(ĐSPL) –An toàn trở về nhà sau khoản thời gian bị bắt cóc nhưng mà Anandi lại liên tiếp đối diện với đầy đủ làn sóng “khinh rẻ” của dân buôn bản vì lời đồn thổi bỏ đơn vị theo trai.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 93

(ĐSPL) –An toàn quay trở lại nhà sau khi bị bắt cóc nhưng mà Anandi lại liên tiếp đối diện với đều làn sóng “khinh rẻ” của dân làng vì lời đồn thổi bỏ đơn vị theo trai.

mmz
GiJWltp

Có lẽ không gì lo lắng bằng những lời đồn thổi vô căn cứ của dư luận, trong tập 93 Cô dâu 8 tuổi phần 4, nỗi sợ hãi lớn duy nhất của Anandi chưa phải là nỗi ám ảnh của phần đa ngày bị tóm gọn cóc nhưng mà là phần nhiều lời nói, miệt thị của dân buôn bản khi cho rằng cô vứt nhà theo trai.
Đến đền làm cho lễ cảm ơn thần Devi cùng với mọi người trong gia đình, Anandi nên nhận sự khinh khi của mọi tín đồ trong làng. Tất cả dân làng mạc đang làm lễ tại này đều dạt sang trọng 2 bên. Thậm chí, một thiếu nữ còn kêu Anandi ko được dâng lễ vật của chính mình lên vày nó sẽ có tác dụng vấy bẩn sự tôn trang của thần Devi.

Những lời nói của dân làng mạc khiến gia đình bà Sumitra thực sự sốc, đặc biệt Anandi chưa biết đến điều gì đang xẩy ra bởi từ khi cô về bên mọi fan đều giấu lời đồn này.Mặc cho Gehna, bà Sumitra, Asha lên tiếng bảo đảm Anandi, phân tích và lý giải cô bị bắt cóc, dân làng vẫn một mực xác minh và nhất quyết đuổi Anandi thoát khỏi làng để không làm xấu hổ mang đến làng. Hầu hết người, ai cũng nói Anandi vẫn trốn nhà mấy ngày nay và tuyên bố sẽ không cho bé nhà họ đến học lớp của Anandi nữa.

Sau đó, bố mẹ Savan đến than khóc và kêu Anandi hãy trả lại nhỏ cho họ. Họ đóng góp một vở kịch như thật thút thít về chuyện mất con và kêu mọi người hãy cẩn trọng giữ chồng.

Tuy Anandi đang lên tiếng giải thích nói cô không biết nơi Savan nghỉ ngơi nhưng cha của Savan vẫn một mực xác định Anandi biết chuyện và chủ yếu cô đang đi đến nhà dụ dỗ đàn ông ông.Cha của Savan còn chỉ dẫn tấm hình hình ảnh Anandi ngồi sau của cái xe với đàn ông ông để lấy sự đồng tình, ủng hộ của dân làng về phía mình. Tại trên đây họ cũng đem cớ để gia công mất danh dự của cô ấy và cho thấy thêm nhà Anandi giàu nên nói gì cũng được còn bên họ nghèo chỉ biết nhìn đàn ông ra đi với Anandi nhưng mà không làm được gì.

Nhìn thấy tấm hình mà bố Savan gửi ra, Anandi quay cuồng vào sự bất ngờ, bất thần bởi những tiếng nói của dân thôn và bất ngờ bởi bức ảnh mà cô chưa khi nào chụp.Một mực xác minh tấm hình là hàng nhái nhưng mọi bạn đều hoài nghi Anandi. Họ bỏ về vào sự khinh khi và khinh thường cô. Đối với họ, những tiếng nói của Anandi bắt đầu là đưa dối bởi cô bị tóm gọn cóc cơ mà trên fan lại không có một vết thương làm sao và nhà của Anandi cũng không sở hữu và nhận được cuộc gọi tống chi phí nào. 

HỒNG NHUNG

Y3Uk
GwWf
SN


website của tập san Đời sống và quy định - https://www.doisongphapluat.com giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và luật pháp : Nguyễn Tiến Thanh
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.

Trong ngày đầu ra mắt gia đình nhà chồng, Anandi đã rơi vào tình huống trớ trêu. Trong khi bà Canandi ra sức ngồi ngơi nghỉ nhà ca tụng nhan sắc của con cháu dâu mang lại ông nội và bố mẹ Shiv nghe, thì Anandi đã chạm mặt phải tai nạn ngoài ý muốn ngoài đường. Cô sơ ý bửa xuống vũng bùn khiến cho mặt mũi, quần áo dính bệ rạc bùn đất. Lúc vừa phi vào nhà, mái ấm gia đình Shiv đang sốc trước cỗ dạng của con dâu tương lai, nhưng kế tiếp họ lại bị choáng ngợp do sự xinh đẹp, duyên dáng như chị em thần của Anandi.


Trong tập 93 cô dâu 8 tuổi, mái ấm gia đình Shiv hết lời đánh giá cao vẻ đẹp của Anandi khiến cô ngượng ngùng còn bà Canandi thì trường đoản cú hào ra mặt. Sau khoản thời gian được mái ấm gia đình ngài điều tra chấp nhận, bà Canandi sẽ nóng lòng mong làm lễ cưới mang lại cháu. Bà lập cập mời thầy mang đến xem ngày, dù 4 tháng nữa new đến ngày đẹp, tuy thế bà cũng lựa chọn được một ngày để làm lễ đính mong cho Anandi.

Xem thêm: Những Nhân Vật Anime Nổi Tiếng, Bạn Đã Biết Hết Chưa? Top 50 Nhân Vật Anime Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

Chính sự gấp gáp này khiến mái ấm gia đình Shiv hồ nghi, độc nhất vô nhị là cô với em gái của Shiv đã khó chịu và không bằng lòng. Không đồng ý được chị dâu tương lai là một trong những người ở quê, em gái Shiv tỏ cách biểu hiện không đống ý và tức giận. Cô nhất quyết không về trong ngày vui của anh ấy và không đồng ý Anandi làm dâu trong bên mình.

Xem tập 93 cô dâu 8 tuổi:


*

hoặc cỗ vũ qua Cổng giao dịch thanh toán Soha Pay bằng cách nhấn vào nút mặt dưới

*

*

*

*

*

Dai Phuc400,000 VND

Ly Nguon100,000 VND

Đại Phúc400,000 VND

Ly Nguon100,000 VND

Dai Phuc500,000 VND

QUANG TƯ300,000 VND

Đại Phúc400,000 VND

Trinh Bao Dan500,000 VND

Trinh Bao Dan500,000 VND

Trinh Bao Dan500,000 VND

Trinh Bao Dan500,000 VND

Hoàng tương khắc Hiếu500,000 VND

Hoàng tương khắc Hiếu500,000 VND

Bạch Ngọc Hùng200,000 VND

Đại Phúc500,000 VND

Hoàng tự khắc Hiếu500,000 VND

Ly Nguon200,000 VND

Hoàng tương khắc Hiếu500,000 VND

Đại Phúc200,000 VND

Hoàng khắc Hiếu500,000 VND


*

Quỹ Tấm Lòng xoàn trao 500 cặp phao cứu giúp sinh đến học viên Cao Bằng

*

Thí sinh “nhí” tranh tài sinh hoạt Đại hội Robot việt nam lần đầu được tổ chức

*

Đại tá, TS Nguyễn Tiến Dũng: tín đồ lính gắng Hồ – làm nhiều hơn nói!

*

Gay cấn đến những phút cuối cuộc thi mày mò về văn miếu và truyền thống lịch sử khoa bảng Hải Phòng
Báo Lao Động giữ bạn dạng quyền nội dung trên trang web này.Báo điện tử Lao Động được trở nên tân tiến bởi e