Chung cư nam xa la thuộc khu vực đô thị bắt đầu xa la, cùng với vị trí mắc địa căn hộ cao cấp thuộc về phía phái mạnh về khu city xa la bao gồm 2 tòa đơn vị được tạo ra trên khuôn viên rộng nhằm cung cấp số lượng căn hộ chung cư cao cấp ở lớn số 1 giành cho những người muốn an cư lạc nghiệp

Giới thiệu phổ biến về căn hộ nam xa la

ĐẤT XANH MIỀN BẮC Tầng 13, Toà nhà Viettel 70 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, QN Tầng 13, 168 trần Nguyên Hãn, Hải Phòng. Tầng 4, số 54 Chu Văn An, Vĩnh Phúc. Tầng 4, KS So
Jo,7 quang Trung,TP Thái Bình. Tầng 3, 248 Nguyễn Lương bởi Hải Dương. Tầng 3, số 01 Nguyễn Gia Thiều. TP Bắc Ninh. 0903365002Mail: vannv

Tổ hợp dự án chung cư nam Xa La Hà Đông là một trong dự án trông rất nổi bật của Quận Hà Đông năm 2015. Đây là dự án công trình được các nhà chi tiêu nghiên cứu giúp rất cẩn thận từ khâu xây dựng đến xây dựng công trình. Phía trong quần thể khu đô thị mới Xa La Hà Đông, căn hộ cao cấp Nam Xa La được hưởng không thiếu các app của khu city cùng với giao thông thuận tiện, dự án công trình sẽ đem đến cho dân cư chung cư cuộc sống thoải mái, tiên nghi nhất.

1.Giới thiệu về dự án Nam Xa La

Dự án được phát hành trên diện tích s 7395m2 có 2 tòa nhà CT1 với CT2, từng tòa cao 30 tầng, từng tầng 12 căn. Tầng 2 - 4 là các căn hộ dịch vụ thương mại được gửi làm nhà ở với diện tích s từ 31 cho 50 m2 có thiết kế hợp lý với 2 chống ngủ, 1 vệ sinh, 1 khách + bếp. Tầng 5 - 30 là nhà ở để ở, bao gồm các căn với những diện tích 70 cho 80,2 m2 được thiết kế hợp lý cùng với 2 chống ngủ, 2 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp đặc biệt căn hộ nào cũng đều có ban công nháng mát. Tầng 29 - 30 là căn hộ chung cư để sinh hoạt với diện tích 114 m2 và 128 m2 bao hàm 3 rộp ngủ, 3 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp thích hợp với mái ấm gia đình lớn. Những căn hộ có thiết kế hợp lý với nhu yếu của từng hộ mái ấm gia đình cùng không khí sống loáng đãng, thư thái.

Dưới đây là một số tin tức đáng chăm chú về căn hộ cao cấp này:

Quy mô :Tòa nhà tất cả 30 tầng, mỗi tầng 12 căn. Tầng 1,2,3 là tầng thương mại dịch vụ và văn phòng. Tầng 4-30 tầng chung cư chung cư.

Bạn đang xem: Mua bán căn hộ chung cư chung cư nam xa la

- căn hộ cao cấp Nam Xa La có khối hệ thống hạ tầng khá tốt, áp dụng được khối hệ thống các dự án công trình công cộng thông thường của khu city như: khám đa khoa K, Viện rộp QG, Viện 103.., trường học, cây cỏ – sân vườn và những khu vui chơi giải trí công cộng…thoáng đãng tạo cho một môi trường xung quanh sống và thao tác rất lý tưởng tại phía trên

- tiện ích tòa nhà

+ cư dân trong tòa nhà sẽ được hưởng vừa đủ các một thể ích hiện đại và sang trọng.

+ Trung trọng điểm thương mại, sân tập thể dục thể thao hiện tại đại, café, bar, nhà hàng, hê thống đỗ xe luôn tiện dụng, khối hệ thống thang đồ vật hiện đại, an ninh đảm bảo, dịch vụ thống trị tòa nhà siêng nghiệp.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu, Learnenglish Grammar Trên App Store

Thiết kế căn hộ:

Thiết kế căn hộ điển hình:

Căn hộ diện tích 75,6m2

Căn hộ diện tích 83m2

Căn hộ diện tích s 84,6m2

Dự án chung cư Nam Xa La Hà Đông giá cực sốc, cực rẻ thị trường: Giá cung cấp 13,5tr/m2( đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản)

Khách mặt hàng được hỗ trợ vay vốn đề nghị đến 70% giá bán trị căn hộ chung cư cao cấp với lãi suất vay từ 6 - 9%.

Khách hàng được ký kết hợp đồng sở hữu bán ngay trong lúc đã để cọc tiền mua nhà và dìm hợp đồng trong vòng 05 ngày có tác dụng việc.

Tiến độ thanh toán chia thành 2 loại:

+ Với những căn diện tích từ 70m2 - 84m2 giai đoạn chia có tác dụng 5 đợt: 50% - 15% - 15% - 10% - 10%

+ Với các căn diện tích s từ 31m2 - 50m2 quá trình chia có tác dụng 3 đợt: 40% - 25% - 35% ( đặc trưng đóng hết dịp 2 là 65% được nhận căn hộ. 35% còn sót lại đóng trong khoảng 2 năm ko tính lãi suất )