Một trong những tính năng khá rất gần gũi với người dùng facebook là "theo dõi". Nếu khách hàng bật chính sách này, trên News feed của mọi fan sẽ dễ dàng cập nhật các nội dung bài viết công khai của bạn mà không cần thiết phải kết bạn.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách bật fan theo dõi trên facebook dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Làm sao bật chế độ theo dõi trên facebook


*
Cách nhảy nút theo dõi và quan sát trên trang cá thể Facebook Ở giao diện bắt đầu Facebook hiện nay

I. Cơ chế theo dõi facebook là gì?

Chế độ theo dõi và quan sát facebook là những tiện ích mà mạng xã hội này trang bị cho những người dùng. Nó sẽ giúp mọi fan sẽ thấy trang cá thể của fan khác. Chính sách này nằm ở dòng bên dưới tên tài khoản.

Nút này mang các tiện lợi, chất nhận được người khác nhấp vào nút theo dõi và quan sát mà không nhất thiết phải gửi lời mời kết bạn. Điều này đồng nghĩa tương quan với vấn đề những bài viết, live stream trên trang của bạn sẽ hiện trên trang cá thể của họ.

II. Công dụng bật chính sách theo dõi trên facebook

Giúp bạn có không ít lượt theo dõi và quan sát trên facebook

Thông thường người tiêu dùng facebook sẽ rất hạn chế việc kết bạn tràn lan. Họ chỉ thân thiện và nhấn lời mời so với những bạn họ thân thiện hoặc đang biết tới. Vì vậy một vài bài đăng của người tiêu dùng có sức hút, tương xứng với vai trung phong trạng hay gồm ích… những người hy vọng thấy thì nút theo dõi chính là biện pháp hữu dụng giúp họ sẵn sàng chuẩn bị nhấn nút. Chính chế độ này để giúp đỡ bạn tăng lượng follow với số người thân yêu mà không phải phải chấp nhận kết bạn.

Khẳng định danh tiếng thương hiệu

Đối với đều trang về gớm doanh, blog… lượng follow sẽ tiến hành hiển thị bên trên trang cá nhân. Thông qua đó giúp xác minh được thương hiệu tuổi, uy tín, yêu mến hiệu của công ty đang download hoặc thiết lập bán.

Không nên nhận vô số lời mời kết bạn

Mỗi thông tin tài khoản facebook cá thể chỉ được cho phép kết bạn khoảng chừng 5000 nghìn người, trong lúc đó chế độ theo dõi thì lại không có giới hạn. Cơ chế này khá tương xứng cho đa số ai có ý định tởm doanh, gây ra thương hiệu cá thể sau này.

III. Bí quyết bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook năm 2023 (Giao diện mới)

Để cho phép mọi fan theo dõi trang cá nhân của bạn, bạn cần bật chế độ theo dõi. Cụ thể về quá trình thực hiện tại mời bạn cùng theo dõi phần tiếp sau dưới đây!

Chúng tôi phía dẫn mỗi bước cách bật chế độ theo dõi bên trên facebook ở máy tính & điện thoại cảm ứng thông minh chi tiết, cập nhật bằng giao diện mới của Facebook năm 2021.

1. Biện pháp bật cơ chế theo dõi trên facebook bằng điện thoại thông minh năm 2023

a. Phía dẫn nhanh (Giao diện mới)Trên năng lượng điện thoại, Vàoứng dụng Facebookchọn vàobiểu tượng 3 gạchphía dưới bên góc bắt buộc màn hình.Tiếp tục chọnCài đặt và quyền riêng rẽ tư.ChọnCài đặt.Lướt đến mụcQuyền riêng rẽ tư-> ChọnBài viết công khai.Tại mụcAi có thể theo dõi tôi, chọnCông khaiđể nhảy nút theo dõi trên Facebook thành công.

b. Hướng dẫn chi tiết từng bước (có hình ảnh minh hoạ)

Bước 1: Mở vận dụng facebook, Ở bên góc phải năng lượng điện thoại, chúng ta chọn "biểu tượng 3 gạch".


*
Ở phía mặt góc nên màn hình, chúng ta chọn vào biểu tượng 3 gạch men ngang.
*
Ở bước 2, ban liên tiếp chọn thiết đặt và quyền riêng biệt tư
*
Chọn setup như hình minh hoạ
*
Bạn chọn mục "Bài viết công khai"

2. Phương pháp bật cơ chế theo dõi trên facebook bởi laptop,PC năm 2021

Cũng như giải pháp hiển thị bạn theo dõi facebook trên điện thoại, phương pháp bật chế độ theo dõi bên trên facebook bằng laptop cũng như vậy. Tuy rằng đồ họa giữa điện thoại và laptop khác một chút ít nhưng quan sát chung tác dụng cũng như là nhau và rất dễ dàng để thực hiện.

1. Giải đáp nhanh
Chọn vào mụcTài khoản(biểu tượng tam giác ngược).ChọnCài đặt và quyền riêng biệt tư.ChọnCài đặt.Chọn vàoBài viết công khai.Tại mụcAi hoàn toàn có thể theo dõi tôi, chọnMọi ngườiđể nhảy nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.

2. Phía dẫn cụ thể từng cách (Có hình ảnh minh hoạ)

Bước 1: bạn mở trang nick facebook cá nhân bằng trình chú tâm web Chrome, Coc
Coc, Google… kế tiếp nhấn vào mục ký hiệu là hình tam giác ngược nằm tại góc mặt phải.


Bước 3:Ở mục thiết lập & quyền riêng bốn -> lựa chọn vào mục Cài đặt

*

Bước 4: Tiếp tục chọn mục Quyền riêng tư và chọn mục Bài viết công khai


Bước 5:Ở mục bộ lọc và qui định của bài viết trên trang: chọn ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi -> Chọn các người


Một số lưu ý cách hiển thị bạn theo dõi trên facebooknăm 2023

Khi ai này đã bật chế độ theo dõi bạn, đồng nghĩa với vấn đề là những bài viết, trạng thái, story, thông tin cá nhân… họ đã biết vớ cả. Lân cận đó, họ bao gồm thể share các bài xích đăng của người sử dụng ra kế bên hoặc trên tường những hội đội khác.

Chính vì ưu thế là giới hạn max lượng fan theo dõi, cho nên vì thế trang facebook của bạn có khá nhiều lượt follow vẫn dễ đã đạt được tít xanh "thần thánh" trên facebook.

Ngoài ra nhà tài khoản có thể chặn hoặc điều hành và kiểm soát lượng người theo dõi tài khoản cá thể một cách dễ dàng. Mặc dù một điều chúng ta cần để ý là khi hủy kết chúng ta thường cơ chế theo dõi vẫn hiển thị, trừ khi chặn thì sẽ không thể tra cứu kiếm cùng thấy nữa.

Như vậy shop chúng tôi đã nói về lợi ích và cách bật chế độ theo dõi trên facebook. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tận thưởng những luôn thể ích hối hả và tiện lợi mà mạng xã hội này có lại.

Bài viết trên làcách hiển thị bạn theo dõi trên facebook cụ thể được cập nhật bằng giao diện bắt đầu facebook năm 2023 vì chưng đội ngũ BANDOVIETNAM.COM.VN lý giải từng bước, theo giao diện tiên tiến nhất của Facebook.

Bên cạnh bài toán có số lượng người theo dõi và quan sát cao để có tương đối nhiều tương tác hoặc bán hàng bạn cònmuốn biết được ai là người theo dõi, thân thương bạn hằng ngày.

Do vậy, ngay lập tức sau đâyđội ngũ mailinhschool.edu.vn cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp bạncách bật chính sách theo dõi trên Facebookmột biện pháp chi tiết, vô cùng solo giản, dễ dàng nắm bắt thông qua nội dung bài viết sau.


I. Tính năng của vấn đề bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Trong quy trình sử dụng Facebook nhiều người tiêu dùng có thể chưa biết cách bậtchế độ quan sát và theo dõi trên Facebook cũng tương tự không biết nó sẽ mang lại tác dụng gì xuất xắc không. Thì thực tế việc bật chính sách Facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, một trong các đó rất có thể kể mang đến như:

Tăng được số lượt theo dõi, tăng cường mức độ uy tín
Tăng tính bài bản cho trang Facebook cá nhânn
Không đề nghị kết bạn nhưng vẫn chất nhận được mọi tín đồ theo dõi bài xích đăng của bạn
Giúp các bài đăng, hình hình ảnh của bạn có thêm nhiều lượt tương tác
*
Bạn sẽ nhận thấy nhiều ích lợi khi bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Việc bật cơ chế theo dõi trên Facebook sẽ lộ diện thêm1 mục new trên trang Facebook cá nhân của chúng ta để những người quan tâm các bạn có theo dõi được những vận động mà các bạn đã đăng cũng tương tự tạo thêm tiện ích trong quá trình sử dụng Facebook.

II. Phía dẫn các cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android, i
Phone

1. Hướng dẫn thực hiện điệnthoại game android đểbật cơ chế theo dõi trên Facebook

Đối cùng với những người tiêu dùng hệ quản lý và điều hành Android như Samsung,OPPO, Xiaomi,... Có thể dễ dàng mở chính sách theo dõi trên Facebook chỉ qua 3 cách sau:

- bước 1:Đầu tiên vào Facebook cá nhân-> tìm kiếm kiếmiconMở rộngở góc phải screen -> Đến mụcCài đặt & Quyền riêng rẽ tư-> BấmCài để -> dìm chọnCài đặt trang cá nhân-> ẤnBài viết công khai

- cách 2:Tiếp theo tạimụcAi hoàn toàn có thể theo dõi tôi -> Tick vào chế độCông khai


*
Chọn cơ chế Công khai vào mục Ai có thể theo dõi tôi

- cách 3:Bạn quay lại giao diện trang cá nhânnhấn Chỉnh sửa cụ thể công khai-> Rồi kéo mang đến phầnChi ngày tiết -> BấmchọnChỉnh sửa.

Sau đó, trên giaodiện tiếp nối bạn kéo xuống dưới thuộc và bấm chuột mụcNgười theo dõi và quan sát -> Ấn Lưu. Tại đây bạn sẽ thấy được lượt fan theo dõi mình trên trang Facebook -> sau cuối bấm Lưu nhằm là xong.

Xem thêm:


*
Lưu lại để thiết lập hiển thị số lượng người theo dõi

2. Phía dẫn thực hiện điệnthoại i
Phone đểbật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Đối với dòngđiện thoại i
Phone bạn cũng có thể dễ dàng nhảy đượcchế độ theo dõi và quan sát trên Facebook chỉ với 4 bí quyết sau đây:

- bước 1: Trước tiên, bạn nhấnvào phần icon 3 gạch ốp ngang ở góc phải màn hình hiển thị -> tra cứu đếnCài đặt và Quyền riêng biệt tư-> BấmCài đặt


*
Vào thiết đặt & quyền riêng tứ để mở cài đặt đặt

- bước 2: Sau đó, bạn vàoBài viết công khai-> trên mụcAi rất có thể xem người theo dõi trên loại thời gian của công ty ->Tick vào ôCông khai được hiển thị trên màn hình.


*
Tích vào ô cho Công khai

- cách 3:Tiếp theo, bạn quay lại trang cá thể -> Nhấn lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai-> ChọnChỉnh sửaở góc phải