Đặt mật khẩu đến file Excel 2013 hay bất kỳ phiên phiên bản nào cũng đông đảo là vấn đề làm cần thiết để bảo mật thông tin dữ liệu cho người dùng hiện nay nay. Với file Excel bao gồm mật khẩu bảo vệ, bạn sẽ yên trung tâm hơn lúc giao sản phẩm công nghệ tính cho người khác sử dụng cũng như khi gửi vào email, chia sẻ qua internet nhưng bị thất lạc mất tập tin Excel của mình.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho file excel 2013

Hiện tại, mặc dù rằng phiên phiên bản Office năm nhâm thìn mới là nguyên lý soạn thảo văn phòng mới nhất của mailinhschool.edu.vn phát hành, dẫu vậy Office 2013 vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng. Đơn giản là hình ảnh của Office 2016 và Office 2013 vẫn không có không ít khác biệt. Đặc biệt là thực hiện Excel 2013 người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể thao tác được tương đối đầy đủ các bản lĩnh cần thiết. Vị thế chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ của phiên phiên bản Office 2013 đến Office 2016 và ngược lại.

Bước 3: Nhập mật khẩu file Excel. Ấn OK.

Tiếp tục nhập lại mật khẩu đăng nhập lần nữa, ấn OK nhằm hoàn tất.

Vậy là xong, lúc này khi mở file Excel này bạn phải nhập mật khẩu mình đã tạo mới rất có thể xem và sửa đổi thông tin.

Lưu ý sau khoản thời gian đặt mật khẩu tệp tin Excel 2013, bạn cần ghi nhớ rõ mật khẩu của mình để hoàn toàn có thể mở file.

Với các phiên phiên bản Excel thấp hơn hoàn toàn như là 2003 xuất xắc 2007, các bạn cũng có thể đặt mật khẩu tệp tin Excel. Giải pháp đặt mật khẩu tệp tin Excel của những phiên bạn dạng này không giống với phiên bản 2013 mà cửa hàng chúng tôi vừa giới thiệu. Dẫu vậy về cơ phiên bản các cách này đều giúp đỡ bạn bảo mật được file Excel của mình trên vật dụng tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-mat-khau-file-excel-2013-7571n.aspx một trong những nội dung chính mà người dùng Excel cần nắm vững đó là các hàm toán học tất cả trong Excel, tự hàm cơ phiên bản tới những hàm nâng cấp đều vô cùng nên thiết, chúng giúp cho bài toán được giải đáp nhanh hơn thay vì tính toán, thao tác thủ công, nếu bạn mới bước đầu học Excel thì các hàm cơ phiên bản trong excel như MAX, MIN. LEFT ... đã là hầu như hàm mà chúng ta phải có tác dụng quen trước.

Excel mang lại mailinhschool.edu.vn 365 Excel đến mailinhschool.edu.vn 365 d&#x
E0;nh đến m&#x
E1;y Mac Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel 2016 Excel năm 2016 for Mac Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Để ngăn tín đồ khác tầm nã nhập dữ liệu trong tệp Excel của bạn, hãy bảo vệ tệp Excel chúng ta bằng mật khẩu.

Lưu ý: Chủ đề này chỉ đề cập đến việc đảm bảo an toàn cấp độ tệp, chứ không cần đề cập đến bảo đảm an toàn sổ thao tác làm việc hoặc trang tính. Để khám phá sự khác hoàn toàn giữa việc đảm bảo an toàn tệp, sổ làm việc hoặc trang tính Excel, hãy xem mục bảo vệ và bảo mật Excel.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau Viettel Miễn Phí, Hướng Dẫn Kiểm Tra Cước Thuê Bao Trả Sau Viettel

Chọn Tệp > Thông tin.

Chọn vỏ hộp Bảo vệ Sổ làm việc và lựa chọn Mã hóa bằng Mật khẩu.

Nhập password vào hộp Mật khẩu, rồi chọn OK.

Xác dấn mật khẩu trong vỏ hộp Nhập lại Mật khẩu, rồi chọn OK.

Cảnh báo:

mailinhschool.edu.vn chẳng thể truy xuất mật khẩu đã quên, vày vậy hãy bảo đảm mật khẩu của khách hàng đặc biệt xứng đáng nhớ.

Không tất cả giới hạn đối với mật khẩu các bạn dùng tương quan đến độ dài, ký kết tự hoặc số, nhưng mà mật khẩu thì có dạng chữ hoa/thường.

Không đề xuất lúc nào cũng bảo mật việc phân phối các tệp được đảm bảo bằng password chứa những thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng.

Hãy an toàn khi share tệp hoặc mật khẩu với người dùng khác. Chúng ta vẫn gặp mặt phải nguy cơ mật khẩu nhưng mà chúng lâm vào tay những người tiêu dùng không muốn muốn. Hãy lưu giữ rằng bài toán khóa tệp bởi mật khẩu không độc nhất vô nhị thiết phải đảm bảo tệp của công ty khỏi phần lớn ý thứ xấu.

Bạn cần thêm trợ giúp?

Bạn luôn hoàn toàn có thể hỏi một chuyên gia trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự cung cấp trong
Cộng đồng trả lời.

đảm bảo sổ thao tác

đảm bảo an toàn trang tính

bảo đảm an toàn và bảo mật trong Excel

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?

Phát triển các khả năng của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng lạ đầu tiên
Tham gia mailinhschool.edu.vn Office nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?

Không
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn ưa thích đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến đòi hỏi của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ