương đương với khoảng nửa cốc.

8. Xúc cảm khi xuất tinh như thế nào?

Cảm giác lúc xuất tinh sinh hoạt mỗi phụ nữ là không giống nhau.

Ở một số người, xúc cảm cũng không tồn tại gì khác so với cực khoái không xuất tinh. Trong những khi đó lại có rất nhiều người cảm xúc nóng ấm, run và tê rần ở phần tử sinh dục lúc xuất tinh.

Mặc cho dù xuất tinh thường đi kèm với cực khoái nhưng một trong những nhà nghiên cứu và phân tích đã phát chỉ ra rằng xuất tinh rất có thể diễn ra bóc biệt với rất khoái lúc kích yêu thích điểm G.

Mức độ kích thích, tư thế với kỹ thuật những là mọi yếu tố ảnh hưởng đến cường độ rất khoái và cảm giác khi xuất tinh.

9. Dịch xuất tinh gồm vị không?

Theo một nghiên cứu và phân tích năm 2014, chất dịch xuất tinh ở thiếu nữ có vị ngọt.

10. Dịch xuất tinh bám mùi không?

Mặc cho dù có một trong những thành phần hệt như nước đái nhưng chất dịch khi xuất tinh không có mùi của nước tiểu nhưng mà trên thực tế, hóa học dịch này không tồn tại mùi gì cả.

11. Xuất tinh nàng có liên quan đến điểm G không?

Đây là một chủ đề vẫn tồn tại gây nhiều tranh cãi.

Một số tư liệu khoa học nhận định rằng kích ưng ý điểm G, rất khoái cùng xuất tinh thiếu phụ có tương quan đến nhau nhưng những nguồn thông tin lại khẳng định không hề có mối tương quan nào.

Cho mang lại nay, “điểm G” vẫn là một chủ đề còn nhiều bí mật cũng giống như xuất tinh nữ. Bên trên thực tế, trong một phân tích năm 2017, những nhà kỹ thuật đã nỗ lực tìm ra điểm G ở thiếu phụ nhưng vẫn không có kết quả.

Nguyên nhân là bởi vì điểm G ko phải là 1 trong điểm nằm tách biệt và biểu hiện rõ trong âm đạo. Đó là 1 phần của màng lưới âm vật. Điều này tức là nếu kích yêu thích điểm G thì cũng trở thành kích thích một phần của âm vật. Rộng nữa, địa chỉ của điểm G sống mỗi thiếu nữ là không giống nhau, bởi vì vậy đề xuất rất khó xác minh rõ.

Nếu chúng ta có thể tìm ra và kích say mê điểm G của bản thân thì hoàn toàn có thể sẽ xuất tinh hoặc đơn giản là đang được tận hưởng một xúc cảm cực khoái mới, mãnh liệt hơn nhiều.

12. Xuất tinh nữ hữu ích cho sức khỏe không?

Hiện chưa xuất hiện bằng hội chứng nào minh chứng lợi ích cụ thể của xuất tinh nữ so với sức khỏe. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã đưa ra nhiều ích lợi của vận động tình dục nói chung.

Khi đạt cực khoái, khung hình sẽ huyết ra các hormone hoàn toàn có thể giúp sút đau làm việc nhiều thành phần khác nhau như lưng, chân cùng đau nhức đầu cũng giống như là triệu chứng đau bụng kinh.

Ngay sau khoản thời gian đạt cực khoái, khung người sẽ ngày tiết ra các hormone prolactin và oxytocin góp ngủ ngon.

Ngoài ra, thủ dâm hay quan hệ nam nữ tình dục còn đem về các công dụng về sức mạnh khác như:

Giảm căng thẳng
Tăng cường hệ miễn dịch
Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh về tim mạch
Hạ ngày tiết áp

13. Hoàn toàn có thể điều khiển xuất tinh theo ước muốn không?

Xuất tinh là hiện tượng kỳ lạ không tinh chỉnh được mà lại một khi bạn đã biết được điều gì khiến khung người mình được kích yêu thích cao độ thì kĩ năng xuất tinh chắc chắn rằng sẽ tăng lên rất nhiều.

Hãy tự tò mò và cảm nhận.

14. Làm nạm nào để xuất tinh được?

Cách độc nhất vô nhị là thử, thử với thử. Từ kích phù hợp là trong những cách tốt nhất có thể để mày mò điều gì làm cho bạn dạng thân vừa lòng hoặc bạn có thể thử khi “thân mật” với chúng ta tình.

Có thể chính các bạn tình lại là bạn tìm thấy cùng kích thích điểm G của bạn.

Ngoài ra, chúng ta có thể cân nhắc sở hữu một cái máy rung cong để rất có thể tiếp cận dễ dãi hơn đến thành trước của âm đạo.

Sử dụng đồ nghịch còn là cách để có thể xâm nhập sâu rộng là chỉ sử dụng ngón tay.

Tuy nhiên, không tuyệt nhất thiết cần kích thích hợp điểm G mới có thể xuất tinh. Kích mê thích âm thiết bị và thậm chí là chỉ xâm nhập âm đạo bình thường cũng hoàn toàn có thể giúp chúng ta trải nghiệm hiện tượng lạ này.

Điều đặc biệt quan trọng là thả lỏng, tận hưởng và thử các kỹ thuật khác nhau cho tới khi chúng ta tìm thấy đều gì tương xứng với mình.

15. Nếu như không thể xuất tinh thì sao?

Đừng quá đặc biệt mục tiêu buộc phải xuất tinh tốt đạt rất khoái khi tự sướng hay quan hệ nam nữ tình dục. Hình như còn có khá nhiều điều khác mà bạn có thể tận hưởng.

Bạn vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể có một cuộc sống tình dục viên mãn bất kể hoàn toàn có thể xuất tinh xuất xắc không. Điều đặc biệt quan trọng nhất vẫn là khám phá, tìm ra điều khiến bản thân thoải mãn với tận hưởng.

Nếu hiện giờ bạn chưa thể xuất tinh thì cũng chớ lo. Theo một cuộc khảo sát, một người đàn bà đã share rằng bà xuất tinh lần thứ nhất ở tuổi 68. Vì chưng thế, hoàn toàn có thể là thời điểm đó của người sử dụng vẫn không đến mà thôi.

Lời kết

Dù trong tình dục thích hợp hay trong cuộc sống thường ngày nói phổ biến thì điều đặc biệt quan trọng mà chúng ra nên đào bới là hành trình dài chứ chưa hẳn đích đến. Một số trong những người rất có thể xuất tinh và một trong những thì không. Dù ráng nào thì cũng cứ dễ chịu và thoải mái tận hưởng trọn cuộc hành trình dài của mình.