*
Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kỹ năng của cach choi vo lam 2 dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách chơi võ lâm 2 nhanh lên cấp


Nội dung bài xích viết
Phiên bản Nhậm tìm Tranh Hùng vào tháng 7 này đang mang về nhiều đk thuận lợi cho người đã, đang và sẽ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II, khi máy chủ mới Chiến Hổ được khởi động.Bạn đã xem: cách chơi võ lâm 2 cấp tốc lên cấp

Trong nội dung bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ share chuyên sâu kỹ năng của Cach choi vo lam 2 dành riêng cho bạn.


Phiên bạn dạng Nhậm tìm Tranh Hùng hồi tháng 7 này đang mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho những người đã, đang cùng sẽ nghịch Võ Lâm Truyền Kỳ II, khi sever mới Chiến Hổ được khởi động.Bạn vẫn xem: lối chơi võ lâm 2 nhanh lên cấp

Sau thời hạn dài hóng đợi, xã hội game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ II
(VLTK2) cũng khá được dịp hoan lạc với những thông tin của phiên bản Big Update Nhậm kiếm Tranh Hùng. Không những việc sự xuất hiện của nhì phái mới Côn Lôn kiếm Tôn với Đường Môn Nhậm Hiệp đang đem về luồng gió bắt đầu cho game. Mon 7 này, với sự xuất hiện của dòng sản phẩm chủ new Chiến Hổ cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ người nghịch mới, chắc chắn rằng sẽ có rất đông những game thủ đã từng gắn bó với VLTK2 quay trở lại.

Ở máy chủ mới Chiến Hổ, code Hoàng Kim Lệnh được vạc miễn phí vào hôm nay 13/7. Cùng với code này, người chơi vẫn nhận được không ít vật phẩm có giá trị như Kim Xà cấp 5, bộ trang bị Hào Hiệp Vô Hạ… giúp quy trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dãi hơn. Tham gia thuộc Hoàng Kim Lệnh, game thủ rất có thể tích lũy điểm năng đụng để đổi những phần thưởng cực hiếm như điểm chân khí, điểm ghê nghiệm, danh vọng, sư môn, Uẩn Linh cấp cho 5, vũ khí Chiến Cuồng +9…

Thêm vào đó, với chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt dũng cảm Đại Phú (có được khi kích hoạt thương hiệu Võ Lâm Tân Tú của code Hoàng Kim Lệnh), bạn chơi đang sớm đạt đến cấp 90.

Rủ bạn cùng nghịch – Quà lớn trao tay

Chỉ riêng biệt tại Chiến Hổ, những người dân chơi mong mỏi “rủ bạn cùng chơi” sẽ được nhận một mã mời. Tại đây, họ gửi mã mời này mang lại đồng đội của bản thân mình để thuộc cày cấp. Khi tới mức màn chơi nhất định xuất xắc đạt đủ điều kiện mà “mã mời” giới thiệu (sử dụng thẻ Tháng, gửi sinh 5 cung cấp 90…) cả hai fan sẽ dấn được phần lớn thưởng quý như điểm tích lũy, thú cưỡi Cáo Năm Đuôi, Uẩn Linh cấp 6, Thiên Môn Kim Lệnh (không khóa), Đá quý tự nhiên 4, 5,…

Chưa dừng lại ở đó, Chiến Hổ thực sự là 1 vùng đất để gần như cao thủ VLTK2 vốn “quy ẩn giang hồ” gồm dịp cù trở lại. Sau khi tiến hành các bước chuyển sinh, tín đồ chơi vẫn nhận được không hề ít điểm tởm nghiệm, điểm danh vọng, môn phái… cùng với rất nhiều vật phẩm quý, có mức giá trị.

Thử thách cùng 2 môn phái mới

Trong khi Đường Môn Nhậm Hiệp nghiêng theo sức bạo phổi sát thương, với kĩ năng kết liễu kẻ địch trong nháy mắt, thì Côn Lôn tìm Tôn hài hỏa cả 3 hào kiệt Công, Thủ và hỗ trợ đồng đội. Sự lộ diện của họ chắc chắn là sẽ đem lại những chuyển đổi đáng nói tại mặt trận VLTK2 trong cả bấy lâu.

Đặc biệt hơn, riêng với nhì phái này, người chơi sẽ nhận thêm phần đa phần xoàn (ngoài đông đảo phần thưởng đã cho trong Hoàng Kim Lệnh) vô cùng quý hiếm khi tham gia đùa tại sever Chiến Hổ.

Trang chủ:http://volam2.zing.vn/

Ban chỉnh sửa divinerank.vn:

divinerank.vn
Chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chào mừng bản cập nhật Tống Liêu Liên Thành tháng 03/2021, nhanh tay sở hữu code Chu Tước Lệnh hoàn toàn miễn phí để dễ dãi lên ngay gửi sinh 10 cấp cho 97, cùng rất nhiều phần thưởng quý giá, nhanh lẹ bắt kịp giang hồ hiện tại tại.Bạn sẽ xem: lối chơi võ lâm 2 cấp tốc lên cấp

NPC & những loại danh hiệuHình ảnh
Mô tả

*

Vị trí xuất hiện:Biện gớm (173/177).Tương Dương (179/185).Thành Đô (217/220).Tuyền Châu (177/184).Chức năng:Nhận code và kích hoạt danh hiệu Chu tước Lệnh.Tham gia những nhiệm vụ với nhận thưởng.

*

Điều kiện nhận danh hiệu Người Năng Động:Tất cả nhân thứ ở những máy công ty cũ.Hiệu quả hỗ trợ:Kháng toàn bộ +10 điểm.Hiệu quả gia hạn 60 ngày.

*

Điều khiếu nại nhận danh hiệu Võ Lâm Tân Tú:Tất cả nhân đồ gia dụng tạo new tại máy chủ bắt đầu (Chu Tước).Hiệu quả hỗ trợ:Kháng toàn bộ +10 điểm.Hiệu quả duy trì 60 ngày.
Hướng dẫn nhận và kích hoạt code
Nhân sĩ chọn sever mong muốn, đăng nhập nhân thứ vào game, tiếp nối đến NPC Đại Sứ Hoạt Động ở những thành thị để dìm miễn chi phí kích hoạt code Chu tước đoạt Lệnh.Giao diện Hoạt Động Code sẽ sở hữu chức năng tương đồng với NPC Đại Sứ Hoạt Động.Nhân sĩ mở hình ảnh Hoạt Động Code tại biểu tượng cạnh bạn dạng đồ mini góc phải.


*

Để kích hoạt Code Chu tước Lệnh, nhân sĩ vào mục Code và chọn kích hoạt tương ứng:Võ Lâm Tân Tú (chỉ giành cho server mới)Người Năng Động (tất cả server cũ).Lưu ý: Đối với vps mới, sau thời điểm kích hoạt code, nhân vật rất cần được tới NPC Đại Sứ Hoạt Động để thừa nhận thưởng cung ứng lên cung cấp 90.


*

Ngoài thao tác làm việc kích hoạt, nhân sĩ còn rất có thể vào mục Phần Thưởng nhằm theo dõi điểm năng hễ hiện tại, kèm theo phần nhiều mốc thưởng hoàn toàn có thể nhận.


Tại các mục Hàng Ngày, Bang Hội, Tiêu Phí là danh sách chi tiết các nhiệm vụ có thể thực hiện tại hoặc xong để dìm điểm năng rượu cồn Chu tước đoạt Lệnh.

Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ Chưa Bao Giờ Giận Ông Xã Hứa Minh Đạt Quá 2 Ngày, 12 Năm Giữ Lửa Hôn Nhân Của Lâm Vỹ Dạ


Lưu ý: hồ hết nhân sĩ tại máy chủ mới Chu Tước đề xuất đạt cấp 10 trở lên, đã kéo hệ phái mới có thể kích hoạt code.Sau khi kích hoạt thành công, nhân vật vẫn nhận được danh hiệu Người Năng Động hoặc Võ Lâm Tân Tú tùy thuộc vào các đk nêu bên trên.Khi đã gồm danh hiệu, nhân đồ vật tiếp tục gặp NPC Đại Sứ Hoạt Động để nhận các nhiệm vụ, các cung ứng đặc biệt và những phần thưởng hấp dẫn.Hỗ trợ đặc trưng tại máy chủ mới
Tất cả nhân vật đang kích hoạt thương hiệu Võ Lâm Tân Tú trên server new Chu Tước, cấp 10 trở lên, đã bắt đầu làm hệ phái rất có thể đến NPC Đại Sứ Hoạt Động để nhận hỗ trợ trực tiếp tăng thêm cấp 90 (sau khi nhận cung cấp tăng cấp cho vẫn giữ nguyên công trạng, danh vọng, sư môn, gớm nghiệm).
tỷ lệ bóng đá hôm nay
Tải ứng dụng mmlive iosĐK THABET nhận ngay 628Kkubet66.net
Tải ứng dụng mmlive iostopgiamgia.vn