Thông thường sau khi cài đặt Win, nếu không sử dụng key để active Win người dùng sẽ có một khoảng thời gian sử dụng nhất định. Và sau khi hết hạn sử dụng, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt lại Win từ đầu. Vậy làm cách nào để có thể kiểm tra được thời gian sử dụng Windows, để biết thời gian hết hạn?
Có một cách rất đơn giản đó là sử dụng câu lệnh CMD. Người dùng chỉ cần nhập lệnh vào giao diện của Command prompt (Admin), sau đó bạn sẽ được thông báo thời hạn sử dụng còn lại của Windows.Bước 1:Trước hết, tại giao diện trên máy tính chúng ta nhập từ khóa Command Prompt trên thanh tìm kiếm của Windows. Sau đó, tại kết quả nhấp chuột phải và chọn Run as administrator.

Bạn đang xem: Kiểm tra thời hạn win 10


*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

ủa con dell vostro 3568 của em mua hồi lâu có cài win10 bản quyền rồi. vậy đâu cần mấy cái này đâu nhỉ?
ủa con dell vostro 3568 của em mua hồi lâu có cài win10 bản quyền rồi. vậy đâu cần mấy cái này đâu nhỉ?
ủa con dell vostro 3568 của em mua hồi lâu có cài win10 bản quyền rồi. vậy đâu cần mấy cái này đâu nhỉ?
chia sẻ thêm nèbạn nào không được vĩnh viễn thì mình bày cho nè: tải KMSpico sau đó cài đặt và bấm vào nút đỏ( 1 số máy cài đặt xong thì kích hoạt ngay luôn) sau đó windows sẽ được active( có thể kích chuột phải vào My computer chọn propties để xem đã kích hoạt chưa) *lưu ý: CHỈ KHI WIN HẾT HẠN KEY thì mới được dùng cách này và cách này chỉ duy trì thời gian sử dụng key là 1 năm tức là cứ 1 năm thì tải cái này về 1 lần ( đó là do mình dùng xong thì gỡ cài đăt) bạn nào không thích thì để trong máy có thể kích hoạt vĩnh viễn đấy)
chia sẻ thêm nè bạn nào không được vĩnh viễn thì mình bày cho nè: tải KMSpico sau đó cài đặt và bấm vào nút đỏ( 1 số máy cài đặt xong thì kích hoạt ngay luôn) sau đó windows sẽ được active( có thể kích chuột phải vào My computer chọn propties để xem đã kích hoạt chưa) *lưu ý: CHỈ KHI WIN HẾT HẠN KEY thì mới được dùng cách này và cách này chỉ duy trì thời gian sử dụng key là 1 năm tức là cứ 1 năm thì tải cái này về 1 lần ( đó là do mình dùng xong thì gỡ cài đăt) bạn nào không thích thì để trong máy có thể kích hoạt vĩnh viễn đấy)
Của mình win không phải chưa activ mà cũng không phải đã activ rồi, nó ở chế độ thông báo là sao, mình đã dùng nhiều năm rồi:
Của mình win không phải chưa activ mà cũng không phải đã activ rồi, nó ở chế độ thông báo là sao, mình đã dùng nhiều năm rồi: https://s26.postimg.org/mlhyq9fw9/anh_ative.png
haingo2012slmgr /xpr: còn hạn kích hoạt hay khôngslmgr /xpr : để xem số ngày kích hoạt còn lại của dịch vụ kích hoạt KMS chứ Enterprise dùng key MAK kích hoạt vĩnh viễn không như KMS cứ phải 180 ngày tái kích hoạt một lần
Tham số đầy đủ của vbscript (slmgr.vbs)
slmgr /xpr: còn hạn kích hoạt hay không slmgr /xpr : để xem số ngày kích hoạt còn lại của dịch vụ kích hoạt KMS chứ Enterprise dùng key MAK kích hoạt vĩnh viễn không như KMS cứ phải 180 ngày tái kích hoạt một lần Tham số đầy đủ của vbscript (slmgr.vbs)
mới mua con Inspiron 7460 ở FPTShop cũng được mấy tháng rồi, win10 bản quyền, khỏi check cũng biết còn xài lâu

Windows bản quyền có thời hạn không?

Thông thường sau khi cài đặt Window, nếu không sử dụng key để active Window người dùng sẽ có một khoảng thời gian sử dụng nhất định. Và sau khi hết hạn sử dụng, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt lại Win từ đầu.

Windows bản quyền sẽ không có thời hạn, nếu bạn đã mua và sử dụng Windows bản quyền thì bạn sẽ được sử dụng vĩnh viễn. Ngược lại, nếu như Windows mà bạn đã mua có thời hạn thì đó có thể là bản lậu và không phải là Windows bản quyền.

Cách kiểm tra Windows bản quyền hay Window crack bằng Command Prompt

Khi bạn vô tình sử dụng Windows crack thì nó sẽ gây ra một nguy hiểm và ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động và khả năng bảo mật của Windows. Để kiểm tra Window bạn đang sử dụng có bản quyền hay không, ban thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhập “cmd” vào thanh tìm kiếm của Start

Bước 2: Chọn Command Prompt -> Chọn Run as administrator

*

Bước 3: Bảng Command Prompt hiện ra -> nhập câu lệnh slmgr.vbs -xpr hoặc slmgr.vbs /xpr -> nhấn Enter.

*

Bước 4: Sau đó, hiện lên bảng thông báo có dòng chữ như sau:

The machine is permaently activated: là Window bạn đang sử dụng có bản quyền và đã kích hoạt.Error: product key not found: là Windows của bạn chưa được kích hoạt.Volume activation will expire (kèm ngày tháng): đây chính là thời hạn bản quyền Windows 10 của bạn.

*

Hoặc bạn có thể sử dụng dòng lệnh slmgr.vbs –dlv, để kiểm tra Windows bản quyền hay không, ngoài ra nó còn hiển thị số ngày còn lại nếu bạn đang sử dụng bản dùng thử.

Xem thêm: Trò Chơi Đua Xe Môtô - Lái Xe Địa Hình: Đua Xe Khắc

*

Mua Windows bản quyền uy tín ở đâu?

mailinhschool.edu.vn chuyên cung cấp bản quyền Windows, Office chính hãng với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối phần mềm. Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối phần mềm cho hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp với chất lượng, uy tín, và giá tốt nhất trên thị trường. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

*

Bài viết đã chia sẻ cách nhận biết và cách kiểm tra Window của bạn có bản quyền hay không. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết với nha.

- OFFICE BẢN QUYỀN LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG OFFICE BẢN QUYỀN?