Khi chúng ta thấy bạn bè trên Facebook của chính bản thân mình chèn nhạc cho trang cá nhân hay chèn nhạc vào story cực kỳ thú vị. Trường hợp bạn có muốn tìm hiểu và áp dụng cho Facebook của mình. Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ Techcare – Sửa điện thoại thông minh Đà Nẵng. Cửa hàng chúng tôi sẽ gợi nhắc đến chúng ta cách thêm nhạc vào FB – phương pháp chèn nhạc vào story dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách thêm bài hát trên trang cá nhân

Cách thêm nhạc vào FB nhanh nhất

Đối cùng với những người tiêu dùng không thấy công dụng chèn nhạc vào Facebook. Các bạn cần cập nhật phiên bạn dạng mới ngay lập tức nhé!

Ở bài viết này, shop chúng tôi sẽ triển khai cách thêm nhạc vào FB trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy A50s. Các chúng ta có thể tham khảo và triển khai tương tự cho những thiết bị điện thoại thông minh Android xuất xắc i
OS.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook lên rồi truy vấn vào trang cá thể của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với các làm việc vô cùng đơn giản như trên, bạn đã triển khai cách chèn nhạc vào hình ảnh trên story facebook hoàn tất. Hi vọng với biện pháp chèn nhạc vào story này sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có rất nhiều trải nghiệm thật thú vui nhé!

Trên đây là những phía dẫn bí quyết thêm nhạc vào FB – cách chèn nhạc vào story dễ dàng nhất nhưng mà Techcare – Sửa điện thoại thông minh đã chia sẻ đến những bạn. Cùng với các thao tác làm việc vô cùng đối kháng giản, bí quyết thêm bài bác hát vào fb và bí quyết ghép nhạc vào story đang được tiến hành thành công. Nếu như bạn thấy đây là bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến đồng đội của mình để họ cùng trải nghiệm nhé!


Facebook vẫn luôn update thêm nhiều tài năng thú vị nhằm mang về sự bắt đầu lạ cho tất cả những người dùng. Trong đó phải nói đến tính năng chèn thêm nhạc vào tiểu sử hoặc trang cá thể cực cool. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách thêm nhạc vào Facebook, đừng bỏ lỡ thủ thuật cụ thể lần này của bản thân mình nhé!

1. Việc thêm nhạc trên tường cá thể Facebook có lợi ích gì?

Facebook tải kho bài bác hát khổng lồ nhờ việc link trực tiếp với các nền tảng âm nhạc hàng đầu hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các bài hát thông dụng trên Spotify hoặc táo bị cắn dở Music nhằm chèn vào tiểu sử Facebook. Điều này giúp trang cá nhân và những bài đăng của khách hàng trở nên ấn tượng hơn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn bài xích hát và chia sẻ lên tin

Bước 4: Bấm Chia sẻ lên tin để hoàn tất.

5. Câu trả lời các câu hỏi thường gặp mặt về giải pháp thêm nhạc vào Facebook cá nhân

Trong quá trình thực hiện tại thủ thuật phương pháp thêm nhạc vào Facebook, hẳn chúng ta vẫn chạm chán một số vấn đề chưa tồn tại lời giải đáp. Mời bạn xem thêm những câu hỏi thường chạm mặt về phương pháp chèn nhạc vào Facebook ở bên dưới đây.


Máy tính có chèn nhạc trên tường cá thể Facebook được không?


Trước đây, bạn vẫn rất có thể thực hiện phương pháp để nhạc trên tiểu sử Facebook bằng máy tính. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ cần phải chuyển đổi giao diện Facebook trên PC về giao diện điện thoại. Hiện tại tại, Facebook lâm thời thời không thể hỗ trợ biến đổi giao diện nữa.

Xem thêm: Chương trình chọn số ngẫu nhiên online chuyên nghiệp, just a moment


Story Facebook trên laptop có chèn nhạc được không?


Facebook vẫn chưa cung ứng chèn nhạc vào story Facebook trên sản phẩm tính. Nếu bạn muốn đăng story sử dụng máy tính, các bạn chỉ rất có thể thực hiện tại hai làm việc cơ bạn dạng là đăng văn bản dưới dạng văn bản hoặc bản thiết kế ảnh.