Tuyển tập phần đa lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh hay, stt cảm ơn trong ngày sinh nhật ý nghĩa, lời cảm ơn bằng tiếng Anh

Tuyển tập rất nhiều lời cảm ơn sinh nhật bởi tiếng Anh hay nhất

Trong ngày sinh nhật, chắc hẳn rằng điều hoàn hảo nhất đó là khi chúng ta nhận được đầy đủ món kim cương và đa số lời chúc mừng sinh nhật tới từ những người thân yêu và bằng hữu của mình. Để đáp lại tấm lòng của đa số người, hãy thực hiện ngay đều lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh dưới đây nhé!

Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.Hey Everyone, I just wanted lớn thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels lớn have friends like you that can nói qua in my special day. Thanks!Friends, thank you so much for the kind words on my birthday! I really appreciate the well wishes as I slowly climb over the hill. Can’t wait to các buổi tiệc nhỏ with you ladies soon! Kisses and hugs!Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day và made it the most memorable birthday of my life. God bless you.Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.Thank you all for remembering my birthday (As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to lớn my heart.

Bạn đang xem: Lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng anh

*
*
*
*
*

I just wanted lớn thank you for your birthday wishes. I feel blessed lớn have you as my friend.

=> tạm bợ dịch: Tôi chỉ ao ước cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật của bạn. Tôi cảm thấy may mắn khi có chúng ta là các bạn của tôi.

I don’t think of it as being another year older. I think of it as another year of having enjoyed a friend like you. Thank you.=> trợ thì dịch: Tôi không nghĩ là về nó như là 1 trong năm cũ hơn. Tôi nghĩ về nó như là một năm của việc có một người các bạn như bạn. Cảm ơn bạn.Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!!!=> nhất thời dịch: Cảm ơn tất cả vì những lời chúc êm ấm của bạn. Chúc vớ cả họ một cuộc sống đời thường hạnh phúc phía trước. Yêu toàn bộ các bạn!!!Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.=> tạm dịch: Cảm ơn bạn không ít vì lời chúc mừng sinh nhật. Bạn đã giúp tôi gồm ngày sinh nhật vui vẻ. Yêu mọi bạn nhiều.Hey Everyone, I just wanted to lớn thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels lớn have friends lượt thích you that can nội dung in my special day. Thanks!=> trợ thì dịch: Chào gần như người, Tôi chỉ mong mỏi cảm ơn toàn bộ mọi người và mang đến mọi tín đồ biết là tôi rất niềm hạnh phúc khi được mọi fan quan tâm, share trong ngày đặc biệt quan trọng này. Cảm ơn.

Trên đó là những lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh hay và chân thành và ý nghĩa nhất được công ty chúng tôi tuyển lựa chọn và gởi đến các độc giả. Đừng quên giữ gìn và chia sẻ đến những người dân xung xung quanh nhé!

Giống như lời chúc sinh nhật, gửi lời cảm ơn trong thời gian ngày sinh nhật cũng đem đến giá trị to lớn, biểu lộ được sự biết ơn chân thành và người dân có lối sinh sống văn hóa. Giữ hộ lời cảm ơn trong ngày sinh nhật đó là phép lịch sự tối thiểu, thể hiện bạn có phương pháp cư xử rất đẹp trong cuộc sống. Sau đó là Tổng thích hợp những lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa sâu sắc nhất.


Chắc chắn, những người dân gửi lời chúc sinh nhật, đến dự lễ hội sinh nhật khi nhận được lời cảm ơn từ bạn, chúng ta sẽ cảm xúc hạnh phúc, nao nức khi có một người bạn như bạn. Hãy xem thêm với CNTA nhé.

Video cảm ơn lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh

Chắc hẳn, đối với ngẫu nhiên ai, sau khi nhận được lời chúc, món rubi sinh nhật từ các bạn bè, người thân trong gia đình đều cũng nói rất nhiều lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật mang đến họ. Để đã có được cách đáp lại lời chúc tụng sinh nhật giờ đồng hồ anh hay, thực lòng nhật thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Tầm đặc biệt quan trọng của việc nói phương pháp cảm ơn lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh

Các bạn nên nhớ một điều cho dù vui vẻ tới cả nào thì lời cảm ơn chúc sinh nhật cũng không được quên nhằm dành bộ quà tặng kèm theo cho những người dân thân yêu của mình. Lời cảm ơn đã càng khiến cho bạn trở lên định kỳ sự, tinh tế và sắc sảo và lịch sự và trang nhã đồng thời nó cũng góp tỏ lòng thành kính. Một lời cảm ơn sinh nhật chân thành và ý nghĩa là phần đông câu trường đoản cú không đề xuất quá hoa mỹ, sáo ngữ mà lại nó chỉ cần thể hiện tại rằng chúng ta là người biết cách cư xử.

Ngoài ra, trong cuộc sống đời thường không chỉ gồm mỗi mình bạn, những lúc bọn họ sẽ chạm mặt nhiều khó khăn và mệt mỏi mỏi. Nên bây giờ chúng ta sẽ tương đối cần các mối quan liêu hệ. Bạn có thể không biết rằng một lời cảm ơn có ý nghĩa sẽ góp xóa đi khoảng cách của chúng ta? Bạn đã từng có lần nghĩ bạn trước mặt chúng ta sẽ trở nên ân nhân của mình sau này tuyệt chưa? Trao gởi đi tình cảm chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được không ít điều tương xứng, hoàn toàn có thể là hạnh phúc, vui vẻ.

*

Lời cảm ơn, hình ảnh cảm ơn ý nghĩa

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật phổ biến

1. Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả bạn bè. Cũng xin chúc bạn bè cùng mái ấm gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tinh bạn của chúng ta mãi rất đẹp mãi vững bền.

2. Hôm nay, cảm ơn toàn bộ lời chúc mừng sinh nhật của gần như người. Cũng xin chúc bằng hữu cùng mái ấm gia đình mạnh khỏe khoắn hạnh phúc. Chúc tình chúng ta của chúng ta mãi tươi đẹp.

=> Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật hay, chân thành này gửi mang đến cho bạn bè để biểu hiện sự hàm ân vì anh em đã nhớ tới ngày sinh nhật.

3. Siêu nhiều, không hề ít sinh nhật em đã bỏ qua mất sinh nhật, em chẳng nhớ cho nữa, nhưng kể từ khi chạm chán anh, em đang biết ngày sinh nhật có ý nghĩa sâu sắc quan trọng ra sao với mình, cảm ơn anh đang đi đến bên em, cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc sống em, cảm ơn anh ngày hôm nay đã quăng quật bỏ tất cả để về đây với em. Cảm ơn anh tương đối nhiều người yêu của em.

4. Cảm ơn mọi tín đồ đã chúc mừng sinh nhật mình, đã hình thành một bất ngờ thật lớn cho mình trong thời gian ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, hihi chúc các người luôn vui vẻ và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

=> Đây là lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa sâu sắc và chân thành.

5. Hôm nay, cảm ơn tất cả lời chúc mừng sinh nhật của những người. Cũng xin chúc anh em cùng mái ấm gia đình mạnh khỏe mạnh hạnh phúc. Chúc tình chúng ta của chúng ta mãi tươi đẹp.

6. Ngày hôm nay, đặc biệt quan trọng hơn đều ngày, vị ngày lúc này tôi đã nhận được không hề ít tin nhắn chúc mừng sinh nhật, cảm ơn toàn bộ những lời chúc phần đa người dành riêng cho em trong thời gian ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người.

7. Bản thân xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của khách hàng bè, anh, em, bạn thân. Xin chúc toàn bộ mọi fan mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là chúng ta tốt, anh, em tốt, đông đảo người thương yêu nhau nhé.

=> bạn muốn tìm lời cảm ơn để gửi cho toàn bộ mọi người vào ngày sinh nhật, bạn cũng có thể gửi lời cảm ơn trong ngày sinh nhật này đến cho đều người.

8. Cảm ơn bạn đã đến bên tôi, vẫn ở ở bên cạnh tôi trong ngày sinh nhật này. Hãy thuộc tôi thừa qua quãng thời gian còn lại của cuộc sống nhé. Các bạn thân.

9. Cảm ơn bạn, cảm ơn mọi fan đã tới dự sinh nhật của mình. Hy vọng những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất với chúng ta và hầu hết người.

*

Hình ảnh cảm ơn hay trong ngày sinh nhật

Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật khác

1. Bé cảm ơn chị em đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để bé được buộc phải vóc bắt buộc hình. Bé cảm ơn phụ thân đã luôn luôn ở bên chị em để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt mọi tháng ngày vất vả.

=> bạn có nhu cầu gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình trong ngày sinh nhật vày công ơn sinh thành, dạy bảo thì lời cảm ơn này sẽ giúp bạn trình bày được tấm lòng của người sử dụng đến chị em bạn.

2. Cám ơn lời chúc Sinh Nhật của mọi fan đã dành cho mình, mong muốn niềm vui, may mắn, sức khoẻ … mà các bạn đã chúc cho không chỉ đến với riêng mình nhưng sẽ đến với tất cả người nhé CÁM ƠN CÁC BẠN :))

3. Con cảm ơn ông bà, cô dì đang ẵm bồng con, cười chơi với bé thay bởi vì hắt hủi xua xua như bao đứa trẻ vô bằng lòng khác.

=> bạn có nhu cầu gửi lời cảm ơn đến người thân yêu của chính mình vào ngày sinh nhật thì lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật này là quá đúng theo lý.

4. Nhỏ cảm ơn người mẹ đã cho bé bú bởi dòng sữa ấm cúng ngọt ngào của người mẹ thay do bú bình nhằm vóc dáng người mẹ đẹp hơn, người mẹ rảnh tay hơn. Cảm ơn bà bầu đã hát ru con bởi những câu ca dao ngọt ngào.

5. Cảm ơn thân phụ đã vui chơi với con, đã chỉ cho nhỏ thấy các tia nắng trước tiên trong đời.

=> Đây là lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật gọn gàng gửi đến tín đồ cha.

6. Nhỏ cảm ơn bố mẹ đã một nắng nhì sương, vất vả tảo tần để bé được cho trường cầm vì buộc phải đi cung cấp vé số, đi tiến công giày, tuyệt bị bạn ta bẻ lọi tay nhằm đi ăn xin thiên hạ.

7. Cảm ơn toàn bộ những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho chính mình trong ngày hôm qua và ngày lúc này nhé. Yêu tất cả các bạn.

=> trong số những lời cảm ơn sinh nhật bá đạo nhất được không ít người yêu thương thích.

8. Bé cảm ơn thân phụ đã dạy cho bé biết lễ nghĩa buộc phải trái, biết ăn trông nồi, ngồi trông hướng. Nhỏ cảm ơn bà mẹ đã dậy con biết cọ chén, quét nhà, biết khâu lại một nếp áo vẫn sờn, biết nấu bếp một dở cơm gia đình. Con cảm ơn thân phụ vì mọi lằn roi khiến con không thể dám trốn học. Bé cảm ơn người mẹ vì đông đảo lời răn bảo để tìm hiểu lễ phép hiếu kính cùng với ông bà.

=> Đây cũng chính là lời cảm on cha mẹ trong ngày sinh nhật của người con.

9. Bé cảm ơn phụ huynh đã dậy con biết vực lên và đi lên bằng đôi bàn chân của mình. Dù chậm rãi nhưng con sẽ không bao giờ còn sợ đối mặt với khó khăn khăn, thất bại, đối với tất cả những cám dỗ của cuộc đời.

10. Cảm ơn toàn bộ mọi người lúc này đã chúc mừng Sinh nhật mình

11. Cảm ơn Mobiphone, Viettel đã nhắn tin chúc mừng sinh nhật tôi

Và sau cùng cảm ơn món quà lớn số 1 hôm nay…

Yêu tất cả mọi fan – Thả thính.

=> Lời cảm ơn sinh nhật hài hước nhất cơ mà cũng giúp đỡ bạn thể hiện được lòng chân thành với tất cả người.

12. Lần nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn vớ cả chúng ta – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi như ý có được vào tương lai. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và niềm hạnh phúc trọn vẹn.

13. Con cảm ơn thân phụ đã ko ruồng rẫy mẹ. Con cảm ơn người mẹ đã không dứt bỏ con khi con ban đầu trong lòng bà mẹ bằng một tế bào. Con cảm ơn người mẹ đã không lúc nào có ý nghĩ vẫn tống con thoát khỏi lòng bà mẹ bằng hầu như liều thuốc cực mạnh, bằng cụm từ bỏ hoa mỹ “điều hòa kinh nguyệt” mà thực tế là người ta sẽ yêu cầu cắt đầu con, tuỳ thuộc con, cả trái tim nhỏ bé bỏng của con nữa để gắp con thoát ra khỏi lòng mẹ.

14. Em xin tình thực cảm ơn các anh chị, các sếp với các đồng đội đồng nghiệp sẽ gởi lời chúc tụng sinh nhật và các lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Trân trọng và biết ơn toàn bộ mọi người. Mãi yêu!

=> Đây là lời cảm ơn trong ngày sinh nhật gửi mang đến sếp và các đồng nghiệp. Bạn có thể tham khảo lời cảm ơn này nhằm gửi đến đồng nghiệp, sếp của chính mình trong ngày sinh nhật.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Theo Ngày Tháng Trong Excel Chính Xác Nhất, Sắp Xếp Theo Ngày Tháng

15. Nhỏ cảm ơn cha đã đưa chị em đến trạm xá để con chưa phải nằm thân vườn rau hoặc vào sọt rác tựa như các hài nhi xấu số khác. Nhỏ cảm ơn người mẹ đã bọc bé trong tã êm, quấn bé trong khăn ấm, nhằm con không trở nên kiến bu, không bị những nhỏ chó hoang tha đi như một miếng mồi ngon.

16. Nhiều tin nhắn, comment chúc mừng sinh nhật quá, lần khần mình còn trả lời sót ai ko nữa nè hiu hiu! bản thân cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều nhé, Cô đã lấy đó làm cho động lực để thường xuyên con đường mình đã bước! yêu thương thương tất cả mọi tín đồ !

17. Bé cảm ơn Chúa đã chế tạo dựng con, đã gieo nhỏ vào một mái ấm gia đình êm ấm, đang ban mang đến con những người cha, bạn mẹ xuất sắc nhất. Bé cảm ơn Chúa vẫn cho bé hiểu rằng, con đó là điều vi diệu của Chúa, là một trong những mầm sống vẫn được thiết yếu tay Ngài gieo vào lòng thế giới và để con được bự lên.

=> Đây là lời cảm ơn chân thành, bạn có thể gửi lời cảm ơn này đến gần như người.

Cảm ơn toàn bộ những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho chính mình trong ngày ngày hôm qua và ngày bây giờ nhé. Yêu toàn bộ các bạn.

 Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật bằng tiếng Anh

Dưới đó là lời cảm ơn sinh nhật bởi tiếng anh :

1. Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day và made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

=> tạm dịch: Cảm ơn đa số người đã hỗ trợ tôi gồm ngày sinh nhật vui vẻ. Tôi yêu mọi tín đồ nhiều khi chúng ta biến nó thành một ngày đặc biệt trong cuộc sống tôi. Chúa hộ trì bạn.

2. Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.

=> trợ thì dịch: Cảm ơn những bạn. Đó là lời chúc tụng sinh nhật tốt nhất có thể từ trước tới nay! Cảm ơn những bạn.

3. Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.

=> tạm bợ dịch: Cảm ơn không ít vì mong muốn của doanh nghiệp !! bạn đã làm sinh nhật của tôi… toàn bộ đều đặc biệt hơn. Hoàn toàn có thể Chúa phù hộ tất cả các bạn.

4. Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

=> lâm thời dịch: Cảm ơn bạn tương đối nhiều vì các lời chúc mừng sinh nhật xuất xắc vời.

5. Hello everybody. It was so nice of you to lớn stop by to lớn wish me a “Happy Birthday”. It made my birthday just a little bit more special Thank you…

=> bạn có thể tham khảo lời cảm ơn trong thời gian ngày sinh nhật này nhằm gửi đến hầu như người.

=> tạm dịch: Chào gần như người. Thật tuyệt khi bạn tạm dừng để chúc tôi một “Chúc mừng sinh nhật”. Nó làm cho sinh nhật của tôi chỉ quan trọng hơn một chút. Cảm ơn bạn.

6. Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

=> tạm dịch: Cảm ơn các bạn vì phần đông lời chúc sinh nhật hay vời! chúng ta rất ngọt ngào!

7. Thank you for the birthday messages. It was a birthday to lớn remember because of friends like you.

=> nhất thời dịch: Cảm ơn các bạn đã nhắn tin nhắn sinh nhật. Đó là 1 trong những sinh nhật cần nhớ vì những người dân bạn như bạn.

8. I would lượt thích to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

=> tạm bợ dịch: Tôi ao ước cảm ơn vày những lời chúc tụng sinh nhật tự tận đáy lòng.

9. Thank you all for remembering my birthday. As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to lớn my heart.

=> lâm thời dịch: Cảm ơn tất cả các bạn đã lưu giữ sinh nhật của tôi. Như thể Facebook không nói bạn! Tôi sẽ lưu lại tất cả ước ao muốn của bạn gần gũi với trái tim tôi.

10. I just wanted to lớn thank you for your birthday wishes. I feel blessed khổng lồ have you as my friend.

=> lâm thời dịch: Tôi chỉ ý muốn cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật của bạn. Tôi cảm thấy như ý khi có các bạn là bạn của tôi.

=> Đây là lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Anh hay, ý nghĩa.

11. Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot khổng lồ me.

=> trợ thì dịch: Cảm ơn bạn không hề ít vì phần đa lời chúc sinh nhật tốt vời. Lời nói của người sử dụng có chân thành và ý nghĩa rất các với tôi.

12. Birthday Wishes from the people who care for you is just like – “God blessing you with a million dollar cheque”. With these Wishes one could live a long time.

=> tạm dịch: lời chúc tụng sinh nhật từ mọi người chăm lo cho bạn cũng như – “Chúa chúc lành cho mình với một triệu đô la kiểm tra”. Với đa số điều cầu này, người ta rất có thể sống lâu.

13. No matter how old we get, we’ll always need the tư vấn of our friends. Thank you once again, my lovies, for being with me on my birthday.

=> tạm dịch: đến dù chúng tôi có từng nào tuổi, chúng tôi luôn đề nghị sự hỗ trợ của người sử dụng bè. Cảm ơn chúng ta một lần nữa, những người yêu của tôi, do đã ở mặt tôi vào ngày sinh nhật của tôi.

14. I don’t think of it as being another year older. I think of it as another year of having enjoyed a friend lượt thích you. Thank you.

=> nhất thời dịch: Tôi không nghĩ về nó như là 1 trong năm cũ hơn. Tôi nghĩ về về nó như là một trong năm của câu hỏi có một người các bạn như bạn. Cảm ơn bạn.

15. Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!!!

=> trợ thời dịch: Cảm ơn tất cả vì hồ hết lời chúc ấm áp của bạn. Chúc tất cả chúng ta một cuộc sống thường ngày hạnh phúc phía trước. Yêu toàn bộ các bạn!!!

16. Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.

=> tạm bợ dịch: Cảm ơn bạn tương đối nhiều vì lời chúc mừng sinh nhật. Bạn đã hỗ trợ tôi gồm ngày sinh nhật vui vẻ. Yêu thương mọi tín đồ nhiều.

=> Đây là lời cảm ơn solo giản, ngắn gọn được nhiều người sử dụng.

17. Hey Everyone, I just wanted to thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels to have friends like you that can nói qua in my special day. Thanks!

=> nhất thời dịch: Chào các người, Tôi chỉ ước ao cảm ơn toàn bộ mọi tín đồ và đến mọi fan biết là tôi rất hạnh phúc khi được mọi tín đồ quan tâm, chia sẻ trong ngày quan trọng này. Cảm ơn.

D. Hình hình ảnh lời cảm ơn trong thời gian ngày sinh nhật

Hình ảnh cảm ơn, thank you đẹp nhất ý nghĩa

Lời cảm ơn ý nghĩa sâu sắc bằng hình ảnh

Hình hình ảnh cảm ơn trong ngày sinh nhật đẹp cùng đầy ý nghĩa

Hình hình ảnh này cũng giúp bạn thể hiện lấy được lòng biết ơn

Hình hình ảnh cảm ơn chân thành, ý nghĩa sâu sắc cho ngày sinh nhật

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật bằng hình ảnh đẹp

Hình ảnh cảm ơn đẹp, ý nghĩa

Lời cảm ơn rất quan trọng giúp mọi người có động lực, sinh sống có ý nghĩa hơn. Nếu khách hàng nhận được lời cảm ơn trường đoản cú ai đó, bạn sẽ cảm thấy bản thân là người dân có ích, cảm thấy vui vẻ và bao gồm động lực để làm tốt hồ hết việc có lợi hơn. Vị đó, bạn phải học biện pháp nói lời cảm ơn thật những hơn, đừng quá thon thả hòi một lời cảm hơn so với những fan đã giúp đỡ bạn, dù kia là bài toán nhỏ. Nếu khách hàng trân trọng những bài toán làm của họ, họ sẽ trân trọng và mếm mộ bạn hơn.

Trên đây, CNTA vẫn tổng đúng theo và share những lời cảm ơn trong ngày sinh nhật hay, thể hiện được lòng biết ơn, hi vọng các bạn sẽ tìm được lời cảm ơn hay độc nhất gửi cho tới mọi fan hoặc đăng tải trên mạng với tag tên phần lớn người.

Sắp cho sinh nhật của tình nhân bạn, nhưng lại bạn không biết nghĩ ra được lời chúc sinh nhật nào để tạo bất ngờ cho người yêu của mình, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết lời chúc sinh nhật hay cho những người yêu nhưng mà CNTA đã phân chia sẻ.