Giáo dục .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Tiếng Trung Quốc .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Văn Học .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Grand Theft Auto 5, còn được gọi là GTA 5, đã xuất hiện trong danh mục trò chơi miễn phí của Epic Games Store. Game thủ hiện có thể tải và thiết đặt game GTA 5 miễn phí. Kể từ lúc ra mắt, trò chơi đã là một đại dịch trên thị trường quốc tế, với hàng triệu người sắm mới mỗi ngày.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi gta 5 đơn giản a

=>> Quan tâm: Cổng game đổi thưởng trực tuyến App TWIN68

Bạn đang xem bài: Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè

Sau lúc thu được phiên bản miễn phí Phiên bản cao cấp Grand Theft Auto 5 Hệ thống Epic Games có nhẽ đang nghĩ tới việc san sớt kinh nghiệm với bạn hữu. Có rất nhiều thứ để khám phá trong trò chơi, nhưng việc xử lý các thiết đặt và tùy chọn đó hơi phức tạp. Đó là lý do vì sao Cmm.edu.vn có hướng dẫn lối chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn hữu của bạn để giúp bạn chơi trực tuyến với những người khác.

*

Mẹo để chơi Grand Theft Auto 5 trực tuyến với bạn hữu của bạn

=> Tham khảo Lối chơi GTA 5 trên thiết bị cấu hình thấp=> Xem đầu Mod
GTA5 Tuyệt vời
tốt nhất.

Lối chơi Grand Theft Auto 5 trực tuyến với bạn hữu của bạn

Sau lúc tải xuống và thiết đặt Grand Theft Auto 5 từ các shop như Epic Games Store và Steam, bạn cần tuân theo các bước dưới đây.– – Cách tải và thiết đặt game GTA 5 bản quyền miễn phí Nó được đăng vĩnh viễn trên Epic Games Store.

1. Tạo tài khoản tại Rockstar Games Social Club

Truy cập trang web chính thức của Rockstar Games Social Club. đây,<サインイン>Khi nào<サインアップ>Hai nút được hiển thị. Nếu bạn ko có tài khoản<サインアップ>Sử dụng nút này để tạo tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản và muốn sử dụng chúng,<サインアップ>Vui lòng nhấp vào.

2. Liên kết tài khoản Epic Games Store với tài khoản Rockstar Games Social Club

Sau lúc tạo tài khoản mới, hãy mở ứng dụng khởi chạy Rockstar Games và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Khởi chạy ứng dụng sẽ nhắc bạn liên kết tài khoản Epic Games để xác nhận việc sắm trò chơi.-Tải xuống Trình khởi chạy trò chơi Rockstar muộn nhất– – Cách tải xuống và thiết đặt Rockstar
Games
Launcher

3. Thêm bạn hữu vào tài khoản Câu lạc bộ xã hội Rockstar Games của bạn

Tiếp theo, bạn cần khởi chạy Grand Theft Auto 5 và thêm bạn hữu vào cùng một máy chủ.Để làm điều này, trên bàn phím<ホーム>Nhấn nút => Cửa sổ câu lạc bộ xã hội sẽ xuất hiện trên màn hình. Quan tâm: Tải TWIN

tiếp theo,<ソーシャル>Chuyển tới tab và nó ở vị trí thứ ba trong danh sách<プレーヤーの検索>Nhấp vào => Nhập tên người bạn muốn thêm và gửi yêu cầu kết giao.

4. Mời bạn hữu của bạn chơi GTA 5 Online cùng nhau

Sau lúc thêm một người bạn vào danh sách,<友達>Đi tới<ゲームに招待>Nhấp chuột. Bạn cũng có thể tham gia máy chủ bằng cách chọn tùy chọn Tham gia Trò chơi.

Sau lúc tuân theo tất cả các hướng dẫn từng bước để chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn hữu của bạn ở trên, bạn và đồng chí của bạn cứng cáp sẽ xuất hiện trên cùng một máy chủ. Từ đó, bạn có thể gặp mặt mọi nơi và thưởng thức GTA 5 trực tuyến. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy comment bên dưới. Tôi sẽ quyết tâm trả lời càng sớm càng tốt. Ngoài ra, trong trò chơi, Mã GTA5 Để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Đừng bỏ qua thời cơ thu được Diamond Casino Heist Diamonds trong quá trình chơi GTA Online.

Cách chơi GTA 5 như thế nào, bạn đã biết chưa? GTA 5 là một tựa game thu hút được đông đảo giới game thủ biết đến. Nếu bạn là người mới, việc chinh phục game chơi này quả thực không phải là điều dễ dàng. Hãy để Tin Học Anh Phát chỉ bạn cách chơi game đơn giản để dành chiến thắng nhé!

*
Hướng dẫn cách chơi GTA 5 siêu đơn giản

1. GTA 5 và phím tắt cần nhớ trong cách chơi GTA 5

GTA 5 là tên viết tắt của tựa game Grand Theft Auto V do Rockstar Games nghiên cứu và phát triển năm 2013. Tựa game lấy bối cảnh từ thành phố Los Angeles với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn. Tuy nhiên, một băng đảng xấu luôn tìm mọi cách chống đối lại chính quyền, đứng đầu là Franklin, Michael và Trevor. Họ tìm mọi cách để khuấy đảo không khí của thành phố này trở nên náo nhiệt hơn.

*
GTA 5 - game chơi đầy thú vị được phát triển bởi Rockstar Games

1.2. Phím tắt chức năng chính

Để có thể nắm bắt cách chơi GTA 5, bạn cần tìm hiểu về các chức năng chính trong game. Một số phím chức năng mà bạn cần nhớ: 

W - A - S - D: Di chuyển vị trí nhân vật lên - trái - xuống - phải.Space: Nhảy.F: Lên xe.Ctrl: Trốn.C: Nhìn lại.Q: Ẩn náu.G: Cho nổ bom.R: Nạp thêm đạn.J: Phóng to camera.<: Thu nhỏ camera.Mũi tên trên: Mở điện thoại.Backspace: Cất điện thoại.
*
Các phím tắt chức năng chính người chơi cần biết

1.3. Phím tắt vũ khí GTA V

Ngoài phím tắt chức năng chính, ta sẽ có thêm những phím tắt vũ khí GTA V như:

Tab: Mở danh sách vũ khí.1: Tay không.2: Dao, mã tấu, baton,…3: Shotgun.4: Vũ khí hạng nặng.5: Vũ khí để ném.6: Súng lục.7: SMG (súng tiểu liên).8: Súng trường.9: Súng bắn tỉa.
*
Tổng hợp các phím tắt vũ khí chuyên dùng

1.4. Phím tắt vũ khí trong phương tiện

Trong phương tiện cũng sẽ có những phím tắt vũ khí riêng:

F: Vào phương tiện.Tab (“<”): Vũ khí tiếp theo.“.”: Nhìn về sau.“,”: Chuyển kênh radio khác.“=”: Chuyển trở về kênh radio trước.“-”: Chuyển bài radio.H: Bật/tắt đèn.R: Chuyển hướng camera.Q: Điều chỉnh raido.L: Quạy chậm.X: Cúi đầu để trốn truy nã.PGUP: Tăng tốc.PGDN: Giảm tốc.

Trên đây là các phím tắt chung cho tất cả các phương tiện. Ngoài ra, ta còn có các phím tắt riêng dành cho ô tô, xe đạp hay thuyền như:

W: Tăng tốc.S: Phanh.A & D: Trái & phải.Shift: Ngã về trước.Ctrl: Ngã về sau.H: Bật đèn.Space: Phanh chân.E: Còi.Capslock: Đạp nước rút.Q: Phanh trước của xe đạp.

Một số phím tắt chuyên biệt dành cho máy bay và trực thăng:

W: Tăng tốc.S: Giảm tốc.A+D: Sang trái/ phải.4: Rẽ trái.5: Hướng lên.6: Rẽ phải.7: Ngắm bắn trái.8: Hướng xuống.9: Ngắm bắn phải.Space: Bắn từ trong máy bay.H: Cất cánh.E: Lượn.Ins: Đổi góc quay vũ khí.
*
Tổng hợp các phím tắt trong phương tiện

2. Cách chơi GTA 5 online và hướng dẫn làm nhiệm vụ từ A-Z

Cách chơi GTA 5 chính là bạn phải tìm cách vượt qua những nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra. Sẽ có 5 nhiệm vụ cần thực hiện, tương ứng với mức độ từ dễ - trung bình - khó.

2.1. Nhiệm vụ Prologue trong GTA 5

Đối với nhiệm vụ Prologue, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật, sử dụng vũ khí chống lại cảnh sát và lấy tiền trong tầng hầm và tháo chạy bằng ô tô.

Michael, Trevor và Brad di chuyển đến tầng hầm của ngân hàng để cướp tiền. Người chơi điều khiển Michael nhắm súng vào con tin, kích hoạt bom bằng điện thoại bằng cách ấn nút W => Contact => Detonate. Tiếp tục di chuyển Trevor đến hầm sắt để gom tiền. Cùng lúc này, Michael đã bị 1 bảo vệ khống chế bằng súng. Người chơi hãy điều khiển Trevor ngắm bắn và Headshoot tên bảo vệ.

Tiếp tục, Brad cho nổ cánh cửa để tạo lối thoát nhưng đã bị cảnh sát bao vây. Brad phải núp sau tường và hạ gục từng tên một. Trên radar xuất hiện chấm xanh dương biểu thị vị trí xe ô tô đã chuẩn bị. Các thành viên nhanh chóng di chuyển đến đó và chạy đi trốn. Trong quá trình chạy trốn, Brad bị bắn hạ, Trevor được điều khiển để chống lại cảnh sát để di chuyển đến vị trí trực thăng và biến mất. Kết thúc nhiệm vụ, là hình ảnh Michael đang nhìn đám tang của mình và vẫy tay chào tạm biệt. Nhiệm vụ 1 kết thúc tại đây.

*
Nhiệm vụ Prologue đột kích và cướp ngân hàng

2.2. Nhiệm vụ Franklin and Lamar

Nhân vật chính của nhiệm vụ lần này là Franklin. Mục tiêu nhắm đến lần này là trộm xe lái theo Lamar và thoát khỏi hàng rào của cảnh sát để đưa xe về cửa hàng, về nhà và thay đồ.

Michael có một cuộc trò chuyện cùng bác sĩ tâm lý trị liệu Friedlander. Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện và ra về thì Michael gặp Franklin và Lamar. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Franklin và chạy theo Lamar. Người chơi sẽ được làm quen với kỹ năng làm chậm thời gian khi lái xe - một kỹ năng đặc biệt của franklin. Khi tới bãi đậu xe thì Franklin bị cảnh sát phát hiện. Người chơi cần điều khiển Franklin chạy trốn đến nơi anh ta làm việc. Franklin tiếp tục lấy xe và trở về nhà cùng Lamar và thay quần áo. Như vậy nhiệm vụ của Franklin đã được hoàn thành. 

*
Nhiệm vụ Franklin and Lamar thú vị và hấp dẫn

2.3. Nhiệm vụ Repossession

Trong hướng dẫn chơi GTA 5, người chơi còn phải thực hiện nhiệm vụ Repossesion. Nhiệm vụ lần này chính là Franklin phải tới Vespucci Beach tìm xe và đấu với Vagos để lấy lại moto. Cuối cùng, mang xe đến tiệm sửa xe và giao cho Lamar.

Người chơi điều khiển Franklin lái xe đến Vespucci Beach, sau đó cùng Lamar di chuyển đến 1 cái gara nằm ở cuối đường. Quá trình này không hề thuận lợi, họ không tìm được xe mà còn phải đấu với người thuộc băng đảng Vagos. Người chơi điều khiển Franklin nhặt khẩu súng dưới đất lên và chống trả, sau đó, lên xe đuổi theo chiếc moto. Khi dành được chiếc moto, hãy nhanh chóng mang chiếc moto đến giao cho Lamar. Nhiệm vụ hoàn thành.

*
Nhiệm vụ Repossession tranh giành ô tô

2.4. Nhiệm vụ Chop

Đối với nhiệm vụ Chop, người chơi sẽ điều khiển Franklin lái xe tới Michael, tông vào cửa hàng và đánh Simon. Người chơi điều khiển Franklin di chuyển tới biệt thự của Jummy và leo qua hàng rào, bật chế độ “stealth” để đánh ngất tên làm vườn. Tiếp tục di chuyển đến chỗ đậu xe, sử dụng chế độ “stealth” để leo xuống gara. Sau đó, lấy xe về cho Simon rồi đánh hắn một trận nhừ tử.

2.5. Nhiệm vụ Father/Son

Trong nhiệm vụ này, Michael chở Franklin lên xe tải, cứu Jimmy và Franklin và chở Jimmy về nhà. Michael và Franklin chạy đến khu vực Pacific Bluffs và nhìn thấy chiếc xe tải. Franklin thực hiện các chiêu thức cần thiết để đánh bại tên đầu sỏ, giải cứu Jimmy. Sau đó, cả ba cùng nhau lên đường trở về nhà, nhiệm vụ kết thúc trong êm đẹp.

*
Nhiệm vụ giải cứu đầy kịch tính Father/Son

3. Cách chơi GTA 5 trên máy tính

Để chơi trò chơi trên PC, bạn chỉ cần mua một bản sao của GTA V, từ Steam hoặc Epic Games Store. Mọi bản sao của trò chơi đều có bản trực tuyến và có thể chơi mà không cần mua thêm. Sau đó, người chơi khởi chạy GTA V và tải vào chế độ trực tuyến từ Menu chính. Sau đó, click chọn nhiệm vụ và sử dụng các phím tắt để hoàn thành nhiệm vụ đó.

*
Cách chơi GTA 5 trên PC

4. Hướng dẫn cách chơi GTA 5 dành cho máy yếu

Cách chơi GTA 5 online dành cho máy yếu chính là bạn phải sử dụng một phần mềm đặc biệt giúp giảm cài đặt đồ họa của game xuống mức thấp nhất. Sau đó, thêm các cấu hình tùy chỉnh khác để phù hợp với máy PC cấu hình yếu. Cách thức thực hiện như sau: 

Bước 1: Tải phần mềm Low Specs Patch (Phần mềm hỗ trợ máy yếu);Bước 2: Tiến hành chạy chương trình tại giao diện Low Specs Patch, chọn GTA 5. Sau đó, chọn độ phân giải thích hợp với cấu hình mà máy người chơi đang sở hữu.Bước 3: Tiến hành chơi game như bình thường.
*
Hướng dẫn cách tải game chơi GTA 5 cho máy yếu

5. Cách chơi GTA 5 offline hoặc online

Cách vào GTA 5 cho phép người chơi chơi ở chế độ online hoặc offline. Theo đó, bạn có thể chọn chế độ offline để tự mình thực hiện nhiệm vụ và khám phá cảnh đẹp có trong game. Hoặc bạn cũng có thể chọn chế độ chơi online để cùng bạn bè chơi, giao tiếp thông qua chức năng đàm thoại. Tuy nhiên, để bật chức năng này, bạn phải chuẩn bị cấu hình mạng thật ổn định.

*
Hướng dẫn chơi GTA V online hoặc offline cho người mới

6 Một số câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt GTA 5 Roleplay trên máy tính như thế nào?

Cách cài đặt GTA 5 Roleplay như sau:

Bước 1: Truy cập link tải GTA 5 Roleplay => Download để tải về.Bước 2: Nhấn chọn “Sure, I agree” để đồng ý với các điều khoản của GTA roleplay.Bước 3: Nhấn đúp chuột vào file cài đặt dạng .exe để bắt đầu cài đặt GTA 5 roleplay.Bước 4: Nhấn chọn “Run” để bắt đầu chạy file cài đặt GTA.Bước 5: Chờ game cập nhật trong vòng 3 - 5 phút.Bước 6: Chọn “Yes” nếu máy chủ thông báo Game cache outdates.Bước 7: Chờ game cập nhật và chọn sever GTA 5 roleplay phù hợp.

Cấu hình máy tính phù hợp để chơi GTA 5?

Cấu hình phù hợp để chơi GTA 5 là:

Cấu hình tối thiểu: CPU Intel Core 2 hoặc AMD Phenom 9850, GPU NVIDIA 9800, RAM 4GB, dung lượng ổ đĩa trống là 72GB, hệ điều hành windows Vista.Cấu hình đề nghị: CPU Intel Core i5 hoặc AMD X8, GPU NVIDIA hoặc AMD, RAM 8GB, dung lượng ổ đĩa trống là 72GB, hệ điều hành windows 7.

Cách tải GTA 5 online như thế nào?

Cách tải GTA 5 online miễn phí trên Epic được thực hiện như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục “Epic Games Store”, nhấn chọn Store.Bước 2: Kéo đến phần “Free Game” => Grand Theft Auto V.Bước 3: Nhấn chọn “Get” => nhấn chọn ô “Place Order” và chờ đợi quá trình lấy game hoàn tất.Bước 4: Nhấn chọn mục “Library” để cài đặt Grand Theft Auto V. Tiếp đó, nhấn chọn “Browse” để chọn ổ đĩa cài đặt game.Bước 5: Sau khi chọn ổ đĩa xong, bạn nhấn vào lệnh “Select Folder” => chọn Install để chờ quá trình cài đặt game xong.

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Thông tin về cách chơi GTA 5 đã được Tin Học Anh Phát gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, người chơi có thể hiểu và dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trò chơi hơn. Chúc bạn may mắn trong tiến trình chinh phục những thử thách trong GTA 5.