Tiêu điểm công nghệ kinh tế tài chính số VNPT kết nối Sự khiếu nại và vấn đề vui chơi giải trí số xe pháo và technology
- vào tập 9 "Ô hay Gì vắt Này", Thúy Ngân bất thần tuyên ba cô cùng Trường Giang yêu thương nhau từ rất lâu nhưng chẳng lúc nào được bộ quà tặng kèm theo quà.

Bạn đang xem: Ô hay gì thế này tập 9

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, ai ngờ có ngày ngôi trường Giang lại ngả vào lòng Thúy Ngân. Tại Ô tuyệt Gì rứa Này, Thúy Ngân liên tiếp rơi vào tầm khoảng ngắm của trường Giang. Trường đoản cú tập 1, Thúy Ngân liên tiếp bị phái nam danh hài cùng các đồng nghiệp chòng ghẹo “vô duyên” mặc dù cô là MC chính của chương trình.
ko nâng đỡ đàn em, những nghệ sĩ còn xem Thúy Ngân như một loại virus và yêu mong cô né xa mình. Đỉnh điểm căng thẳng, Thúy Ngân từng bỏ dẫn chương trình khiến hari Won đề nghị phê bình phương pháp đùa giỡn của ngôi trường Giang.
trong tập 10, Thúy Ngân đã quay lại cùng cùng với những biến hóa của trường Giang. Suốt thời gian chuẩn chỉnh bị, ngôi trường Giang liên tục hỏi thăm, lí giải và cổ vũ Thúy Ngân. Lúc lên hình, người theo dõi cũng không còn nghe những lời đám tiếu về vai trò của Thúy Ngân nữa. Được nước làm tới, Thúy Ngân bất chợt trở yêu cầu nũng nịu quá mức cho phép với trường Giang. Cô bất thần tuyên bố mình với Trường Giang yêu thương nhau từ lâu nhưng chẳng bao giờ được tặng ngay quà.
Giọng nhão như cháo cùng thái độ õng ẹo của Thúy Ngân khiến Hari Won thét lên bởi vì sợ hãi. Ốc Thanh Vân hoảng hốt nhắn nhủ Thúy Ngân yêu cầu bớt lại vày đó không phải gu của trường Giang. Cầm nhưng, “Hân Hoa Hậu” vẫn khẳng định: “Anh Giang ko thích fan đanh đá, mít ướt mà lại chỉ thích rất nhiều người dịu dàng êm ả như em”.

Xem thêm: Tổng Hợp 45+ Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 11 Mp3, Nghe Tiếng Anh 11

các nghệ sĩ tham gia lịch trình

ngôi trường Giang - Thúy Ngân

nữ ca sỹ hari won

Gia Bảo

Vắng phương diện Nhã Phương, trường Giang cũng chiều lòng người đẹp và hỏi cô mê thích gì. Trái với ước muốn shopping của mình, đông đảo gì Thúy Ngân nhận được từ ngôi trường Giang khiến cho khán giả trọn vẹn bất ngờ. Thậm chí, ck Nhã Phương còn đòi tặng thuốc rày với nện búa vào cô đàn bà lắm chiêu Thúy Ngân.
trên Ô hay Gì cầm Này tập 9, sàn thí nghiệm khoa học của ngôi trường Giang - Thúy Ngân - diễn viên hari won - Đại Nghĩa sẽ chào đón các khuôn mặt mới như vợ ông xã Tùng Min - Pông Chuẩn, Ốc Thanh Vân với Gia Bảo. Cùng diện phục trang chú bộ đội chì nhưng Trường Giang lại khôn xiết tự ti khi đứng cùng những đồng nghiệp xinh đẹp, rực rỡ như Thúy Ngân, Hari Won. Có lẽ rằng vì tại sao đó, ngôi trường Giang vẫn lấy chúng ta mình - nghệ sỹ Gia Bảo làm cho bia đỡ.
Vừa xuất hiện, Gia Bảo đã khép nép, không đủ can đảm đến ngay gần Trường Giang. Được biết, phục trang của Gia Bảo được may vội 2 lần những thành viên khác. Ốc Thanh Vân bao gồm ý tốt, định giúp cho bạn kéo áo bít nọng thì bị Gia Bảo cản vì không dám thở mạnh. Nam nghệ sĩ thậm chí không đủ can đảm đi to gan lớn mật vì hại đứt áo. Nắm nhưng, trường Giang vẫn ko buông tha. Ông làng Nhã Phương tức tốc bắt Gia Bảo cùng Tùng Min so kè hình dáng cùng nhau.
chưa kể, trường Giang còn khuyến cáo các nghệ sỹ đừng ăn uống ngọt không ít kẻo bị đái đường, to như Gia Bảo. Đau đớn, Gia Bảo đành tự nhận mình là “Hoàng tử chăn lợn” nhằm Trường Giang buông tha. Không chỉ có Gia Bảo, Lâm Vỹ Dạ cũng bị Hữu Tín cùng Trương cụ Vinh “tôn vinh”, điện thoại tư vấn là “Quỷ béo thù lù” trong một trường hợp khoa học kỳ bí.“Ô tuyệt Gì cố kỉnh Này” tập 9 phân phát sóng thời điểm 21h, lắp thêm Bảy (16.3) bên trên VTV3.

(mailinhschool.edu.vn) - Năm 2022 đã ghi nhận nhiều thành tựu y tế đáng chăm chú trên nhân loại nhằm mang lại cho con bạn những một số loại thuốc, phương thức điều trị ko thể tiến hành trước đây.