VOVGT/
VOV giao thông tần số 91MHz

VOV giao thông Hà Nội cung cấp tin về triệu chứng giao thông khu vực Hà Nội, những thông tin thời tiết, thiên tai, người quen biết lụt góp phần vào công tác quản lý điều hành, chỉ dẫn, chỉ dẫn giao thông, góp phần cải thiện nhận thức của bạn dân về những vấn đề giao thông, văn hóa giao thông.

Bạn đang xem: Nghe trực tiếp vov giao thông

VOV giao thông vận tải giúp kết nối các tổ chức, cơ quan công dụng trong nghành nghề giao thông để cùng kết hợp xử lý các vấn đề vào giao thông; hỗ trợ các tin tức giải trí đáp ứng nhu cầu nhu cầu nhiều mẫu mã của thính giả.

Thời gian phân phát sóng VOV Giao thông: từ 0 giờ đến 24 giờ mặt hàng ngày

Khung chương trình VOV Giao thông

Tin tức và tin tức giao thông trực tiếp trên Hà Nội

Chương trình chuyên đề giao thông

Chương trình âm nhạc kèm thông tin giao thông; âm nhạc, vui chơi giải trí tổng hợp, gameshow

Chương trình talkshow và các chương trình xã hội.

VOV giao thông vận tải Hà Nội
VOV1
VOV2
VOV3
VOV4 Tây Bắc
VOV giao thông vận tải Hồ Chí Minh
VOV4 Đông Bắc
VOV FM89
VOV4 hồ Chí Minh
VOV Mekong
VOV4 Tây Nguyên
FM90 - giao thông Đô Thị
VOV4 Đồng bởi sông Cửu Long
VOV5
VOV5 English 247
VOV4 Miền Trung

Kênh VOV giao thông hoạt động từ năm 2009 đến hiện nay đã hơn một thập kỷ. Với ngày càng nhận thấy sự yêu thích từ khán thính đưa nghe đài.

Hoạt động hầu hết trong nghành giao thông, kênh VOV giao thông là kênh thứ nhất và duy nhất update tình hình giao thông vận tải tại những thành phố lớn. độc nhất vô nhị là hỗ trợ rất kịp thời những trường hợp giao thông vào khung giờ cao điểm tại thủ đô hà nội và TPHCM.

Kênh VOV giao thông góp thêm phần xây dựng văn hóa truyền thống giao thông đô thị

Tai nàn giao thông luôn là vấn nạn nhức nhói của toàn buôn bản hội. Nhiều giải pháp hạn chế buổi tối thiểu được gửi ra. Trong đó, sự điều tiết giao thông vận tải từ VOV giao thông cũng đóng góp thêm phần tạo yêu cầu một công dụng khả quan tiền cho tình hình giao thông.

Có thể nói, đúng vào giờ cao điểm kenh VOV giao thong thông qua camera phân phát trực tiếp thực trạng giao thông vào đô thị. Với dần đã trở thành thói quen của nhiều bác tài. Cứ mang đến đúng mốc giờ là radio sẽ tiến hành bật. Không tính phát thông tin về giao thông, đài VOV giao thông còn bao gồm chương trình ca nhạc, FM không cử động sản,… phục vụ khán thính giả. Có khá nhiều bác tài tất cả thói thân quen cứ xe cộ lăn bánh là đài VOV giao thông sẽ tiến hành phát.

Xem thêm: Top 10 trang web học tiếng anh cho trẻ em, miễn phí trên internet

Kênh Radio VOV giao thông trong thời đại ngày nay

Tuy đã qua loại thời “đỉnh cao” của Radio nhưng bây giờ lưu lượng khán thính trả nghe radio VOV giao thông vận tải khá nhiều. Với đa dạng đối tượng khớp ứng với từng siêng mục. Bởi vì thế, thương mại & dịch vụ booking truyền bá trên radio cũng phát triển.

Nếu quảng bá trên TV, Youtube gồm hình hình ảnh âm thanh sóng rượu cồn thì pr qua Radio tiếp cận người tiêu dùng chủ yếu đuối qua truyền đạt âm thanh. Với bề ngoài này yêu cầu mẫu quảng cáo phải thu hút được sự chú ý của fan nghe. Tuy vậy khi không có hình ảnh, trí tưởng tượng của tín đồ nghe trở nên đa dạng và phong phú hơn. Dễ đi vào tâm trí của người nghe. Làm cho những mẫu quảng cáo tất cả một không hai trong trái tim trí mỗi người.

Vì sao cần lựa chọn booking lăng xê tại kênh Radio VOV giao thông?

– VOV giao thông hiện là một trong những trong 3 kênh có tỷ lệ người nghe tối đa cả nước

– Được cai quản bởi Đài tiếng nói Việt Nam

– vạc thanh viên là những người dân chuyên nghiệp, tài giỏi. Luôn trau dồi để nâng cao bản thân. đuổi kịp những tin tức “sốt dẻo” thú vị được sự niềm nở người nghe.

– chi tiêu quảng cáo trên Radio hiện thấp hơn nhiều so với các kênh tiếp thị khác như truyền ảnh hoặc thông qua mạng Internet.

– tất cả các tuyến xe buýt trên địa bàn THPCM cùng Hà Nội cam đoan 100% mở đài VOV giao thông vận tải khi lăn bánh.

– Có rất nhiều người nghe ổn định định, đa dạng mẫu mã ngành nghề

– rất dễ để booking quảng cáo

Chi giá thành quảng cáo bên trên kênh VOV giao gồm đắt không?

Về tình hình chung quảng cáo trên Radio hiện thời có chi tiêu không quá đắt. Về đài radio VOV giao thông, là giữa những kênh gồm lượng nghe lớn, được rất nhiều khán giả tin tưởng nên giá thành cao hơn những đài Radio khác. Mặc dù nhiều công ty lớn vẫn lựa chọn VOV giao thông vận tải vì công dụng quảng cáo nó đem lại xứng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về bảng giá quảng cáo của kênh VOV giao thông. Người tiêu dùng hãy tương tác ngay đến số đường dây nóng 0933156677 hoặc truy cập trang website https://www.mailinhschool.edu.vn/ để được hỗ trợ. Gạn lọc quảng cáo bên trên kênh VOV giao thông vận tải quốc gia sẽ là 1 chiến dịch hữu hiệu cho danh nghiệp. Chính vì thế, đừng rụt rè hãy tương tác ngay với Kênh VOV giao thông vận tải để nhấn thông tin chi tiết nhất nhé!