cam am neu la anh , cam am nhac tre , cover sao truc neu la anh , monica neu la anh , neu la anh sao truc , sheet nhac neu la anh , The Men

Cảm âm bài bác Nếu là anh là một trong trong số những phiên bản cảm âm ca khúc hay cùng được nhiều người yêu thích vày giai điệu tương tự như ca từ bài hát ấn tượng chất chứa yêu thương của rất nhiều người sẽ yêu.

Bạn đang xem: Cảm âm nếu là anh


Nếu là anh - The Men chẳng còn không quen gì với nhiều người trẻ vì đó là ca khúc cũng đã lọt đứng top 10 ca khúc tuyệt nhạc trẻ con trong bảng xếp thứ hạng nhạc trực tuyến mp3.zing, nhac.vui.vn, nhacso.net, .... Sự thành công ca khúc cảm âm này bởi giai điệu dịu nhàng chất chứa cảm giác yêu thương, team nhạc The men cũng được biết đến với nhiều ca khúc hay như Gọi tên em vào đêm, hiện tại và thừa khứ, .... Là hầu như ca khúc được đa số chúng ta yêu thích. Hôm nay, blog 1000 cam am sao truc hay xin share đến những bạn bản cam am bai neu la anh bản chuẩn có lời dành riêng cho anh chị em sáo trúc. Dù bạn dạng cảm âm nếu như là anh vẫn được khá nhiều địa chỉ, diễn đàn chia sẻ buộc phải mình xin sưu tầm sửa đổi lại làm sao để cho dễ nhìn và chuẩn xác hơn dành riêng cho hình ảnh em lúc thổi sáo. Bạn yêu quý ca khúc nếu như là anh, hay là muốn gửi tặng kèm người yêu thương thương bản cover sáo trúc nếu là anh thì thực hiện ngay thôi nào. Núm sáo lên cùng chiến thôi các bạn - các phiên bản cảm âm tuyệt của The Men.
*

Nếu là anh thì anh sẽ giành cho em số đông ngày hạnh phúc.Sol-La Sol La Sol La Đo2 Fa Sol Sol Sol Fa Sol LaNếu là anh thì anh sẽ chũm tay em không khi nào buông.Sol-La Sol La Sol La Re2-Mi2 Mi2 Re2 Đo2 La Sol LaAnh sẽ không còn làm em khóc, anh sẽ không lúc nào như thế.Sol-La Sol La Sol La Đo2 Fa Sol Sol Sol Fa Sol LaAnh sẽ cầm cố làm tất cả khiến cho em tháng ngày bình yên.Sol-La Sol La Sol La Re2-Mi2 Re2 Mi2 Mi2 Re2 Đo2 La Re2Nếu là anh thì anh đã dành yêu thương cho em mỗi ngày.Re2 Đo2 Re2 Đo2 Re2 La2 Fa2 Sol2 Sol2 La2 Fa2 Re2 Đo2Khi màn tối nhẹ buông xuống anh đang ru em giấc mộng ngon.Đo2 La Đo2 La Đo2 Sol2 Sol2 La2 Fa2 Re2 Mi2 Đo2 Re2Anh sẽ như thể cơn gió làm cho em quên không còn bao muộn phiền.Re2 Đo2 Re2 Đo2 Re2 La2 Fa2 Sol2 Sol2 La2 Fa2 Re2 Đo2Anh sẽ kính yêu vòng tay ấy không để em một ngày xa anh.Đo2 La2 Đo2 Đo2 La Đo2 Sol2 Sol2 La2 Fa2 Re2 Mi2 Re2 Re2
Cam am bai neu la anh full có lời, phiên bản chuẩn dành tặng các bạn mến mộ sáo trúc và thành viên vào blog. Chúc chúng ta có những giây phút thú vị khi lép thăm blog và bao gồm những bản cover tốt theo phong cách của công ty nhé.

Cảm âm bài bác Nếu là anh là 1 trong trong số những bạn dạng cảm âm ca khúc hay cùng được nhiều bạn yêu thích bởi giai điệu cũng giống như ca từ bài hát tuyệt hảo chất đựng yêu thương của các người sẽ yêu.Sự thành công xuất sắc ca khúc cảm âm này bởi giai điệu dịu nhàng hóa học chứa cảm hứng yêu thương, nhóm nhạc The men cũng khá được biết đến với khá nhiều ca khúc hoặc như Gọi tên em trong đêm, bây giờ và quá khứ, …. Là hầu như ca khúc được nhiều người yêu thích.


*
Cảm âm sáo trúc ca khúc nếu là anh – The Men

Cảm âm bài Nếu là anh – The Men

Nếu là anh thì anh sẽ giành riêng cho em đa số ngày hạnh phúc.Sol-La Sol La Sol La Đo2 Fa Sol Sol Sol Fa Sol LaNếu là anh thì anh sẽ nắm tay em không lúc nào buông.Sol-La Sol La Sol La Re2-Mi2 Mi2 Re2 Đo2 La Sol LaAnh sẽ không làm em khóc, anh đang không bao giờ như thế.

Xem thêm: 10 Cách Tự Tay Làm Quà Handmade Tặng Sinh Nhật Bạn Trai Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất

Sol-La Sol La Sol La Đo2 Fa Sol Sol Sol Fa Sol LaAnh sẽ nỗ lực làm vớ cả để cho em mon ngày bình yên.Sol-La Sol La Sol La Re2-Mi2 Re2 Mi2 Mi2 Re2 Đo2 La Re2

Nếu là anh thì anh sẽ dành yêu thương cho em từng ngày.Re2 Đo2 Re2 Đo2 Re2 La2 Fa2 Sol2 Sol2 La2 Fa2 Re2 Đo2Khi màn tối nhẹ buông xuống anh vẫn ru em giấc ngủ ngon.Đo2 La Đo2 La Đo2 Sol2 Sol2 La2 Fa2 Re2 Mi2 Đo2 Re2Anh sẽ như là cơn gió có tác dụng em quên không còn bao muộn phiền.Re2 Đo2 Re2 Đo2 Re2 La2 Fa2 Sol2 Sol2 La2 Fa2 Re2 Đo2Anh sẽ mến thương vòng tay ấy không nhằm em một ngày xa anh.Đo2 La2 Đo2 Đo2 La Đo2 Sol2 Sol2 La2 Fa2 Re2 Mi2 Re2 Re2

Cảm âm bài Nếu là anh – The Men tất cả lời, bạn dạng chuẩn dành tặng các bạn yêu mến sáo trúc cùng thành viên vào blog. Chúc chúng ta có những tích tắc thú vị khi kẹ thăm blog và tất cả những phiên bản cover hay theo phong cách của doanh nghiệp nhé.