Phim ngắn "Anh thợ may và chị đại" vừa trình làng gồm sẽ khiến cộng đồng mạng vô cùng yêu quý và mong chờ phần tiếp theo.

Bạn đang xem: Anh thợ may và chị đại part 1

Từ những ngày đầu thành lập, đúng là tháng 3 năm 2010, TRY - bộ phim truyện 90 phút thứ nhất và cũng là sản phẩm đầu tiên của FU sẽ được giới thiệu và nhận được không ít sự cỗ vũ của chúng ta trẻ. Cũng hồi tháng 10 năm đó, TRY 2 ra đời, bộ phim truyền hình 90 phút tiếp theo, người con thứ 2 của FU lại một lần nữa nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Khởi đầu mang lại năm Giáp Ngọ 2014, FU PRODUCTION đã lưu lại sự trở lại với: Anh thợ may với chị đại.

Câu chuyện về Anh Thợ May được xây dựng dựa trên hình hình ảnh một anh thợ may gầy o, ốm gò mà Đặng Long đã chạm mặt trong một đợt đi sửa quần jeans.

Xúc hễ trước yếu tố hoàn cảnh cơ cực của người thợ may, Đặng Long sẽ lóe lên ý tưởng sẽ làm một bộ phim truyện tâm lý buôn bản hội về những con tín đồ lao động như anh vào cuộc sống bề bộn lo toan này. Tuy nhiên rồi lại thấy cuộc sống này đã vô số khó khăn ưu phiền , thay vì mang đến cho những người xem 1 câu chuyện buồn , anh đã đổi khác kịch bạn dạng của mình bằng cách đưa vào kia 1 nhân đồ dùng đối lập hoàn toàn với anh thợ may - chị Đại. Đặng Long đang đưa cả hai nhân đồ vật này vào môi trường xung quanh học hàng không chỉ tạo nên sự đáng yêu và dễ thương , gần cận với các bạn khán đưa tuổi teen hơn nữa thêm phần thoải mái cho tất cả những bạn xem.

Thêm một nhân đồ dùng nữ, thêm một ít tình yêu, một ít hài hước, một ít hành động, thế là xuất phát điểm từ 1 kịch phiên bản phim bi hùng trở thành một bộ phim tình cảm hài đáng yêu và dễ thương của tuổi học trò.

Xem thêm: Dụ cho thằng bình nó nghỉ tết nguyên đán và các ngày nghỉ lễ, tết khác

Theo FU Production, Anh thợ may với Chị đại bao gồm nội dung phim dịu nhàng, trong sáng gần gũi cùng với tuổi học sinh nhưng cũng xen lẫn các tình tiết gay cấn và các pha hành động nảy lửa. Tình tiết tưởng như đơn giản và dễ dàng nhưng chứa đựng tính thôn hội cao.

Giới thiệu:

"Anh thợ may và Chị đại" -- là một bộ phim truyền hình tình cảm tuổi học trò do Đặng Long đạo diễn, lâu năm 90 phút

"Anh thợ may cùng Chị đại" -- là một bộ phim truyện tình cảm tuổi học tập trò vày Đặng Long đạo diễn, dài 90 phút, thể các loại hài hước, lấy hình ảnh nữ quyền cai quản đạo mang đến cốt truyện.

Bộ phim luân chuyển quanh nhân thiết bị Hải, vốn là 1 trong cậu học sinh cấp 3 bình thường, cuộc sống của cậu khá nhàm chán, lại hay bị bắt nạt ngơi nghỉ trường. Do cuộc sống đời thường gia đình khó khăn nên cậu phải làm thêm công việc sửa áo quần để kiếm thêm các khoản thu nhập trang trải cuộc sống từ khôn cùng sớm. Rồi trong một lượt tình cờ, cậu chạm mặt Tú, chị Đại gồm tiếng là lưu manh, bạo lực, say nắng Tú từ lần thứ nhất gặp, Hải quyết tâm đoạt được Tú, và đông đảo chuyện tháo dỡ khóc toá cười tiếp tục diễn ra, liệu đôi bạn trẻ đũa lệch này có đến được với nhau?

Nội dung phim nhẹ nhàng, trong sáng gần gũi với tuổi học sinh nhưng cũng xen lẫn những tình tiết cam go và những pha hành động nảy lửa. Tình tiết tưởng như đơn giản nhưng chứa đựng tính làng mạc hội cao.

Anh thợ may và chị Đại là bộ phim truyền hình có thời lượng 90 phút về chủ đề học con đường và mọi câu chuyện cuộc sống được xem qua lăng kính sáng tạo của đạo diễn kiêm biên kịch trẻ con tuổi Đặng Long được chiếu rộng thoải mái trên internet. Phim ra mắt đầu năm 2014, nhận thấy sự mừng đón của bạn trẻ nhờ xây dựng thành công hình tượng anh thợ may và chị Đại với đầy đủ cá tính lẻ tẻ không thể trộn lẫn. Sau khoản thời gian công chiếu, Minh Tú (thủ vai chị Đại dữ dằn), Quốc Đạt (anh thợ may nhân từ lành) trở thành gương mặt trẻ được đa số chúng ta trẻ biết đến, yêu thương mến.

Trong phim, Quốc Đạt cùng Minh Tú là 1 cặp "tình vào như sẽ mặt bên cạnh còn e" tuy thế thực chất, ngoài cuộc sống họ là đôi bạn thân chí cốt từ hồi trung học. Đạt với Tú hầu hết đến với điện hình ảnh trên lòng tin "thử một lần đến biết". Nhận được phản hồi tích cực từ người xem, cặp đôi và ê kíp cảm giác rất vui. Bộ phim truyện chỉ kéo dãn trong 90 phút nhưng đề xuất mất đến hai năm để dứt vì những thành viên trong đoàn không thống duy nhất được thời hạn quay, diễn.

Trong phim, Minh Tú nhập vai chị Đại cá tính, xuất sắc võ nhưng lại thật chất, xung quanh đời Tú chẳng biết môn võ nào. Để nhập vai ngọt như phim, cô đã buộc phải tập luyện những thế võ trong veo một thời gian dài, thuộc hạ lúc nào thì cũng thâm tím. Có khi, Tú mang phần lớn vết bầm lên phim mà lại chẳng cần hoá trang, cũng vày lẽ đó, nhân đồ dùng chị Đại hiện nay lên cực kỳ chân thực, thuyết phục bạn xem. Đạo diễn Đặng Long chính là người đóng thế Tú ở phần đa vai nhào lộn, chiến đấu với team giang hồ cứu giúp anh thợ may nhiều phen dở khóc dở cười.

Minh Tú thương hiệu thật là Hà Hoàng Minh Tú, sinh năm 1993, sinh sống tại TP.HCM, đang là sinh viên năm cuối ngôi trường Cao đẳng kinh tế Đối ngoại.

chia sẻ nội dung bài viết lên:

Link bài viết:
Xin chào, mình là mailinhschool.edu.vn. Cảm ơn chúng ta đã vồ cập và cực kỳ vui vì nội dung bài viết đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình nhằm dưới bài bác khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!