Những câu đố vui, câu đố hài hước, đố mẹo rất hay nhưng không hề kém phần sợ hãi não, trí tuệ sẽ giúp chúng ta kích yêu thích trí não hoạt động nhanh nhạy, đồng thời bao gồm phút vui chơi giải trí xua tung đi hồ hết căng thẳng, mệt mỏi mỏi.

Bạn đang xem: Top 999 câu đố vui hài hước, hại não nhất có kèm đáp án 2023

Sau hầu như giờ thao tác căng thẳng, hoặc tiếp thu kiến thức mệt mỏi, các chúng ta có thể thử mức độ với phần lớn câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ nhưng vô cùng hài hước này cùng anh em và người thân nhé.


Đố vui hài hước

Câu 1. Bỏ xung quanh nướng trong, nạp năng lượng ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. Nhỏ chó đen người ta call là bé chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta gọi là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, fan ta call là bé chó gì?

Đáp án: con chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá- bò đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy tía - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!


Câu 5. Bao gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con

Câu 6. Bé gì nạp năng lượng lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 7. Nhỏ kiến bò lên tai bé voi nói gì với con voi nhưng ngay tức khắc bé voi nằm lộn ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu 8. Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, trường hợp thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên dòng thuyền kia có ba thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng tía năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình!

Câu 10. Bên trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá!

Câu 11. Bé gấu trúc mong muốn gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen cho nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy cơ mà hem thể được vì chưng chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mùh thôi!

Câu 12. Tay nắm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho nhỏ bú!

Câu 13. Loại gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng!

Câu 14. Nam nhi và bầy ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 15. đồ vật gi trong trắng quanh đó xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

Câu 16. Cắm vào run rẩy toàn thân
Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
Hỡi đàn ông công tử giàu sang
Cắm vào xin chớ cuống quýt rút ra!

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 17. Con gì sở hữu được miếng gỗ khủng nhưng không có được hòn sỏi?

Đáp án: bé sông

Câu 18. Ở Việt Nam, dragon bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp ở Hạ Long!

Câu 19. Có 1 người đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu tất cả một bé gấu siêu hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho đến giữa mong và con gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được mặt kia?


Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay phương diện ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ bên đó qua yêu cầu rượt trở lại. Cầm là người đó đã qua được cầu!

Câu 20. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 21. Where does today come before yesterday?(Ở vị trí nào bây giờ đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong tự điển).

Câu 22. What is between the sky and earth?(Cái gì sinh hoạt giữa khung trời và trái đất?)

Đáp án: & (và)

Câu 23. Mang sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tục không ngừng nghỉ thì vào bao thọ sẽ cắt xong???

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không nên cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 24. Ở một xứ nọ, tất cả luật lệ rằng: Ai mong mỏi diện kiến công ty vua thì cần nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn trường hợp là dối thì bị treo cổ. Vậy để chạm chán được đơn vị vua của xứ đó, ta cần nói như vậy nào?

Đáp án: Để gặp mặt được nhà vua, bạn đó buộc phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

- trường hợp như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ ảnh hưởng chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, nhưng nếu vậy thì hắn sẽ ảnh hưởng treo cổ, mà lại nếu treo cổ hắn thì câu nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là thật ... Blah ... Blah.

Nhờ vậy nhưng gã đó chạm mặt được bên vua trong lúc vẫn bảo toàn được tính mạng.

Câu 25. Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên tín đồ làm là 1 trong chỉ vàng/ ngày. Mà lại ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm thế nào ông tỉ phú có thể chia thỏi đá quý đó ra để trả công đến tên bạn làm hằng ngày đúng 1 chỉ vàng.

Đáp án: cắt thỏi xoàn 7 chỉ ra rằng 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ cùng khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa bạn làm 1 chỉ. Ngày thứ hai đưa 2 chỉ và tín đồ làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày đồ vật 3 ông ta đưa fan làm 1 chỉ. Ngày vật dụng 4 ông ta đưa fan làm 4 chỉ, fan đó gửi lại 3 chỉ vàng đến ông nhà giàu. Ngày thiết bị 5, ông ta đưa 1 chỉ cho những người làm. Ngày trang bị 6 ông ta chuyển 2 chỉ cho những người làm, bạn làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày lắp thêm 7 ông ta chuyển chỉ vàng còn lại là hết!


Câu 26. ở đâu có con đường xá, nhưng không tồn tại xe cộ; tất cả nhà ở, nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, công ty... Nhưng không tồn tại hàng hóa... Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 27. Bao gồm một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mọi người một trái mà vẫn tồn tại một quả trong rổ???

Đáp án: Thì đưa cho 2 tín đồ đầu mọi cá nhân 1 quả. Còn 1 trái trong rổ gửi nguyên cả chiếc rổ đựng quả táo cho tất cả những người còn lại thì 3 bạn mỗi ng đều có một quả, cùng cũng có 1 quả trong rổ!

Câu 28. Tất cả một cây lê gồm 2 cành, mỗi cành tất cả 2 nhánh lớn, từng nhánh lớn bao gồm 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai mẫu lá, cạnh mỗi mẫu lá có hai quả. Hỏi trên cây đó gồm mấy trái táo???

Đáp án: không tồn tại quả táo apple nào vì lê cần thiết ra quả táo bị cắn nào bên trên cây được

Câu 29. Bao gồm 3 thằng lùn xếp sản phẩm dọc bước vào hang. Thằng đi sau chũm 1 dòng xô, thằng đi giữa cố 1 mẫu xẻng, hỏi thằng đi trước chũm gì?

Đáp án: Thằng đó "cầm đầu" tức là đại ca nỗ lực đầu, nó chưa phải cầm cái vật gì hết!

Cau 30. Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 31. Có một con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại kế tiếp lại quay đề xuất hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 32. Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 33. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 34. Tuyến phố nào dài nhất?

Đáp án: Đường đời.

Câu 35. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm núm nào để đưa nước dưới mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 36. Loại gì người mua biết, người phân phối biết, fan xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 37. Cơ quan đặc biệt nhất của phụ nữ là gì?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

Câu 38. Càng chơi càng ra nước?

Đáp án: nghịch cờ.

Câu 39. định kỳ nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 40. đồ vật gi dài như trái chuối, nạm 1 thời điểm thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 41. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy mục tiêu bắn.

Câu 42. Phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 43. Lúc Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: quả bóng.

Câu 44. Xã như thế nào đông nhất?

Đáp án: thôn hội.

Câu 45. Hai người đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào trong một tiếng thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 46. Lý do con chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 47. Bé gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: con gà mái và con gà con.

Câu 48. Gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa đơn vị 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ. Nguyên nhân anh ta lại làm như vậy?

Đáp án: do cái thang sản phẩm đó không lên tới tầng 50.

Câu 49. Bao gồm 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là nhỏ của fan lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của tín đồ bé, hỏi người lớn là ai?


Đáp án: Mẹ

Câu 50. Làm thế nào để loại cân từ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại

Đố vui trí tuệ

Câu 51. Từ gì mà 100% nguời dân nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: từ bỏ "Sai"

Câu 52. Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tam chia tư = 8 : 4 = 2

Câu 53. Văn bản nào mà những người dân vui khoái lạc khi thấy được nó đang trở nên đau đớn và ngược lại, phần đa người gian khổ u sầu trong khi thấy nó đang trở bắt buộc vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua

Câu 54. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ "Cơm"

Câu 55. Nếu như chỉ có một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, với một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu 56. Bệnh minh: con gái = bé dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê

Câu 57. Cái gì tay trái nắm được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải

Câu 59. Vịt nào đi bằng hai chân??

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què

Câu 60. Một kẻ giết fan bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong cha căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng vật dụng hai đầy hồ hết kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng thứ cha đầy sư tử nhịn ăn trong bố năm. Phòng nào bình yên nhất cho hắn?

Đáp án: chống 3 bởi bé sư tử bị đói đã bị chết

Câu 61. Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp

Câu 62. Nhiều loại nước giải khát nào chứa sắt cùng canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe)

Câu 63. Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn

Câu 64. Người nào cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest

Câu 65. Nhỏ cua đỏ dài 10cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc

Câu 66. Mẫu gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Câu 67. Vật gì Adam gồm 2 mà lại Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a

Câu 68. Gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hư tai, hư tai là hai tư)

Câu 69. Cái gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi

Câu 70. 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi bao gồm bao nhiêu con vịt?

Đáp án: 4 con vịt (vì 2 nhỏ đi thân là chiếc bóng của 2 con đi trước)

Câu 71: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 72. Buôn bản đông độc nhất vô nhị là làng mạc nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 73. Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 74. đồ vật gi không đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 75. Có 1 bà chần chờ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 76. Chiếc gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 77. Cái gì của ck mà vk thích cụ nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 78. Trên đồng cỏ gồm 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 dòng chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn bắt buộc mỗi nhỏ chỉ tất cả 2 chân!

Câu 79. Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 80. Cha mẹ có 6 bạn con trai, mọi cá nhân con trai có 1 em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu 81. Vật gì mà chúng ta có, lúc bạn share với tôi, nhưng khi bạn chia sẻ các bạn sẽ không tất cả nó?

Đáp án: bí mật

Câu 82. Vật gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước

Câu 83. Trong 1 cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua bạn thứ 2 các bạn sẽ đứng máy mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 84. đồ vật gi có kích cỡ bằng con voi nhưng mà chẳng nặng trĩu gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng nhỏ voi

Câu 85. Cái đầu tương tự mèo, chân như là mèo, và tai giống con mèo, nhưng chưa hẳn con mèo

Đáp án: nhỏ của con mèo

Câu 86. Mỗi năm gồm 7 mon 31 ngày. Đố các bạn có từng nào tháng gồm 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu 87. Bé gì xuất hiện đã BÉO?

Đáp án: con cá mập.

Câu 88. con gì có mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?

Đáp án: con dao

Câu 89. Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?


Đáp án: bé dốc

Câu 90. Nhỏ gì có mặt đã được thiết kế vua?

Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 91. Bông gì không mọc từ cây?

Đáp án: Bông tai

Câu 92. Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

Đáp án: Cờ vua

Câu 93. Loài kiến nào không khi nào ngủ?

Đáp án: loài kiến thức

Câu 94. đồ vật gi càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 95. Bé gì xuất hiện đạo đức đang không tốt?

Đáp án: nhỏ lừa

Câu 96. Bánh gì ăn ít mà nhiều?

Đáp án: Bánh đa

Câu 97. Nhỏ gì tất cả cánh mà không có lông?

Đáp án: con diều

Câu 98. Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 cùng 0 bé thêm hơn 5?

Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 99. Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

Đáp án: Trái tim

Câu 100. Xe cộ gì càng vô (vào) ga càng đi chậm?

Đáp án: xe cộ lửa

Đố vui sợ hãi não

Câu 101. Chiếc gì gồm lắm chân tay

Đuôi thì chẳng thấy, mà có hai đầu?

Đáp án: Cây cầu

Câu 102: cái gì không có chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có không ít đầu?

Đáp án: cầu truyền hình

Câu 103. Bố của Tèo gọi mẹ của Tý là em dâu, vậy tía của Tý gọi bố của Tèo là gì?

Đáp án: call là anh trai

Câu 104. Câu 2: Phía trước bạn là trung tâm vui chơi quảng trường xanh, sau lưng bạn là trung tâm vui chơi quảng trường trắng, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ làm việc đâu?

Đáp án: Ở Nga

Câu 105. Hồi tháng nào con tín đồ sẽ ngủ ít nhất trong năm?

Đáp án: mon 2 (vì mon 2 tất cả 28 ngày)

Câu 106. Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 107. Công ty nào lạnh buốt nhưng người nào cũng muốn tới?

Đáp án: bên băng

Câu 108. Hôn cơ mà bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 109. Tôi du ngoạn khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: Tem thư

Câu 110. Từ nào trong tiếng Việt gồm chín chủng loại tự h?

Đáp án: Chính

Câu 111. Bánh gì nghe tên đang thấy sung sướng?

Đáp án: Bánh Khoái, một nhiều loại bánh có bắt đầu từ Huế.

Câu 112. Bánh gì nghe tên đã thấy đau?

Đáp án: Bánh Tét

Câu 113. Sản phẩm gì hàng ngày phải bóc tháo ra mới có công dụng?

Đáp án: lịch treo tường

Câu 114. Mẫu gì luôn luôn chạy không đợi ta bao giờ

Nhưng bọn họ vẫn hoàn toàn có thể đứng một nơi để chờ nó?

Đáp án: Đồng hồ

Câu 115. Con gì có thể đi nhưng tín đồ ta vẫn nói nó không biết đi?

Đáp án: con bò

Câu 116. Xe như thế nào không bao giờ giảm đi?

Đáp án: xe pháo tăng

Câu 117. Vật gì khi xài thì quăng đi, nhưng khi không xài thì đem lại?

Đáp án: Mỏ neo với lưỡi câu.

Câu 118. Ở đâu 1 con voi rất có thể ăn 1 chiếc xe?

Đáp án: Cờ tướng

Câu 119. Cây nhang càng đốt càng ngắn. Vậy cây gì càng đốt nhiều càng dài?

Đáp án: Cây tre, cây trúc

Câu 120. Hạt đường và phân tử cát, phân tử nào dài hơn?

Đáp án: hạt đường. Từ bỏ “đường” gồm 5 chữ cái, còn “cát” chỉ gồm 3 chữ cái.

Câu 121. Từ gì vứt đầu thành tên quốc gia, mất đuôi ra một chủng loại chim?

Đáp án: Cúc. Vứt C thành Úc, quăng quật C thành Cú.

Câu 122. Chữ gì mất đầu là hỏi, mất đuôi trả lời?

Đáp án: Chữ Tai. Vứt đầu còn Ai - quăng quật đuôi còn Ta.

Câu 123. đồ vật gi con người mua để nạp năng lượng nhưng không khi nào ăn?

Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…

Câu 124. Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

Đáp án: Lỗ mũi

Câu 125. Đồng gì cơ mà đa số ai ai cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền

Câu 126. đồ vật gi càng chứa lại càng thấy?

Đáp án: cất nhà

Câu 127. Chim làm sao thích sử dụng ngón tay ảnh hưởng vật lý?

Đáp án: Chim cốc

Câu 128. Sữa gì lúc uống không được đứng yên 1 chỗ?

Đáp án: Sữa lắc

Câu 129. Một người năm nay đã 40 tuổi. Hỏi tín đồ đó gồm bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: 1 ngày

Câu 130. Túi gì nghe tên tưởng ngọt, té ra đắng ngắt nặng nề lọt ngoài người?

Đáp án: Túi mật

Câu 131. Trong cuộc sống, con tín đồ hay cần sử dụng vật này để đánh chính mình, đố là chiếc gì?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng

Câu 132. Một xương sống, một gò xương sườn là chiếc gì?

Đáp án: cái lược

Câu 133. Hồ gì đàn bà có ông chồng rất ghét?

Đáp án: hồ ly tinh tinh

Câu 134. đồ vật gi của nhỏ chim nhưng mà lại trên khung người con người?

Đáp án: lốt chân chim

Câu 135. Bé nào ít ai dám ăn, một kẻ lỗi lầm cả bày chịu theo?

Đáp án: bé sâu

Câu 136. Con vật gì là thần dẫu vậy thêm vệt lại thành ác ma?

Đáp án: bé rùa

Câu 137. Gồm cổ nhưng không có miệng là dòng gì?

Đáp án: chiếc áo


Câu 138. Sông gì vốn dĩ ồn ào?

Đáp án: Sông La

Câu đố mẹo hay

Câu 1: bao giờ 5 + 7 = 1

Đáp án: lúc 5 tháng cộng 7 tháng (1 năm)

Câu 2: Chim gì lừng chừng bay không biết đi"

Đáp án: Chim vật dụng chơi

Câu 3: con gì hiện ra đã ồn ào?

Đáp án: con la

Câu 4: đại dương nào nhỏ dại nhất?

Đáp án: biển lớn số xe

Câu 5: Chim làm sao thích dùng ngón tay ảnh hưởng vật lý?

Đáp án: Chim Cốc

Câu 6: Ăn gì cơ mà càng nạp năng lượng càng ốm?"

Đáp án: Ăn kiêng

Câu 7: Cà gì không nạp năng lượng được?

Đáp án: Cà lăm

Câu 8: Ăn gì không nên nhai?

Đáp án: Ăn đấm

Câu 9: Sông gì không có nước?

Đáp án: Sông Ngân Hà

Câu 10: Cá làm sao biết khóc

Đáp án: Cá sấu

Câu 11: dòng gì yêu cầu bị phá tan vỡ trước khi bạn cũng có thể sử dụng nó?

Đáp án: quả trứng

Câu 12: Tôi cao lúc tôi còn trẻ, và tôi thấp lúc tôi già. Tôi là ai?

Đáp án: Ngọn nến

Câu 13: bạn có thể giữ được gì sau thời điểm cho ai đó?

Đáp án: Lời của bạn

Câu 14: Điều gì luôn luôn ở trước mặt các bạn nhưng cần thiết nhìn thấy?

Đáp án: Tương lai

Câu 15: bao gồm một căn nhà một tầng mà phần lớn thứ phần đông màu vàng. Tường vàng, cửa vàng, thiết kế bên trong vàng. Mong thang bao gồm màu gì?

Đáp án: không có cầu thang - đó là 1 trong những ngôi công ty một tầng.

Câu 16: chúng ta có thể làm vỡ mẫu gì, tức thì cả khi chúng ta không khi nào nhặt nó lên hoặc va vào nó?

Đáp án: Lời hứa

Câu 17: Điều gì tăng trưởng nhưng không bao giờ đi xuống?

Đáp án: Tuổi của bạn

Câu 18: Tôi cạo râu mỗi ngày, nhưng lại râu của tớ vẫn vậy. Tôi là ai?

Đáp án: Thợ giảm tóc

Các chúng ta có hiểu thêm những câu iq hay, thú vui nào khác thì hãy chia sẻ với Quantrimang.com cùng mọi tín đồ qua phần phản hồi cuối bài để mọi người cùng thử sức nhé.

Ngoài phần nhiều câu đố mẹo trên, chúng ta có thể tham khảo thêm các câu đố về phần tử cơ thể bé người, câu đố về nhỏ vật, câu đố về phương tiện đi lại giao thông, câu đố tục giảng thanh bao gồm đáp án...

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau hồ hết giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê đọc báo hay chơi game trên điện thoại thông minh thì chơi đố vui cùng đa số câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ nhưng mà vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và đông đảo người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố đầy đủ câu đố thủ thuật não dưới đây nhé!


*


Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất có kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải lan căng thẳng, phần nhiều câu đố vui, mod não có thể giúp chúng ta rèn luyện trí óc trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Con gì tất cả chân nhưng trù trừ đi?


Đáp án: trẻ em (trẻ sơ sinh)

Câu 2: Chim gì nặng nề 10kg?

Đáp án: Chim yến

Câu 3: Vừa bởi que diêm, khi chìm khi nổi

Đáp án: con Đỉa

Câu 4: Đứng thì thấp, ngồi thì cao?

Đáp án: bé chó

Câu 5: Chân gì không đi được?

Đáp án: Chân đèn, chân tường, chân dung, chân trời, chân bàn, chân ghế, chân không, phần chân váy …

Câu 6: Đường gì ko đi được?

Đáp án: Đường ăn, con đường cát, con đường đời, con đường lên cung trăng, đường trong tranh vẽ ...

Câu 7: Đường gì không nạp năng lượng được?

 Đáp án: Đường đời, con đường chân trời, con đường bộ, đường sắt, con đường thủy, mặt đường hàng ko …

Câu 8: biển khơi gì không tồn tại sóng?

Đáp án: biển lớn báo, biển khơi số xe, biển quảng cáo …

Câu 9: Là chân nhưng không có chân - Là gì?

Đáp án: Chân trời, chân không

Câu 10: bé gì ko chân nhưng leo núi? Hoặc nhỏ gì không chân nhưng đi được?

Đáp án: con rắn

Câu 11: Bông gì không nở?

Đáp án: Bông tai, bông lan, bông gòn …

Câu 12: Bánh gì ăn uống cả thúng vẫn kêu không vừa?

Đáp án: Bánh ít

Câu 13: bé gì nhị đầu chín đuôi?

Đáp án: số lượng 29

Câu 14: Bỏ bên cạnh nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Câu 15: Bà đó mồi nhử chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - trườn đá bẫy chết, bả bay là bảy cha - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 16: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 17: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 18: Con mặt đường dài độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 19: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với con voi cơ mà ngay tức khắc con voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu 20: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 21: Có 1 mẫu thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, trường hợp thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta bắt gặp trên dòng thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên mẫu thuyền đó thực sự là có đúng 2 fan đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 22: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 23: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 24: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 25: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 26: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 27: Con gấu trúc mong muốn gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen cho nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà cần yếu được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 28: Xã đông độc nhất vô nhị là buôn bản nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 29: Tay chũm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho con bú.

Câu 30: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 31: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 32: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 33: Cái gì ko đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 34: Con trai và bọn ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 35: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, mà lại bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 36: Cái gì trong trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 37: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 38: Cái gì chúng ta không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 39: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 40: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 41: Ở Việt Nam, dragon bay nơi đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp sống Hạ Long!

Câu 42: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 43: Có 1 người đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một con gấu rất hung dữ quán triệt ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ vị trí kia qua đề xuất rượt trở lại. Cầm là người này đã qua được cầu!

Câu 44: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 45: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn ngừng họ đề xuất trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 46: Cái gì của ck mà vk thích thế nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 47: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt tiếp tục không dứt nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 48: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 49: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 50 : Bạn có thể kể ra bố ngày liên tục mà không có tên là đồ vật hai, trang bị ba, đồ vật tư, sản phẩm công nghệ năm, sản phẩm sáu, thiết bị bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 51: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 52: Đang yêu mà tình nhân chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 53: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng phương diện trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay buộc phải hai vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 54: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 55: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 56: Trên đồng cỏ gồm 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 mẫu chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên lưng con trườn theo vòng tròn nên mỗi con chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 57: Từ gì nhưng 100% nguời dân việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 58: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nuốm nào để lấy nước mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 59: Cái gì dài như trái chuối, rứa 1 lúc thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 60: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không quan sát thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 61: Cái gì tay trái cố gắng được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 62: Bên trái mặt đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 63: Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, người xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 64: 30 chia một nửa và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 65: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 66: Hai fan đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào trong một giờ đồng hồ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 67: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua bạn thứ 2 các bạn sẽ đứng sản phẩm mấy?

Đáp án: máy 2.

Câu 68: Tại sao bé chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 69: Con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: con gà mái và con kê con.

Câu 70: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 71: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: chần chừ nấu chín.

Câu 72: Làm sao để cái cân trường đoản cú cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 73: Ai bao gồm nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 74: Tại sao 30 người bọn ông và 2 người bầy bà kungfu tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 75: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 76: Câu chữ như thế nào mà những người dân vui khoái lạc khi nhìn thấy nó sẽ trở nên cực khổ và ngược lại, gần như người buồn bã u sầu khi thấy nó đã trở yêu cầu vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 77: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 78: Tháng làm sao ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 79: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 80: Chứng minh: đàn bà bằng bé dê

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 81: Hôn bé heo trong nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 82: Con số lớn nhất có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 83: Loại nước tiểu khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 84: Rất mê say hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 85: Hôn cơ mà bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 86: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 87: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 88: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 89: Lúc ưng ý để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 90: Cái gì Adam tất cả 2 nhưng Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 91: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 92: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hư tai, lỗi tai là hai tư).

Câu 93: Cái gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 94: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 95: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một dòng ví có số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và loại ví này phía trong chiếc ví kia.

Câu 96: Cái gì tiến công cha, tiến công má, tiến công anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 97: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 98: 5 phân chia 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: lúc ta làm sai.

Câu 99: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ bé tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 100: Làm nạm nào để không đụng đề nghị ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: vậy búa bằng cả hai tay.

Câu 101: nếu khách hàng nhìn thấy con chim đã đậu bên trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây nhưng không làm động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim bay đi nhé.

Câu 102: Làm nạm nào để bé cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 03: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 04: Bức tranh nữ giới Monalisa, người mẫu này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 105: Cái đầu tương đương mèo, chân như là mèo, và tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: con của bé mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 106: Miệng rộng dẫu vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 107: Không bố mẹ nào phản bội ứng khi thầy giáo đánh phần lớn đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 108: Có bố quả táo trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn vắt đi rồi đấy).

Câu 109: Bố người mẹ có sáu fan con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 110: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy chúng ta đang tại vị trí nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì vẫn là người sau cùng rồi, tức là chỉ còn có 1 tín đồ duy nhất, và người đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không thể bao gồm người cuối cùng rồi mà bạn vẫn sinh hoạt sau người ở đầu cuối được).

Câu 111: nhị đầu tròn hết sức giống nhau sinh sống giữa bao gồm sợi, gai màu nhiều năm ghê là chiếc gì?

Đáp án: cuộn chỉ

Câu 112 :Con gì nhiều năm lắm. Đầy nước vào lòng. Nước trôi theo dòng. Đổ ra đại dương cả là loại gì?

Đáp án: con sông

Câu 1113: mồm tròn bao gồm mũ bắt đầu vui. Thổi cơm trắng rất xuất sắc ai ơi mẫu gì?

Đáp án: Nồi cơm trắng điện

Câu 114: bạn đi trước. Kẻ đi sau. Nối đuôi nhau. Trên tuyến đường phố là loại gì?

Đáp án: Bánh xe

Câu 115: vật gì càng thiu càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 116: Hôn nhỏ heo vào nhà call là gì ?

Đáp án: Hôn thú

Câu 117: có 3 thằng lùn xếp hàng dọc bước vào hang. Thằng đi sau cố kỉnh 1 mẫu xô, thằng đi giữa nắm 1 dòng xẻng, hỏi thằng đi trước núm gì?

Đáp án: thay đầu

Câu 118: Một người lũ ông đi vào trời mưa. Đầu, mắt, mũi, mồm ông ta đông đảo bị ướt tuy thế tóc ông ta không hề bị ướt tại sao?

Đáp án: Trọc đầu

Câu 119: bởi gì khó biện hộ luyên thuyên ?

Đáp án: bởi chứng

Câu 120: Một thân lại có hai chân. Một chân đứng, một chân cù vòng là mẫu gì

Đáp án: Com pa

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tốt và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp đa số câu đố vui rất là hay cùng hại não. Hãy thử tài phán đoán của mình xem bạn cũng có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 nhỏ dao, ông sợ quá quăng quật 2 bé dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên và sau vài ba phút nó nằm thứ xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết lý do không?

Đáp án: Nó nuốm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu có trọng cài là 10 tấn, tức là nếu vượt thừa trọng mua trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Gồm một dòng xe cài đặt chở hàng, tổng trọng cài đặt của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác tài qua được cây mong này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì sống lại.

3. Câu hỏi: Một tên giáp nhân bị kết tội chết. Hắn ta được lựa chọn một trong cha phòng nhằm vào: phòng số một lửa bùng cháy, phòng số nhị đầy hồ hết kẻ giết thịt người sẵn sàng chuẩn bị bắn, và phòng số tía đầy sư tử không ăn gì trong ba năm. Phòng nào bình yên nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 do sư tử đã chết hết vày bị đói rồi.

4. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, bé ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy nuốm sợ quá, khía cạnh mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập nhỏ ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: bởi cái thang máy đó ko lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen người ta hotline là bé chó mực. Con chó vàng, người ta hotline là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta call là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái nuốm được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là bé của người lớn, nhưng bạn lớn lại không phải cha của tín đồ bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, vui mừng cũng giúp cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu bạn chưa biết làm gắng nào để những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay các câu đố vui về tình yêu rất bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần máy bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc đa số người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng chung một quý ông trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 9: Yêu trường đoản cú thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn cùng bị đánh tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi quan chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi thiết chàng lại rút ra,

Có ngày con trai đút tới bố bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng buộc phải thì đút, hết buộc phải thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông dưới lông, tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông ở đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi ngừng việc, tôi thường để lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, nhưng mà tiếc thay, bao gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố mẹo dân gian giỏi nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list thắc mắc đố vui một trong những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho những em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn

=> Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con loài ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa bao gồm cả

=> Đáp án: bé Tôm

 

Câu 6: Đầu làng mẫu mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: bé Chó đã sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 8: Đầu dragon đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị tín đồ đấm, dịp bị bạn đá thời gian bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít bên cạnh sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ dại thon thanh mảnh Nắm đầu căn vặn cổ nhì hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, ráng đuôi mà lại kéo.

Xem thêm: Cho anh xin một lần nói hết những điều tim còn e ngại, lời bài hát #ngunglamban

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày sau đi đày Đặt mang đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến trên đây hỏi khách hàng tương phùng bé gì mọc cánh dạo cùng với nước non

=> Đáp án: chiếc thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm lạng lẽ Hễ rượu cồn liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng nhà rồi lại đâm vô

=> Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm chúng ta với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi yếu chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó mẹ trông cậy cho mầy cửa ngõ võ cha tầng tuy vậy bước nhảy Tòn teng ông xã vợ cả với hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

nhung cau do hai nao co dap an