TPO - Ba clip ghi lại cảnh một con gái sinh lớp 8 ở hà tĩnh bị đội bạn lao vào đánh hội đồng, lột áo xống trên bờ đê vắng fan qua lại. Công an địa phương đang thao tác làm việc với fan liên quan để làm rõ nguyên nhân.

Hai ngày qua, mạng làng mạc hội lộ diện 3 clip ghi lại cảnh một thiếu phụ sinh bị nhóm bạn nữ lao vào hành hung. Khi bị đánh, nàn nhân phản kháng yếu ớt, khóc lóc van xin tuy nhiên nhóm người gây nên vụ bài toán không tạm dừng mà còn lột quần áo, cầm điện thoại quay clip.

Bạn đang xem: Nữ sinh bị “đánh hội đồng”, xé áo ở bến tre đang hoảng loạn

Hình ảnh nữ sinh bị tấn công hội đồng trên bờ đê.

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại khu vực bờ đê sinh hoạt xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh giấc Hà Tĩnh. Bạn nữ sinh bị viết tên Y.N. (học sinh lớp 8, Trường trung học cơ sở Thạch Kim).

Người thân nạn nhân đến biết, Y.N., đang sinh sống cùng bà nội, bố mẹ đã ly hôn. Bị bạn hành hung, thiếu phụ sinh bị chấn động trung khu lý, không đủ can đảm kể mang lại ai.

“Thấy cháu gồm vết bầm, gặng hỏi mãi Y.N., bắt đầu kể do mâu thuẫn với các bạn cùng trường yêu cầu bị nhóm kẻ địch gọi điện, yêu mong ra bờ đê trên địa phận hành hung thường xuyên trong 3 ngày tự 27-29/8. Sau sự việc, mái ấm gia đình đã trình báo lên chính quyền địa phương”, chị P.T.D. (trú làng mạc Thạch Kim, người thân trong gia đình của phụ nữ sinh N.Y.), thông tin.

Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an làng Thạch Kim (huyện Lộc Hà) mang đến biết, đơn vị nhận được tin trình báo từ người thân nạn nhân. Hiện, cơ quan tác dụng đã thao tác với fan liên quan để làm rõ nguyên nhân.

Xôn xao thông tin nam sinh Quảng Bình bị tiến công hội đồng quan trọng thi vào lớp 10

Tin mới vụ nam giới sinh sống Quảng Bình bị đánh hội đồng, nhập viện khoa tâm thần

Khởi tố hai đối tượng người tiêu dùng đánh hội đồng phóng viên báo chí đài vô tuyến

MỚI - NÓNG
Thời tiết tp. Hà nội ngày khai trường năm học mới 5/9 ra sao?
Nhịp sống thành phố hà nội
TPO - Theo Trung vai trung phong Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tp. Hà nội nhiều tài năng đón mưa dông vào thời điểm ra mắt lễ khai giảng năm học bắt đầu 2023 - 2024.
bản tin 8H: quyết định nhân sự của Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
làng mạc hội
gặp gỡ 'phù thủy' chế tạo máy
giáo dục đào tạo
TP - Chỉ học hết lớp 7 nhưng bởi bàn tay khối óc tài hoa, cùng kinh nghiệm thực tế và cả sức nghiền … “vỡ nợ”, anh thợ cơ khí Phạm Văn Hát thay đổi nhà sáng chế 41 máy móc nông nghiệp rất là đơn giản nhưng mà hữu ích. Sản phẩm của anh được đẩy ra hơn 10 nước. Anh được quản trị nước khuyến mãi huân chương, những bộ ngành vinh danh.
thiếu phụ sinh bị tiến công hội đồng hà tĩnh đánh hội đồng đấm đá bạo lực học con đường công an điều tra
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà nội thủ đô - Điện thoại: 024.39431250