Thông thường, khi thực hiện các bước sao chép/di gửi những tài liệu có đựng được nhiều file hoặc có dung tích lớn, ổ cứng sẽ buộc phải truy xuất nhiều khiến cho tác động đến hiệu suất hoạt động vui chơi của hệ thống. Sản xuất đó, chưa hẳn lúc nào cũng đạt được vận tốc tối đa của ổ cứng, buộc phải sẽ cần mất tương đối nhiều thời gian nhằm thực hiện quá trình này.

Bạn đang xem: Phần mềm copy nhanh nhất 2017

Thậm chí, bên trên một số máy tính xách tay có thông số kỹ thuật yếu, lúc thực hiện xào nấu dữ liệu mập sẽ xảy mang đến tình trạng treo máy, hoặc dữ liệu sau khi sao chép bị lỗi với không thể triển khai được. Không tính ra, không ít trường hợp, khi quá trình xào nấu gần thực hiện hoàn thành thì gặp mặt phải một file bị lỗi, đã dẫn mang lại tình trạng quy trình bị loại gián đoạn, và thỉnh thoảng khiến cho mình phải triển khai lại quá trình từ đầu. Điều này khiến cho những người dùng cảm giác rất khó chịu và bực mình. Vụ việc này vẫn được xử lý hoàn toàn nếu thực hiện Tera
Copy - ứng dụng xào luộc dữ liệu nhanh
.


Tera
Copy 3.6:

Loại quăng quật file hoặc thư mục vắt thể.Cảnh báo giới hạn size file FAT32 4GB.Xử lý điểm reparse point bao gồm xác.Xử lý đường dẫn dài trên 255 ký tự 1 cách chính xác.Cảnh báo lúc Explorer xử lý băng thông thiếu vào Tera
Copy.Thực đơn ngữ cảnh cho những mục menu với băng thông dài.Kiểm tra bộ lưu trữ trống ở chế độ nền.Sửa một số ít lỗi giao diện khác.

Hướng dẫn cài đặt và áp dụng Tera
Copy

Sau khi tải về và cài đặt đặt, kích hoạt để thực hiện phần mềm. Giao diện bao gồm của phần mềm khá đối chọi giản.

Để áp dụng Tera
Copy, thực hiện chuột, kéo với thả tài liệu cần sao chép vào mục ‘No Files’ trên bối cảnh chính. Tiếp theo sau nhấn vào nút ‘Move to’ hoặc ‘Copy to’, chọn Browser để lựa chọn thư mục tiêu cần chuyển dữ liệu đến đó.

- với ‘Copy to’, phần mềm sẽ thực hiện tác dụng sao chép, chế tạo ra một bạn dạng sao từ folder gốc đến thư mục tiêu đã chọn.

- với ‘Move to’, ứng dụng sẽ thực hiện công dụng di chuyển, cắt toàn cục dữ liệu từ bỏ thư mục cội và ốp lại thư mục đích.

Lưu ý: chúng ta có thể kéo/thả đồng thời nhiều file/thư mục để tiến hành quá trình sao chép dữ liệu thuộc lúc.


Sau lúc chọn xong xuôi nguồn tài liệu cần xào nấu và lựa chọn đích đề xuất chuyển đến, quy trình sao chép/di chuyển tài liệu sẽ diễn ra. Vào khi quy trình này diễn ra, các bạn có bấm vào nút ‘More’ nhằm xem chi tiết những dữ liệu nào đang rất được truy xuất và sao chép.

Copy5.jpg" alt="*">