Khi nói đến âm nhạc, trống luôn là xương sống. Nếu không có một tay trống dạn dĩ mẽ, một ban nhạc hoàn toàn có thể nhanh giường tan rã. Đây là vì sao tại sao vấn đề có một tay trống cừ khôi trong một ban nhạc rock lại cực kì quan trọng. Có rất nhiều tay trống rock tốt vời, nhưng ai là người giỏi nhất? shop chúng tôi muốn chia sẻ với bạn danh sách những tay trống rock xuất dung nhan nhất phần lớn thời đại. Do vậy, hãy cho shop chúng tôi biết quan tâm đến của bạn!

John Bonham (Led Zeppelin)

John Bonham là 1 trong tay trống lừng danh với sứ mệnh là thành viên của ban nhạc rock Led Zeppelin. Ông sinh vào năm 1948 trên Anh và bước đầu chơi trống khi mới 5 tuổi. Khi 16 tuổi, John thâm nhập ban nhạc đầu tiên của mình và ban đầu lưu diễn thuộc họ. Sau đó, vào thời điểm năm 1968, ông dấn mình vào Led Zeppelin, và họ nhanh lẹ trở thành giữa những ban nhạc rock danh tiếng nhất cố kỉnh giới.

Bạn đang xem: Những tay trống hay nhất mọi thời đại

*

Bonham được nghe biết với phong thái đánh trống mạnh bạo và thường trình diễn những màn độc tấu trống kéo dãn trong các chương trình thẳng của Led Zeppelin. Thật ko may, ông qua đời vào khoảng thời gian 1980 ở tuổi 33 sau thời điểm uống vô số rượu. Cái chết của ông đã dẫn tới việc giải thể của Led Zeppelin.

Stewart Copeland (The police)

Stewart Copeland là một trong những tay trống nổi tiếng thế giới, được biết đến là thành viên ban nhạc The Police. Nhìn trong suốt sự nghiệp của mình, Stewart đã thể hiện trình độ kỹ thuật điêu luyện và cách mô tả sáng tạo, giúp anh trở thành một trong những tay trống rock năng lực nhất cầm giới. Phong cách đặc trưng của anh ấy có thể được nghe thấy bên trên vô số bài hát Police với trong một vài album solo của anh ấy ấy.

*

Stewart cũng lừng danh với mọi màn độc tấu trống ấn tượng, thường có nhịp điệu phức hợp và kỹ thuật màn trình diễn táo bạo. Trong số những năm sát đây, Stewart thường xuyên biểu diễn với thu âm với nhiều nghệ sĩ khác nhau, củng cố nổi tiếng của anh như giữa những tay trống rock đa năng và có ảnh hưởng nhất hầu hết thời đại.

Neil Peart (Rush)

Neil Peart là tay trống và bạn viết lời mang lại ban nhạc rock Rush. Anh được biết đến nhiều nhất với hồ hết màn độc tấu trống với viết lời cho nhiều bài hát của ban nhạc. Neil Peart cũng được biết cho với những cỗ trống lớn, bao gồm hơn 10 trống với cymbal. Peart qua đời vào thời điểm năm 2020 sau một cuộc chiến với bệnh lý ung thư não ở tuổi 67. Neil là một trong những tay trống đáng tốt và là người đi đầu thực sự trong nhạc rock. Anh đang được tương đối nhiều người hâm mộ trên toàn nhân loại nhớ đến.

*

Dave Grohl (Foo Fighters, Nirvana)

Dave Grohl là trong những tay trống thành công xuất sắc nhất với được kính trọng nhất trên toàn cầu. Là tín đồ gốc Virginia, Dave bước đầu chơi trống từ lúc còn nhỏ. Anh thường xuyên chơi trong một số trong những ban nhạc địa phương trước khi gia nhập Nirvana vào năm 1990.

Phong bí quyết đánh trống mạnh mẽ của Dave là 1 phần quan trọng trong music của Nirvana cùng anh ấy đã hỗ trợ đưa chúng ta trở thành ngôi sao 5 cánh toàn cầu. Sau khoản thời gian Nirvana chảy rã vào khoảng thời gian 1994, Dave liên tục thành lập Foo Fighters, nhóm đang trở thành một một trong những ban nhạc rock lớn số 1 thế giới. Ngoài công việc của mình với Foo Fighters, Dave cũng đã chơi với Queens of the Stone Age, Probot và Them Crooked Vultures. Anh ấy được không ít người kính trọng vì sự linh hoạt và kỹ năng của chính bản thân mình như một tay trống. Anh ấy vẫn giành được không ít giải thưởng cho công việc của mình. Dave Grohl là một trong huyền thoại nhạc rock thực sự.

*

Ginger Baker (Kem)

Ginger Baker là 1 trong những tay trống huyền thoại, tín đồ được nghe biết với công việc của mình với ban nhạc Cream. Ông xuất hiện ở Anh vào năm 1939, với lần thứ nhất ông khét tiếng vào trong thời điểm 1960 nhờ phong cách sáng chế tác và kỹ thuật khỏe mạnh của mình.

Baker là một bậc thầy về nhạc jazz, rock cùng nhịp điệu châu Phi, và ông là một trong những tay trống thứ nhất sử dụng trống bass đôi. Anh ấy đã xuất hiện trên các phiên bản thu âm khét tiếng nhất của Cream như: “Crossroad” cùng “Sunshine of Your Love”.

*

Năm 1968, Baker chuyển cho Nigeria và ra đời ban nhạc Ginger Spice. Tiếp nối trở lại Anh, nơi ông thường xuyên chơi với khá nhiều ban nhạc không giống nhau cho đến khi qua đời vào khoảng thời gian 2019. Ginger Baker là trong những tay trống có tác động nhất trong chũm hệ của ông. Những góp phần của ông cho âm nhạc vẫn còn được reviews cao cho tới ngày nay.

Phil Collins (Genesis, Phil Collins)

Đầu tiên nổi tiếng với tư giải pháp là tay trống mang đến ban nhạc rock Genesis, nhưng mau lẹ được nghe biết như một nghệ sĩ solo theo đúng nghĩa của mình. Trong số những khoảnh khắc với tính hình tượng nhất của Collins là sống giữa bài xích hát “In the Air Tonight”. Giờ đồng hồ trống ấn tượng đến nỗi nó đã được sử dụng trong không ít quảng cáo và chương trình truyền hình. Ngay cả ngày nay, Phil Collins vẫn được xem như là một trong số những tay trống rock xuất sắc đẹp nhất cố gắng giới. Ảnh hưởng trọn của ông đối với âm nhạc đại chúng là thiết yếu phủ nhận, cùng những đóng góp của ông cho thế giới trống là chẳng thể đong đếm được. Phil Collins thực sự là một huyền thoại.

*

Keith Moon (the who)

Keith Moon là trong những tay trống có ảnh hưởng nhất trong núm hệ của anh ấy ấy. Là 1 trong thành viên của The Who, anh đã tiên phong trong một phong thái đánh trống new được đặc thù bởi sức mạnh và năng lượng của nó.

Moon được biết đến với lối đùa năng nổ cùng sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Ví dụ, anh thường phối kết hợp những loại trống lâu năm vào game show của mình. Xung quanh ra, anh không lo thử nghiệm phần nhiều kỹ thuật mới.

Thật không may, sự nghiệp của Moon đã biết thành cắt đứt do cái chết bất ngờ vào năm 1978. Mặc dù nhiên, phong thái sáng chế tác và sự sáng chế của ông vẫn thường xuyên truyền xúc cảm cho những tay trống ngày nay. Keith Moon là một người thực thụ đã giữ lại một di tích lâu dài.

*

Ringo Starr (The Beatles)

Ringo Starr được biết đến nhiều tuyệt nhất với tư cách là tay trống của Beatles, trong những ban nhạc lừng danh nhất trong lịch sử. Nhưng cuộc đời của Ringo không ban đầu bằng một nốt nhạc bóng nhoáng như vậy.Ông có mặt ở Liverpool, Anh, vào khoảng thời gian 1940, và trong năm đầu của ông được lưu lại bởi sự túng bấn và khó khăn. Phụ thân Ringo loại bỏ đi khi anh mới ba tuổi, và bà bầu anh sớm tắt thở vì căn bệnh ung thư.Ringo được gửi mang lại sống với dì của mình, người nghèo đến hơn cả cô thường không đủ tiền nhằm nuôi anh ta. Mặc dù nhiên, mặc kệ những mở đầu khó khăn như vậy, Ringo vẫn kiên định và tiếp tục có một sự nghiệp xứng đáng nể.

*
Ngoài các bước của bản thân với Beatles, anh ấy cũng đã theo đuổi sự nghiệp solo thành công, vạc hành hàng chục album. Mẩu truyện của Ringo là 1 trong những ví dụ đầy cảm hứng về đầy đủ gì rất có thể đạt được nhờ làm cho việc chịu khó và quyết tâm.

Taylor Hawkins (Foo Fighters)

Taylor Hawkins là một trong tay trống khét tiếng với quá trình của anh ấy với Foo Fighters. Anh ấy dấn mình vào ban nhạc vào năm 1997 và là một phần quan trọng trong âm thanh của họ tính từ lúc đó.Hawkins được nghe biết với mức tích điện cao và phong thái đánh trống bùng nổ. Ngoài các bước của mình với Foo Fighters, anh còn chơi với các ban nhạc khác ví như Queens of the Stone Age với Coattail Riders.

*
Taylor Hawkins là 1 phần thiết yếu hèn của âm nhạc Foo Fighters và đã giúp đưa họ trở thành trong số những ban nhạc rock thành công xuất sắc nhất đầy đủ thời đại. Đáng bi thiết thay, Taylor Hawkins đang qua đời vào ngày 25 tháng 3 năm 2022. Ông là 1 tay trống rock cừ khôi và sẽ được nhiều người ghi nhớ đến.

Chad Smith (Red hot chilli pepper)

Chad Smith là tay trống khét tiếng với cửa nhà Red Hot Chili Peppers. Anh được không ít người xem như là một giữa những tay trống nhạc rock lớn tưởng nhất rất nhiều thời đại, và phong cách đặc biệt quan trọng của anh sẽ giúp khẳng định âm thanh của Chili Peppers.Sự nghiệp của Chad bắt đầu vào đầu trong thời điểm 1980 khi anh bắt đầu làm ban nhạc. Anh ấy đã là một trong những thành viên kể từ đó, cùng tiếng trống của anh ý ấy là một phần quan trọng trong music của họ. Chad’s nghịch được đặc thù bởi sức khỏe và độ đúng mực của nó.

*
Anh cũng rất được biết mang lại với đầy đủ đường rãnh sôi sục và phong thái đánh trống độc đáo. Ngoài công việc của mình với Chili Peppers, Chad đã và đang chơi với các nghệ sĩ như John Frusciante, Flea, với Jake Shears. Chad Smith là 1 trong những tay trống rock đã thực sự tạo được dấu ấn vào làng music thế giới.

45 Tay Trống Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Trên internet có khá nhiều danh sách tay trống tốt nhất, một vài trong số đó thu xếp theo đồ vật tự "tệ độc nhất đến tốt nhất". Mặc dù nhiên, tôi không chấp nhận với cách nhìn này, do vậy list của tôi không tồn tại thứ tự thế thể.

Danh sách dưới đây là 45 tay trống mà tôi chỉ ra rằng xuất dung nhan nhất hồ hết thời đại và đồng thời là những người yêu thích của tôi. Mặc dù nhiên, tôi chỉ là một trong blogger, do vậy mời các bạn chia sẻ ý kiến ​​của bản thân trong phần bình luận! 

Một số tay trống được liệt kê sống đây hoàn toàn có thể nổi tiếng với được nghe biết nhiều, trong những khi những người khác lại được xem là "nhạc công xuất sắc hơn" theo ý kiến chủ quan lại (đây là lý do tại sao bài toán lựa chọn list này khôn cùng khó).

Taylor Hawkins

Taylor Hawkins là một trong những tay trống nổi tiếng với sự nghiệp đóng góp cho ban nhạc rock khét tiếng Foo Fighters. Hawkins bắt đầu làm ban nhạc lần đầu vào thời điểm năm 1997 và biến đổi thành viên của ban nhạc từ đó mang lại nay. Ngoài quá trình của mình với Foo Fighters, anh còn chơi trống mang lại Queens of the Stone Age, Taylor Hawkins cùng Coattail Riders, cùng Probot. Anh đã và đang phát hành một số trong những album solo.

Với khả năng linh hoạt vượt trội, phong cách lạ mắt và đầy sáng sủa tạo, Taylor Hawkins sẽ giúp đánh giá âm nhạc của Foo Fighters trong những năm qua. Anh được biết đến với kỹ năng đánh trống mạnh mẽ và khả năng chuyển đổi liền mạch giữa những thể loại âm nhạc khác nhau. Mặc dù anh đang tạo nên một phiên bản nhạc rock năng đụng hay tạo thành nhịp đến một bạn dạng ballad, Taylor Hawkins luôn thể hiện khả năng đánh trống tuyệt vời và hoàn hảo nhất của mình.

Chúng ta hãy cảm ơn Taylor Hawkins đã đem lại cho họ những khoảng thời gian rất ngắn âm nhạc tuyệt vời và hoàn hảo nhất và anh được im nghỉ trong cuộc sống mới.

*

Zak Starkey

Zak Starkey (sinh ngày 13 mon 9 năm 1965) là một tay trống khét tiếng người Anh, bạn được nghe biết như một năng lực âm nhạc đáng kính. Zak là nam nhi của Ringo Starr, tay trống của ban nhạc lịch sử một thời The Beatles, cùng anh vẫn thu âm cùng với The Who tính từ lúc năm 1996. Kế bên ra, anh cũng đã hợp tác với ban nhạc rock khét tiếng Oasis.

Với kinh nghiệm tay nghề và kĩ năng của mình, Zak Starkey đã tạo ra những bài hát với giờ đồng hồ trống đầy quality và phong cách riêng biệt. Khả năng đánh trống của Zak rất linh hoạt và chăm nghiệp, cùng anh đã được rất nhiều người thương mến trong cộng đồng âm nhạc. Sự tác động của Ringo Starr, cha anh, cũng đã giúp Zak trở thành trong những tay trống lừng danh và tài năng nhất của rứa hệ của mình.

*

Tre Cool

Frank Edwin Wright III, còn được nghe biết với tên gọi nghệ danh Tre Cool, sẽ đóng góp quan trọng đặc biệt trong sự nghiệp của ban nhạc punk rock Green Day từ album thứ hai của họ trở đi. Phong cách chơi trống của Tre Cool được biểu lộ là tích điện dồi dào và đầy mức độ sống, cùng anh ấy thường nhắc tới sự ảnh hưởng của ban nhạc The Who trong sự cách tân và phát triển của mình.

Green Day từng là trong số những ban nhạc thích thú của tôi lúc còn trẻ. Tôi sẽ say mê music pop punk trong một khoảng thời gian dài, và nhạc của Green Day là 1 phần không thể thiếu hụt trong list phát của tôi. Khi đó, tôi mê mệt trượt ván và gần như giai điệu của Green Day luôn làm tăng sự phấn khích và đụng lực mang lại tôi. Không chỉ là thế, những bạn dạng nhạc này còn trùng phù hợp với thời điểm tôi ban đầu tìm phát âm và chơi trống.

*

Bill Ward

Bill Ward được xem là một trong những tay trống rock nặng đặc trưng nhất của những năm 70. Lối chơi đa dạng chủng loại và nhiều chủng loại của anh ấy đã giúp đánh giá nên âm thanh của black Sabbath, với là một trong những phần quan trọng trong vấn đề đưa nhóm lên đỉnh vinh quang của sự việc nghiệp. Ward đã nghịch trống cho đen Sabbath từ thời điểm năm 1968 cho 1980, rồi lại quay trở lại vào trong năm 90 và số đông album về sau của nhóm. Anh ấy cũng phát hành một số album solo và đã vừa lòng tác với khá nhiều nghệ sĩ khác.

Alan White

Alan White là một trong tay trống và nhạc sĩ tín đồ Anh được biết đến nhiều tốt nhất với thắng lợi Yes sau khoản thời gian Bill Bruford rời nhóm. Số đông rocker trong Yes sẽ thu hút sự chú ý trong vài ba năm qua, đặc biệt là bài hát "Roundabout" đã trở thành một meme nổi tiếng được call là "To Be Continued". White sinh ngày 14 mon 6 năm 1949 và sau khi Chris Squire qua đời vào khoảng thời gian 2015, anh thay đổi thành viên sót lại lâu duy nhất của Yes.

*

Carl Palmer

Carl Palmer, fan sinh ngày 20 tháng 3 năm 1950, là 1 trong những tay trống nổi tiếng, được biết đến nhiều nhất khi gia nhập nhì ban nhạc ELP và Asia. Palmer có như mong muốn được xuất hiện trong một gia đình rất âm nhạc, ông nội của anh là 1 trong tay trống với bà của anh chơi violin vào một dàn giao hưởng. Carl Palmer cho thấy Gene Krupa là người ảnh hưởng đến anh nhiều nhất khi anh còn nhỏ. Cùng với những kết quả và tài năng của mình, Carl Palmer xứng danh có một vị trí đáng chú ý trong list những tay trống nổi tiếng.

Michael Shrieve

Michael Shrieve là một trong tay trống và nhạc sĩ người Mỹ, sinh ngày 6 mon 7 năm 1949. Ông được nghe biết nhiều nhất khi gia nhập vào ban nhạc rock Santana. Ko kể việc là một trong tay trống cừ khôi, Shrieve còn danh tiếng với câu hỏi sáng tác nhạc đến nhiều cỗ phim, trong số ấy có Tempest cùng Apollo 13.

Matt Cameron

Matthew David Cameron là một trong những tay trống bạn Mỹ, sinh ngày 28 tháng 11 năm 1962. Hiện tại tại, anh là thành viên của ban nhạc Pearl Jam. Trước đó, Cameron đã chơi với rất nhiều ban nhạc lừng danh như Soundgarden, Temple of the Dog và Skin Yard.

Ngoài ra, Matt Cameron còn từng gia nhập với Queens of the Stone Age cùng được reviews trong album solo của Geddy Lee, My Favourite Headache.

Mike Portnoy

Sau khi thăm khám phá kỹ năng của Neil Peart, tôi đã khám phá ra Mike Portnoy - một tay trống tài ba. Tuy chưa phải là fan ngưỡng mộ của âm nhạc Dream Theater cơ mà tôi hết sức ngưỡng mộ kỹ năng đánh trống của Mike.

Mike Portnoy có tác dụng lấy ý tưởng và kỹ thuật đánh trống từ bỏ thể nhiều loại prog rock thập niên 70 và cải thiện trình độ của mình. Cách anh chơi trống luôn là điều tuyệt vời khi coi qua các video đoạn clip từ Dream Theater cho tới The Winery Dogs.

Jeff Porcaro

Jeff Porcaro là trong số những tay trống được yêu thương cầu những nhất trong cố gắng hệ của mình. Anh sinh ra và bự lên tại Los Angeles, Mỹ và ban đầu chơi trống từ lúc còn nhỏ. Với khả năng và đa-zi-năng của mình, Jeff lập cập trở thành một trong những nhạc sĩ bậc nhất trong ngành trống.

Anh được nghe biết với những đóng góp của bản thân mình vào rất nhiều album sở hữu tính biểu tượng của trong thời gian 1970 và 1980, bao gồm "Pretzel Logic" của Steely Dan với "Thriller" của Michael Jackson. Jeff cũng là thành viên của ban nhạc rock Toto, một ban nhạc đã đoạt giải Grammy các lần.

Tuy nhiên, vào năm 1992, Jeff Porcaro qua đời một cách không mong muốn khi mới chỉ 38 tuổi. Tuy sẽ trải sang một cuộc đời ngắn ngủi nhưng khả năng của anh sẽ mãi mãi được ghi nhớ trải qua những sản phẩm âm nhạc của anh.

*

Danny Carey

Danny Carey là một nghệ sĩ tay trống hoàn hảo nhất khác nhưng tôi vô cùng ngưỡng mộ lúc còn học trung học. Anh sinh ngày 10 mon 5 năm 1961 và hiện đang là thành viên của ban nhạc Tool. Không những vậy, Carey đã và đang đóng góp cho nhiều ban nhạc khác như Pigmy Love Circus, Volto!, cùng Primus.

Dave Grohl

Dave Grohl là một trong nghệ sĩ tay trống và cũng là ca sĩ, người nghệ sỹ guitar chính của ban nhạc Foo Fighters, với từng là tay trống của ban nhạc Nirvana. Ông là 1 nghệ sĩ tay trống đáng kinh ngạc và ai ai cũng phải thừa nhận điều đó.

Một trong những tác phẩm vừa mới đây nhất của Grohl là "Play", một bài hát nhiều năm 23 phút hẳn nhiên một bộ phim truyện tài liệu nhỏ cực kỳ đáng xem. Những tình nhân thích nhạc nuốm guitar cùng trống sẽ rất thích nó.

Chad Smith

Chad Smith vào vai trò rất đặc biệt trong trái tim của tôi. Khi tôi khủng lên, album Californication của Red Hot Chili Peppers luôn luôn được phân phát lặp đi tái diễn trên đường. Chad có chức năng chơi đông đảo groove vui nhộn tốt nhất và là một trong những tay trống cừ khôi. Chúng ta còn nhớ trận đấu trống hài hước giữa anh và Will Ferrel không?

Keith Moon

Keith Moon đã đặt nền móng mang đến phong cách chơi trống rock của những tay trống nỗ lực kỷ XX trở đi. Với phong lối chơi mạnh mẽ và các tiếng trống bùng nổ, anh đã phục vụ The Who một cách hoàn hảo. Rất rất đáng tiếc, Keith sẽ ra đi vượt sớm.

Buddy Rich 

Buddy Rich là trong số những tay trống bậm bạp nhất phần đa thời đại cùng có ảnh hưởng lớn đến cách chơi trống của tương đối nhiều người. Chuyên môn "one-handed roll" của ông thiệt sự ấn tượng và đã trở thành một một trong những kỹ thuật trống được không ít tay trống khác học hỏi và áp dụng. Di tích của Buddy Rich là 1 trong nguồn cảm giác to mập cho nhiều thế hệ tay trống bên trên toàn gắng giới.

Art Blakey

Art Blakey là trong số những tay trống đặc trưng nhất trong lịch sử của nhạc jazz. Phong cách đánh trống mạnh khỏe và sáng tạo của ông đang truyền cảm giác cho nhiều thế hệ nghệ sĩ bộ gõ. Từ số đông đoạn đệm 1-1 giản cho đến những phiên bản nhạc jazz phức tạp, Blakey luôn đem đến cho tất cả những người nghe một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Ông cũng danh tiếng với tình yêu với sự nỗ lực vấn cho đa số nghệ sĩ trẻ, giúp đỡ và truyền xúc cảm cho bọn họ trên tuyến đường nghệ thuật.

Philly Joe Jones

Philly Joe Jones là một trong những tay trống tài cha và đã còn lại di sản béo phì cho music jazz. Sự góp sức của ông cho cỗ tứ Davis vĩ đại thứ nhất đã được thừa nhận là 1 phần không thể thiếu thốn của những bản thu âm jazz gớm điển. Bên cạnh ra, ông đã và đang có sự nghiệp riêng với nhiều album hòa bình và đã hợp tác với khá nhiều tên tuổi bự khác trong làng nhạc jazz.

Philly Joe Jones được nghe biết với phong cách chơi trống năng động, sáng tạo và đầy đặn, đặc biệt là trong các bạn dạng nhạc swing. Anh đã và đang đưa phong cách chơi trống của bản thân mình vào các bạn dạng nhạc hard bop và bebop và phát triển thành một tên tuổi đáng tôn trọng trong buôn bản nhạc jazz.

*

Toad

Nổi tiếng với solo trống đầy tuyệt vời của Ginger Baker. Bản nhạc này được xem như là một vào những bạn dạng nhạc rock trước tiên có solo trống, với Baker đã thực hiện nhiều nghệ thuật jazz và cổ xưa trong solo của mình. Tuy nhiên, ông cũng đã thể hiện năng lực chơi heavy rock và blues qua những bạn dạng nhạc như "Sunshine of Your Love" cùng "White Room". Ginger Baker qua đời vào khoảng thời gian 2019 tại tuổi 80.

Charlie Watts

Charlie Watts là một trong những tay trống béo múp nhất trong lịch sử nhạc rock. Ông là bạn sáng lập The Rolling Stones vào năm 1962 và đã đóng góp góp quan trọng cho sự thành công xuất sắc của ban nhạc trong rộng 5 thập kỷ qua. Charlie cũng được đánh giá bán cao vì khả năng chơi trống nhiều dạng, trường đoản cú các phiên bản ballad mượt mà cho đến các bạn dạng rock mạnh dạn mẽ. Kế bên ra, ông cũng là 1 tay trống rất năng lực khi biết sử dụng đủ hầu như kỹ thuật với âm thanh cần thiết để cân xứng với những bài bác hát không giống nhau.

Stewart Copeland

Stewart Copeland là 1 trong tay trống và nhạc sĩ fan Mỹ- Anh. Anh được nghe biết với sứ mệnh tay trống của ban nhạc rock The Police. Copeland tất cả phong cách chơi trống độc đáo, kết hợp nhiều yếu tố từ nhạc rock, reggae cùng world music.

Copeland đang viết nhiều phiên bản nhạc đến phim cùng truyền hình, bao gồm các bộ phim truyện Rumble Fish, Wall Street, The Equalizer, với The Fan. Anh cũng đã tham tài sản xuất âm nhạc cho những trò nghịch điện tử, bao hàm trò chơi Spyro the Dragon và Alone in the Dark.

Ngoài âm nhạc, Copeland còn là 1 trong nhà văn, viết những cuốn sách về âm nhạc và trải nghiệm của chính bản thân mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Anh cũng là 1 trong những người sáng lập hãng phim Zoetrope: All-Story, xuất bạn dạng tạp chí truyện ngắn cùng phim ngắn.

*

Mitch Mitchell

Mitch Mitchell là một tay trống rất tài năng và đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá âm nhạc của ban nhạc Jimi Hendrix. Anh ấy thường xuyên sử dụng phong thái đánh trống tinh vi và đầy sáng sủa tạo, với nhiều động tác đặc biệt và quyền năng của những vũ công jazz, tuy nhiên vẫn giữ được bản chất rock của ban nhạc.

Như các bạn đã đề cập, bài xích hát Fire là một ví dụ tuyệt vời cho kỹ năng của Mitchell bên trên trống, với những fill đầy sắc sảo và cảm xúc. đều giai điệu trống vào Purple Haze và Manic Depression cũng khá đặc biệt và được coi là những tác phẩm bom tấn của âm thanh rock. Mitchell đã được trình làng vào Rock and Roll Hall of Fame cùng với Jimi Hendrix Experience vào năm 1992.

Ian Paice

Ian Paice là một tay trống lừng danh với ban nhạc hard rock Deep Purple. Anh được xem như là một trong những tay trống mập mạp nhất trong lịch sử vẻ vang nhạc rock và được vinh danh trên cả Tượng đài Danh vọng Rock và Roll với Tượng đài Danh vọng Mojo.

Bắt đầu sự nghiệp cùng với tư phương pháp là session musician, nghịch trên các phiên bản nhạc cho những nghệ sĩ như The Beatles cùng Cream, Ian Paice gia nhập Deep Purple từ thời điểm năm 1968 cùng đã giúp khẳng định âm thanh của những album thứ nhất của ban nhạc.

Không chỉ đùa với Deep Purple, Ian Paice còn tham gia các ban nhạc như Whitesnake, Gary Moore và Ian Gillan. Hiện tại tại, anh vẫn là 1 trong những thành viên tích cực của Deep Purple, lưu lại diễn và thu âm thuộc ban nhạc cho đến ngày nay. Với những góp phần của mình, Ian Paice đang trở thành một lịch sử một thời thực sự của nhạc rock và tác động đến thể nhiều loại này trong thời hạn dài.

Ian Paice thường được đối chiếu với John Bonham, mặc dù nhiên, ko nên đối chiếu ai xuất sắc hơn ai. Cả hai rất nhiều là đều tay trống đáng ngạc nhiên và được reviews cao trong lịch sử nhạc rock. Việc so sánh chỉ là việc tranh biện hộ không đáng có. Chúng ta nên trân trọng những góp sức của cả hai fan và nhằm họ được vị thành niên giống như các huyền thoại của thể các loại này.

*

Ash Soan

Ash Soan là 1 tay trống khét tiếng và được biết đến với quá trình của mình trong các bản thu âm với sân khấu. Anh hay đăng thiết lập nhiều đoạn clip trên Instagram của mình, biểu thị tài năng của bản thân trong Windmill Recording Studio, một studio nổi tiếng mà anh sở hữu.

Lối nghịch của Ash Soan được đánh giá là lịch sự và không còn kém phần đáng kinh ngạc. Với khá nhiều kinh nghiệm với tài năng, anh vẫn tham gia vào các session với tương đối nhiều nghệ sĩ lừng danh như Cee Lo Green, Adele, Clare Maguire, Will Young, David Cook và nhiều người khác. Những góp sức của Ash Soan đã giúp đưa các bài hát cùng album của những nghệ sĩ này đã có được thành công cùng được review cao trong lĩnh vực công nghiệp âm nhạc.

Với sự nghiệp của mình, Ash Soan đã có được đề cử mang đến nhiều giải thưởng âm nhạc cùng được công nhận là 1 trong những tay trống kỹ năng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Anh là giữa những người chơi trống được yêu mến và tôn trọng tốt nhất hiện nay.

*

Ringo Starr

Là một nghệ sĩ nhiều năng, được nghe biết là tay trống của The Beatles với cũng là 1 ca sĩ, nhạc sĩ với diễn viên. Ringo, tên thật là Richard Starkey, hình thành tại Liverpool, Anh vào khoảng thời gian 1940.

Xem thêm: Câu nói hay về lớp học khiến trái tim thổn thức bồi hồi, những câu nói hay về lớp tôi

Năm 1962, Ringo dấn mình vào The Beatles sau thời điểm tay trống nơi bắt đầu của ban nhạc, Pete Best, bị sa thải. Cùng với phong lối chơi trống độc đáo và cá tính hài hước, Ringo nhanh lẹ trở thành 1 phần không thể thiếu hụt của ban nhạc và cùng với John Lennon, Paul Mc
Cartney với George Harrison, họ tạo thành những phiên bản nhạc kinh điển của nhân loại như "Hey Jude," "Yellow Submarine," "Let It Be" cùng "Yesterday."

Ngoài phương châm là tay trống của The Beatles, Ringo còn là một trong nhạc sĩ tài năng, đồng chế tác nhiều bài xích hát của ban nhạc, bao gồm "Octopus’s Garden" và "Don"t Pass Me By." sau khi The Beatles chảy rã vào năm 1970, Ringo tiếp tục theo xua sự nghiệp solo với đã cho ra đời những phiên bản hit như "It Don"t Come Easy" cùng "Photograph."

Ringo Starr được đưa vào Tượng đài danh vọng Rock và Roll vào thời điểm năm 1988 cùng với tư bí quyết là thành viên của The Beatles và vào năm năm ngoái với bốn cách là 1 trong những nghệ sĩ solo. Khả năng và góp sức của Ringo đã thuộc với các thành viên khác của The Beatles tạo nên một trang sử âm thanh vĩ đại và ông thực sự là một trong những tay trống to đùng nhất đông đảo thời đại.

*

Max Weinberg

Không chỉ là một trong tay trống tài năng, cơ mà còn là một nhà sản xuất âm thanh và lừng danh với các bộ sưu tập trống của mình. Sau khoản thời gian chương trình Late Night kết thúc, Weinberg tiếp tục thao tác với O"Brien trong chương trình truyền hình khác với cũng thường xuyên biểu diễn với E Street Band. Không tính ra, anh cũng đã phát hành một số album solo và đã và đang là thành viên của nhóm nhạc rock truyền thống lâu đời The Hitmen.