Rằng… “Vào thời hạn sớm nhất, bé sẽ về Vũng miếu – Đảo Yến và để được viếng fan tại vị trí yên nghỉ vĩnh hằng; và để được kính dâng lên người nén hương thơm tưởng nhớ, tri ân…”
thọ Sơn, giữa những ngọn núi tiếp tiếp giáp mặt đại dương nối với hàng Hoành đánh hùng vĩ, đối diện Đảo Yến qua Vũng miếu thơ mộng thân trùng khơi, Người hướng ra biển Đông lộng gió như 1 Thánh nhân canh phòng cho khung trời và biển đảo Tổ quốc lâu dài thái hòa, an toàn trước những các chiếc đầu nóng phương Bắc sẽ khát dầu lửa cùng tài nguyên phong phú của biển khơi Đông mà vạn vật thiên nhiên đã ban tặng cho giang sơn mình, nhưng vì nó cơ mà đã bao gồm biết bao huyết xương của những thế hệ tiền nhân nhìn trong suốt mấy ngàn năm lịch sử dân tộc giữ nước đổ xuống để bảo vệ, duy trì gìn. 
Ở thiên niên kỷ trước, vào chũm kỷ XVI, “Bạch Vân cư sỹ”, Trạng Trình Nguyễn Bình Khiêm đã có lần tiên tri cho sự tồn vong của phòng Mạc tương tự như các triều đại phong kiến Trịnh, Nguyễn về sau với lời sấm truyền “Hoành Sơn độc nhất vô nhị đái, vạn đại dung thân”. Lâm thời hiểu: Một dải Hoành sơn (núi ngang), muôn đời rất có thể náu mình, tồn tại”, đó là yếu tố “địa lợi”- 1 trong ba yếu tố quyết định để làm cho thời cơ. Ý rằng: ước ao tồn tại lâu dài hơn thì phải tất cả kế sách dựa vào điều khiếu nại địa lý với địa chiến lược của dãy Hoành Sơn. Bậc tiên tri vẫn đoán trước mang lại thời kỳ hậu Mạc (Mạc Đăng Doanh – 1597), nhà Mạc đã suy, ví như Mạc ý muốn tồn tại, không bị bại vong thì thế tất phải nhờ vào địa thay hểm trở của hàng Hoành sơn (nhánh núi như một bé Rồng lớn, khởi đầu từ dãy Trường tô Bắc, theo phía Tây – Đông. Đây vùng đất rộng lớn, địa hình hiểm trở bao gồm tầm chiến lược sống còn, kéo dài trên 50 cây số trường đoản cú địa phận những huyện Vũ Quang, mùi hương Khê của tỉnh hà tĩnh đến bắc Quảng Bình mà nơi tiếp liền kề hai tỉnh chính là Đèo Ngang, đâm xuyên ra mang đến biển) để phòng thủ xây dựng lực lượng, vĩnh cửu lâu dài. Ráng nhưng, thực tiễn kể anh chị em Mạc cũng tương tự nhà Trịnh – Nguyễn sau này, vì vì sao nào đó cũng đã không tiến hành được lời sấm Trạng ấy mà dẫn đến diệt vong!
*

Từ ý nghĩa sâu sắc nội dung câu sấm truyền, chúng ta cũng có thể suy rộng ra: Hoành đánh tượng trưng mang đến dải đất miền trung bộ đầy khắt khe trước thiên tai, địch họa, nắng và nóng lửa, bão giông… tuy vậy, vị trí “địa linh” này, thời đại nào cũng đều sản hình thành “nhân kiệt” thông suốt nhau, góp thêm phần to lớn tạo nên sự truyền thống văn hiến và lịch sử dân tộc vẻ vang cho dân tộc bản địa mà Đại tướng tá của chúng ta là trong những bậc vĩ nhân như thế! Mãi sau này đến thời kỳ bên Nguyễn, cơ hội thực dân Pháp nổ súng lấn chiếm Đà Nẵng, xâm lược nước ta lần đầu tiên vào năm 1858, khi phe công ty hòa khiếp nhược vội vã đầu mặt hàng thì phe chủ chiến – vua Hàm Nghi đã ra “Chiếu bắt buộc vương” (giúp vua) rồi lựa chọn vùng đất này để tuyển mộ binh, gây dựng lực lượng chống Pháp cùng với sự khởi đầu bằng khởi nghĩa của Lê Ninh. Sau đó là trào lưu do nhà yêu nước lớn tưởng Phan Đình Phùng lãnh đạo, đang trở thành tiêu biểu, khích lệ các thế hệ sau vực lên đánh Tây, cứu giúp nước… tự đây, dải khu đất này đang trở thành nơi “dung thân” của những đạo quân hừng hực lòng yêu nước kháng thực dân và bầy tay sai!
Ở thời đại sau, sinh thời, với thị lực nhạy bén, sắc đẹp sảo, nhìn xa trông rộng với tầm kế hoạch của một bản lĩnh quân sự, Đại tướng mạo đã gồm cái quan sát trùng khớp, đồng bộ với lời tiên tri của Trạng Trình cũng như các bậc chi phí nhân về vị trí kế hoạch hiểm yếu đuối này. Tài lược thao và kiến thức và kỹ năng uyên thâm đã hỗ trợ Người tổng kết lịch sử hào hùng chiến trận của dân tộc qua những triều đại để cuối cùng trước khi biến hóa Thánh nhân, bạn đã chọn cho bạn nơi hiểm yếu này nhằm tại vị như muốn tiếp tục ngày đêm canh phòng cho cõi bờ nhà nước được yên với nhắc nhở những thế hệ con cháu bây giờ và tương lai biết nơi sẽ là vùng “địa linh” của lịch sử vẻ vang ông phụ thân để lại; đồng thời là sự cảnh báo răn đe đối với các thế lực bành trướng, rằng đất nước này, dân tộc này luôn tỉnh thức với cảnh giác để không bao giờ cho phép bất cứ kẻ cuồng tham nào xâm phạm dù chỉ một tấc khu đất thiêng liêng mà vì chưng nó, mấy ngàn năm thánh sư ta đã ngã xuống xương đánh đuổi nước ngoài xâm để hình thành cơ đồ, non sông hoa gấm hôm nay.

Bạn đang xem: Kỳ 2: thánh nhân đang ở đâu?


Từ ý nghĩa sâu xa đó, tôi tương tác tới một câu nói hàm nghĩa triết lý thiệt sâu sắc, quyến rũ và đầy tính nhân bản để chứng minh rằng, tín đồ như Đại tướng thời gian bình sinh cũng giống như lúc hiển Thánh, vẫn luôn chọn 1 tư thế, một trách nhiệm với phần lớn gì hoàn toàn có thể để tiếp tục hiến đâng mình chan nước cho Dân, với ý nghĩ: “Chết chưa hẳn là hết, chết còn là một trong những sự cống hiến”.
không những là Thánh nhân lúc nỗ lực quân vượt mặt những quân địch xâm lược hùng bạo phổi nhất nhân loại trong nuốm kỷ XX, mà lại Người còn là Đức Thánh nhân lúc được người đời “phân công” làm quá trình “Kế hoạch hóa gia đình”(!?), mẫu công việc bình thường mà ai kia cũng rất có thể làm được. Vậy tuy thế vị Đại tướng mà cả nhân loại tân tiến ngưỡng chiêu mộ đã cần gánh vác các bước này (?!) tuy nhiên vị trí nào, làm gì và nơi đâu với Người, tất cả gì là quan tiền trọng! Cái đặc biệt là được hiến đâng thật nhiều, hiến đâng suốt đời, thậm chí còn lúc lâm thông thường rồi vẫn liên tục muốn được hiến dâng đến Dân cho Nước! Bởi bất kể hoàn cảnh nào tín đồ cũng luôn luôn tự tại, từ tin!
Nhưng tất cả một điều tôi từ bỏ hỏi, vì sao trước thời gian lâm phổ biến Người không muốn yên nghỉ ngơi nghỉ Mai Dịch như tiền lệ của bao người, cũng giống như không mong muốn về chốn nuốm hương và lại chọn mảnh đất nền Vũng chùa – Đảo Yến? Hẳn người dân có những nỗi niềm sâu kín của riêng mình? tò mò và suy nghẫm sâu rộng một chút, tôi đã hoàn toàn có thể mạo muội gọi được phần nào vì sao này! vì sao Người không lựa chọn nơi cắt rốn, chôn rau củ (Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình), nơi tổ sư và bậc sinh thành của tín đồ đang yên giấc ngàn thu để gia công nơi vĩnh hằng yên nghỉ của mình? nguyên nhân gì mà fan không chọn vùng khu đất An Mã – trung trung nhất huyệt long mạch nghỉ ngơi Lệ Thủy, nơi bao gồm bậc tính năng như Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh, công ty khai canh Hoàng Kế Viêm, quan lại đại thần triều Nguyễn Ngô Đình Khả (thân sinh Tổng thống VNCH Ngô Đình Diệm)? Hẳn Đại tướng gồm những dự tính thiên tài nhưng người bình thường không thể đoán định? bạn đã lựa chọn Mũi dragon – Vũng miếu (xã Quảng Đông, thị trấn Quảng Trạch, thức giấc Quảng Bình) dưới chân Hoành tô làm vị trí an ngủ đời đời. Ngoài các yếu tố tử vi phong thủy hiếm có, quân sự tối quan trọng thì hẳn còn tồn tại các yếu tố tâm linh huyền bí? mảnh đất Lệ Thủy (thượng An Mã, hạ Đùng Đùng được tương truyền có một chiếc huyệt lớn), long mạch vượng đang phát sinh nhiều tính năng cái nạm như Nguyễn Hữu Cảnh, Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp, Ngô Đình Khả, Ngô Đình Diệm, v.v…
nhưng theo quan niệm dân gian thì “trần sao, âm vậy”, “ma cũ nạt ma mới”. Mảnh đất nền này đã tất cả mộ Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh, chiêu mộ nhà khai canh Hoàng Kế Viêm, lại thêm mộ thay Ngô Đình Khả (thân sinh Ngô Đình Diệm) có lẽ vì vậy nhưng mà Đại tướng không thích về nơi đó nữa (?!). Vị “nhất quốc bất khả nhị vương” (một nước không thể hai vua); một vùng đất nhỏ hẹp ko thể um tùm nhiều ngôi mộ của các bậc công thần, khai quốc? đề xuất chăng, Đại tướng không thích nằm phổ biến với bất kỳ ai trong các họ? Đặc biệt là bạn của gia đình họ Ngô (?!) bạn cũng không muốn tranh giành long mạch cùng với họ nhưng chọn cho chính mình một mảnh đất riêng để gia công nơi an nghỉ!?
chúng ta còn lưu giữ sử sách ghi lại. Tương truyền trong tấu thư về địa lý của Cao Biền gửi vua Trung Tôn nhà Đường nói về các huyệt đạo của Đại Việt, xuất xắc nhiên ko được nhắc đến huyệt đạo làm sao ở Lệ Thủy. Điều này được lý giải rõ rằng, thời Cao Biền làm tiết độ sứ quản lý Giao Châu (quận Giao Chỉ tức Đại Việt sau này), cương cứng thổ của Đại Việt chưa bao hàm Châu Địa Lý (Lệ Thủy). Trên đỉnh núi phúc lợi an sinh (Trốc Vực) xưa, dân Quy Hậu gồm lập đền rồng thờ Cao Biền, nay mất vệt tích, tuy vậy trong “Ô Châu cận lục” vẫn còn đó ghi đại ý Cao Biền được lệnh của không ít kẻ đứng đầu ở phương Bắc quý phái yểm trừ toàn bộ những nơi tất cả huyệt đạo, long mạch có thể xuất hiện khả năng từ châu bố Chính (Bố Trạch, Quảng Trạch) trở ra. Tuy vậy Cao Biền đang không biết hay vô tình bỏ qua không hề ít vùng khu đất “tụ khí thiêng” sinh ra tác dụng cho Giao Chỉ. Y chưa chắc chắn vùng khu đất Lệ Thủy tất cả long mạch để mang đến yểm bùa. Vị thế, vùng khu đất này về sau đã sản ra đời nhiều thiên tài xuất bọn chúng như Võ Nguyên Giáp, Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu… Châu cha Chính bị yểm rồi tuy nhiên lại nhằm sót Vũng miếu – Đảo Yến. Ngay cả trên Google, trước thời gian ngày Đại tướng mất cũng không tìm thấy địa điểm này.
trước lúc Đại tướng mạo lâm chung, ai dám khẳng định rằng, hậu duệ của Cao Biền quán triệt người kín đáo sang Mai Dịch tuyệt xuôi về Lệ Thủy để yểm bùa triệt long mạch, để ngăn mạch nguồn sản sinh hào kiệt đất Việt? Ai dám cam đoan, đâu đó ở Lệ Thủy không có một vật dụng bùa yểm như sống Đền Hùng – Phú lâu mà vừa mới đây báo chí đã loan tin?…
Từ ra quyết định chuyển từ bỏ “đánh nhanh thắng nhanh” lịch sự “đánh vững chắc thắng chắc” sinh hoạt trận Điện Biên Phủ; từ đưa ra quyết định giải phóng trường Sa tức thì sau thắng lợi Buôn Ma Thuột, làm cho những kẻ cuồng tham phương Bắc trở tay ko kịp, đến ra quyết định chọn Vũng chùa – Đảo Yến làm chỗ an nghỉ vĩnh hằng đã cho biết thêm Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp là một thiên tài bao gồm tư duy trọn vẹn độc lập, “trên thông thiên văn, bên dưới tường địa lý, chủ yếu trung thấu hiểu lòng người”. Là học trò xuất dung nhan của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, luôn được làm việc gần chưng nên Đại tướng rất am hiểu địa chủ yếu trị, địa tài chính và địa phong thủy!?
Và thiết yếu điều này đóng góp phần cắt nghĩa để tôi phát âm rằng, lúc này khi hiển Thánh, Đại tướng mạo lại quay trở lại với đất mẹ yêu thương, địa điểm 103 năm trước, bạn chào đời nhằm rồi tiếp nối đi suốt dặm lâu năm lịch sử, xuyên dọc thay kỷ XX, qua các cuộc trường chinh sương lửa; vượt mặt những quân thù hung bạo với hùng vượt trội nhất hành tinh để mang lại nước nhà cho con cháu bây giờ và có tác dụng rạng danh Tổ quốc; liên tiếp gìn giữ trọn vẹn tổ quốc của chi phí nhân trao lại.
Đức khiêm nhường, tự tại vẫn làm cho tất cả những người càng kếch xù hơn! người nằm phía trên như cỏ cây, sông nước, như lẽ thoải mái và tự nhiên trong cõi vô thường. Mà lại Vũng miếu – Đảo Yến, một vị trí địa chiến lược, trong một tương lai gần có tương lai sẽ là điểm du ngoạn tâm linh; sinh thái và lịch sử dân tộc nổi tiếng; đã là vị trí “về nguồn” của đầy đủ tầng lớp nhân dân toàn quốc cũng như kiều bào đang sống xa Tổ quốc. Cùng cũng tự đây cái thương hiệu Vũng miếu – Đảo Yến sẽ trở đề xuất quen thuộc, gần gũi và đon đả hơn bao giờ hết đối với mỗi tín đồ dân đất Việt cũng như bạn bè năm châu mỗi lúc tới với Quảng Bình, quê hương Người. Với đó cũng chính là điều đến hiện thời tôi new vỡ lẽ và giải nghĩa được, do sao tín đồ lại chọn mang lại mình mảnh đất nền này nhằm yên nghỉ!
Rồi đây, những ngành kế hoạch sử, kho lưu trữ bảo tàng di sản, vai trung phong linh, nghiên cứu tiềm năng con fan sẽ còn phải có nhiều pho sách lớn, nhiều công trình nghiên cứu quy tế bào dành cho những người và viết về người – vị Đại tướng chủ quyền – thiên tài quân sự lỗi lạc của nhân loại; về anh Văn – Đại tướng của quần chúng. # – một nhân bí quyết lớn, tuy vậy xưa ni có lần khần bao nhiêu tài liệu, sách báo, phim hình ảnh cùng nhiều mô hình nghệ thuật khác đã vinh danh Người!
Và đâu phải chỉ người dân nội địa kính trọng, ngợi ca, mà lại cả nhân loại tân tiến đều bổ mũ trước tín đồ – Đại tướng Võ Nguyên giáp – Người anh hùng dân tộc. Hình ảnh hàng triệu người dân già, trẻ, lớn, bé nhỏ đứng phía hai bên vệ con đường để khóc vĩnh biệt, đưa tiễn Người khi đoàn xe cộ tang trải qua đã vật chứng về tấm lòng triệu người như một, tôn kính, nuối tiếc thương, bái vọng vị Đại tướng mến yêu của mình. Tín đồ chính là hình tượng sinh động mang lại sức mạnh, cho ý thức Đại liên kết toàn dân tộc – một sức mạnh bất khả chiến bại trong mọi trận đánh tranh bảo vệ Tổ quốc cũng như dựng xây khu đất nước! việc Đại tướng đi xa đã tạo cho 90 triệu con dân nước Việt cùng cầm tay, xích lại ngay gần nhau hơn!
Ở vắt kỷ XIII của thiên niên kỷ trước, khi đạo quân Nguyên Mông xâm lấn hùng mạnh mẽ nhất quả đât với gót ngựa chiến chiến hung bạo, đã từng có lần dẫm nát cả châu Âu và phần lớn phần khu đất châu Á, vậy nhưng 3 lần bỏ lên trên đất nước ta, là 3 lần “hồn xiêu, phách lạc”, thua thảm mang đầu ngày tiết chạy về biên cơ biên giới, sau khi đã quăng quật lại hàng chục vạn xác chết, cả tướng tá lẫn binh cùng ngựa chiến chiến trên mảnh đất nhỏ bé này!
Đại thắng của quân cùng dân Đại Việt đã làm cho tiêu ma ý chí xâm lăng bởi những cái đầu rét của phe cánh giặc Nguyên Mông đầy tham vọng. Buộc chúng đề xuất từ quăng quật vĩnh viễn dã tâm ăn uống cướp việt nam trong tiếc nuối cùng khiếp sợ!
với đĩnh đạc bước ra tự đại win vang dội ấy, Hưng Đạo Đại Vương è Quốc Tuấn đã trở thành vị Thánh đầu tiên của dân tộc – Đức thánh Trần. Lịch sự thên niên kỷ này, tiếp theo Đức thánh hồ nước – chủ tịch Hồ Chí Minh, đất nước ta lại có “Thêm một Thánh nhân” – Đức Thánh Võ – Đại tướng mạo Võ Nguyên gần kề muôn vàn kính yêu!
Vị Thánh tiếp theo sau của non sông là ai và hiển Thánh trong điều kiện và thời gian nào, chắc chắn câu trả lời sẽ bắt buộc đợi đến Thiên niên kỷ trang bị 3 như 1 sự “mặc định” của định kỳ sử!
Từ trái qua cần là 3 đơn vị tiên tri lừng danh phương Tây: Nostradamus, Edgar Cayce, Jeane Dixon (ảnh ghép).

Những lời tiên tri trên toàn trái đất – từ quá khứ xa xôi cho tới thời hiện đại – đang càng ngày càng được chăm chú nhiều hơn; cùng điều này đặc biệt quan trọng đúng vào khoảng thời gian 2020 với tình hình đại dịch coronavirus hoành hành trên toàn cầu rất nghiêm trọng.Nhiều lời tiên tri trong các đó vẫn nói rằng vào thời đại của bọn chúng ta, một vị Thánh sẽ xuất hiện thêm ở phương Đông.

Nếu đều lời tiên tri của các nhà tiên tri béo phệ về sự xuất hiện của “vị Thánh Phương Đông” là đúng; thì chúng ta đang sinh sống trong cùng thời đại với Thánh nhân. Chúng ta có thể có như mong muốn được chạm chán Ông; hoặc có lẽ Ông sẽ ở ngay ở bên cạnh chúng ta.

“Vị thánh phương Đông” này là ai và điểm sáng của Ông là gì?
Văn học tập cổ đại trung hoa như sách tiên triTui Bei Tửvà bài thơ tiên triShao Bing Songđều chỉ dẫn những trình bày về điều này; nhưng hầu như lời tiên tri của phương tây nói gì?


Nội dung chính


Nostradamus: Một bạn phương Đông sẽ thức tỉnh thế giới

Nostradamus, bên tiên tri người Pháp vào thế kỷ 16, đã chỉ ra rằng trongLes Prophétiesrằng một “Vị Thánh phương Đông” phi thường sẽ mở ra vào thời đặc điểm đó trong kế hoạch sử.Nostradamus vẫn nói trong bài thơ 29 của chính mình (Thế kỷ II) rằng “Một người phương Đông đã rời bỏ quê hương của mình.Ông vẫn du hành qua bầu trời, đại dương cả, băng tuyết; cùng đánh thức thế giới bằng quyền trượng của mình”.


*
Chân dung Nostradamus (ảnh: Wikipedia).

Nostradamus đang viết trong chũm kỷ 10, bài thơ thứ 75 rằng “vị Thánh phương Đông sẽ quay lại châu Á; trường đoản cú thần Hermes vĩ đại, thừa qua tất cả các vị vua của phương Đông”.

(Hermes là 1 trong vị Thần sứ đưa trong thần thoại Hy Lạp. Trong tay Ngài sở hữu một quyền trượng tất cả Pháp lực, có thể làm cho những người đang ngủ mê ngay lập tức tỉnh giấc.)

Như vậy, hai bài bác thơ mặc dù viết sinh hoạt những thời điểm khác nhau, nhưng lại cùng mô tả một fan Phục sinh đã đi mang lại phương Tây; cùng ở đó một thời hạn nhưng sau cuối sẽ trở về quê hương của mình. Đặc biệt, vị Thánh phương Đông này sẽ trải qua Pháp lực của quyền trượng để thức tỉnh giấc nhân loại; có uy tín thừa qua tất cả các nhà thống trị trong lịch sử hào hùng châu Á.

Edgar Cayce: Ngày mai trung quốc sẽ thức tỉnh

Edgar Cayce, đơn vị tiên tri lừng danh người Mỹ vào núm kỷ 19; sẽ để lại các lời tiên tri trong suốt cuộc sống của mình.Những lời tiên tri của ông liên quan đến các vấn đề sẽ xảy ra sau ông 100 năm hoặc hơn.Những dự kiến của ông là toàn diện và cực kỳ chính xác;đặc biệt tiên tri của ông về hầu hết sự kiện đang xảy ra ở Trung Quốc ngày này thu hút sự chăm chú của số đông người.


*
Nhà tiên tri tín đồ Mỹ Edgar Cayce (ảnh: Wikipedia).

Những lời tiên tri của ông gồm có điểm tương đồng rất nổi bật với hầu hết lời tiên tri của Nostradamus.Cayce nói rằng một ngày nào đó china sẽ biến hóa “cái nôi của Cơ đốc giáo, gửi nó vận dụng vào trong cuộc sống của nhỏ người.”

Ông nói: “Đúng vậy, còn lâu mới tính được thời hạn của con người; nhưng chỉ là một trong ngày vào trái tim của Chúa. Ngày mai trung hoa sẽ thức tỉnh.”

Đầu tiên, họ hãy giải nghĩa từ Cơ đốc giáo (Chrisianity). Cội của tự Chrisianity là Christ, xuất phát từ Mashiach vào tiếng vị Thái. Giờ anh là Messiah, cũng chính là Đấng cứu cố gắng Messiah. Và cái nôi là 1 hình hình ảnh ẩn dụ cho sự hồi sinh. Do vậy, bao gồm một cách phân tích và lý giải khác nói rằng, vùng đất của china sẽ xuất hiện thêm tín ngưỡng Đại Đạo; nghĩa là tại trung quốc sẽ xuất hiện thêm một tín ngưỡng bình thường của nhân loại.

Jeane Dixon: Vị Thánh sẽ biến đổi hoàn toàn nhân loại bằng một đức tin chung

Jeane Dixon là bên tiên tri béo tròn nhất của nước mỹ hiện đại.Trước lúc qua đời vào khoảng thời gian 1997, bà nói rằng hậu duệ của không ít thiên thần được xuất hiện ở phương Đông; từ bỏ Đông phát sáng sang Tây, Thần đã lại đến; và mong muốn cứu rỗi quả đât cũng nằm ở vị trí phương Đông.Phương Tây chỉ thay mặt đại diện cho sự chấm dứt.

Jeane nói rằng một người được hiện ra ở một nơi nào đó sống phương Đông; và tín đồ ấy sẽ thay đổi hoàn toàn nỗ lực giới.Có thể vào vào đầu thế kỷ 21, Ông đang dẫn dắt trái đất bằng một đức tin chung.“Đây vẫn là căn nguyên của một Cơ đốc giáo mới; với đa số giáo phái cùng tín ngưỡng được hòa hợp nhất trải qua người bầy ông này; fan sẽ đi thân dân chúng để truyền tay sự chí lý của quyền năng Toàn năng.”


*
Nhà tiên tri Jeane cũng nói đến vị Thánh lộ diện ở phương Đông, kết nối thế giới bằng một đức tin thông thường (ảnh: Wikipedia).

Bà cũng nói rằng vào vào đầu thế kỷ 21, trái đất sẽ bắt đầu cảm thừa nhận được sức khỏe to khủng của người bọn ông này.Trong thập kỷ tới, thế giới sẽ dần biến đổi sang một hình thái mới và một dung mạo mới; bước vào một trong những kỷ nguyên mới không tồn tại chiến tranh hay thảm họa.

Bà Jeane nói rằng sức mạnh của Ông đã trở nên khỏe mạnh hơn vào thời điểm năm 2019.

Như vậy bà Jeane cũng đề cập mang lại việc thành lập và hoạt động một Cơ đốc giáo mới; khác với truyền thống.Điều này bên cạnh đó trùng khớp với tuyên bố của Cayce.

Cậu nhỏ xíu sao hỏa của Nga: Vị Thần hộ mệnh hiện ra ở Trung Quốc

Một lời tiên tri cách đây không lâu về “vị Thánh phương Đông” được đưa ra vị “cậu bé xíu sao Hỏa” tới từ Nga.Chàng trai này là Boriska Kipriyanovich, sinh năm 1996 trên Nga. Năm 2004, “cậu nhỏ nhắn sao Hỏa” xác định mình không hẳn là người của Trái khu đất mà đến từ sao Hỏa.

*
Cậu bé sao Hỏa bảo rằng vị Thánh hiện ra ở trung hoa (ảnh: NTD Việt Nam).

Khi nói đến Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn, Boriska nói rằng trung quốc là một nước nhà được Chúa chọn; với một vị Thần hộ mệnh sẽ tiến hành sinh ra ở china trong tương lai.“Tôi bắt buộc biết fan đó là ai.”Anh nói: “Ông ấy đang có tác dụng một bài toán rất ý nghĩa”.

Đặc điểm của vị Thánh phương Đông

Từ những tin tức được giới thiệu bởi các nhà tiên tri nghỉ ngơi trên, chúng ta cũng có thể tổng hợp lại những điểm lưu ý cơ bạn dạng của “vị Thánh phương Đông” chính là sinh ra tại Trung Quốc, tạo nên một tín ngưỡng Đại Đạo, tín ngưỡng chung thức thức giấc nhân loại, thức tỉnh thế giới.

Trong thời cổ điển và hiện tại đại, nhìn bao quát các bên tiên tri phần đa tin rằng vị Thánh phương Đông sẽ chinh phục thế giới; bằng phương pháp sử dụng lý thuyết chứ không cần phải bằng phương pháp xây dựng một đế chế.

Xem thêm: (nds / android / ios / pc) pokemon black and white việt hóa, pokemon black and white việt hóa

Theo các chuyên gia, vì lý thuyết được đưa ra bởi vị Thánh đã được toàn bộ các nước hoan nghênh; nên rõ ràng điều này quá trên phạm vi một tôn giáo; và chứng minh vị Thánh hoàn toàn có thể là một nhà tứ tưởng học.Từ những biểu đạt trên, hình như Ông là 1 trong những người thông thái với đa số ý tưởng; và bài viết của Ông bao gồm tầm tác động trên chũm giới.