Tên truyện: Mối tình đầu khó khăn quên của bạo quân mất trí nhớ (Thất ức bạo quân đích bạch nguyệt quang).Tác giả: Nhất Niệm Tịch Vụ.Edit và beta: meomeoemlameo.Thể loại: Original, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Xuyên sách, Hệ cứu vớt rỗi trị lành, tuy nhiên khiết, Ngọt sủng, nhẹ nhàng, nữ giới phụ, Điền văn, Cung đình hầu tước, Hài hước, Mất trí nhớ, nam giới chính chiếm dụng cao.=================Giới thiệu:Vân Phiên Phiên xuyên vào tè thuyết, trở thành cô cung nàng mờ nhạt trong fonts nền.Hệ thống bắt cô đoạt được bạo quân, trở thành tình ái đầu khó quên của đại trượng phu ta.Bạo quân Tiêu ngôi trường Uyên tính tình độc ác nham hiểm, hung hãn, lạnh lùng tàn nhẫn. Phái mạnh ta thống độc nhất giang sơn, giết thịt chóc bừa phứa, tiếng oán thù than của bọn chúng dân dậy đất.Hai người cùng rơi xuống vực sâu, Tiêu trường Uyên vỡ vạc đầu chảy máu, mất đi ký ức.“…Cô gái, cô là ai?”Trong nguyên tác, cả Tiêu trường Uyên với cô cung con gái đều mất trí nhớ, hai bạn kết có tác dụng anh em, phổ biến sống ba năm ngơi nghỉ làng chúng ta Giang, cảm tình nhạt nhòa như nước lặng. Vân Phiên Phiên ra quyết định nhóm một mồi lửa to vào trong dòng nước lặng ấy, làm nó cháy lên, sôi trào tình yêu.Vân Phiên Phiên cắn đôi môi anh đào đỏ tươi ướt át, cặp đôi mắt hạnh ngân ngấn nước, nũng nịu nói:“Phu quân, thiếp là bà xã chàng đây, đàn ông không nhận ra thiếp ư?”Vị vua trẻ tuổi có khuôn mặt điển trai rét mướt lùng, đôi môi mỏng dính mím chặt.Cặp mắt đen đặc như mực quan sát cô đăm đăm hồi lâu, ở đầu cuối chàng ta điện thoại tư vấn cô bằng chất giọng khàn khàn.“…Nương tử.”Vân Phiên Phiên không đúng bạo quân cấy cày làm cho ruộng nấu cơm trắng giặt giũ, sống cuộc đời vui tươi thỏa mãn.Mãi cho tới một đêm mưa làm sao đó, phần đa chuyện bại lộ, khía cạnh Vân Phiên Phiên trắng bệch: “Tôi xin lỗi, tôi gạt huynh đó, tôi chưa hẳn là vk huynh…”Tiêu trường Uyên cắm lên đôi môi đỏ của cô, má ấp môi kề cùng với cô. Mắt con trai tăm tối, giọng chàng khàn khàn.“Nương tử, nếu vẫn gạt, thì yêu cầu gạt trẫm mang đến trót…”Phiên Phiên của trẫm cực kỳ giỏi gian dối lường gạt, lừa thanh lọc ỡm ờ.Dù vậy, trẫm tê mê mê hầu như lúc nàng gian dối lường gạt.“Tất cả hầu như lời lừa thanh lọc ỡm ờ của nàng, ở trong tim trẫm, đầy đủ là lời ngon giờ ngọt.”Trái tim Tiêu ngôi trường Uyên hoang vu yên lặng như một vùng truất phế tích.Nhưng Vân Phiên Phiên lại nhảy đầm vũ điệu duyên dáng trên vùng phế tích ấy.Khiến đàn ông đắm đam mê mẩn, lưu giữ nhung khôn dứt.“Nàng làm cho vực sâu sôi trào, khiến tình yêu phỏng cháy.”===================Editor gồm lời:Mừng năm nhỏ Hổ, làm cỗ điền văn anh săn thú em trong nhà ngủ zui zẻ nhẹ nhàng gồm cameo bé hổ. Có tí tiết chó, dẫu vậy em kiểm tra rồi, đồng ý được, toàn huyết chó sinh sống cặp phụ, không sao đâu hahaha:)))Truyện gồm 6 nước ngoài truyện, tuy nhiên em chỉ làm 4 ngoại truyện tương quan đến cặp thiết yếu thôi. 2 nước ngoài truyện về cặp phụ thì em ko làm bởi vì không liên quan .Truyện vẫn theo triết lý xàm quần nên các anh những chị gọi truyện với 1 trái tim tháo mở nhé. Thư giãn, thư giãn giải trí thôi.Editor phổi bò bao gồm tiếng, mặc dù vậy em chỉ chú giải điển tích, điển cố, slangs, references, sót lại không thêm thắt suy nghĩ bạn dạng thân. Nếu có gì sơ sót mong anh chị em em góp ý để hoàn thiện. Còn góp ý xưng hô thì thôi.Chúc mọi bạn năm nhỏ Hổ vui vẻ niềm hạnh phúc phát đạt khỏe mạnh mạnh!

“Tình đầu khó khăn quên” - "Bộ phim truyền họa xuất sắc" tại liên hoan phim Kim Ưng 2018 sẽ đưa người xem trở lại với những cảm hứng bồi hồi, bâng khuâng của ái tình đầu qua diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt cha và Thịnh tốt nhất Luân.

Bạn đang xem: Tình đầu khó phai

Là phiên bản remake trung quốc của tập phim đình đám hàn quốc She was pretty, Tình đầu cực nhọc quên ham mê sự chăm chú ngay từ gần như tập đầu tiên phát sóng. Mẩu truyện xoay xung quanh đôi bạn thân thiết thuở nhỏ là Lý Huệ Trân (Địch Lệ nhiệt Ba) với Bạch Hạo Vũ (Thịnh độc nhất Luân). Lý Huệ Trân từng được nhiều người mếm mộ bởi khí chất hơn người, học giỏi và xinh xắn. Tuy thế “hào quang” kia sớm lụi tàn khi cô trưởng thành bởi vẻ ngoài trở yêu cầu lượm thượm, hèn sắc và chẳng được cánh mày râu trai nào chú ý đến. Còn Hạo Vũ lại trọn vẹn đối lập, từ một cậu bé bỏng mũm mĩm, nước ngoài hình không có gì trông rất nổi bật đã ra khỏi “vỏ bọc” xấu xí, biến chuyển “soái ca” phong độ sau nhiều năm định cư sống nước ngoài.

Mối duyên bất ngờ đã gửi họ gặp gỡ lại nhau, nhưng vì chưng tự ti về ngoại hình nên Huệ Trân không dám đối diện với người bạn thân thiết. Còn Hạo Vũ mong mỏi nối lại tình xưa với “thanh mai trúc mã” tuy nhiên không thể nhận thấy Huệ Trân. Huệ Trân nhờ cô bạn thay ráng thân phận mình, chỉ dám theo dõi và quan sát Hạo Vũ từ bỏ xa và xẩy ra bao chuyện “dở khóc dở cười”. Liệu Bạch Hạo Vũ có nhận thấy tình yêu đích thực của đời mình?

Vai nữ giới chính trong phim được “mỹ nàng Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt cha thể hiện nay trọn vẹn. Tuy vậy “cái bóng” quá rộng của bọn chị Hwang Jung Eum ở bạn dạng Hàn Quốc cơ mà cô đã cho biết thêm sự nỗ lực cố gắng trong diễn xuất và giành được cú đúp giải thưởng: thanh nữ diễn viên được ái mộ nhất và thanh nữ diễn viên có nhân khí cao nhất; bên cạnh đó phim Tình đầu khó quên thừa nhận giải tập phim truyền hình xuất dung nhan tại tiệc tùng phim trung hoa Kim Ưng năm 2018.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gộp ô trong word 2007, 2010, 2013, cách gộp ô và chia ô trong word

Còn phái mạnh diễn viên chính Thịnh độc nhất Luân cũng khiến người theo dõi thích thú cùng với lối diễn từ nhiên, nước ngoài hình lôi kéo cùng “phản ứng hóa học” đầy và ngọt ngào với Địch Lệ nhiệt Ba.

Bộ phim mang đến những phút giây nhẹ nhàng, dễ chịu cùng cảm xúc bồi hồi của mối tình đầu. Đón coi Tình đầu khó khăn quên được phạt sóng dịp 16h00 hằng ngày trên Youtube Kênh Today
TV.