Ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại là trong những thông tin được nhiều người dùng thân thương khi muốn đảm bảo an toàn tính riêng bốn và tăng độ an ninh cho bằng hữu trên mạng xã hội. Ví như bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng bỏ qua nội dung bài viết hữu ích ngay sau đây bạn nhé!

1. Khuyên bảo ẩn bằng hữu trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại> nhấn chọn hình tượng "3 gạch men nằm ngang" ở góc trên mặt phải màn hình > lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > Nhấn lựa chọn "Lối tắt quyền riêng biệt tư" trong thanh công cụ xổ xuống > chọn "Xem các thiết lập quyền riêng tư" khác.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sach ban be tren facebook

Bước 2: chọn "Ai có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?" > các bạn còn có thể nhấn lựa chọn Bạn bè, bạn thân, list chưa để tên để cho phép các đối tượng người tiêu dùng mong mong muốn xem danh sách anh em của mình. Nếu bạn có nhu cầu ẩn trọn vẹn thì tích lựa chọn "Chỉ mình tôi" để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè.

2. Bí quyết ẩn bạn bè trên Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Ngoài phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook bởi điện thoại, chúng ta có thể tham khảo giải pháp ẩn danh sách này trên laptop như sau:

Bước 1: trên trang Facebook cá nhân trên máy vi tính hoặc laptop, chọn mục "Bạn bè".

Bước 2: Tại đồ họa "Bạn bè" > nhận chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên đề xuất giao diện.

Bước 3: Nhấn chọn "Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư".

Bước 4: nhấp vào ô tùy chọn chế độ hiển thị tại mục "Danh sách chúng ta bè".

Bước 5: lựa chọn "Chỉ mình tôi" nhằm ẩn trọn vẹn danh sách bằng hữu là thành công.

Với bí quyết ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại đối kháng giản, công dụng và nhanh chóng trên đây, chúc bạn triển khai thành công và gồm có trải nghiệm bằng lòng với social này.

Facebook là một mạng xã hội giao tiếp có thể chấp nhận được kết nối, duy trì liên lạc với bạn bè. Danh sách đồng đội sẽ được hiển thị trên trang cá nhân và ngẫu nhiên ai vào xem cũng thấy. Nếu bạn muốn ẩn danh sách đồng đội để duy trì quyền riêng tứ thì không thể vứt qua bài viết này. Sau đây Nhân Hòa sẽ hướng dẫn bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên facebook 2023

Mục lục <Ẩn>

2.Cách ẩn danh sách bạn bè facebook trên năng lượng điện thoại 3.Cách ẩn danh sách bạn bè facebook trên trang bị tính

- tăng sự riêng bốn cho tài khoản facebook của bạn.

- tiêu giảm người xem list bạn bè

- Tránh người khác tiếp cận bạn bè với mục tiêu xấu

Vào áp dụng Facebook > nhận chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị > Chọn thiết lập & quyền riêng tư > chọn Lối tắt quyền riêng tư > Nhấn chọn Xem các setup quyền riêng tứ khác > Nhấn lựa chọn Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn? > lựa chọn Chỉ bản thân tôi nhằm ẩn toàn cục danh sách bạn bè.

Bước 1: Vào áp dụng Facebook > dìm chọn hình tượng 3 gạch men nằm ngang ở góc trên bên cần màn hình.

Bước 2: Chọn thiết lập & quyền riêng bốn > Nhấn chọn Lối tắt quyền riêng bốn trong thanh phương tiện xổ xuống.

Bước 3: chọn Xem các cài đặt quyền riêng bốn khác.

Xem thêm: Thời gian giao hàng shopee giao hàng trong bao lâu ? thời gian giao hàng hoả tốc của shopee là bao lâu

Bước 4: lựa chọn Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?

Bước 5: Tích lựa chọn Chỉ bản thân tôi để ẩn trọn vẹn danh sách các bạn bè.

Bước 1: truy vấn vào mục bằng hữu trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này bạn sẽ thấy số lượng anh em hiện có.

Bước 2: bấm vào nút hình cây cây bút chì bên buộc phải mục Tìm bạn bè > chọn chỉnh sửa Quyền riêng tư.

Bước 3: Như đang nói ngơi nghỉ trên, mục Danh Sách bằng hữu sẽ được để ở chính sách hiển thị Mọi bạn theo khoác định. Hôm nay bạn hãy thông số kỹ thuật lại người được coi như bằng cách nhấp chuột đó rồi lựa chọn tiếp là Chỉ mình tôi. Nhấn xong để lưu lại lại.

Bước 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng biệt tư của bạn tại showroom này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

Bước 2: nhấp chuột nút sửa đổi ở mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn vớ ẩn đồng đội trên Facebook. Hôm nay chỉ một mình bạn mới xem được list bạn bè, hình như không còn ai khác.

Trên đây là hướng dẫn phương pháp ẩn danh sách anh em trên facebook 2023 chi tiết nhất cơ mà Nhân Hòa tổng hợp cho bạn. Ao ước rằng qua bài viết này bạn cũng có thể cài đặt riêng tư cho tài khoản facebook của mình. Cần cung ứng tư vấn câu trả lời về dịch vụ phần mềm Nhân Hòa tương tác thông tin sau:

Hotline: 1900 6680

Chỉ đường: https://g.page/mailinhschool.edu.vncom

Chương trình bộ quà tặng kèm theo mới nhất: https://mailinhschool.edu.vn/khuyen-mai.html

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà tp sài gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An