*

Những bí quyết lấy in mã vạch tờ khai hải quan, lấy in mã vạch tk trực tiếp, rước online, in mã vén tờ khai hải quan qua ứng dụng và phần lớn điểm giữ ý, biệt lập hàng container cùng hàng lẻ trên khối hệ thống tổng viên hải quan. Là hồ hết nội dung chủ yếu mà Door to Door Việt sẽ chia sẻ đến quý vị trong bài viết này.

Bạn đang xem: Mã vạch tờ khai hải quan: cách lấy và in mã vạch chi tiết từ a đến z

Mã vạch được xem như là bạn dạng xác nhận, thông tin từ hải quan về việc deals được thông quan. Mã vạch có nhiều vai trò khác nhau như: bổ sung cập nhật cho ngân hàng, công ty lớn lưu hồ sơ, bổ sung cập nhật cho các bên khác nếu như cần.

Có không ít cách đem in mã vun tờ khai hải quan. Trong nội dung bài viết này Door to lớn Door Việt sẽ trình làng một số biện pháp lấy mã vun như sau:

Lấy in mã gạch tờ khai online qua hệ thống Tổng cục hải quan.Lấy in mã gạch tờ khai qua phần mềm ecus.Lấy in mã vạch tờ khai trực tiếp tại chi cục hải quan.

Có rất nhiều cách khác nhau để đưa mã vạch, các cách này cùng cho một công dụng giống nhau. Tuy nhiên, mỗi giải pháp thì sẽ có những phương thức miêu tả và hiển thị khác nhau, truyền tải các thông điệp khác nhau đến bạn dùng.

Sau đây, Door to Door Việt đã mô tả chi tiết về 3 giải pháp lấy mã vun tờ khai hải quan. Quý vị tham khảo nội dung dưới đây.


Mục lục

Lấy in mã vén online qua hệ thống Tổng cục Hải quan
Lấy cùng in mã vén tờ khai thương chính qua phần mềm ecus
Lấy in mã vun online qua hệ thống Tổng cục Hải quan

Hệ thống tổng cục hải quan có rất nhiều tính năng khác nhau như: Tra cứu nợ thuế tờ khai, tra cứu thông tin kho tệ bạc nộp thuế, kiểm tra tình trạng tờ khai… Và đặc trưng nhất là tất cả in mã vén tờ khai hải quan.

Việc in mã vạch tờ khai thương chính qua khối hệ thống của Tổng cục Hải quan lại rất đối kháng giản. Quý vị ao ước in mã vun online thì chỉ cần thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: truy vấn vào hệ thống của tổng viên hải quan

Để truy vấn vào hệ thống của Tổng viên Hải quan quý vị có thể truy cập theo mặt đường dẫn: https://pus.customs.gov.vn/faces/Container
Barcode.

*

Bước 2: Nhập những thông tin cần thiết theo yêu thương cầu

Các thông tin quan trọng phải nhập bao gồm:Mã doanh nghiệp: Mã số thuế của doanh nghiệp
Số tờ khai: Số tờ khai bao gồm 12 số. Có một điểm cần chú ý đối cùng với số tờ khai là số đuôi sẽ nhảy từ 0 -> 9. Các lần sửa tờ khai là đang nhảy lên một số trong những và hệ thống mã vạch vẫn nhảy lên từng số. Trường hợp quý vị không biến hóa thì sẽ không còn tải được mã vun tờ khai thông quan. Số đuôi tất cả thế nhảy số khi doanh nghiệp sửa tờ khai hoặc có thể nhảy số khi thương chính sửa tờ khai.Mã hải quan: Đây là mã đưa ra cục hải quan, khu vực mà tờ khai thương chính được mở. Mã đưa ra cục hải quan rất nhiều, mỗi đưa ra cục hải quan tất cả một mã riêng. Ví dụ: Cảng mèo Lái mã chi cục thương chính là: 02CI.

Mã bỏ ra cục hải quan quý vị hoàn toàn có thể kiểm tra bên trên tờ khai hải quan. Bên trên tờ khai hải quan sẽ bộc lộ trên mục “Tên phòng ban Hải quan đón nhận tờ khai”.

Ngày tờ khai: Ngày tờ khai là ngày thánh miêu tả trên tờ khai, ngày tờ khai là ngày được đem theo ngày tờ khai được truyền lên hệ thống tổng cục hải quan. Ngày tờ khai được thể bây giờ mực “Ngày đăng ký” của tờ khai hải quan.Bước 3: chọn và in mã gạch tờ khai

Sau lúc nhập thông tin tương đối đầy đủ ở cách 2, thì quý vị lựa chọn vào nút “Lấy thông tin”. Từ bây giờ hệ thống vẫn trả về tin tức tờ khai. Bao gồm 4 trường phù hợp trả tin tức tờ khai về như sau:

TH1: Tờ khai không thông quan.

Đây là trường phù hợp mà sau thời điểm truyền tờ khai xong, quý khách tra cứu mã vun online cơ hội đó. Thì hiệu quả trả về sẽ là tờ khai chưa được thông quan, có một số trong những trường hợp tờ khai sẽ thông quan tiền nhưng tác dụng trả về vẫn đã báo chưa thông quan. Là khi chưa nộp thuế hoặc tờ khai đã trở nên nhảy số đuôi.

*

TH2: Tờ khai được đồng ý giải phóng hàng

Giải phóng mặt hàng là trường vừa lòng hàng đã được hải quan lại cho mang đến kho để bảo quản. Tuy nhiên, có một số hồ sơ cần bổ sung cập nhật hoặc quá trình kiểm tra chăm ngành chưa làm xong. Thì tờ khai vẫn ở dạng có hàng về kho bảo quản.

TH3: Tờ khai vẫn thông quan chưa lấy hàng ra khỏi cảng

Đây là mã vun tờ khai hoàn hảo nhất nhất, là bản doanh nghiệp rất cần được lưu lại. Đây cũng là bản bổ sung cho ngân hàng, lưu giữ hồ sơ. Đối với hầu hết tờ khai luồng xanh chỉ cần dứt nghĩa vụ thuế thì tờ khai mặc định thông quan.

*

TH4: Tờ khai đang thông quan và đã mang hàng thoát khỏi cảng

Sau khi sản phẩm & hàng hóa được lấy ra khỏi khu vực vực giám sát và đo lường của hải quan. Thì hôm nay tờ mã vạch sẽ không còn thuộc sự làm chủ của hải quan. Với mã vun trả về sẽ sở hữu được nội dung như mặt dưới.

Đối cùng với trường vừa lòng này, nếu nhà nhập khẩu muốn đã đạt được mã vun như TH3, thì đề nghị đổi phương thức lấy mã vun tờ khai. Sáng bí quyết hai và cách 3 bên dưới.

*

Lấy với in mã gạch tờ khai hải quan qua phần mềm ecus

Đây là giải pháp thường được những đại lý khai quan sử dụng nhiều nhất. Giải pháp lấy mã vạch tờ khai quan phần mềm ecus hoặc các ứng dụng khai quan giống như khá dễ dàng và đơn giản và thông tin trả về chính xác và không trở nên lỗi mạng.

Sau đây, Door khổng lồ Door Việt sẽ trình làng cách rước mã vén qua ứng dụng khai quan ecus. Để đem mã vén qua ecus bắt buộc thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Mở phần mềm và truy vấn và tờ khai cần in mã vạch

Mở phần mềm => lựa chọn mục tờ khai xuất hoặc nhập khẩu ⇒ chọn tờ khai hải quan phải in mã vạch.

*

Bước 2: Kéo thông tin mã vạch

Trong mục tờ khai quan liêu quan, chọn mục công dụng xử lý tờ khai => Lấy danh sách mã vạch phương tiện => khai báo => mang phản hồi.

*

Lấy bình luận đến nếu hiệu quả trả về chưa xuất hiện thông tin bội phản hồi, thì hàng không được thông quan. Giả dụ trả về mã vén thì hoàn toàn có thể chọn mục in tk để in mã vạch.

Trên trên đây là toàn thể cách rước mã vạch tờ khai hải quan qua khối hệ thống phần mượt khai quan lại ecus. Phương pháp lấy mã vun này có thể lấy bất kỳ thời gian nào sau khi tờ khai thông quan. Đối với đa số lô hàng đã mang hàng thoát khỏi cảng thì cũng có thể lấy mã vun thông quan tiền về được, bí quyết này có thể khắc phục được nhược điểm mang mã gạch online. Mặc dù nhiên, thời gian kéo quan lại phần mềm cũng đều có hạn, trong vòng từ 3- 5 ngày thì vẫn hoàn toàn có thể lấy mã vén được. Sau thời gian này thì cũng quan yếu in bên trên tờ khai mã gạch trên phần mềm.

Lấy với in tờ khai mã vun trực tiếp tại bỏ ra cục hải quan

Cách lấy mã vun tk hải quan tại đưa ra cục hải quan dường như là phương pháp cuối cùng. Khi nhưng không thể thực hiện được các cách ở trên. Có một vài trường hợp nên lấy mã vun tờ khai thẳng tại chi cục hải quan bao gồm:

Tờ khai vẫn qua lâu, các thông tin online hoặc phần mềm không thể nữa.Thông tin tờ khai ko đầy đủ
Không biết tiến hành những giải pháp trên.

Việc mang mã vạch tk tại chi cục hải quan không khuyến khích sử dụng. Vị cán cỗ hải quan không ít việc, việc tra cứu vãn tìm lại tờ khai bằng tay mất những thời gian. Thậm chí cần phải có sự phân quyền từ cung cấp cao.

Phân biệt giữa mã vạch hàng container và hàng lẻ

Mã vén tờ khai hàng container với hàng lẻ bao gồm điểm khác biệt nhau tuyệt nhất định. Cửa hàng chúng tôi đưa ra vấn đề này là nhằm mục đích để nhấn mạnh việc khai số container mang đến tờ khai mặt hàng nguyên container.

Nếu tín đồ khai hải quan quên khai số container thì sẽ không còn thể làm thanh lý tờ khai nhập khẩu. Và chẳng thể lấy hàng ra khỏi cảng được, tờ khai còn nếu như không khai container vào thì khoác định mã vạch đó là của hàng lẻ.

Điểm không giống nhau giữa tờ mã gạch hàng container và mã gạch hàng lẻ kia là:

Mã vạch hàng container sẽ có được dòng chữ “ list container … qua quanh vùng giám sát”.Mã gạch hàng lẻ tất cả dòng chữ “ Danh sách hàng hóa … qua khu vực giám sát”.Mã vun hàng container thì sẽ có mã QR với số container

Việc phát hiện tại sớm tờ khai không được khai số container vào. Thì fan khai có thể thêm số container vào trước lúc thông quan. Tránh khỏi rất nhiều ngân sách phát sinh không giống nhau.

Trên đấy là các biện pháp lấy mã vạch tờ khai online, qua ứng dụng và trực tiếp mang mã vạch tk tại đưa ra cục Hải quan, sáng tỏ mã vén hàng container cùng hàng chưa hẳn container. Đối với những cách có những ưu nhược điểm khác nhau. Quý vị để mắt tới mình dễ dãi lấy mã vạch theo phong cách nào thì dùng bí quyết đó.

Xem thêm: Tin tức tức online 24h về phim về võ tắc thiên phạm băng băng tập 1 vietsub

Door lớn Door Việt hy vọng nội dung bài viết sẽ cung cấp được cho quý vị những thông tin mà quý vị đang tìm kiếm. Ví như quý vị chưa kiếm được đáp án có thể liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc hotmail của shop chúng tôi để được bốn vấn.

Mã vạch tờ khai hải quan giúp dễ dàng hóa quá những thủ tục hải quan và giảm thiểu thời hạn thông quan sản phẩm hóa. Vậy làm nỗ lực nào để lấy và in mã vạch tờ khai hải quan? thuộc Vinh Nguyễn tham khảo nội dung bài viết dưới đây để sở hữu những thông tin hữu ích! 

1. Mã vạch tờ khai thương chính là gì?

Sau khi đánh giá đối chiếu, nếu hàng hóa trùng khớp với tin tức khai báo thì chúng sẽ được thông quan khu vực cổng giám sát. Nhờ vào việc thực hiện mã vun hải quan liêu mà thời hạn xử lý, đo lường và tính toán thông tin container thông quan lại trở đề xuất nhanh chóng, bên cạnh đó giúp sút tải áp lực và số lượng công việc cho cán bộ hải quan. Rất có thể nói, việc áp dụng mã vén trong quy trình đo lường và tính toán hải quan đối với hàng hóa chuyên chở tại cảng biển là 1 trong bước tiến nổi bật trong cải cách thủ tục hành chính. 

2. Phương pháp lấy mã vun hải quan chi tiết

Để đơn giản và dễ dàng hóa giấy tờ thủ tục hải quan và rút ngắn thời hạn thông quan sản phẩm hóa, việc lấy mã vạch là vô cùng phải thiết. Để đem mã vạch hải quan, bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: chuẩn bị chứng từ

Trước khi triển khai lấy mã vạch tờ khai hải quan, các bạn cần sẵn sàng đầy đủ chứng từ của hàng hóa cần thông quan. Chứng từ hoàn toàn có thể là: vừa lòng đồng nước ngoài thương, hóa đơn, chi tiết và bề ngoài đóng gói, vận đơn, ghi nhận xuất xứ, hóa học lượng… 

Bước 2: Đăng ký kết chữ ký số với Tổng cục hải quan

Chữ ký số được các doanh nghiệp dùng để khai thuế. Nếu công ty của bạn đã sở hữu chữ cam kết số riêng biệt thì rất có thể dùng luôn luôn mà chưa hẳn mua thêm. Những doanh nghiệp mới thành lập và hoạt động thường chưa tồn tại chữ cam kết số. Có 2 phương pháp để sở hữu chữ ký số: 

Cách 1: download chữ cam kết số của yêu thương hiệu lớn FPT, VNPT, Viettel… Bạn chỉ việc gọi nhân viên support hoặc đại lý phân phối nhằm được tứ vấn Cách 2: Tự đăng ký chữ ký kết số bằng cách xem giải đáp trên trang web tổng cục hải quan. Tuy nhiên, để đăng ký, các bạn cần làm rõ luật với khá mất thời gian. Cùng rất đó là giấy tờ thủ tục đăng ký tương đối phức tạp và dễ gặp gỡ sai sót. Để thuận lợi và cấp tốc chóng, chúng ta có thể nhờ bên dịch vụ support và hỗ trợ. 

Bước 3: Khai báo đem mã vén tờ khai hải quan

Để khai báo mang mã vén tờ khai hải quan, bạn có thể thực hiện tại theo 1 trong các 3 biện pháp dưới đây: 

Cách 1: Khai báo trên ứng dụng miễn phí vì chưng Tổng cục hải quan liêu cung cấp
Cách 2: Khai báo trên một vài phần mềm chuẩn được Tổng cục hải quan lại công bố
Cách 3: Khai báo bên trên các phần mềm bởi những doanh nghiệp tin học đã được Tổng cục hải quan công nhận

3. Giải đáp in mã vén tờ khai hải quan không trở nên lỗi

Cách in mã vun tờ khai hải quan tương đối đơn giản. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại lần lượt theo các bước sau: 

Bước 1: truy vấn vào website của Tổng viên hải quan, kế tiếp vào mục “Dịch vụ công” 

Bước 2: lựa chọn mục “In bảng kê mã vạch phương tiện đi lại chứa hàng” 

*

Bước 3: sau khi click vào mục “In bảng kê mã vạch phương tiện chứa hàng”, màn hình hiển thị sẽ hiển thị khung điền thông tin. Bạn triển khai điền vừa đủ thông tin bao gồm: Mã số thuế, số tờ khai hải quan, mã phòng ban hải quan, ngày khai hải quan

*

Bước 4: Click vào mục “Lấy thông tin”. Công dụng mã vun hải quan được trả về

Bước 5: Ấn tổ hợp Cltr+P trên laptop để in mã vén tờ khai hải quan

*

4. Giới thiệu các nhiều loại máy in mã vạch thông dụng hiện nay

Lưu ý: Để in được tờ khai hải quan, bạn cần trang bị 1 sản phẩm in khổ A4 hoặc máy in tem nhãn chuyên dụng 

Để in được mã vén tờ khai thương chính thành công, bạn cần trang bị trang bị in mã vạch siêng dụng. Một số trong những máy in mã vạch chuyên dụng tốt nhất bây chừ phải nhắc đến: 

Máy in mã vạch GODEX G500U: Máy in mã vạch Xprinter XP-370BMáy in mã vun GPOS XP G500Máy in mã vén Xprinter XP 350B USB - chính Hãng
Máy in mã gạch GPOS GP 500Máy in mã vén GPOS GP 203Máy in tem dán ly trà sữa Xprinter XP 350BMáy in mã gạch APOS 350BN

Mỗi một số loại máy in mã vạch đều phải sở hữu những điểm mạnh vượt trội cùng mức chi phí riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách chi tiêu mà mỗi công ty, doanh nghiệp tuyển lựa thiết bị mang lại phù hợp. Mặc dù nhiên, bạn phải lựa chọn 1 đơn vị cung cấp thiết bị in mã vun uy tín. 

Tự hào với hơn 8 năm chuyển động trên thị trường, Vinh Nguyễn là một trong những đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị, phần mềm trong đó tất cả máy in mã vạch. Đơn vị cam đoan mang đến cho quý khách những cái máy chính hãng, tiến bộ với giá bán thành cạnh tranh nhất. 

Đến với Vinh Nguyễn, bạn không chỉ là được cung cấp tận tình ngoại giả được hưởng cơ chế ưu đãi rất hấp dẫn. Để được tư vấn rõ ràng và làm giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng contact Vinh Nguyễn ngay lập tức nhé!