Tối qua mình đã xem Năm tháng cấp vã bạn dạng điện hình ảnh của Bành Vu Yến cùng Nghê Ni. Hồi trước gồm xem lướt vài ba tập bạn dạng truyền hình, nhưng lại rốt cục ra quyết định chờ bạn dạng điện ảnh vì ko ưng diễn viên. Trước kìa nữa tất cả đọc truyện, mà lại đọc dở dang, không nhớ rõ ràng vì sao, bên cạnh đó do cách kể chuyện. Sách có tận 2 tập, nhưng gọn lỏn thành một bộ phim truyền hình gần hai tiếng, chi tiết bị gọt bớt nhiều, mạch phim cũng cấp tốc tương đối, không hiểu truyện có lẽ sẽ cảm thấy kết cấu khá hời hợt, xem fim như bị ai giảm mất, xúc cảm chả không giống gì coi fim tivi bị thông qua kiểm coi ngó bây giờ. Chuyện fim nhắc ra cũng dài, căn bạn dạng lại là 1 trong những chuyện tình tx thanh xuân vườn trường dứt không bao gồm hậu mấy, nam chính thì bị không ít người ghét vượt trời. Bản thân thì cũng tạm, khóc một hồi rồi thôi. Xem hoàn thành cs bố cảnh nhưng mình ghi nhớ nhất. Chính là bức thư của Kiều Nhiên, cuộc hội thoại của Phương Hồi cùng Trần tầm hôm tiệc xuất sắc nghiệp, và cảnh trằn Tầm mang lại tìm Phương Hồi thời điểm biết tin…

Bức thư của Kiều Nhiên làm cho mình nhớ cho hồi trước phát âm truyện First Love, cũng có một tình yêu câm mới nở dưới cây hòe già, y như tình yêu thương của Kiều Nhiên ban đầu dưới tán đinh hương. Gần như mối tình 1-1 phương cứ bàng bội nghĩa mà dai dẳng đến xót xa như vậy. Thời lượng phim ngắn nên không tồn tại đủ đất dụng võ cho nhân thiết bị Kiều Nhiên, dù rằng Kiều Nhiên bạn dạng truyền hình từng được yêu thích vô cùng. Mình trước đây cũng rất thích Kiều Nhiên bản truyền hình, thú thật 1 phần là vì nam diễn viên đóng góp Kiều Nhiên phiên bản ấy có ngoài mặt rất thư sinh, hết sức vừa mắt, lại vừa khéo được giao cho một cái vai yêu thầm đáng thương với đáng mến cho vậy. Kiều Nhiên của bản điện hình ảnh không có đất dụng võ mấy, suýt nữa thì mối tình solo phương đó đã trở nên khuyết hẳn đối với tình yêu của nam con gái chính. May sao cảnh hiểu thư đang vớt lại hết sức nhiều, để đưa mối tình 1-1 phương của Kiều Nhiên về đúng địa điểm của nó, để nó đặt lân cận tình yêu thương của nam cô gái chính không trở nên quá bé dại bé, thừa vô hình. Đoạn kết của bức thư, Kiều Nhiên viết cầm này: “Tôi đam mê hoa đinh hương. Màu trắng, màu tím, tôi phần lớn thích. Tôi say mê cô ấy. Là của tôi, ko là của tôi, thì cũng vẫn thích. Mùa xuân năm đó, tôi vẫn còn đó nhớ. Liệu cô ấy có quên không?” có lẽ Phương Hồi còn nhớ. Ít tuyệt nhất trong trang vở của cô bé ấy vẫn còn bông hoa đinh hương thơm năm cánh ép chặt, là bông hoa mà Kiều Nhiên khuyến mãi với mong ước đem hạnh phúc của chính bản thân mình trao cho cô nàng trước mặt. Nhưng dù là nhớ xuất xắc không, câu vấn đáp của Phương Hồi cũng chỉ hoàn toàn có thể là sự im lặng. Dù hiểu rõ tình cảm mình nhận được lớn đến đâu cũng chỉ hoàn toàn có thể dùng sự vắng lặng cương quyết đó nhằm đáp lời. Đó là số phận của không ít mối tình solo phương bất hạnh.

Bạn đang xem: Nghê ni năm tháng vội vã

 Trong đêm tiệc xuất sắc nghiệp, giữa dịp ngổn ngang hoang mang vì kết quả thi, sau thời điểm một lần nữa lắc đầu Kiều Nhiên, Phương Hồi đã chạy vào phòng, bao bọc lấy Trần Tầm lúc ấy đang hát giữa đám đông, lặp đi tái diễn câu “Tớ yêu cậu”. Mình ko cảm động bởi câu tỏ tình lần trước tiên được tâm sự đó, mình cảm động gần như gì hai tín đồ nói sau đó. Phương Hồi hỏi trằn Tầm: “Chúng mình tất cả mãi mãi ở cùng mọi người trong nhà không?”. è Tầm đáp: “Có”. “Sẽ cưới nhau chứ?” “Có” “Sẽ sinh bé chứ?” “Có” “Chúng ta đang có gia đình của riêng mình chứ? Cùng tải thức ăn, nấu nướng cơm, rửa bát trải giường, phơi quần áo không?” “Có” “Đến già chúng ta có còn chũm tay nhau như hiện thời không?” “Có. Có. Có”. Những lời hứa hẹn trong những kẻ đang yêu thương chẳng tất cả gì new lạ, khi đã say đắm ai chả suy nghĩ sẽ bên nhau đến bội nghĩa đầu. Thay mà thiếu hiểu biết sao lúc chứng kiến tận mắt cảnh đó mình vẫn khôn xiết thích. đầy đủ hứa hẹn viển vông chỉ có mức giá trị trong chốc lát đó, quan sát vào thì có vẻ thật là ko chân thành. Nhưng tối thiểu trong một quãng đời, họ đã từng có lần muốn cùng mọi người trong nhà đến tận mai sau, từng có những giấc mơ hạnh phúc bé mọn. Dòng mình thích có lẽ chính là phần đa viễn cảnh cực kỳ đời của không ít lời thề thốt yêu thương đương phiêu đó. Họ có ước gì gớm ghê đâu, chỉ ý muốn làm một cặp vk chồng, sinh con đẻ cái, cùng mọi người trong nhà xây tổ ấm, cùng nhau làm việc nhà. Chỉ tiếc nuối là con đường dài khó nói.

Cảnh trang bị ba, cũng chính là cảnh khiến cho mình khóc những nhất chính là cảnh trần Tầm tìm đến Phương Hồi sau thời điểm nghe một kẻ giàu có khoe khoang rằng vẫn ngủ cùng với cô. Mình chần chừ Trần Tầm vẫn tìm đến người con gái đã bị thiết yếu anh vứt rơi với trọng tâm trạng như vậy nào? tình ái năm năm của mình không một lượt vượt thừa giới hạn, tuy vậy lúc è cổ Tầm cho tìm Phương Hồi đêm mưa ấy, anh đã kịp lên giường với người con gái khác, sống chung ở chống trọ bên ngoài trường ĐH được 1 thời gian. Đến tìm kiếm với tư giải pháp gì? người yêu cũ? chúng ta bè? Hoặc chắc hẳn rằng đơn thuần chỉ là một trong những người thương cô ấy, không thích nhìn cô ấy trường đoản cú hành hạ phiên bản thân. Thời gian xem cảnh ấy, mình bao gồm đủ những thứ trung tâm trạng. Thực ra mình không quá ghét trần Tầm, tuy nhiên tất nhiên cũng có ghét. Nên lúc xem, bản thân tự nhủ, anh ta đến để làm gì. Nếu bởi vì xót xa, vậy bao gồm phải quá đạo đức giả không? Anh ta không cho người khác quyền giày đạp lên Phương Hồi, còn thiết yếu anh ta, người tổn thương cô ấy sâu sắc nhất thì sao? mặc dù mình cảm giác Phương Hồi làm cho hại phiên bản thân do đó chẳng tất cả gì hay, nhưng kể cả nếu cần có một người đến nhắc cô ấy điều đó, thì này cũng không phải là trằn Tầm. Sau đó mình lại nghĩ, è Tầm có đủ tư bí quyết đến chất vấn cô ấy về chuyện đó không? Có, vày Phương Hồi yêu anh. Không, do anh ko yêu Phương Hồi nữa. Có lẽ có người sẽ mang lại rằng, mặc dù giữa nhì người không thể tình yêu, thì cũng còn tình thương. Đó là lí vị Trần Tầm tức giận đến tra cứu Phương Hồi, vì nhận định rằng cô ấy tránh việc lên giường với những người mà mình ko yêu. Nhưng cho rồi để gia công gì chứ, để sở hữu một cuộc đối thoại như thế sao? “Hai người làm chuyện ấy nguyên nhân là tình yêu. Cậu có thực sự yêu hắn không?” “Mình yêu thương cậu. Rứa cậu hoàn toàn có thể làm chuyện ấy với mình không?”. Đến để gián tiếp nói với mối tình đầu của bản thân rằng mình đã hết yêu cô ấy nữa ư? Có quan trọng không? với tư cách làm một động vật thân mềm, trái tim cũng mềm có tên phái nữ, bản thân xin trịnh trọng tuyên ba rằng “Không cần”.

Xem thêm: 'Chich Tren Bigo' Search, 'Chich Tren Bigo' Search

Dù sao thì, nói đi nói lại, mình cũng không thực sự ghét è cổ Tầm. Vày Bành Vu Yến đáng yêu chăng? :)) Mà có lẽ rằng vì chẳng qua cảm giác chuyện yêu với hết yêu một người cũng chỉ cần chuyện ko tránh khỏi cơ mà thôi. Thời cấp 3 và ĐH, mình từng thấy bao nhiêu đôi yêu thương nhau sống chết. đa số mối tình tx thanh xuân vườn trường nhưng mà mình từng bệnh kiến, từng tị tị trong những năm đó, nhìn lại bây chừ chẳng gồm mấy song thành. Hiện thời họ đã đưa chồng, rước vợ, gần như là chưa hẳn là tín đồ ấy trong mối tình trên sảnh trường năm đó. Thực tế đó là như vậy, cấp thiết cầu phim hình ảnh khác đi. Loại kết của mối tình Trần khoảng – Phương Hồi khá tàn nhẫn, nhưng cái kết của bộ phim truyện cũng coi như đủ nhẹ nhàng với thanh thản. Từ trên đầu xem fim mình dường như không mong đến một kết viên viên mãn, nên bi tráng cỡ như thế nào cũng rất có thể vượt qua. Còn về nai lưng Tầm, dẫu rằng chưa hẳn nam thiết yếu hoàn hảo, chỉ là 1 trong những chàng trai hết sức đời cùng mắc những lỗi, thì chỉ việc nhớ rằng đang từng có những lúc anh yêu Phương Hồi như vậy là được. Yêu thế nào ư? Thì chính là “Cô ấy khiến cho tôi đau lòng, khiến cho tôi trở nên dịu dàng êm ả hơn, khiến cho tôi ý muốn hứa hứa hẹn với cô ấy biết bao những điều, khiến tôi thiết tha im lặng đi cạnh cô ấy, đi tới thuộc trời cuối đất”. Yêu như thế đó.