Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook là vấn đề mà bất kể người dùng, doanh nghiệp nào đều không mong muốn mình mắc phải. Vậy để tránh gặp gỡ phải trường vừa lòng bị lưu ý từ Facebook thì cần được nắm chắc những quy định của nền tảng social này. Trong bài viết dưới đây, be
POS để giúp đỡ bạn tò mò về cơ chế cộng đồng cũng như cách khắc chế lỗi vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của Facebook đầy đủ, chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng


Thế nào là tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của Facebook?

Với việc sở hữu gần 3 tỷ người tiêu dùng hiện nay, Facebook đã trở thành một trong số những nền tảng mạng xã hội lớn nhất vậy giới. Thông qua Facebook, bạn cũng có thể kết nối, trải nghiệm, kiến thiết các cộng đồng làm quen, gớm doanh, chia sẻ kiến thức,…

Để giữ cho cộng đồng người dùng bao hàm trải nghiệm rất tốt khi sử dụng nền tảng của mình, Facebook đã phát hành một nội quy thông thường với tên gọi là Tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng. Trong bộ tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook gồm những: những nội dung cấm, nội dung rất cần phải bảo vệ, không chất nhận được hiển thị với người dưới 18 tuổi. Và các nội dung trong tiêu chuẩn chỉnh này được vận dụng với phạm vi toàn cầu.

*

Thế như thế nào là tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của Facebook?

Tiêu chuẩnNội dung đưa ra tiết
Tiêu chuẩn chỉnh về nội dung an toànKhông đăng văn bản về từ tử, tạo thương tích.Không đăng ngôn từ về tách bóc lột tình dục, sử dụng quá trẻ em, hành động ấu dâm.Điều khoản về bóc tách lột tình dục với người lớn.Điều khoản liên quan đến bắt nạt và quấy rối.Điều khoản về nội dung tách bóc lột con người.Điều khoản tương quan đến phạm luật quyền riêng biệt tư.
Tiêu chuẩn về văn bản hành vi bạo lực, phạm tộiCác pháp luật liên quan lại đến sự việc bạo lực, khích nộ.Các lao lý liên quan tiền đến cá thể và những tổ chức triển khai nguy hiểm.Các luật pháp liên quan đến sự việc cấu kết tạo hại, tiếp thị tội ác.Các điều khoản liên quan tiền đến sắm sửa những mặt hàng, dịch vụ thương mại bị hạn chế.Các điều khoản liên quan đến việc lừa đảo, gian lận.
Tiêu chuẩn về nội dung phản cảmBài đăng có ngữ điệu gây thù ghét, kích động.Các ngôn từ mang tính chất chất bạo lực, bội phản cảm.Những hình hình ảnh về hoạt động tình dục, hình ảnh nude.Hình ảnh, ngôn từ thể hiện tại sự gạ gẫm.
Tiêu chuẩn chỉnh về tính toàn vẹn, chính xác tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng trên social FacebookĐiều khoản liên quan đến tính danh thực, những tính trọn vẹn tài khoản.Những luật pháp về hành vi Spam nội dung. Điều khoản tương quan tới tính chất của an ninh mạng.Điều khoản về các hoạt động gian dối, tin giả.Điều khoản về tệp phương tiện đi lại đã được chỉnh sửa nội dung.Các quy định trong câu hỏi tưởng nhớ.
Tiêu chuẩn chỉnh về bản quyền, quyền tải trí tuệĐiều khoản về bảo vệ bản quyền, quyền tải trí tuệ.
Tiêu chuẩn về yêu cầu, ra quyết định đến nội dung bài đăngCác luật pháp liên quan đến yêu cầu từ phía tín đồ dùng.Các lao lý trong việc bảo vệ bổ sung đối với trẻ em ở lứa tuổi vị thành niên.

Tại sao tài khoản Facebook phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng?

Sử dụng tài khoản giả mạo: Đây là trường hợp những tài khoản không áp dụng tên thật, hoặc những thông tin tài khoản lấy tên, ảnh của người công chúng để đưa mạo.Tài khoản đăng mua những tin tức sai lệch: Mặc mặc dù cho là một căn nguyên tự bởi vì ngôn luận, cơ mà Facebook vẫn yêu cầu về mặt nội dung đăng cài đặt một phương pháp chặt chẽ. Việc share thông tin lệch lạc sẽ khiến cho tài khoản của công ty bị Facebook chú ý và chú ý khóa tài khoản.Spam hoặc react các bài đăng vô số trong thời gian ngắn: Facebook của các bạn sẽ bị khóa các hoạt động tương tác với những bài viết khác khi liên tiếp like/react bọn chúng trong một thời hạn ngắn.Đăng phần lớn nội dung phản bội cảm: Những hình ảnh chế, đoạn phim hay bất kỳ một hình thức đăng download nội dung khiến phản cảm, thù ghét, đấm đá bạo lực nào cũng trở thành bị Facebook cảnh cáo.Kinh doanh sản phẩm không vừa lòng pháp: Những sản phẩm sale không đúng theo pháp như vũ khí, chế tác sinh học không trong danh mục y tế, hóa chất, động vật hoang dã,… sẽ ảnh hưởng cấm sắm sửa trên social Facebook.

*

Một trong số những nội dung ko được đăng bên trên Facebook

Hậu trái khi thông tin tài khoản mắc lỗi vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook

Tài khoản Facebook không chỉ là là nơi kết nối giữa chúng ta bè, fan thân, đối với các doanh nghiệp lớn hay người sale thì đây là một căn cơ giúp tiếp thị sản phẩm, tăng cường mức độ phủ thương hiệu. Đồng thời đó cũng là kênh hỗ trợ cho nhà bán hàng có thể tiếp cận được tới khách hàng của bản thân mình một phương pháp nhanh chóng. Trường hợp trong ngôi trường hợp thông tin tài khoản bị phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook thì sẽ gặp gỡ phải các hạn chế như sau:

Tài khoản vi phạm sẽ ảnh hưởng khóa trong vòng từ 3-7 ngày hoặc lên tới 30 ngày. Trong trường đúng theo không gửi kháng nghị vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook cùng không được Facebook đồng ý trong vòng 30 ngày, tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.Các tin tức về tài khoản cá thể bị khóa sẽ không thể tìm kiếm kiếm thấy.Lịch sử lời nhắn cũng như bằng hữu trong tài khoản cũng biến thành bị xóa sạch.Không thể thực hiện hoạt động đăng tin, hình hình ảnh và đoạn phim trong vòng một tháng.Không hoạt động comment trong 1 tháng.

*

Hậu trái việc vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook

Cách gỡ vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook

Mặc dù có khá nhiều hạn chế nhưng những doanh nghiệp cũng giống như những nhà marketing trên căn nguyên Facebook cũng không nên quá lo lắng khi chẳng may phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của gốc rễ này. Sau đây, be
POS đã hướng dẫn chúng ta hai bí quyết gỡ vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng Facebook solo giản, hiệu quả nhất. 

Gửi biểu mẫu mã yêu cầu xem xét

Ở bí quyết gửi biểu chủng loại yêu cầu xem xét mở lại thông tin tài khoản bị khóa, bạn phải thực hiện quá trình như sau: 

Bước 2: Điền những thông tin theo yêu cầu của Facebook, đi kèm file là hình ảnh giấy tờ tùy thân. Sau khi đã kiểm tra tin tức đầy đủ, các bạn ấn gởi và ngóng sự xét coi ngó từ đội ngũ Facebook.

*

Giao diện của trung trung ương trợ góp Facebook

Kháng cáo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook

Nếu tài khoản của chúng ta không mắc phải những vấn đề chế độ của Facebook tuy thế vẫn bị khóa một phương pháp bất thường, rất có thể đây là sự nhầm lẫn tự những nhân viên của Facebook. Chúng ta cũng có thể gửi khiếu nại theo quá trình như sau: 

Bước 2: Điền các nội dung mà bạn muốn nhận cung cấp từ lực lượng Facebook. Ví dụ ở đó là bị khóa thông tin tài khoản do lầm lẫn việc phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng Facebook. Sau đó, ấn Gửi để hoàn thiện thao tác cuối cùng.

Việc kháng nghị của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên xử lý sớm nhất trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, cũng có thể có một số trường thích hợp khoảng thời gian này vẫn kéo dài thêm hơn nữa dự kiến.

Làm gắng nào để tránh lỗi vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook?

Sau lúc đọc hầu hết nội dung bên trên của bài viết hẳn bạn đang tìm kiếm cách tinh giảm việc vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook cho tài khoản cá nhân/doanh nghiệp, nhằm mục tiêu tránh gây tác động tới vận động kinh doanh bắt buộc không nào? Vậy nhằm tránh bài toán vi phạm, chúng ta cần chú ý các điểm như sau:

Hiểu và nỗ lực chắc những cơ chế của Facebook

Bạn rất cần được hiểu và nắm chắc về các cơ chế của Facebook chỉ dẫn để ko phạm yêu cầu lỗi tương tự. Những dụng cụ mà người tiêu dùng thường hay mắc phải đó là: Nội dung bài đăng có tính chất bạo lực, phạm tội, vi phạm các quyền cá nhân, bôi nhọ danh dự người khác,…

*

Nắm vững chắc các chính sách của Facebook

Hạn chế sử dụng các thủ thuật 

Hiện nay, các doanh nghiệp cùng người bán sản phẩm online thường xuyên tìm kiếm với nhờ tới việc trợ giúp của những công vậy giúp tăng lượng đơn bán ra trên Facebook. Tuy vậy nền tảng này không trực tiếp đưa ra chế độ trong vấn đề cấm sử dụng các công cụ cung cấp trong bán hàng nhưng các bạn vẫn nên tinh giảm sử dụng. Vày khi lam dụng những biện pháp này, Facebook sẽ nhận định tài khoản của doanh nghiệp có hành vi bất thường và rất có thể bị khóa tài khoản ngay lập tức.

Trong nội dung bài viết trên, be
POS vẫn tổng thích hợp những thông tin cơ phiên bản về việc phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook. Mong muốn rằng, thông qua nội dung bài viết này, chúng ta có thể nắm được rõ đều nội dung mình được phép đăng cùng không được phép đăng để tránh vấn đề bị khóa tài khoản.

FAQ

Việc Facebook xây dựng những tiêu chuẩn cộng đồng có lợi lợi gì?

Việc Facebook chuyển ra những tiêu chuẩn cộng đồng sẽ giúp người dùng rất có thể tránh tiếp cận tới đầy đủ nội dung không tốt, tạo thù hằn, làm phản cảm hoặc mang tính lạm dụng. Cố kỉnh vào đó là những thông tin chính xác, thực tế và có nhiều nội dung giỏi đẹp hơn.

Cần đề xuất chờ bao thọ để thông tin tài khoản được mở lại sau khi kháng nghị? 

Khoảng thời hạn chờ chống nghị tài khoản sẽ được thực hiện nhanh nhất trong vòng 24 giờ. Mặc dù nhiên, trong số những trường hợp quan trọng thì vẫn sẽ rất cần được chờ lâu hơn, điều này phụ thuộc vào team ngũ cung cấp của Facebook.

Nếu mới marketing trên Facebook, bọn họ rất dễ mắc phải những lỗi bị cấm trong cơ chế của gốc rễ này. Đặc biệt trong các đó, nội dung bài viết bị vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng là tình trạng tiếp tục xảy ra nhất, khiến cho nhiều newbie điêu đứng. Vậy phải làm gì khi chạm mặt phải sự cụ trên? 

Nguyên nhân khiến nội dung bài viết bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng?

Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu theo một cách solo giản, tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng bên trên Facebook là những lao lý và tiêu chuẩn chỉnh riêng được mạng xã hội này đưa ra giúp cho mọi vận động tại đây diễn ra đúng quy tắc. Nếu bài viết của bạn dính lỗi vi phạm, thì có thể nó đang phạm một trong các lỗi sau đây:

• Spam nội dung.

• có chứa ngôn từ khiêu dâm, hình khỏa thân.

• gồm chứa nội dung không an toàn hoặc từ bỏ gây gian nguy cho phiên bản thân.

• tất cả chứa ngôn ngữ gây kích rượu cồn thù địch, mang tính chất chất ăn hiếp dọa. Hoặc tấn công trực tiếp tới một cá nhân, tổ chức cụ thể.

• Đánh cắp bản quyền, uy tín hoặc quyền tải trí tuệ.

• Sử dụng tài khoản giả/mạo danh.

Trong những tại sao kể trên, thì bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng vì chưng lỗi Spam là thịnh hành nhất. Nếu bạn đăng vô số nội dung trùng khớp vào cùng 1 thời điểm thì sẽ bị các thuật toán của Facebook mang định đang làm phiền cộng đồng.

Bạn tất cả biết: Tránh triệu chứng spam khi hệ trọng với cách tự động hóa trả lời comment Facebook theo không ít kịch bạn dạng khác nhau.


*

Vì sao nội dung bài viết bị vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng?


Làm gì khi nội dung bài viết bị vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng?

Để hạn chế lỗi nội dung bài viết bị chặn đăng do vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng, bạn cũng có thể thực hiện theo những cách được hướng dẫn chi tiết sau đây:

Cách 1: gởi khiếu nại đến đội ngũ Facebook

Đây được xem là cách nhanh nhất để mở lại nội dung bài viết bị vi phạm. Các bạn sẽ phải liên hệ với đội hình Facebook cùng yêu cầu họ xem xét lại việc chặn Facebook của mình. Chũm thể:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 2: Điền tin tức vào ô “vui lòng giải thích tại sao các bạn nghĩ đây là một lỗi”. Nếu hoàn toàn có thể hãy trình bày bằng giờ đồng hồ anh để ghi lỗi bản thân đang gặp phải.


*

Gửi đối kháng khiếu nại lực lượng Facebook


Bước 3: Sau khi trả tất, bạn nhấn “Gửi” và mong chờ kết quả.

Lưu ý: Thời gian phù hợp nhất để gửi năng khiếu nại là vào khoảng 22h đêm. Bởi đấy là khung giờ thao tác chính của đội ngũ Facebook chủ chốt.


*

liên hệ với nhóm ngũ hỗ trợ Facebook


Cách 2: cải thiện độ uy tín cho thông tin tài khoản Facebook

Cải thiện độ uy tín mang đến Facebook nhằm mục tiêu mục đích chứng minh rằng đây chưa hẳn tài khoản trả hay lập ra với mục tiêu đi spam. Lúc đã có uy tín thì Facebook sẽ thả lỏng tay hơn trong câu hỏi đăng bài bác của người dùng. Chúng ta cũng có thể thường xuyên thêm hình hình ảnh cá nhân, tương tác, cập nhật hình ảnh chứng minh thư. Ko kể ra, hãy bảo đảm rằng tài khoản của công ty đã hỗ trợ đầy đủ thông tin để tạo nên Profile chất lượng.


*

Vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng bên trên Facebook


Cách 3: Không phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng

Chắc chắn, mặc dù Facebook là mạng xóm hội kếch xù hay nhiều người dùng tới đâu thì nó vẫn có thể kiểm soát được mọi hành vi đang diễn ra trong phạm vi của mình. Bởi vì vậy, đừng hi vọng vi phạm chính sách mà không bị xử phạt. Cực tốt hãy luôn luôn tuân thủ nghiêm trang quy tắc, chính sách đã được đề ra. Tránh việc sử dụng ngôn từ và hình ảnh liên quan đến tiêu chuẩn cộng đồng đã làm được đề cập đến ở trên.

Đừng bỏ qua: Phần mượt quản lý comment – cứu vớt tinh giúp bạn xử lý hàng ngàn tương tác, cải thiện chất lượng dịch vụ chăm lo khách hàng toàn vẹn nhất.

Xem thêm: Các Vị Thần Ai Cập Wiki - Những Vị Thần Trong Tôn Giáo Ai Cập Cổ Đại

*


*

Bài viết phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng


Để nội dung bài viết không bị phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng, họ phải vậy thật vững chính sách của Facebook và phải cẩn thận trong gần như công đoạn. Mong muốn với những share trong bài viết có thể mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, kị được các lỗi không đáng có, gây mất thời hạn và ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.