Land
VN đang lược chất dịch này lại thông tin của Riot Games để chúng ta yêu đam mê Liên Minh lịch sử một thời tại nước ta có được ánh nhìn tổng quan liêu về phổ biến kết thế giới 2015. Mời các bạn cùng quan sát và theo dõi nhé!


Đội tuyển như thế nào sẽ tranh tài tại phổ biến kết thế giới 2015?

Tham gia tranh tài tài tầm thường kết thế giới 2015 có 16 nhóm tuyển hợp thể Huyền Thoại bậc nhất trên ráng giới. Các đội tuyển mở màn tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, nước hàn và Đài Loan/Hồng Kông/Ma Cao sẽ cảm nhận vé mời thẳng tham gia tầm thường kết cố gắng giới. Những đội tuyển Liên Minh lịch sử một thời ở các khoanh vùng khác vẫn phải tham dự vòng các loại Wildcard để tranh nhì vé sau cùng đến tầm thường kết quả đât 2015.

Bạn đang xem: Lịch sử các kỳ chung kết thế giới (p5): cktg 2015

Cụ thể hơn, tầm thường kết quả đât sẽ có 3 nhóm tuyển đến từ Hàn Quốc, 3 đội tuyển tới từ Trung Quốc, 3 nhóm tuyển tới từ Bắc Mỹ, 3 nhóm tuyển đến từ Châu Âu, 2 nhóm tuyển tới từ Đài Loan/Hồng Kông/Ma Cao và 2 team tuyển thừa qua vòng loại Wildcard.

*

Hàn QuốcSK Telecom T1KOO Tigers
KT Rolster

Trung QuốcLGD Gaming
Edward Gaming
Invictus Gaming

Đài Loan/Hồng Kông/Ma Caoahq e-Sports Club
Flash Wolves

Bắc MỹCounter xúc tích và ngắn gọn Gaming
Team Solo
Mid
Cloud9

Châu ÂuFnatic
H2KOrigen

Vòng nhiều loại WildcardBangkok Titanspai
N Gaming

Các team chiến đấu vày điều gì?

Ngoài vinh dự với niềm trường đoản cú hào được tham gia giải vô địch gắng giới, các đội tuyển tham gia tranh tài tại thông thường kết nhân loại 2015 sẽ pk để giành lấy hớt tóc Triệu Hồi Sư cùng phần thưởng tiền mặt trị giá chỉ hơn 2 triệu đô la mỹ (gần 45 tỉ đồng).

Chi tiết quỹ giải thưởng của thông thường kết thế giới 2015 được phân chia như sau:

Vô địch cầm giới: 1 triệu đồng $ mỹ (khoảng 22,5 tỉ đồng).

Á quân: 250.000 đồng $ mỹ (khoảng 5,6 tỉ đồng).

Đồng hạng cha (2 giải): 150.000 đồng đôla (khoảng 3,4 tỉ đồng).

Đồng hạng năm (4 giải): 75.000 đồng usd (khoảng 1,7 tỉ đồng).

Đồng hạng chín (4 giải): 45.000 đô la mỹ (khoảng 1 tỉ đồng).

Đồng hạng 13 (4 giải): 25.000 đô la mỹ (khoảng 560 triệu đồng).

Thể thức tranh tài của tầm thường kết quả đât 2015

Chung kết trái đất 2015 được tạo thành hai giai đoạn: vòng bảng và vòng loại trực tiếp.

Vòng bảng

*

Mười sáu team tuyển tham gia thông thường kết nhân loại được phân thành 4 bảng, mỗi bảng 4 team theo quy tắc không tồn tại bảng nào có khá nhiều hơn 1 team đến từ một khu vực.

Hình hình ảnh bên bên trên là quy tắc chia bảng của bình thường kết quả đât 2015. Mỗi bảng chỉ có một đội đến từ 1 khoanh vùng (không bảng nào có tương đối nhiều hơn 1 đội đến từ là 1 khu vực). Bốn đội tuyển chọn hạt giống số 1 tới từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ cùng Châu Âu sẽ tiến hành chia ra 4 bảng khác nhau.

Thể thức thi đấu của vòng bảng là BO1 với vòng tròn nhì lượt. Vấn đề này có nghĩa là mỗi nhóm sẽ gặp các đội sót lại trong bảng nhì lần. Hai đội mở đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, hai đội đứng cuối sẽ ảnh hưởng loại.

Vòng loại trực tiếp

*

Vòng loại trực tiếp của tầm thường kết trái đất sẽ được chia thành bảng đấu. Hai nhóm tuyển mở màn mỗi bảng sẽ được phân vào vòng tứ kết tùy thuộc vào thành tích thi đấu tại vòng bảng.

Thể thức thi đấu của vòng sơ loại trực tiếp là BO5. Tựa như vòng bảng, vòng sơ loại trực tiếp của bình thường kết rứa giới cũng có một số quy tắc độc nhất định.

Hai đội đến từ cùng một bảng sẽ không được nằm cùng nửa của bảng đấu tại vòng loại trực tiếp (trừ khi bọn họ tiến vào trận chung kết). Mỗi trận tứ kết sẽ sở hữu một nhóm hạt giống tiên phong hàng đầu và một tổ hạt tương tự số 2. Thành tích thi đấu của mỗi đội tại vòng bảng đang quyết xác định trí hạt giống tiên phong hàng đầu hay số 2 của những đội trên vòng tứ kết.

Lễ bốc thăm phân chia bảng vòng sơ loại trực tiếp của thông thường kết thế giới sẽ được tiến hành sau khi vòng bảng kết thúc.

Tôi đang theo dõi bình thường kết trái đất 2015 như vậy nào?

Vòng bảng của phổ biến kết quả đât sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần. Vòng tứ kết, cung cấp kết và bình thường kết sẽ diễn ra vào các cuối tuần bóc bạch nhau. Vé theo dõi và quan sát trực tiếp chung kết thế giới đã được buôn bán và Riot Games sẽ phát hành bổ sung trong thời gian tới. Bên cạnh ra, Riot Games sẽ tường thuật trực tiếp bình thường kết trái đất 2015 trong suốt tháng Mười tới.

Vòng bảng

*

Ảnh từ levelbitgames.com

Vòng tứ kết

*

Ảnh từ bỏ babymetal.net

Vòng phân phối kết

SK Telecom T1 sau 1 năm vắng nhẵn tại phổ biến Kết thế giới đã quay trở về và tạo ra sức khỏe khoắn không thể ngăn cản.
Đã tất cả quá nhiều biến đổi kế từ năm 2011, bạn dạng đồ Summoner ‘s Rift cũng đã được sửa đổi và làm gọn gàng hơn cực kỳ nhiều. Giải đấu CKTG năm năm ngoái cũng đã mất là hệ thống mạng LAN cũ kĩ mà cụ vào đó các bảng đấu được trải dài từ Paris, London, Brussels mang lại Berlin.

Xem thêm: Những Ca Khúc Hay Nhất Của Phan Đình Tùng, Những Bài Hát Hay Nhất Của Phan Đinh Tùng

*

Fnatic là bên vô địch đầu tiên và duy nhất của phương tây tại CKTG vào mùa 2011 trước khi người châu Á trọn vẹn thống trị nó. Một đội tuyển tới từ Đài Loan, Taipei Assassins đã khiến mọi bạn phải kinh ngạc vào năm 2012. Với rồi sau đó, người hàn quốc xây dựng một khu vực đứng bền vững và kiên cố trên đỉnh vinh quang. SKT T1 K giành chức vô địch thuyết phục vào năm 2013 trước khi Samsung White hủy diệt toàn bộ một năm tiếp theo đó. Tuy vậy lần này, năm 2015, lần thứ nhất người nước hàn không được reviews cao trên CKTG.

Trung Quốc đang trở nên một khu vực siêu cường nhờ vào cuộc đại di trú của game thủ hàn quốc đã từ bỏ lòng trung thành để tới nơi có thu nhập cao nhất thế giới. Nếu nói đến lòng trung thành, chỉ hoàn toàn có thể nhắc tới người đi mặt đường giữa khét tiếng nhât quả đât Lee “Faker” Sang-hyeok – fan đã chưng bỏ bản hợp đồng lên tới 1.000.000$ từ các đại gia Trung Quốc. Các chiến lược thu hút nhân tài của china có vẻ như đã thành công xuất sắc khi Edward Gaming được dẫn dắt vị nhà vô địch trái đất Heo “Paw
N
” Won-seok và huyền thoại đương đại của china Ming “Clearlove” Kai, đánh bại đội tuyển chọn được yêu thích nhất thế giới SKT T1 3 – 2 tại tầm thường kết Mid-Season Invitational 2015.

*

Trung Quốc chưa phải là khu vực duy nhất vẫn nâng tầm phiên bản thân để rất có thể trở thành đối trọng của bạn Hàn. Châu Âu cũng có những thay mặt cực mạnh khác như nhà vô địch hoàn hảo nhất Fnatic với thành tựu 18 – 0 tại LCS. Trên MSI, Fnatic cũng khiến SKT T1 phải trải nghiệm không thiếu một trận bo5 đúng nghĩa. Với cũng quan yếu không nói đến Origen với các nhà cựu vô địch x
Peke, Soaz.

“Với tư một fanboy cuồng sức nóng của Châu Âu, tôi cho rằng mình hoàn toàn có thể tuyên tía với các Caster khác và người ngưỡng mộ rằng Fnatic là niềm hy vọng của Châu Âu.” Cựu caster với phân tích viên LCS EU (LEC ngày nay) Martin “Deficio” Lynge lưu giữ lại.“Fnatic là nhóm tuyển đã bao gồm thành tích 18 – 0 trên LCS EU và mang về niềm tin tưởng rằng châu Âu sẽ lật đổ Hàn Quốc. Đây chắc chắn rằng sẽ là năm của Châu Âu.”

Cán cân nặng của LMHT trái đất sẽ thay đổi? china với đà thắng lợi từ MSI sẽ chuyển mình vào định kỳ sử? tốt Fnatic với đội hình được xem là mạnh nhất trong lịch sử hào hùng cùng lợi thế hàng ngàn cổ cổ vũ nhà vẫn một lần nữa nâng cao chức vô địch. Đừng quên thay mặt mạnh nhất của Bắc Mỹ CLG với sự chi tiêu và lời hứa ít độc nhất vô nhị lọt vào vòng buôn bán Kết.

Trung Quốc thảm bại

Ít ai rất có thể tin được rằng các thay mặt đại diện Trung Quốc rất có thể trình diễn một bộ mặt thảm sợ đến cố kỉnh tại CKTG. Toàn bộ mọi sự dự đoán và kì vọng của các chuyên viên và người ái mộ đã trở phải vô nghĩa sau quy trình vòng bảng. Tin xấu mang đến với china ngay từ khi giải đấu khởi tranh.

Trong ngày đầu tiên, trận đấu đầu tiên của CKTG, Invictus Gaming đã biết thành Fnatic vượt trội ngay lập tức từ quá trình đầu. Quyết định đổi mặt đường đã đem lại cho Hecarim của Seong “Huni” Hoon Heo một lợi thế khủng khiếp ngay từ tiến trình đi đường. Với đó lợi thế kiểm soát tầm nhìn tuyệt vời và hoàn hảo nhất đã giúp tín đồ đi Đường bên trên của Fnatic “Lăn mong Tuyết” nhìn trong suốt phần còn lại của trận đấu. IG chưa phải là niềm mong muốn chính của trung quốc nhưng cái cách họ Đầu mặt hàng ngay trong trận đấu thứ nhất của giải thì quả là 1 trong những nỗi thuyệt vọng to lớn.

*

Cơn địa chấn thứ 2 diễn ra ngay sau đó và người hâm mộ tại Paris trở đề nghị phấn khích hơn khi nào hết. Cả Fnatic lẫn Origen đầy đủ nhận được sự cổ vũ quan trọng từ người theo dõi Pháp khi mỗi đội đều có thành viên bạn dạng địa trong nhóm hình. Mặc dù niềm hy vọng của châu Âu đặt các vào Fnatic mà lại Origen đã minh chứng rằng, họ xứng đáng được xem là một ứng cử viên cho chức vô địch.

“Chiến thắng đó (trước LGD) thực thụ rất tuyệt vời vì nếu như muốn tiến sâu, các bạn phải trải qua đa số tình thế khó khăn nhất.” x
Peke nhớ lại.“Đấy là trận chiến quyết định. Nếu chúng tôi thua, chắc rằng những trận đấu sau sẽ rất tệ. Nhưng thực tế là shop chúng tôi đã thi đấu sòng phẳng trong toàn bộ các trận đấu, thi đấu dữ thế chủ động và họ đề nghị phản ứng theo đông đảo bước dịch chuyển của chúng tôi. Đây là trận đấu bắt đầu và nó đưa về cho cửa hàng chúng tôi rất những sự từ bỏ tin.”

*

Sau khi phân tử giống hàng đầu của trung quốc tan nát, mọi ánh nhìn đều đổ dồn về hạt giống như số 2 là EDG khi team tuyển này tái đấu với SKT T1. Nhưng đáng bi đát với EDG, sự biến ảo vào giao tranh đã từng giúp họ chiến thắng SKT trên MSI đã không còn nữa. Trận đấu thứ nhất với SKT, chúng ta để đại bại với khoảng cách 20k vàng. Trận sản phẩm công nghệ hai còn tồi tệ hơn khi trận đấu kết thúc sau 23 phút cùng với tỉ số cách biệt 16 – 4. Trong các các đội trung hoa thi đấu trên vòng bảng, chỉ bao gồm mình EDG tiến vào được vòng loại trực tiếp. Mà lại đó là toàn bộ những gì họ làm được khi ngay sau đó, EDG vỡ 0 – 3 trước Fnatic.

*

“Chúng tôi đã siêu kỳ vọng vào những đội Trung Quốc”, Deficio nói. “Họ đã không thể hiện tại đúng với các kỳ vọng đó. Qua giải đấu này chúng ta học được một điều rằng trò chơi này là trò đùa tập thể. Năng lực giao tiếp, phối kết hợp mới là vớ cả, còn thời của khả năng đã qua rồi”. Sự di cư của các game thủ Hàn đến china dẫn tới rào cản ngôn ngữ và hậu quả là các đội thi đấu theo kiểu rất vô trách nhiệm.

“Mọi tín đồ sẽ nhớ tới sự thảm bại của người trung hoa bởi họ vẫn rơi từ đỉnh điểm xuống vực sâu”, BLV Trevor “Quickshot” Henry nói. “Họ vẫn vô địch MSI, hạ bệ SKT nhưng có vẻ như đó chưa phải là đẳng cấp thực sự của họ. Dường như sau hai quy trình tiến độ vòng bảng, khi phải đối mặt với các giải pháp đổi đường không giống nhau có vẻ fan Trung Quốc không tồn tại bất kì sự hiện đại nào cả. Đó thực sự là 1 cú shock lớn. Thậm chí là ngay cả những đội Wildcard còn rất có thể làm tốt hơn Trung Quốc.”

Hy vọng cùng tan vỡ

Bắc Mỹ phi vào giải đấu CKTG với không hề ít kỳ vọng. Đại diện nhiều năm nhất của họ, Team Solomid là đương kim vô địch IEM Katowice 2015. CLG là thay mặt đại diện mạnh nhất của khu vực rơi vào bảng đấu tương đối tiện lợi với một thay mặt của Wildcard và một thay mặt Đài Loan. Hạt kiểu như số 3 của Bắc Mỹ, Cloud 9, bằng một cách thần kì làm sao đó đến với CKTG với hạng 7 trên giải mùa hè. Và cũng chính đại diện thay mặt yếu độc nhất của Bắc Mỹ vẫn nổ vạc súng đầu tiên khi hạ gục đại diện mạnh độc nhất vô nhị của Châu Âu Fnatic. Thậm chí, “Boy Kim cương II” Balls còn có được một trộn Pentakills khôn xiết ấn tượng.

Những đấng mày râu trai áo xanh trắng bất bại trong lượt đi của quá trình vòng bảng. Jensen (khi đó có tên là Incarnati0n) với quân bài tẩy Veigar là miếng ghép luôn luôn phải có trong giải pháp đẩy trụ của C9. Trong lúc đó ở bảng A, CLG miêu tả rất đúng phong độ của chính mình khi chỉ chịu mệnh chung phục trước KOO Tigers và giành về tối đa điểm số trước hai đại diện thay mặt được reviews yếu hơn.

Nhưng đông đảo thứ đã hoàn toàn sụp đổ với Bắc Mỹ trong tiến trình lượt về của vòng bảng. Đó là một trong tuần thi đấu rất đáng thuyệt vọng với người ái mộ NA. “Vâng, đây là khoảnh tự khắc tồi tệ tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang CKTG của Bắc Mỹ.” Caster David “Phreak” Turley nói. “Châu Âu tạo cho người hâm mộ của họ bùng nổ, còn cửa hàng chúng tôi thì … không thể tin được bạn có hai ứng viên cho vòng loại trực tiếp và tiếp đến họ thua trắng tại tiến trình hai vòng bảng.”

*

Bạn rất có thể liên tưởng rằng, tuần thứ nhất của Cloud 9 vẫn đưa toàn bộ lên bên trên mây xanh thì tuần thứ hai quả thật là phần lớn tiếng sấm chói tai nhất. “Cloud 9 có tương đối nhiều điểm yếu hèn kém. Sau tuần đầu tiên, ai cũng nhận ra cách C9 giành chiến thắng, vây hãm và đẩy trụ. Cấm đi Veigar, Tristana và C9 đã không còn cách nào để chiến thắng”, Quickshot nói.

Với CLG, gót Achilles của họ cũng đã lòi ra trong tuần thi đấu thứ hai. “Tôi nghĩ về đó là sự việc ngạo mạn.” Quickshot dấn định. “Một số tuyển chọn thủ CLG đã cho rằng mình xuất sắc hơn những người cùng bảng và họ sẽ thi đấu tốt trong tuần một. Sự ngạo mạn diễn tả rõ vào lối đùa của họ. Darshan “Darshan” Upadhyaha còn nói rằng anh ta đã vô địch quả đât và CLG là đội tuyển mạnh nhất. Chức vô địch LCS NA ngày hè đã khiến CLG mộng tưởng rằng mình vượt trên tất cả.”

*

TSM xong bảng tử thần với tỉ số 1 – 5, thành tích chỉ hợn bangkok thái lan Titans và thua trận cả đại diện thay mặt của Brazil Pai
N Gaming. Không những chia tay CKTG, TSM còn chia ly Dyrus – lịch sử một thời của LMHT Bắc Mỹ. Giọng run run với nước đôi mắt rơi, Dyrus xin lỗi người ngưỡng mộ vì đang không thể triển khai kỳ vọng của họ. Giây phút cả Paris điện thoại tư vấn tên Dyrus là trong những khoảnh tự khắc xúc đụng nhất của giải đấu. Kỷ nguyên của TSM đang khép lại và họ sẽ xây dựng dựng lại quy củ xoay quanh Søren “Bjergsen” Bjerg.

*

Nhà vô địch của những nhà vô địch

Khi nhưng mà Đài Loan và Châu Âu đang tuyên chiến và cạnh tranh quyết liệt thì ở 1 bảng đấu khác, SKT T1 đang miêu tả sự kẻ thống trị tuyệt đối. Trên thực tế đại diện thay mặt số 1 của nước hàn không thể bị tiến công bại. Chúng ta chỉ thua thảm một ván đấu tuyệt nhất trong trận chung kết với KOO Tiger và thậm chí là chỉ mất trụ 3 sau thời điểm đã lọt vào tới bán kết.

*

Người châu Âu đã hi vọng với ưu thế sân nhà để giúp đỡ họ cản trở được sự giai cấp của Hàn Quốc. Việc có tới hai nhóm tuyển lọt vào tới chào bán Kết đã khiến giấc mơ bình thường kết càng tất cả thêm hy vọng. Origen có vẻ như đã hạ gục được SKT T1 sinh sống ván đấu trước tiên nhưng các thành viên SKT đã khôn khéo giành lại được trận đấu trong tay những chàng trai châu Âu. Tiếp đến Origen có vẻ như đã mất hết tinh thần và không có sức kháng cự trong hai ván đấu sau đó.

*

“Nếu chúng ta để đại bại trận đấu, bao gồm thể các bạn sẽ cảm thấy rất tệ tuy nhiên tinh thần của khách hàng vẫn đã ổn”, x
Peke lưu giữ lại. “Được thôi khi chúng ta bị hạ gục, chỉ cần chơi lắng dịu và phần đông thứ vẫn ổn. Nhưng lại khi đấu với SKT, bạn thấy rằng chúng ta có được những tình huống tấn công giỏi đầu trận, chúng ta giao tiếp tốt, họ kiểm soát bạn dạng đồ giỏi và làm đối phương kinh ngạc. Và rồi SKT là đội giành chiến thắng lợi. Vậy thì làm giải pháp nào để hoàn toàn có thể thắng họ trong số trận đấu tiếp theo.”

KOO Tigers là 1 trong những đội tuyển mạnh, nhưng lịch sử đã cho biết họ không thể hiện được nhiều trong những vòng đấu cân nặng não. Cho dù để thua ván 3 vào trận tầm thường kết nhưng điều này không quá quan trọng bởi chức vô địch là của SKT T1. Faker – Bengi cũng đi vào lịch sử dân tộc khi là đông đảo tuyển thủ trước tiên hai lần vươn lên đỉnh cao của cầm cố giới. Cái bí quyết SKT lên ngôi vô địch ráng giới để cho chính những địch thủ của họ yêu cầu nể phục cùng người mến mộ tại Mercedes-Benz Arena như vạc cuồng bởi họ. Khoảng cách trình độ thân các khoanh vùng vẫn chưa được rút ngắn tuy thế thật cực nhọc để rất có thể cưỡng lại sự lôi kéo của LMHT hàn quốc với thay mặt đại diện tiêu biểu là SKT T1.