Tải ngôi sao sáng thời trang - game thời trang cực chất trên PC.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang máy tính

Ngôi sao thời trang bao gồm tới sản phẩm trăm, hàng trăm bộ thời trang, phụ kiện khác nhau cho mình tạo mẫu mang đến nhật vật của bản thân mình từ quần áo, giầy dép, vẻ bên ngoài tóc tính đến cách trang điểm. Cuộc hành trình trở thành nhà xây cất tài ba, buộc các bạn phải qua 7 vương vãi quốc, với hồ hết yêu ước phối thứ khác nhau.

Đồng hành xuyên suốt cuộc hành trình với chúng ta có Nikki, Royce, Yoko cùng Mu Mu. Hầu như nhân đồ này để giúp đỡ bạn khám phá nhiều tình huống phối đồ vật thú vị. Với giọng lồng tiếng đáng yêu và dễ thương sẽ giúp bạn theo dõi câu chuyện, hiểu hơn về từng nhân đồ vật trong trò chơi một giải pháp dễ dàng.


Thỏa mức độ so năng khiếu thời trang cùng bằng hữu ngay trong ngôi sao sáng thời trang.

Không chỉ bao gồm vậy, trong tựa trò chơi này, thì bạn chơi còn có thể “chế biến” những bộ đồ, phụ khiếu nại của nhân vật bằng cách thay đổi màu sắc để tạo nên nét đậm chất ngầu và cá tính riêng đến mình. Bên cạnh đó, ở ngôi sao Thời Trang còn tồn tại hệ thống trách nhiệm cốt truyện, nhiệm vụ hằng ngày với những màn đùa được tạo thành nhiều cửa ải bé dại mà ở kia nhân vật bao gồm sẽ phải tranh tài với NPC nhằm giành chiến thắng.

Đồ hoạ của trò chơi này, được thiết kế mang phong thái Anime Nhật bạn dạng cực kỳ dễ dàng thương, hữu tình và không còn xa lạ với hầu hết ai yêu thương thích chuyện tranh đến trường đoản cú Nhật Bản. Đặc biệt, các nhân thiết bị trong game phần lớn được lồng giờ đồng hồ càng làm cho trò chơi trở nên đáng yêu và dễ thương và thú vị. Nhạc nền của trò chơi, cũng đều có giai điệu nhẹ nhàng, du dương có lại cảm giác thoải mái với thư giãn cho những người chơi.


Những tính năng rực rỡ trong game ngôi sao 5 cánh thời trang

Hệ thống trang phục, phụ kiện lên tới mức hàng ngàn vật phẩm.Tự tay xây dựng ra những bộ đồ mình hằng ao ước.Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày để tích lũy trang phục mới, trang sức đẹp đặc biệt.Hệ thống chấm điểm đúng mực từ cấp cho S đến cung cấp F.Khu thi đấu là nơi các nhà kiến thiết thi tài thiết kế, phối vật dụng của mình.Tham gia đánh giá nhà xây đắp tài tía nhất.Vòng quay bí mật chứa đầy bộ đồ 4 sao, 5 sao, thậm chí 6 sao.Tự tay kiến thiết trang phục đẹp mắt lung linh.

Giới thiệu Khu kiến tạo trong game ngôi sao thời trang

Khu thiết kế bao gồm 4 khu vực chính

Thiết kế: Nhuộm lại màu những trang phục để biến đổi thuộc tính.Chế bản vẽ: Dùng những trạng phục phụ ghép thành trang phục mới đẹp hơn, phẩm hóa học cao hơn, yêu cầu đề xuất có phiên bản vẽ.Nâng cấp: Dùng các trang phục cấp thấp để nâng cấp thành phục trang có cụ thể sắc xảo, đẹp đẹp hơn cực kỳ nhiều, không yêu mong có phiên bản vẽ.Tái tạo: bóc tách các trang phục dư thừa để nhận các loại vật liệu dùng cho xây cất hoặc hợp thành xiêm y hiếm.
Sau lúc Blue
Stack được cài về thì chúng ta mở lên và chọn Next-->Next--> Install để tiến hành thiết đặt vào máy tính hoặc laptop, vượt trình setup sẽ mất ít phút.

*

Sau khi Blue
Stack được cài đặt về thì các bạn mở lên và chọn Next-->Next--> Install nhằm tiến hành thiết đặt vào laptop hoặc laptop, vượt trình cài đặt sẽ mất không nhiều phút

*

*

Bước 2: thiết lập game ngôi sao 5 cánh Thời Trang:

Khi cài đặt xong, mở Blue
Stack lên cùng chờ đến khi vào được giao diện phía bên trong thì chọn search và kiếm tìm kiếm với trường đoản cú khóa "Ngôi Sao Thời Trang".Sau đó chọn vào dòng xoáy chữ : tìm kiếm Play for ngôi sao Thời Trang.

*

*

Đến trên đây Blue
Stack yêu thương cầu các bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail, các bạn điền ID và Pass tin nhắn vào với nhấn Enter.

*

*

*

*

Bước 3:Sau khi hoàn tất phần đăng nhập thì sẽ vào được ứng dụng Google
Play để download game

Chọn game ngôi sao Thời Trang à Install à Accept.Tiến hành thiết lập game ngôi sao Thời Trang sẽ mất không nhiều phút

*

*

*

Bước 3: Sau khi thiết lập xong thiết bị sẽ thông báo việc cài đặt game ngôi sao 5 cánh Thời Trang đang hoàn tất, bây giờ các bạn mở qua vận dụng Blue
Stack đang thấy game ngôi sao Thời Trang ngay tại giao diên ứng dụng

Chọn game ngôi sao sáng Thời Trang à Install à Accept.Tiến hành cài đặt game ngôi sao Thời Trang vẫn mất ít phút

*

*
*

 

Chỉ cần làm theo những thao tác trên đây, các bạn cũng có thể thoải máy gameplay trên trang bị tình mà không sợ hãi hết pin.

Chúc những STAR bao gồm trải nghiệm game vui vẻ cùng Game ngôi sao Thời Trang mailinhschool.edu.vn.


Sự khiếu nại hot


 Công ty cp VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Đà Lạt Được Tổng Hợp Đầy Đủ, 20 Địa Điểm Du Lịch Tham Quan Đẹp Nhất Ở Đà Lạt

Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, tp Hồ Chí Minh.