Do đồng loạt mang thai và sinh con, các bị cáo là hoa hậu, diễn viên tham gia bán dâm cùng môi giới cho các người đẹp khác cung cấp dâm được đưa án giam thành tù treo.


Ngày 11/7, tòa án Cấp cao tại tp.hồ chí minh xét xử phúc thẩm cùng quyết định cho những bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang (26 tuổi, ngụ quận 1), Nguyễn Hồng Nhung (23 tuổi, ngụ quận 3), Mai Thiên Trang (26 tuổi, ngụ quận 8), Lưu Thị Trưởng Thành (25 tuổi, ngụ quận 1) cùng hưởng 3 năm tù nhân treovề tội "Môi giới mại dâm".

Bạn đang xem: Mai thiên trang hoa hậu 2012Các bị cáo vào phiên xử tại tòa.


Các bị cáo được tại ngoại buộc phải tự đến tòa từ sáng sủa sớm. Tại phiên tòa, những bị cáo khai thường xuyên đi khách hàng với những ai bao gồm nhu cầu, chi đủ tiền. Xung quanh ra, họ thừa nhận tất cả hành vi môi giới mại dâm mang đến người không giống để được hưởng hoa hồng.

Tại phiên tòa lần này, những bị cáo đồng loạt mang thai hoặc tất cả con nhỏ. Trong số đó, bị cáo Giang, Nhung vừa sinh con nhỏ vài ba tháng. Còn 2 bị cáo Trang và Thành đang mang thai. Sau thời điểm xem xét tình tiết này cùng với việc những bị cáo thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu phải HĐXX chu đáo chấp nhận phòng cáo, sửa án sơ thẩm, mang lại hưởng án treo.

Được biết, Nguyễn Thị Cẩm Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình "Solo thuộc Bolero" năm 2016 tổ chức tại Vĩnh Long. Sau đó, Giang làm cho việc cho 1 nhà sản phẩm tại quận 1, quen thuộc biết với nhiều nữ tiếp viên, người mẫu, diễn viên trẻ. Do muốn kiếm tiền, Giang móc nối các người đẹp đến những đại gia lắm tiền để hưởng hoa hồng.

Còn Mai Thiên Trang cũng từng đoạt giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt nam 2012. Ko kể ra, Trang còn tham gia có tác dụng người mẫu... Ban đầu, Trang hoạt động trong đường dây bán dâm vì Giang tổ chức, sau đó Trang đã giới thiệu cho bạn bè với nhiều "chân dài" khác.

Nhung cùng Thành là tiếp viên nhà hàng, nhân viên doanh nghiệp cũng tham gia chào bán dâm cùng môi giới mại dâm mang lại nhiều nữ tiếp viên, sinh viên đại học...

Hoa hậu gia nhập môi giới mại dâm

Qua điều tra xác định, khoảng 13h15 thuộc ngày, một người thương hiệu L.Q.H. Gọi điện thoại cho Giang hỏi mua dâm, đồng thời hỏi bạn của Giang gồm ai phân phối bâm ko để giới thiệu mang lại bạn H.

Giang gọi mang đến 2 "chân dài" đến một khách sạn tại quận 3 để bán dâm với giá bán 4 triệu đồng/người/lần. Sau đó Giang đến khách hàng sạn gặp H. để lấy 3 triệu đồng tiền môi giới.

Tại cơ quan tiền điều tra, Giang khai nhận từng môi giới cho 3 cô gái bán dâm với giá 200 USD đến 500 USD/ lần/ người. Những lần môi giới như vậy, Giang được nhận từ 500.000 đến 4 triệu đồng. Tổng cộng, Giang đã môi giới cung cấp dâm 3 lần mang đến 5 người, hưởng lợi gần 8 triệu đồng.

Xem thêm: Tiểu nữ hoa bất khí " gây sốt vì những lý do này, tiểu nữ hoa bất khí tập 18

Tương tự, ba bị cáo còn lại cũng nhiều lần làm cho môi giới cung cấp dâm. Vào đó Nhung môi giới chào bán dâm 2 lần cho 2 người, hưởng lợi 500.000 đồng; Thành môi giới 5 lần mang lại 4 người, hưởng lợi 3 triệu đồng; Trang môi giới 1 lần mang đến 2 người, hưởng lợi 5 triệu đồng.

Đối với gái chào bán dâm với khách cài dâm, Cơ quan tiền CSĐT Công an tp.hcm đã ra quyết định xử phạt hành chính.

Special Thời sự Đầu tư bđs Quốc tế doanh nghiệp lớn Doanh nhân ngân hàng Tài bao gồm - thị trường chứng khoán
*

*

Có vai trò cầm đầu đường dây mại dâm là hai người mẫu chân dài có tiếng tăm không nhiều nhiều. Một bạn từng tham dự 1 cuộc thi hoa hậu vài năm kia và ẵm 2 giải phụ; 1 fan mới dây tham gia hội thi “so lo thuộc Bolero” nghỉ ngơi miền Tây.

Phòng CSĐT tội nhân về biệt lập tự làng hội, Công an tp.hồ chí minh cho biết, vừa tò mò chuyên án, triệt xóa thành công xuất sắc một đường dây mại dâm hoạt động trên địa bàn. Đáng nói, đa số tú bà cầm đầu đường dây này là những người mẫu chân dài có giờ tăm và gái chào bán dâm bao gồm những: cô gái tiếp viên các nhà hàng, karaoke, những người dân mẫu, diễn viên, sinh viên…

*

Nhóm 4 tú bà bị bắt giữ tại ban ngành Công an

Qua thời hạn xác lập chăm án để đấu tranh, chiều 13-10 phòng CSĐT tù túng về lẻ loi tự phối kết hợp cùng Đoàn 2 – đánh giá liên ngành văn hóa Xã hội tp.hcm ập vào 4 khách sạn ở những quận 1, quận 10, Tân Bình và huyện Bình Chánh, bắt trái tang 9 cặp nam giới – nữ giới đang thực hiện hành vi cài đặt – cung cấp dâm. Từ lời khai ban sơ của những người dân này, Công an đã bắt giữ, mời làm việc tổng cộng 28 người dân có liên quan.

Đến nay Công an xác định, gồm vai trò tổ chức triển khai đường dây mại dâm nói bên trên là 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, SN 1991, ngụ tỉnh bạc bẽo Liêu), Mai Thiên Trang (SN 1991, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Nai) với Lưu Thị trưởng thành và cứng cáp (SN 1992, ngụ TP đề xuất Thơ).

Trong đó, Mai Thiên Trang từng tham gia và đoạt 2 giải phụ của 1 cuộc thi hoa hậu tổ chức vào năm 2012. Còn Nguyễn Thị Cẩm Giang mới đấy là thí sinh gameshow truyền ảnh “so lo thuộc Bolero” bởi đài truyền hình tỉnh giấc Vĩnh Long tổ chức năm 2016.

*
Các người mẫu bán dâm, đa phần là người vợ tiếp viên các nhà hàng, sv và từ đầu đến chân mẫu, diễn viên

Theo đó, Giang hiện nay là nhân viên 1 nhà hàng ở đường Lê Thị Riêng, quận 1 và tổ chức đường dây mại dâm thời thượng trên khoảng giữa năm 2015 đến nay. Phần đa tú bà khác như: Trang, Nhung, Thành… vốn là người mẫu bán dâm trong con đường dây của Giang tuy thế vài tháng trở lại đây nâng tầm thay đổi tú bà.

Được biết, giá bán đi khách các chân dài trong con đường dây trường đoản cú 200 – 500 USD/người/lượt. Các tú bà sẽ lấy tiền công môi giới từ bỏ 500 nghìn – 3 triệu đồng. Cùng với những chân dài là thanh nữ tiếp viên ngơi nghỉ các nhà hàng hay sinh viên thì mức ngân sách như nói trên; còn là người mẫu, diễn viên thì các tú bà làm việc với khách làng đùa đẩy giá bán cao hơn.

Bước đầu Công an tạm duy trì hình sự 4 tú bà như để cập để xử lý về hành động “môi giới mại dâm”; đồng thời làm rõ, xử lý hành chính so với 24 người còn lại.Chỉ do trùng tên với năm sinh, một lớp trưởng ngôi trường ĐH kinh tế quốc dân bất thần bị cộng đồng mạng vu vạ thành “má mì mại dâm ngàn đô”, đồng...