Rất nhiều ứng dụng yêu cầu Microsoft Visual C++ Redistributable nhằm chạy, nhưng đúng đắn thì nó là gì? 


*

Microsoft Visual C++ Redistributable là 1 thành phần quan trọng của những ứng dụng Windows. Nó bảo vệ rằng các chương trình được xây dừng bằng ngôn từ lập trình Microsoft Visual C++ hoàn toàn có thể chạy suôn sẻ tru trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ có tác dụng gì


Trong bài viết này, cùng FUNi
X khám phá mục đích của Microsoft Visual C++ Redistributable, giải pháp thức hoạt động vui chơi của nó và đông đảo gì các bạn cần quan tâm đến khi gỡ setup nó.

Microsoft Visual C++ Redistributable là gì?

Microsoft Visual C++ Redistributable là một tập hợp những thư viện và thành phần được dùng để làm chạy các ứng dụng được cách tân và phát triển bằng ngôn từ lập trình Microsoft Visual C++. Ngôn ngữ lập trình này thường xuyên được sử dụng để cải cách và phát triển các vận dụng cho Windows.

Visual C++ Redistributable có tương đối nhiều phiên phiên bản khác nhau. Khi bạn thiết đặt một áp dụng trong Windows được cải tiến và phát triển bằng Visual C++, nó rất có thể yêu cầu một trong những phiên bản Redistributable một mực để chạy. Việc cài đặt các phiên bản này sẽ đảm bảo rằng ứng dụng hoàn toàn có thể chạy nhưng không có ngẫu nhiên vấn đề nhờ vào hoặc cân xứng nào bị thiếu.

Microsoft Visual C++ Redistributable vận động như cầm cố nào?

Nó hoạt động bằng phương pháp cung cấp các tthư viện và thành phần cần thiết cho các chương trình được cải tiến và phát triển bằng Microsoft Visual C++.

Khi bạn setup một chương trình như vậy, Visual C++ Redistributable sẽ bình chọn để coi phiên bản Redistributable chương trình đó phải đã được thiết đặt chưa. Trong trường vừa lòng phiên phiên bản bị thiếu hụt hoặc bị hỏng, nó sẽ nhắc các bạn thực hiện hành động cần thiết.

Sau khi gồm phiên phiên bản được yêu thương cầu, Redistributable đã thêm những thành phần thời gian chạy cần thiết (ví dụ như tệp DLL) vào các thư mục hệ thống khác nhau. Các thành phần này có code mà các chương trình bắt buộc để chạy đúng cách.


*

Bằng phương pháp này, lúc bạn cố gắng chạy một ứng dụng, chương trình sẽ quét hệ thống để tìm những thành phần thời hạn chạy cần thiết và sẽ chuyển động như thông thường sau khi kiếm được chúng.

Nếu một vài ứng dụng cầu các phiên phiên bản Redistributable không giống nhau, gói Redistributable cũng bảo vệ rằng những ứng dụng này hoàn toàn có thể truy cập những phiên bản tương ứng của chúng mà ko xung đột.

Visual C++ Redistributable được update thường xuyên để giải quyết lỗi hoặc vụ việc hiệu suất. Các phiên bản cập nhật này thường được trang bị những phiên bản mới nhất của những thành phần thời hạn chạy để đảm bảo an toàn trải nghiệm người tiêu dùng mượt mà.

Có thể gỡ Microsoft Visual C++ Redistributable không?


*

Mặc dù việc gỡ cài đặt không được khuyến khích, nhưng đó là một vài ngôi trường hợp bạn có thể cần làm như vậy: 

Khắc phục sự cố: nếu khách hàng đang gặp gỡ sự cố gắng khi chạy một trong những ứng dụng ví dụ và nghi hoặc rằng Visual C++ Redistributable đang tạo ra sự cố, chúng ta cũng có thể xem xét gỡ cài đặt phiên bạn dạng hiện trên và sửa chữa thay thế bằng phiên bản mới tương thích. Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xác minh rằng sự nắm thực sự tương quan đến Redistributable trước khi gỡ sở hữu đặt.Phiên phiên bản xung đột: Thiết bị có không ít phiên bản Visual C++ Redistributable xung tự dưng với nhau hoàn toàn có thể dẫn đến những sự thay tương thích. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết phần nhiều sự nắm này bằng phương pháp xóa phiên bản có vấn đề.Quản lý dung tích ổ đĩa: trong trường hợp dung tích ổ đĩa chuẩn bị hết, bạn cũng có thể xem xét bài toán gỡ thiết đặt các phiên bản Visual C++ Redistributable không còn được những ứng dụng thực hiện nữa. Một lần nữa, điều đặc biệt quan trọng là phải bảo vệ rằng các bạn không xóa phiên bản cần tất cả để chạy chương trình.

Nếu bạn gặp sự vậy với chính Microsoft Visual C++ Redistributable, cực tốt là bắt đầu khắc phục sự cố bằng cách đảm bảo dịch vụ Windows Installer đang chạy trơn tru. Điều quan trọng đặc biệt nữa là luôn cập nhật Gói Microsoft Visual C++ Redistributable để chống ngừa sự cố.


Chạy vận dụng với Microsoft Visual C++ Redistributable

Microsoft Visual C++ Redistributable là 1 thành phần không thể không có trong quả đât ứng dụng Windows. Nó cung cấp cho tất cả những người dùng một tập hợp các thành phần cùng thư viện thời hạn chạy để bảo đảm an toàn rằng các ứng dụng được cách tân và phát triển bằng ngôn ngữ Microsoft Visual C++ đã chạy thướt tha trên máy vi tính của bạn.

Microsoft visual c++ là gì? làm thế như thế nào để sửa lỗi của ứng dụng này trên máy tính. Hãy thuộc tìm hiểu trong bài xích viết sau


Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft visual c++ là một thuật ngữ tương đối phổ biến được những software engineer sử dụng. Đây là một sản phẩm được phân phát triển dựa trên những ngôn ngữ lập trình c, c++…. thông qua các phần mềm windows. Ngôn ngữ microsoft visual c++ thường chứa những công cụ gỡ lỗi, vạc triển các mã nguồn về c++. Trong đó, những công cụ để viết mã nguồn cho những ứng dụng, phần mềm máy vi tính chủ yếu như: Direct
X API, Microsoft Windows API cùng Microsoft.NET Framework
. Trước đây thì nó độc lập nhưng giờ là một phần thuộc Microsoft Visual Studio.

Những thông tin cơ bản về microsoft visual c++ bao gồm thể kể tới:

Thời gian chế tạo đầu tiên: mon 2/1993 Ngôn ngữ lập trình gốc: C++ Dựa trên: cấu trúc ARM, x86-32, x86-84

Những phiên bản visual c++ phổ biến trên sản phẩm tính

Có những phiên bản microsoft visual c++ phổ biến trên laptop hiện nay gồm:

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 and x64) Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 and x64) Microsoft Visual C++ năm ngoái Update 2 Redistributable (x86 & x64)

Trong số những phiên bản visual c++ trên, sẽ có một vài gói là của windows vạc hành. Cùng tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành windows là gì cơ mà bạn đang sử dụng thì trong máy tính sẽ không nhiều hoặc nhiều gồm microsoft visual c++ khác nhau. Ví dụ: nếu đang sử dụng windows 10 thì sẽ bao gồm thêm những gói Visual c++ redistributable 2012, 2013. Trong đó, nếu bạn sử dụng win 10 thuộc bản 64 bit thì mỗi gói này sẽ được bổ sung thêm những phiên bản: X86 giành riêng cho 32 bit với X64 dành cho 64 bit. Nếu bạn chỉ cần sử dụng phiên bản windows 32 bit thì sẽ chỉ nhận được bản X86.

Bên cạnh những gói visual c++ phổ biến như trên, gồm thể sẽ bao gồm thêm nhiều phiên bản microsoft visual c++ là gì nữ sẽ được thiết lập đặt vào trong máy vi tính của người dùng. Đây là những yêu cầu đặc thù của các phần mềm bắt buộc cần phải thiết đặt thêm vào đồ vật thì mới bao gồm thể vận hành được. Ví dụ: Nếu các nhân viên lập trình game sử dụng Visual c++ 2005 để viết code, bạn sẽ cần phải download đặt gói Visual C++ 2005 Redistributable nhằm đảm bảo chất lượng vận hành được tốt nhất.

*
Những phiên bản visual c++ phổ biến trên máy tính

Có nên gỡ cài đặt đặt các bản microsoft visual c++ trên máy tính không

Có thể gỡ được các cài đặt phiên bản microsoft visual c++ khác nhau. Mặc dù nhiên, bạn không nên xóa những bản sở hữu đặt này trên máy vi tính đi. Vì sao chính đó là bạn thực sự ko thể biết được những ứng dụng nào sử dụng những bản redistributable nào mang lại phù hợp. Mặc dù nhiên, nếu muốn gỡ bỏ một phần mềm, các chương trình đó sẽ ko tự loại bỏ những phiên bản redistributable lên lúc sẽ gồm một phần mềm khác vẫn còn đang sử dụng. Có thể sẽ có nhiều phiên bản visual c++ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu như bạn tự gỡ tải đặt một số gói visual c++ bất kỳ cơ mà vẫn có các phần mềm không giống đang sử dụng, bạn có thể khiến cho những phần mềm này sẽ không hoạt động được mà còn gây nên những sự cố trong download đặt hệ điều hành windows.

*
tất cả nên gỡ tải đặt các bản microsoft visual c++ trên laptop không

Đôi lúc người dùng có thể cảm thấy nặng nề chịu lúc xuất hiện nhiều phiên bản trong các mục chương trình tải đặt của riêng rẽ mình. Nhưng nếu trong trường hợp mọi thứ đang chạy tốt thì bạn cũng tránh việc gỡ thiết lập đặt đi. Bên cạnh đó, những công cụ này cũng ko chiếm vượt nhiều tài nguyên thiết bị tính. Trung bình các phiên bản update mới nhất của microsoft visual c++ là gì hiện ni cũng chỉ chiếm chưa đến 100MB dung lượng lưu trữ của lắp thêm tính.

Xem thêm: Những món quà sinh nhật tặng bạn thân là con gái thân, 50+ món quà sinh nhật cho bạn thân đẹp, ý nghĩa

Cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên máy tính

Khá khó khăn để bao gồm thể xác định được vấn đề của một app máy tính xách tay liệu gồm đến từ việc sở hữu đặt các bản visual redistributable c++ phù hợp xuất xắc không. Trong quy trình vận hành sản phẩm tính, rất hiếm khi bạn nhận được thông tin lỗi có tương quan trực tiếp tới gói mua đặt c là gì của mình hay không. Nhưng nếu phân phát hiện ra được những lỗi gồm liên quan, bạn bao gồm thể làm theo các bí quyết sau để sửa lỗi với visual c++:

Đảm bảo những bản cập nhật của windows đều tất cả tất cả những chức năng mới nhất. Điều này sẽ góp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề khi các bản cập nhật mới của microsoft windows sẽ tự động sửa lại những lỗi trước đó. Thử quét những tệp tệp tin hỏng vào windows. Điều này sẽ góp bạn bao gồm thể khôi phục lại nhiều tập tin đã hỏng, mất từ trước đó. Gỡ sở hữu đặt, sau đó sở hữu đặt lại các phiên bản mới nhất vào bảng Programs và Features. Sau đó, hãy tải xuống visual c++ mới nhất từ hệ thống download center của microsoft.
*
cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên laptop

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về thông tin Microsoft Visual C++ là gì ? Qua đó bạn tất cả thể biết được nó được ứng dụng, tất cả vai trò như thế làm sao đối với người sử dụng. Chỉ cần cần sử dụng Microsoft Visual C++ theo đúng hướng dẫn thì lợi ích đem lại mang đến người dùng sẽ là rất lớn. Hy vọng bài xích viết trên sẽ giúp đỡ được rất nhiều mang đến bạn trong những vấn đề công nghệ tin tức của riêng biệt mình.