Ở tập 44 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), khán giả đau xót phân đoạn ngược trọng tâm của Phó Hằng khi nhìn thấy Ngụy Anh Lạc - giờ đang là Lệnh tần - ngồi trên kiệu, lướt ngang đời nhau.


Ở tập 44 Diên Hi công lược (延禧攻略) bạn dạng vietsub (phụ đề giờ Việt), sau khi “dụ” được thánh thượng (Nhiếp Viễn) đến Diên Hi cung thì Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) lại cố ý chạy đến bên Hoàng Thái hậu, đem cớ yêu cầu bầu bạn, chat chit cùng người để mà thánh thượng chờ mang đến “mọc râu”. Khi được Minh Ngọc bẩm báo rất có thể đêm nay Anh Lạc sẽ không còn trở về làm chúa thượng tức giận rời ra khỏi đó.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 44 vietsub


Khi Anh Lạc trở về thì dáng vẻ của Minh Ngọc có vẻ khác thường hơn gần như ngày, nhưng chắc rằng vì quá căng thẳng mệt mỏi nên Anh Lạc cũng không nghi hoặc gì. Vốn định đi nghỉ ngơi thì đại vương từ vào giường xuất hiện như bé mãnh hổ mần “thịt” Anh Lạc.

Tiểu Gia Tần ỷ mình được bệ hạ sủng ái, khi chạm chán Anh Lạc ngoại trừ cửa cung đã bắt cô cùng Minh Ngọc bắt buộc quỳ xuống bởi vì tội đã cho những người sắp xếp ô che nắng ở đường đi trong cung, đám fan đó nói năng ầm ĩ, phá hỏng giấc ngủ trưa của mình. Anh Lạc cũng không hề cãi lại thuộc Minh Ngọc quỳ ở kia hết ngày, từ sáng mang lại tối bắt đầu rời khỏi.


Hoàng thượng mang lại triệu con kiến Tiểu Gia Tần hỏi thăm về vì sao tại sao lại bắt Anh Lạc quỳ trước cửa ngõ cung. Gia Tần nhận định rằng Anh Lạc vốn không xem ra gì, bạn dạng thân vừa nói mấy câu Anh Lạc sẽ trở mặt xoay đầu bỏ đi. Thánh thượng vốn rất hiểu rõ con người của Anh Lạc, mang lại mình còn dám mồm mép thì những Phi tần cũng chẳng là “cái đinh” gì trong mắt cô ấy cả. Bệ hạ tin rằng Gia Tần không thể có ý hãm sợ Anh Lạc đề xuất đã gạt loại bỏ thẻ bài xích của cô.


Anh Lạc biết mình bị gạt đi thẻ bài không thể tức giận mà ngược lại còn vô cùng vui vẻ bởi vì tất cả đều bên trong kế sách của cô. Bởi vì mấy thời buổi này Anh Lạc không còn đến Dưỡng trọng tâm điện làm đại vương vô cùng tức giận, vốn định đi tìm kiếm cô nhằm hỏi tội. Cố gắng nhưng, khi chúa thượng đến địa điểm Anh Lạc đã vui vẻ chơi đùa, ko thèm ra nghênh đón làm chúa thượng cũng bắt buộc ngậm ngùi cù về.

Diệp Thiên Sĩ đến bắt mạch cho Hoàng thượng, đôi khi nhân cơ hội này cố ý đem chuyện Anh Lạc bị tiểu Gia Tần bắt quỳ đề nghị đã khiến cho đầu gối bị thương, xém chút tác động đến cả chuyện đi lại. Từ bây giờ Hoàng thượng mới biết được mình đã trách nhầm Anh Lạc, mang đến Lý công công đem các vật phẩm đến ban thưởng.

Thế nhưng, vàng vừa mang tới đã được trả về làm bệ hạ vô cùng tức giận, đồng thời hăm dọa rằng nếu như không nhận cả đời sẽ không còn được call đến thị tẩm nữa. Chuyện Anh Lạc chọc giận đại vương đã truyền cho tới tai của tè gia tần, cùng đám fan của Thuần quý phi. Lũ họ ai nấy đầy đủ vui mừng, coi như tạm sa thải được một địch thủ trên tuyến đường tranh giành thị tẩm.

Ngày hôm sau, thánh thượng đến thăm Hoàng thái hậu, vô tình cũng chạm chán Thuần quý phi cũng đang ở đó luận bàn về cảnh quan Giang Nam. Hoàng thái hậu đã đem bức ảnh của Tế nam ra cho thánh thượng cùng thưởng thức, vô tình đó lại là bức tranh mà hôm trước chúa thượng đem khuyến mãi ngay cho Anh Lạc.

Hoàng thượng tức giận mang lại Diên Hi cung hỏi tội Anh Lạc, tuy nhiên Anh Lạc nhất thiết không chịu nhận sai, còn răn dạy nhủ hoàng thượng không yêu cầu tức giận làm hại đến sức khỏe. Bệ hạ không nhịn nổi nữa hù dọa Anh Lạc trường hợp còn cầm nữa đã bóp đứt cổ nàng, núm nhưng bệ hạ cuối cùng vẫn vươn lên là chàng “lừa” năm ấy.

Ở trong cung, cho dù cho là Na Lạp Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) cũng đề nghị răm rắp nghe lời Hoàng thượng, chỉ gồm mình Anh Lạc là dám làm cho ngược lại, chính vì sự độc nhất vô nhị này của anh ấy Lạc làm chúa thượng thêm yêu thương thích. Ngày hôm sau, xuất phát điểm từ 1 Quý nhân Ngụy Anh Lạc đã có được phong lên làm cho Lệnh tần.

Anh Lạc chỉ trong tầm ba tháng đã nhảy thăng tiến Lệnh tần làm cho Thuần quý phi nhận thấy được Anh Lạc nhỏ người rất khó đối phó, tuy thế cũng ko muốn chủ động nghênh chiến làm bẩn tay mình. Vị hiện nay, quân địch số một của anh Lạc trong cung là tè Gia Tần độc nhất định cũng sẽ không chịu đựng ngồi yên.

Sau nhiều năm chinh chiến chỗ xa trường, sau cuối Phó Hằng (Hứa Khải) cũng đã trở về trong chiến thắng vẻ vang ở trận Kim Xuyên. Phó Hằng quay trở lại thì Nhĩ Tình đã và đang sớm sinh được một đái hài tử, nhưng đối với Phó Hằng nhưng nói mình với Nhĩ Tình sẽ sớm ân đoạn nghĩa tuyệt, trong ba năm qua vẫn chỉ tất cả hình bóng của anh Lạc. Lúc nghe tới tin Anh Lạc đang trở thành Lệnh tần của Hoàng thượng, Phó Hằng cảm thấy rất bất ngờ và nhận định rằng Nhĩ Tình chỉ cần đang gạt mình cơ mà thôi.

Khoảnh tự khắc khi Phó Hằng vào cung, nhận thấy Ngụy Anh Lạc ngày như thế nào giờ sẽ là Lệnh tần của Hoàng thượng, lòng cánh mày râu đau như cắt. Khi kiệu của cô ấy đi ngang qua, cho dù biết anh đứng đó nhưng mà Ngụy Anh Lạc ko mảy may bận lòng hay ném mang đến anh một chiếc nhìn. Phó Hằng chỉ biết đứng đó, nước mắt lăn dài đau buồn khiến tín đồ xem không ngoài thương cảm.


Phó Hằng rơi lệ khi thấy được Ngụy Anh Lạc.

Mặc dù biết đây chỉ là hai bạn trẻ phụ vào phim Diên Hi công lược, thế nhưng cảm tình sâu đậm mà Phó Hằng dành cho Ngụy Anh Lạc ko hề đổi khác qua năm tháng, sẽ khiến người theo dõi động lòng thương với thầm nhủ ước muốn kịch bạn dạng sẽ không giống đi.

Khi Phó Hằng tiến cung dấn thưởng, chúa thượng cũng có thể nhìn thấy rõ trong tim Phó Hằng vẫn không từ bỏ Anh Lạc. Trên chiến trường, cho dù bệ hạ có truyền chỉ thu quân đi chăng nữa Phó Hằng cũng quyết kháng chỉ vì mong dùng công lao, dùng thành công này nhằm đổi đem một tín đồ mà trước đây mình đã từng đánh mất. Nhưng bây chừ Phó Hằng sẽ biết phiên bản thân mình mãi mãi đã không lúc nào có được cô gái ấy nữa rồi.

Phó Hằng được phong quan liêu trở về tuy nhiên ngày ngày những không vui, chỉ nhốt mình trong chống sách, suốt cả ngày chỉ ngồi thẩn thờ, đến nô tỳ Thanh Liên cũng răn dạy nhủ Phó Hằng bắt buộc phấn chấn trở lại. Ấy cầm mà, trong nhẵn tối, Phó Hằng ngồi đó, hai hàng nước mắt chảy xuống, góc nhìn xa xăm suy nghĩ về cô gái ấy.

'Diên Hi công lược' tập 44: Phó Hằng khóc mang lại 'không thở được' vì chưng Ngụy Anh Lạc đối xử như 'người dưng ngược lối'

Ở tập 44 'Diên Hi công lược', người theo dõi đau xót phân đoạn ngược vai trung phong của Phó Hằng khi nhìn thấy Ngụy Anh Lạc - giờ vẫn là Lệnh tần - ngồi trên kiệu, lướt ngang đời nhau.Bạn vẫn xem: Diên hi công lược 44

"Diên Hi công lược" tập 44: Phó Hằng khóc cho "không thở được" bởi vì Ngụy Anh Lạc đối xử như "người dưng ngược lối"

Ở tập 44 "Diên Hi công lược", khán giả đau xót phân đoạn ngược trung khu của Phó Hằng khi bắt gặp Ngụy Anh Lạc - giờ đã là Lệnh tần - ngồi bên trên kiệu, lướt ngang đời nhau.

fan Trung Quốc áp lực vì khán giả Việt được xem như Diên Hi Công Lược trước mang lại 9 tập

"Diên Hi công lược" tập 40: Ngụy Anh Lạc "chết đứng" trước thi thể của Hoàng hậu, ung dung Phi cười đắc ý


*

"Diên Hi công lược" tập 25: khiến thù không ít trong cung, Ngụy Anh Lạc bị ám sát, siết cổ đến chết

Lý do khiến "mọt" phim Hoa ngữ không thể bỏ qua "Diên Hi công lược"

Ở tập 44 Diên Hi công lược bản vietsub (phụ đề tiếng Việt), sau khoản thời gian "dụ" đượcHoàng thượng (Nhiếp Viễn) đến Diên Hi cung thì Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) lại cố ý chạy đến mặt Hoàng Thái hậu, mang cớ yêu cầu bầu bạn, chat chit cùng fan để mà chúa thượng chờ cho "mọc râu". Lúc đượcMinh Ngọc bẩm báo hoàn toàn có thể đêm nay Anh Lạc sẽ không trở về làm chúa thượng tức giận rời khỏi đó.


*

*

*

Khi Anh Lạc quay trở lại thì vóc dáng của Minh Ngọc gồm vẻ dị thường hơn các ngày, nhưng có lẽ rằng vì quá căng thẳng mệt mỏi nên Anh Lạc cũng không nghi vấn gì. Vốn định đi ngơi nghỉ thì chúa thượng từ trong giường lộ diện như nhỏ mãnh hổ mần "thịt" Anh Lạc.


*

Tiểu Gia Tần ỷ bản thân được chúa thượng sủng ái, khi gặp gỡ Anh Lạc bên cạnh cửa cung đang bắt cô và Minh Ngọc yêu cầu quỳ xuống do tội đã cho người sắp xếp ô che nắng ở đường đi trong cung, đám fan đó nói năng ầm ĩ, phá hỏng giấc mộng trưa của mình. Anh Lạc cũng không hề cãi lại thuộc Minh Ngọc quỳ ở kia hết ngày, trường đoản cú sáng cho tối bắt đầu rời khỏi.


Hoàng thượng mang lại triệu con kiến Tiểu Gia Tần hỏi thăm về vì sao tại sao lại bắt Anh Lạc quỳ trước cửa cung. Gia Tần nhận định rằng Anh Lạc vốn không xem ra gì, bạn dạng thân vừa nói mấy câu Anh Lạc sẽ trở mặt quay đầu bỏ đi. Hoàng thượng vốn rất nắm rõ con fan của Anh Lạc, đến mình còn dám mồm mép thì các Phi tần cũng chẳng là "cái đinh" gì trong đôi mắt cô ấy cả. đại vương tin rằng Gia Tần không thể có ý hãm sợ Anh Lạc bắt buộc đã gạt loại bỏ đi thẻ bài xích của cô.


Anh Lạc biết bản thân bị gạt đi thẻ bài không còn tức giận mà ngược lại còn cực kỳ vui vẻ cũng chính vì tất cả đều phía bên trong kế sách của cô. Vì chưng mấy ngày này Anh Lạc không còn đến Dưỡng tâm điện làm chúa thượng vô cùng tức giận, vốn định đi tìm cô để hỏi tội. Nạm nhưng, khi chúa thượng đến khu vực Anh Lạc đang vui vẻ nghịch đùa, không thèm ra nghênh đón làm chúa thượng cũng đề xuất ngậm ngùi quay về.


Diệp Thiên Sĩ mang lại bắt mạch cho Hoàng thượng, mặt khác nhân cơ hội này cố tình đem chuyện Anh Lạc bị đái Gia Tần bắt quỳ đề xuất đã tạo nên đầu gối bị thương, xém chút tác động đến cả chuyện đi lại. Từ bây giờ Hoàng thượng new biết được tôi đã trách nhầm Anh Lạc, mang lại Lý công công đem nhiều vật phẩm mang lại ban thưởng.


Thế nhưng, xoàn vừa mang lại đã được trả về làm bệ hạ vô thuộc tức giận, đôi khi hăm dọa rằng nếu như không nhận cả đời sẽ không còn được hotline đến thị tẩm nữa. Chuyện Anh Lạc chọc giận bệ hạ đã truyền cho tới tai của đái gia tần, và đám tín đồ củaThuần quý phi. Bầy họ ai nấy gần như vui mừng, coi như tạm sa thải được một địch thủ trên con đường tranh giành thị tẩm.


Ngày hôm sau, bệ hạ đến thăm Hoàng thái hậu, vô tình cũng gặp gỡ Thuần quý phi đang dần ở đó bàn thảo về cảnh đẹp Giang Nam. Hoàng thái hậu vẫn đem tranh ảnh của Tế phái nam ra cho hoàng thượng cùng thưởng thức, vô tình đó lại là bức tranh mà hôm trước bệ hạ đem tặng ngay cho Anh Lạc.


Hoàng thượng tức giận mang đến Diên Hi cung hỏi tội Anh Lạc, tuy vậy Anh Lạc nhất định không chịu đựng nhận sai, còn khuyên nhủ nhủ thánh thượng không cần tức giận làm cho hại mang đến sức khỏe. Hoàng thượng không nhịn nổi nữa hù dọa Anh Lạc trường hợp còn thế nữa vẫn bóp đứt cổ nàng, nuốm nhưng hoàng thượng cuối cùng vẫn biến đổi chàng "lừa" năm ấy.


Ở trong cung, cho mặc dù là Na Lạp Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) cũng đề xuất răm rắp nghe lời Hoàng thượng, chỉ bao gồm mình Anh Lạc là dám làm cho ngược lại, chính sự độc độc nhất vô nhị này của anh Lạc làm đại vương thêm yêu thương thích. Ngày hôm sau, từ 1 Quý nhân Ngụy Anh Lạc đã có được phong lên có tác dụng Lệnh tần.

Anh Lạc chỉ trong tầm ba tháng đã nhảy lên chức Lệnh tần có tác dụng Thuần quý phi nhận biết được Anh Lạc con người rất khó đối phó, tuy nhiên cũng ko muốn chủ động nghênh chiến làm dơ tay mình. Do hiện nay, kẻ thù số một của anh ấy Lạc vào cung là đái Gia Tần tốt nhất định cũng trở nên không chịu đựng ngồi yên.


Sau các năm chinh chiến địa điểm xa trường, sau cùng Phó Hằng (Hứa Khải) cũng sẽ trở về trong thắng lợi vẻ vang sống trận Kim Xuyên. Phó Hằng về bên thì Nhĩ Tình đã và đang sớm sinh được một tiểu hài tử, nhưng so với Phó Hằng mà nói mình với Nhĩ Tình đã sớm ân đoạn nghĩa tuyệt, trong tía năm qua vẫn chỉ gồm hình bóng của anh ý Lạc. Lúc nghe tin Anh Lạc đã trở thành Lệnh tần của Hoàng thượng, Phó Hằng cảm giác rất bất thần và nhận định rằng Nhĩ Tình chỉ nên đang gạt mình mà thôi.


Khoảnh xung khắc khi Phó Hằng vào cung, nhận thấy Ngụy Anh Lạc ngày nào giờ đang là Lệnh tần của Hoàng thượng, lòng chàng đau như cắt. Khi kiệu của cô ấy đi ngang qua, cho dù biết anh đứng đó dẫu vậy Ngụy Anh Lạc ko mảy may nhọc lòng hay ném đến anh một cái nhìn. Phó Hằng chỉ biết đứng đó, nước mắt lăn dài đau buồn khiến bạn xem không khỏi thương cảm.


Mặc mặc dù biết trên đây chỉ là cặp đôi bạn trẻ phụ vào phim Diên Hi công lược,thế nhưng cảm tình sâu đậm mà Phó Hằng giành cho Ngụy Anh Lạc không hề biến đổi qua năm tháng, sẽ khiến người theo dõi động lòng thương với thầm nhủ ước muốn kịch bạn dạng sẽ khác đi.

Khi Phó Hằng tiến cung thừa nhận thưởng, thánh thượng cũng rất có thể nhìn thấy rõ trong tâm địa Phó Hằng vẫn không từ vứt Anh Lạc. Bên trên chiến trường, cho dù hoàng thượng có truyền chỉ thu quân đi chăng nữa Phó Hằng cũng quyết kháng chỉ vì mong dùng công lao, dùng thắng lợi này nhằm đổi đem một tín đồ mà trước đó mình đã từng có lần đánh mất. Nhưng hiện nay Phó Hằng đã biết bản thân mình mãi mãi đang không khi nào có được người con gái ấy nữa rồi.

Xem thêm: Dép dr 2007 new - dép doctor 2007 hoàng phúcCâu chuyện tình ngược trung tâm của Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc buộc phải chăng chấm dứt tại đây? Hãy thuộc SAOstar đón coi tập 45 Diên Hi công lược (延禧攻略) bản vietsub (phụ đề giờ Việt) nhé.