Hiện ni việc giao dịch chuyển tiền trực tuyến là một chuyển động giao dịch không thể không có trong cuộc sống đời thường hiện đại hiện nay nay. Trước những nhu cầu chuyển tiền ngày càng nhiều thì các ngân hàng cũng đưa ra ưu đãi thu hút như giao dịch chuyển tiền không mất phí. Vậy những bank nào giao dịch chuyển tiền không mất phí?

Ngân sản phẩm VIB

Những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử My
VIB sẽ tiến hành miễn phí chuyển tiền nội cỗ và chuyển tiền thường sang ngân hàng khác.

Bạn đang xem: Chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí

Đối với hình thức chuyển chi phí nhanh, hiện tại VIB đang vận dụng chương trình ưu đãi như sau:

Miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng với cả các thanh toán giao dịch giá trị nhỏ, tự 500.000 đồng trở xuống
Miễn phí chuyển khoản trực tuyếncho người tiêu dùng đăng kýgói tài khoản VIB Sapphire

Để đăng ký My
VIB khách hàng hàng chỉ việc mang CMND ra bỏ ra nhánh, phòng thanh toán gần độc nhất vô nhị của VIB để đăng ký. Sau khi có tài khoản quý khách hàng cần tải vận dụng My
VIB về máy smartphone để sử dụng. Links tải My
VIB tại đây.

Ngân hàng VPBank

VPBank không áp dụng thu phí tổn khi quý khách thực hiện giao dịch chuyển tiền tại quầy tương tự như sử dụng VPBank online để chuyển tiền.

Để được hưởng chính sách ưu đãi này khách hàng cần có tài khoản thanh toán tại VPBank. Hình như khách hàng rất có thể đăng ký kết dịch vụ bank trực con đường VPBank online để chuyển khoản bất cứ lúc nào mà không bắt buộc tới quầy giao dịch của VPBank.

Ngân mặt hàng MBBank

Ngân sản phẩm Quân nhóm MBBank hiện đang xúc tiến chương trình miễn phí chuyển khoản trọn đời cho người sử dụng đăng cam kết và áp dụng app MBBank.

Bạn rất có thể đăng ký áp dụng app MBBank trọn vẹn online vô cùng thuận lợi theo quá trình sau:

Bước 2: Ấn vào chữ "Tạo tài khoản" và điền tin tức tài khoản, lựa chọn số điện thoại thông minh đăng ký kết và chụp ảnh chứng minh thư khía cạnh trước, mặt sau cài đặt lên app.Bước 3: tảo chân dung của chính mình ngay trên phầm mềm và ấn nút hoàn thành.Bước 4: Điền thông tin cá nhân gồm tháng ngày năm sinh, chúng ta tên, khu vực sinh sống nhằm tạo thông tin tài khoản cá nhân

Các bước tạo tài khoản trên ứng dụng MBBank bạn có thể xem trên clip sau:

Ngân mặt hàng số Viettelpay

Viettelpay thực tế là ví điện tử có chức năng chuyển khoản. Chúng ta có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng từ Viettelpay quý phái tài khoản ngân hàng khác nhưng không mất một khoản giá tiền nào.

Cách đk sử dụng Viettelpay khá đối chọi giản. Bạn chỉ việc vào kho vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh và sở hữu Viettelpay về thứ để áp dụng theo link tại đây. Sau thời điểm đăng ký thông tin tài khoản thành công các bạn cần liên kết tài khoản thanh toán ngân hàng của chính mình với ví điện tử Viettelpay.

Ngân mặt hàng PVBank

Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, PVBank vận dụng mức phí tổn 0Đ cho tất cả các giao dịch chuyển khoản liên bank trên PVBank online.

Bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản thanh toán giao dịch tại PVBank và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại PVBank nhằm được vận dụng mức giá thành 0Đ này.

Ngân sản phẩm Agribank

Mới đây ngân hàng Agribank đã ưng thuận triển khai dịch vụ thương mại miễn phí toàn thể cho quý khách hàng khi giao dịch chuyển tiền. Theo đó, khi người tiêu dùng chuyển chi phí cùng khối hệ thống sẽ được miễn phí cục bộ với mọi hình thức giao dịch. Giao dịch chuyển tiền liên bank qua các kênh Internetbanking hoặc Mobibanking, ATM cũng trở thành được miễn phí tổn hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy Agribank, quý khách hàng vẫn phải trả một khoản giá tiền theo nguyên tắc của ngân hàng.

Ngân hàng Se
ABank

Ngân sản phẩm TMCP Đông nam giới Á (Se
ABank) đãtriển khai chế độ miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng trong và ngoài hệ thống khi quý khách giao dịch bằng thương mại & dịch vụ trực con đường Se
ANet sử dụng trên website với Se
AMobile ứng dụng ngân hàng dùng trên điện thoại thông minh từ năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại tại. Chế độ này vận dụng với mọi đối tượng người sử dụng khách hàng bao hàm cả quý khách mới và khách hàng hiện hữu.

Ngân mặt hàng UOB

Sau đại dịch Covid 19, UOB áp dụng chế độ miễn phí tổn cho toàn bộ các thanh toán giao dịch nhằm đảm bảo mục tiêu bảo vệ an ninh sức khỏe với cùng share khó khăn tài bao gồm bao gồm:

Chuyển tiền trong nước trên bank trực tuyến
Rút tiền tại các ATM kết nối NAPAS trên toàn quốc

Ngân mặt hàng OCB

Hiện nay, bank OCB có thực hiện dịch vụ bank điện tử mang tên là OCB OMINI. Thương mại dịch vụ này giúp người dùng có thể chuyển chi phí đến hầu như ngân hàng không chỉ miễn phí bên cạnh đó nhận được vô vàn chiết khấu như tiết kiệm ngân sách online lãi suất tốt hơn trên quầy.

Ngân mặt hàng SCB

Ngân sản phẩm SCB đang vận dụng chuyển tiền online hoàn toàn miễn phí với mức giao dịch lên đến 1 tỷ/ngày với 10 lần/ngày. Bên cạnh các dịch vụ thường thì như giao dịch thanh toán hóa đơn, điện nước, mạng, truyền họa cáp cũng khá được miễn chi phí chuyển khoản.

Giải đáp một số trong những vấn đề khi giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng

Chuyển tiền liên bank bao lâu dấn được?

Nếu như chúng ta chọn bề ngoài chuyển tiền nhanh thì chỉ sau vài phút là tài khoản thụ hưởng trọn sẽ nhận được tiền. Nếu như bạn chọn hiệ tượng chuyển tiền thường thì thời gian nhận được tiền khi chuyển liên ngân hàng sẽ phụ thuộc vào vào thời hạn chuyển tiền.

Nếu gửi trước 10h sáng thì thường trong buổi sáng thông tin tài khoản bên ngân hàng kia sẽ nhận ra tiền. Chuyển sau thời hạn này thì giờ chiều sẽ nhận được tiền
Nếu đưa vào chiều tối và trước 3h thì trong ngày thông tin tài khoản thụ tận hưởng sẽ nhận được tiền. Sau 3h chiều bạn chuyển khoản qua ngân hàng thì thường xuyên phải sáng sau tiền bắt đầu về mang lại tài khoản.

Tài khoản bị trừ tiền nhưng thông tin tài khoản thụ hưởng không sở hữu và nhận được tiền

Trường vừa lòng này rất có thể là các bạn đã chuyển tiền sai số tài khoản, không đúng số thẻ bởi vậy thông tin tài khoản bên kia không sở hữu và nhận được tiền. Vào trường phù hợp này bạn cần báo ngay với bank để triển khai tra soát giao dịch thanh toán và làm những thủ tục nhận lại chi phí đã giao dịch chuyển tiền nhầm.

Chuyển chi phí nhầm tài khoản, nhầm số thẻ của người khác

Khá nhiều khách du lịch hàng gặp phải trường hợp này khi chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng đặc biệt khi giao dịch chuyển tiền trên mạng internet banking. Các trường vừa lòng này vẫn hoàn toàn có thể lấy lại được tiền do vậy các bạn không đề nghị quá lo lắng. Điều cần thiết là bạn cần báo cho bank càng sớm càng tốt để sở hữu hướng giải pháp xử lý kịp thời.

Trong tương lai, nhằm tránh gặp gỡ phải trường hợp này bạn nên kiểm tra cảnh giác số thông tin tài khoản và tên chủ thông tin tài khoản có đúng với người mà các bạn cần giao dịch chuyển tiền hay không. Kế bên ra bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền cấp tốc trên internet banking nhằm tránh sai sót. Bạn chỉ cần nhập số tài khoản hệ thống sẽ tự động hiển thị tên người thụ hưởng tương ứng.

Nhìn chung bây chừ có khá nhiều ngân hàng có ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng đặc biệt là chuyển chi phí trên bank trực tuyến. Nếu như bạn là người thường xuyên phải giao di chuyển tiền thì nên lựa chọn những bank này để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Chuyển chi phí liên bank là vận động không thể thiếu trong thời đại hiện nay nay. Trước những yêu cầu chuyển tiền ngày càng những thì thương mại dịch vụ miễn phí chuyển tiền liên bank của một vài ngân sản phẩm trong nước rất được người tiêu dùng hoan nghênh. Bọn họ cùng điểm danh top những ngân mặt hàng miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng nhé.

Sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, tàng trữ tiền và đưa khoản đang trở thành một bề ngoài quá quen thuộc trong những giao dịch tài chính như hiện tại nay. Và tất nhiên trong quy trình sử dụng thẻ thì ko tránh khỏi được gần như phí ngân hàng như là phí rút chi phí mặt, phí tổn xử lý thanh toán ngoại tệ và phí chuyển tiền liên ngân hàng.

Thông thường nếu khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cùng khối hệ thống thì giá thành chuyển khoản kha khá thấp, thậm chí là là ko mất phí. Cơ mà nếu chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng, phần phí chuyển khoản qua ngân hàng này chắc chắn là là không còn nhỏ. Cho nên vì thế việc những ngân mặt hàng miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng có chân thành và ý nghĩa rất to với những người hay có hoạt động chuyển tiền sang ngân hàng khác.

*


1. đa số ngân hàng cung cấp chuyển chi phí liên bank miễn phí

1.1 Techcombank

*

 

Ngân mặt hàng Kỹ thương vn (Techcombank) cũng là trong số những ngân hàng bao gồm dịch vụ kha khá tốt, rất lấy được lòng với tín đồ tiêu dùng. Cùng tất nhiên, Techcombank cũng có những ưu đãi cuốn hút dành cho các chủ thẻ Techcombank khi thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng. Các bạn sẽ được miễn phí phí chuyển tiền khác bank khi thực hiện chuyển khoản trải qua internet banking tốt là di động banking.

Hiện Techcombank đang được rất nhiều người "hăm he" đăng ký sử dụng lắm nhé, hãy đăng ký luôn luôn E-Banking của Techcombank sẽ được Miễn phí các loại phí giao dịch nha.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TECHCOMBANK MIỄN PHÍ Ở ĐÂY

1.2 MB Bank

*

Ngân mặt hàng Mb Bank
Sử dụng MB bank thì các bạn đều có thể chuyển khoản được vào các dịp nghỉ lễ hay cuối tuần, số tiền sẽ được chuyển tới tay người nhận ngay lập tức. Và không dừng lại ở đó nữa, bạn còn được ưu đãi chính sách chuyển tiền miễn chi phí trọn đời so với các dịch vụ như liên ngân hàng 24/7 với thẻ ATM trong nước hay thông qua số điện thoại.

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN MBABK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

1.3 bank VIB

*

VIB là bank quốc tế TMCP tại vn được reviews cao hiện nay. Bởi việc vận dụng những technology hiện đại, VIB luôn mong muốn đem về cho các người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt là đối với những bạn đang sử dụng thẻ VIB và gồm đăng kí thương mại & dịch vụ e-banking, các bạn sẽ được miễn phí giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng. Xung quanh ra, bạn cũng khá được miễn mức giá rút tiền phương diện tại khối hệ thống ATM của VIB bên trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VIB MIỄN PHÍ Ở ĐÂY

1.4 bank số Timo – Miễn phí chuyển tiền và rút tiền

*

 

Trong tất cả các ngân hàng hiện nay, Timo là một mô hình ngân hàng kha khá đặc biệt. Timo không tồn tại phòng giao dịch, chỉ có những văn phòng giao dịch thanh toán Timo Hangout là địa điểm để các quý khách đến đăng kí dịch vụ và được nghe bốn vấn.

Mọi tương tác của công ty đều thông qua ứng dụng bank Timo trên năng lượng điện thoại, tự đó mang về nhiều sự thuận lợi cho bạn. Một điều quan trọng ở Timo đó đó là tính năng chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng không mất phí, dù chúng ta chuyển cho ngẫu nhiên ngân sản phẩm nào khác với Timo đi chăng nữa thì cũng không hề phát sinh giá tiền cho bạn. Thậm chí còn với thẻ tín dụng Timo, chúng ta cũng không thể tốn một khoản phí tổn rút tiền khía cạnh tại ngẫu nhiên cây ATM nào. Đăng ký mở thẻ Timo miễn phí: Link.

MỞ THẺ TIMO TRỰC TUYỂN miễn phí TRONG 2 PHÚT

1.5 TP Bank

*

 

Nếu các bạn là người tiêu dùng dịch vụ ngân hàng điện tử của TP bank thì dĩ nhiên chắn các bạn sẽ hài lòng với ưu đãi miễn phí chuyển khoản khác ngân hàng. Dường như TP ngân hàng còn miễn giá tiền phí rút tiền mặt tại các cây ATM TP Bank, vấn đề này thực sự lấy lại cho mình nhiều điều nhân thể lợi. Tất cả mọi thanh toán giao dịch ở tài khoản của doanh nghiệp đều được cập nhập thẳng vào SMS cho bạn dễ dàng kiểm soát điều hành hơn.

Một xem xét là thường thì các ngân hàng có thể chấp nhận được miễn phí giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng trải qua dịch vụ mạng internet banking, còn nếu như bạn chuyển khoản bởi trụ ATM thì vẫn gây ra phí. Mức mức giá chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản xấp xỉ từ 0-15.000 VNĐ cho mỗi lần chuyển.

Hiện nay, phần nhiều các ngân hàng vẫn không thể áp dụng chính sách miễn phí giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng thậm chí là chuyển khoản nội mạng bởi vì nhiều lí do. Nhưng chú ý chung, việc tiêu giảm phí chuyển khoản cũng biến thành giúp ích rất nhiều cho cuộc sống đời thường người dân. Hi vọng trong tương lai, những các loại phí này rất có thể được đồng loạt giảm ở những ngân mặt hàng để tạo nên động lực cho tất cả những người dân việt nam tự tin thực hiện dịch vụ ngân hàng hơn nữa.

Đăng ký kết tài khoản ngân hàng TP Bank

1.6 Se
ABank

Ngân hàng Se
ABank

Ngân hàng TMCP Đông phái nam Á (Se
ABank) vừa chỉ dẫn nhiều chính sách phí dịch vụ mới giành riêng cho Khách hàng cá nhân sử dụng thương mại dịch vụ Se
ANet/Se
AMobile. Với chế độ mới này, những khách hàng sẽ được miễn nhiều loại phí khi sử dụng dịch vụ.

Đăng cam kết tài khoản ngân hàng Se
ABank

1.7 VP Bank

*

Ngân sản phẩm VPBank

Sử dụng hình thức chuyển tiền qua Internet Banking hoặc qua cây ATM vào nội bộ ngân hàng VPBank thì đều không bị mất phí giao dịch. ... Còn trường hợp số tiền đưa khoản từ 300.000.000 VND/giao dịch trở lên trên thì phí sẽ được tính là 0,05%/giao dịch (tối đa 1.000.000 VND/giao dịch).

1.8 Agribank

*

Ngân hàng Agribank

Agribank chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mọi bạn nữa rồi, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank đã áp dụng chính sách chuyển chi phí miễn phí cho các giao dịch không tính ngân hàng. Nên chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng điểm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

1.9 Vietcombank

*

Ngân sản phẩm Vietcombank

Thay vì không mất phí như trước đây thì giờ đồng hồ khách hàng sẽ đề xuất trả phí 2.000 VNĐ/ giao dịch. Chuyển tiền liên ngân hàng sẽ có phí là 7.000 VNĐ/ giao dịch. Áp dụng cho giao dịch dưới 10 triệu. Bên trên 10 triệu và tính 0.02% tổng số tiền chuyển khoản. Bạn không cần thiết phải lo, Vietcombank đã bao gồm thêm gói vietcombank Plus giúp quý khách hàng hưởng MIỄN PHÍ chuyển tiền trong với ngoài khối hệ thống Vietcombank.

1.10 Pvcom
Bank

Ngân hàng PVcombank

Điểm quan trọng đặc biệt của dịch vụ chuyển tiền PVCombank qua dịch vụ ngân hàng điện tử là câu hỏi khách hàng được miễn phí đưa khoản liên ngân hàng nhận ngay lập tức 24/7 trên mạng internet Banking/Mobile
Banking. Trong lúc đó phần lớn các ngân hàng khác trên thị phần đều áp dụng mức phí là tự 7000 - 11.000 đồng/giao dịch.

1.11 MBS

*

Ngân mặt hàng MBS miễn mức giá chuyển tiền

Với mục tiêu không xong xuôi gia tăng những giá trị tăng thêm cho khách hàng, khuyến khích thanh toán online, ngân hàng TMCP hàng Hải (MSB) áp dụng chính sách miễn mức giá giao di chuyển khoản 24/7 giới hạn max cho tất cả các gói tài khoản.


2. Top ngân hàng miễn tổn phí rút chi phí ATM

Trong khi đa số ngân sản phẩm đang vận dụng thu phí rút tiền cả nội mạng cùng ngoại mạng thì một số nhà băng vẫn miễn giá tiền rút tiền mặt tại ATM.

Tại ACB, đơn vị băng này miễn giá tiền rút chi phí với thẻ ghi nợ quốc tế hạng bạch kim.

SCB miễn giá tiền rút chi phí với thẻ ghi nợ nước ngoài và trong nước ở cây ATM của SCB nhé.

2.1 Rút chi phí miễn mức giá tại MB Bank

Cũng vận dụng mức tổn phí rút tiền phương diện tính theo giá bán trị thanh toán giao dịch từ 1.000-3.000 đồng/lần, phí chuyển tiền là 3.000 đồng/giao dịch. Các ngân mặt hàng khác đều áp dụng mức chi phí từ 1.100 đồng trở lên với những giao dịch rút, chuyển khoản qua ATM,...

*

Mở thông tin tài khoản MB bank

2.2 Rút chi phí miễn phí tại Maritimebank

Miễn phí gấp đôi giao dịch trước tiên trong tháng với thẻ ghi nợ quốc tế, SHB cũng áp dụng cho một vài thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế.

*

2.3 Rút chi phí miễn mức giá tại TP Bank

Miễn giá tiền rút chi phí tại toàn bộ các điểm ATM của ngân hàng trong nước trên toàn quốc.

*

2.4 Rút tiền miễn mức giá tại VP Bank

Cũng miễn phí trọn vẹn khi rút chi phí tại các cây ATM cùng hệ thống cho những loại thẻ thanh toán nội địa và quốc tế luôn luôn nhé. Đặc biệt, phí chuyển tiền trong khối hệ thống cũng trả hoàn Miễn phí tổn dù bạn giao dịch thanh toán tại ATM VPBank hay ATM khác.

Theo cộng đồng Ngân hàng, mạng lưới ATM của các ngân mặt hàng hiện bao gồm hơn 17.000 điểm trên toàn quốc. Các ATM được kết nối để rút tiền và thực hiện một số dịch vụ giao dịch liên ngân hàng.

Tuy nhiên, những nhà băng cũng tăng cường thu tầm giá thẻ, thu phí các giao dịch qua thẻ tại những điểm ATM, mức tổn phí này có thể được tính cố định hoặc theo xác suất số tiền rút từ bỏ ATM.

Như tại Vietinbank, mức tầm giá rút tiền phương diện tại ATM là 1.100 đồng/giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng phí giao dịch thanh toán là 11.000 đồng/lần.

2.5 Rút tiền miễn mức giá tại Đông Á Bank

Được vận dụng miễn phí tổn khi rút tiền trên ATM và về tối đa 20.000.000đ/ ngày với 2.000.000đ/ các lần rút tiền

*

Ngân hàng Đông Á Bank

2.6 Rút chi phí miễn tầm giá tại PVcom
Bank

Được vận dụng miễn chi phí khi rút tiền trên ATM và tối đa 20.000.000đ/ ngày cùng 3.000.000đ/ các lần rút tiền

Ngân sản phẩm PVcombank

2.7 Rút tiền miễn mức giá tại Sea
Bank

Được vận dụng miễn chi phí khi rút tiền trên ATM và tối đa 10.000.000đ/ ngày1.000.000đ/ các lần rút tiền

Ngân sản phẩm Se
ABank

Đối với biểu tầm giá rút tiền khía cạnh tại ATM bằng thẻ tín dụng, các ngân hàng bây chừ đều vận dụng mức phí giao dịch thanh toán cao gấp vài chục lần so với thực hiện thẻ ghi nợ thông thường, cùng với đó là các quy định về lãi suất và giới hạn mức rút trong các giao dịch.

Xem thêm: Tướng mạnh nhất trong liên minh, bảng xếp hạng sức mạnh tướng lmht 12

Theo hiệp hội cộng đồng Ngân hàng, nếu như năm 1996 bắt đầu chỉ có Vietcombank đáp ứng dịch vụ thẻ tại một vài máy ATM với vài ba trăm công ty thẻ, thì nay đã có 53 tổ chức phát hành và thanh toán giao dịch thẻ với tổng thể trên 100 triệu thẻ.

 

3. đối chiếu phí giao dịch của các ngân hàng thịnh hành ở Việt Nam 


So sánh phí giao dịch trên thẻ ATM của những ngân hàng

Tên ngân hàng