Đàm Thu Trang - vk Cường Đô La khi đó đã phải liên tiếp ngăn cản Diệp Lâm Anh bỏ về giữa hội thi vì nhân thứ này.

Thời điểm tham gia Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2010, Diệp Lâm Anh đã từng tất cả lần cảm thấy bức xúc do những "lời khen tất cả cánh" của giám khảo dành cho Trang Khiếu (Khiếu Thị Huyền Trang) vào một buổi đào tạo. Bị đàn chị chê năng lực, Trang Khiếu cảm thấy buồn nhưng cô cho rằng đây là cảm xúc cá thể của Diệp Lâm Anh đề nghị cô gồm quyền bộc lộ. Hành trình nỗ lực của Trang Khiếu về sau đã được đền đáp xứng đáng bằng kết quả lên ngôi tiệm quân Vietnam"s Next Top mã sản phẩm mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Nhan sắc nóng bỏng của diệp lâm anh thuở đi thi hoa hậu

Diệp Lâm Anh dọn đồ, muốn rời khỏi nhà phổ biến (Ảnh: Vietnam"s Next đứng đầu Model)

Trang Khiếu mang đến rằng đàn chị bao gồm quyền bộc lộ cảm xúc cá nhân (Ảnh: Vietnam"s Next vị trí cao nhất Model)

Trang Khiếu lên ngôi quán quân Vietnam"s Next Top model mùa đầu tiên (Ảnh: Vietnam"s Next vị trí cao nhất Model)

Sau khi chạm đến ngôi vị cao nhất của Vietnam"s Next Top model mùa 1, Trang Khiếu tiếp tục khẳng định bản thân ở thị trường thời trang quốc tế. Thành công liên tục kéo đến với Trang Khiếu khi cô tiếp tục nhận giải Người mẫu xuất sắc nhất Châu Á của Best mã sản phẩm of the world 2011. Chân dài Bắc Giang cũng đó là người mẫu Việt phái nam đầu tiên sải bước tại Tuần lễ Thời trang gianh giá New York Fashion Week. Đến năm 2015, cô lại trở thành ngôi sao 5 cánh người mẫu châu Á của Asia Festival mã sản phẩm Awards năm năm ngoái tại Hàn Quốc và thành công ký hợp đồng làm việc với một doanh nghiệp quản lý người mẫu nổi tiếng tại Milan.

Trang Khiếu trúng nhiều show diễn lớn tại thị trường thời trang châu Âu, nắm vào tay hợp đồng quảng cáo của những thương hiệu thời trang (Ảnh: Internet)

Sau 12 năm đăng quang, Trang Khiếu ni đã yên ổn bề gia thất, có cuộc sống bí mật tiếng mặt chồng ngoại quốc và bé trai. Cô gần như rút lui khỏi showbiz, ko xuất hiện nhiều tại những sự kiện và những show thời trang.

Quán quân Vietnam"s Next Top model mùa đầu tiên thi thoảng mới chia sẻ ảnh thời trang lên MXH (Ảnh: Instagram nhân vật)

Trang Khiếu rất hiếm khi phân tách sẻ ảnh về gia đình. Những gì cô đăng tải mang lại thấy chân dài đang gồm cuộc sống yên bình, hạnh phúc bên chồng và đàn ông (Ảnh: Instagram nhân vật)

Sau những phát triển thành cố hôn nhân, Diệp Lâm Anh được đánh giá ngày càng trẻ con đẹp, nóng bỏng và cuốn hút.

Diệp Lâm Anh được rất nhiều khán mang biết đến với nhiều vai trò như vũ công, tín đồ mẫu, diễn viên, MC, ca sĩ và doanh nhân. Xuất thân là 1 trong vũ công, Diệp Lâm Anh sở hữu khuôn mặt sắc sảo, thân hình "chuẩn chỉnh" cùng vóc dáng vẻ nuột nà "đáng mơ ước".

Sau nhiều sóng gió, nhan sắc Diệp Lâm Anh được review ngày càng thăng hạng và mặn mà. Dù đã thử qua hai lần sinh nở song Top 10 Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2010 khiến cho nhiều người hâm mộ bởi dáng vẻ nóng bỏng, ko chút mỡ chảy xệ thừa.

Trên trang Facebook cá nhân, chân dài sinh năm 1989 liên tiếp khoe các chuyến phượt xa hoa cùng đông đảo món đồ đồ hiệu cao cấp "đắt đỏ" khiến cho "hội chị em" nên ghen tỵ. Tận dụng dung nhan vóc "đáng mơ ước" cùng vòng eo "con kiến", Diệp Lâm Anh tự làm người mẫu chân dài cho chính shop thời trang của mình.

Xem thêm: ️ tuyển tập 60 đề ôn tập học kì 1 toán lớp 9 có đáp án và lời giải chi tiết

Gần đây, tín đồ đẹp tp. Hà nội liên tục share trên trang cá nhân body toàn thân quyến rũ, hút mắt. Những bộ đồ quần áo bó sát, tôn ưu thế hình thể vòng ngực căng đầy, vòng 2 không lịch kịch và vòng ba săn chắc.

Diện quần jeans phối kết hợp áo bra nhị dây gợi cảm, Diệp Lâm Anh gây để ý khi "để lộ" triệt nhằm vòng eo "con kiến".

Để bao gồm vóc dáng vẻ săn chắn chắn như hiện nay tại, Diệp Lâm Anh dành nhiều thời hạn tập luyện, quan tâm sức khỏe. Cô duy trì thói thân quen tập luyện hằng ngày với cường độ cao phối kết hợp tạ, dây kháng lực. Thi phảng phất cô đánh đấm xe, tập nhảy để biến đổi không khí tập luyện.

Năm 2018, Diệp Lâm Anh gây bất thần khi ra quyết định "về thông thường một nhà" với doanh nhân Đức Phạm và cả hai có hai con chung. Tuy nhiên, đến tháng 1/2022, đôi bạn trẻ tuyên ba ly thân và kế tiếp Diệp Lâm Anh thuộc 2 con dọn thoát ra khỏi nhà ck để sống với mẹ ruột tại 1 căn hộ sống TP.HCM.

Mới đây, lộ diện trong chương trình The Khang Show, Diệp Lâm Anh thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân của chính mình cũng như bật mý về cuộc chạm chán gỡ thân mình và "tiểu tam". Người đẹp 8x bày tỏ: "Tôi tới gặp mặt trực tiếp bạn đó để rỉ tai và xác nhận sự việc đúng giỏi sai hoặc câu chuyện đó chỉ là tình cờ. Tôi mang đến quán của bạn đó với ngồi xuống nói chuyện, lúc đó, tôi nghĩ bản thân và kẻ thù đều căng thẳng. Tôi chần chờ mình lên máu dịp nào nữa bắt buộc cứ đề nghị niệm thần chú là "phải bình tĩnh".

Nói về mong ước của phiên bản thân, Diệp Lâm Anh muốn hai con sống cùng với mình bởi vì hai con còn thừa nhỏ. Ko kể ra, khi quan sát lại cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ, Diệp Lâm Anh ko tiếc đầy đủ điều cô vẫn hy sinh, mà tin cẩn rằng cuộc sống thường ngày luôn công bằng.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh sở hữu cuộc sống tích cực, lạc quan, và dành nhiều thời hạn chăm chút cho bạn dạng thân. Cựu siêu mẫu mã dần chuyển làn phân cách sang nghành nghề kinh doanh. Cô tập trung điều hành marketing các thương hiệu trà sữa, thời trang và năng động và quán bar.