Trang Sohu sáng ngày từ bây giờ (30/4) đã có bài bác viết cực hot dấy lên nghi vấn soái ca Hàn Đông Quân lộ ảnh hẹn hò với mỹ nhân Trần Dao. Paparazzi đã "bắt quả tang" cặp đôi ngay tại phim trường nơi Trần Dao đang miệt mài con quay phim tại đây. Điều đáng nói, Hàn Đông Quân khiến dân tình xuýt xoa bởi độ ngọt ngào khi anh chàng cố tình giả làm nhân viên của đoàn có tác dụng phim, sau đó đến bên "bạn gái tin đồn" làm cho cô người vợ bất ngờ. Hiện đây là chủ đề thuộc vị trí số 1 vị trí cao nhất tìm kiếm Weibo.

Bạn đang xem: Hàn đông quân và vợ

Hàn Đông Quân bất ngờ xuất hiện tại phim trường của "bạn gái tin đồn"

Trần Dao cười hết cỡ khi thấy Hàn Đông Quân. Ánh mắt cùng nụ cười của người đẹp càng khiến cho phóng viên báo chí và người hâm mộ cho rằng cả nhị đang hẹn hò hạnh phúc mặt nhau

Tại giờ nghỉ của đoàn, cặp đôi tíu tít, trò chuyện với mọi người trong nhà không rời

Đáng chú ý, sau khi ngừng cảnh tảo của ngày hôm đó, paparazzi tiếp tục bắt gặp được khoảnh khắc cặp đôi cùng lên xe pháo trở về 1 căn công ty chung. Nhìn hành động của Hàn Đông Quân với Trần Dao, Cnet đều mang đến rằng mối quan lại hệ của 2 người chắc chắn vượt qua tình đồng nghiệp.

Tiếp theo đó, paparazzi xứ Trung một lần nữa "phục kích" được hình ảnh ngày hôm sau, sau khi tụ tập với team bạn thân, Trần Dao lái chiếc xe hơi quý phái trọng của mình đi đón Hàn Đông Quân. Sau đó, cặp đôi tiếp tục trở về "tổ ấm tình yêu".

Hàn Đông Quân sinh năm 1992, sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m82 thuộc thân hình săn chắc, quyến rũ cùng gương mặt nam tính mạnh mẽ không góc chết. Phái nam diễn viên nhận được sự yêu thương mến của khán giả qua vai Dịch Liên Khải của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, mặt cạnh đó còn có Pháp Sư Vô Tâm. Năm 2018, Hàn Đông Quân từng vướng tin đồn tình yêu với Vương Văn Dã - ái nữ công ty trùm CEO Vương Trung Lỗi của tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ, mặc dù anh lại ngấm ngầm phủ nhận. Trần Dao cũng đó là nữ diễn viên đóng phổ biến Pháp Sư Vô chổ chính giữa với mỹ phái nam họ Hàn. Cặp đôi từng bị đồn thổi hẹn hò nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận.

Với loạt hình ảnh có tác dụng "bằng chứng" vì chưng Youku cung cấp sáng nay, cả 2 nhân vật thiết yếu đều chưa đưa ra phản hồi. Mặc dù nhiên, với những khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào với đáng yêu thương trên, Cnet đều hy vọng đây sẽ là couple mới của thôn giải trí xứ Trung trong năm 2021.

Xem thêm: Cách Học Phiên Âm Tiếng Trung Pinyin Bảng Chữ Cái Tiếng Hoa Và Cách Đọc

Nguồn: Weibo

Theo Trí Thức trẻ em

Copy links
link bài nơi bắt đầu Lấy links
Soái ca Hàn Đông Quân lộ ảnh thân mật bên gái lạ sau tin đồn tán tỉnh và hẹn hò thiên kim tiểu thư của tập đoàn lớn Hoa Nghị

Thông tin hot nhất xóm giải trí xứ Trung tối ngày hôm nay (27/3) chính là tin đồn phái nam diễn viên Hàn Đông Quân chuẩn bị có tác dụng đám cưới với bạn gái Trần Dao. Sản phẩm loạt blogger nổi tiếng của Cbiz đều phân chia sẻ tin tức này khiến mang lại 2 nghệ sĩ trở thành cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất Weibo ở thời điểm hiện tại.

Tin tức hot nhất Weibo tối ngày 27/3 tiết lộ cặp đôi Hàn Đông Quân - Trần Dao chuẩn bị làm đám cưới

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất chính là việc cặp đôi mới chỉ hẹn hò được 1 năm. Năm 2021, Hàn Đông Quân bị "tóm sống" khi xuất hiện trên phim trường của bạn gái, thậm chí còn giả làm nhân viên cấp dưới ekip để khiến Trần Dao bất ngờ. Cả 2 "dính nhau như sam", liên tục lộ khoảnh khắc ngọt ngào mặt nhau. Vậy nhưng kể từ đó đến tới nay, cặp đôi chưa từng lên tiếng công khai chuyện tình cảm.

Hàn Đông Quân sinh năm 1992, sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m82 thuộc gương mặt nam tính mạnh mẽ không góc chết. Nam diễn viên nhận được sự yêu thương mến của khán giả qua vai Dịch Liên Khải của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, tuy nhiên nhờ bộ phim Pháp Sư Vô Tâm, mỹ nam họ Hàn mới bén duyên cùng bạn diễn Trần Dao nhát 2 tuổi.

Hiện cặp đôi vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn chuẩn bị làm đám cưới đang lan truyền bên trên MXH.

Nguồn: Weibo

No.1 Weibo: Soái ca Hàn Đông Quân lộ hình ảnh hẹn hò è Dao, màn "giả danh" vô cùng ngọt ngào khiến Cnet quắn quéo

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thứ lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019