Tải lên tệp tin từ máy vi tính của bạn: chọn tệp tin PDF cần biến hóa trực con đường sang Word từ máy tính của bạn, hoặc kéo với thả tệp tin PDF đó vào hộp thay đổi PDF sang Word. Chúng ta cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần thay đổi từ các dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để biến đổi PDF lịch sự Word trực tuyến trong trình chú ý MIỄN PHÍ*!


Khi tệp tin PDF của công ty đã được biến hóa sang Word, bạn cũng có thể truy cập tư liệu Word có thể chỉnh sửa bắt đầu của mình bằng phương pháp tải tệp tin đã thay đổi từ PDF quý phái Word về đồ vật tính của công ty và coi phiên bạn dạng chuyển thay đổi trong trình ưng chuẩn của bạn. Chúng tôi cũng rất có thể gửi email cho mình một link dẫn mang lại tệp tin vẫn được biến đổi từ PDF quý phái Word MIỄN PHÍ* của bạn, links này chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang word chỉnh sửa được


Khi bạn chuyển đổi từ PDF quý phái Word, bố cục tổng quan trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này đảm bảo an toàn rằng định dạng với vị trí của tất cả các yếu đuối tố trong các trang tài liệu của khách hàng được giữ nguyên vẹn, trên đây là cách thức tốt độc nhất vô nhị để đảm bảo an toàn công bài toán và thông tin của công ty luôn an toàn. Sử dụng các công thay PDF của công ty chúng tôi trực tuyến đường hoặc ngoại tuyến, đồng thời nhận phiên bản dùng thử MIỄN PHÍ* khi cài xuống ứng dụng giành cho máy tính của bọn chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong tầm tay và sửa đổi tệp tin của công ty từ bất cứ đâu!


Công cụ đổi khác của bọn chúng tôi tự động hóa chuyển các tập tin của bạn thành format .docx new nhất, để chúng hoàn toàn có thể được mở với điều chỉnh dễ ợt trong Word hoặc phần mềm chỉnh sửa Word phổ biến khác. Bạn cũng có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất tài liệu nếu nên sửa đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng ngóng đã, còn nữa! chúng ta cũng có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng chỉnh sửa Word phổ biến khác, chẳng hạn như .TXT hoặc .RTF, cùng với sự cung ứng của nguyên tắc Chuyển Đổi hoàn chỉnh của shop chúng tôi có trên áp dụng Soda PDF Online. Với cách này, bạn có thể chia sẻ tài liệu Word của chính mình với những người dùng MAC hoàn toàn có thể không phát âm được tệp tin ngay chớp nhoáng nếu không có hệ điều hành Windows.


Trình biến đổi PDF sang Word của shop chúng tôi chỉ là một trong không ít công nắm PDF nhưng Soda PDF rất có thể cung cấp. Chúng tôi cung cấp nhiều thành phầm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các yêu cầu tài liệu khác của bạn. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể sử dụng những tệp tin của chính mình nhiều hơn bằng cách sử dụng những công vắt PDF trực tuyến đường khác của shop chúng tôi trên laptop hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, đúng theo nhất, tạo nên hoặc thay đổi trở lại PDF chỉ cách một cú nhấp chuột! các công vắt của công ty chúng tôi cũng được cho phép bạn cam kết kỹ thuật số hoặc ký điện tử vào tài liệu, cũng như cho phép bạn đảm bảo an toàn tệp tin của chính mình bằng các tùy chọn bảo mật thông tin nâng cao, như bổ sung cập nhật bảo mật bằng mật khẩu mang đến tệp tin của bạn, chất nhận được bạn huyết kiệm thời gian và tăng năng suất.


*

Looking to convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to lớn Word online tool! Simply upload your PDF document & our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word tệp tin using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need lớn quickly combine tệp tin formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool khổng lồ quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.

Word lịch sự PDFExcel sang trọng PDFPower
Point sang trọng PDFJPG sang trọng PDFOpen
Office lịch sự PDFe
Books sang trọng PDFi
Work lịch sự PDFCách gửi PDF quý phái Word

Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi từ laptop của mình.Trình thay đổi PDF sang Word của shop chúng tôi sẽ bắt đầu trích xuất văn bản, hình ảnh và những trang được quét (OCR) trường đoản cú tệp PDF của bạn.Một tài liệu Word được định dạng hoàn hảo nhất sẽ được chế tạo trong vài giây và chuẩn bị để sở hữu xuống. Sau đó, trình biến đổi PDF sang Word của công ty chúng tôi sẽ xóa mọi phiên bản sao tệp của doanh nghiệp khỏi máy chủ của chúng tôi, giữ cho dữ liệu của khách hàng an toàn.

Công cụ biến đổi PDF thành Word xuất sắc nhất

Công cụ biến hóa PDF của cửa hàng chúng tôi là lựa chọn cực tốt cho nhu cầu đổi khác tệp của bạn, mặc dù bạn cần chuyển PDF thành tài liệu Word, trang tính Excel, Power
Point hay thậm chí còn là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào đôi mươi công cụ biến đổi PDF

Với bộ nguyên lý dễ sử dụng khác nhằm hợp nhất cùng chia nhỏ các tệp PDF, nén và xoay tệp PDF tương tự như xóa những trang PDF, công cụ biến đổi PDF của shop chúng tôi giúp bạn ra khỏi những ràng buộc điển hình nổi bật của tệp PDF.


Mã hóa những tệp để bảo đảm an toàn

Trình chuyển đổi PDF của cửa hàng chúng tôi bảo mật những tệp của bạn bằng Mã hóa SSL 256-bit và tài liệu bạn gửi sẽ không còn bị share hoặc truy vấn bởi ngẫu nhiên bên nào khác.


Chuyển đổi lập cập với nhân tài xóa từ bỏ động

Khi bạn tải lên một tệp PDF để đổi khác nó sang trọng Word, những tệp của bạn sẽ được chuyển đổi ngay nhanh chóng và bị xóa sau khoản thời gian chuyển đổi, không có phiên bản sao sót lại nào được giữ lại.


Sử dụng trên ngẫu nhiên máy tính nào, bất cứ nơi đâu

Trình biến đổi PDF của công ty chúng tôi hoạt cồn với những máy Mac, Windows với Linux, vày vậy chúng ta có thể sử dụng nó trên gần như máy tính, ở bất kỳ đâu.


Chuyển đổi PDF thanh lịch Word miễn mức giá với bản dùng demo miễn phí

Hãy trải nghiệm công cụ chuyển đổi PDF sang trọng Word miễn tổn phí của shop chúng tôi với phiên bản dùng thử miễn mức giá hoặc đk tư phương pháp thành viên hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời để sở hữu quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào toàn bộ các phép tắc của chúng tôi, bao gồm kích thước tài liệu không giới hạn và khả năng đổi khác nhiều tài liệu cùng một lúc.


Word quý phái PDFExcel lịch sự PDFPower
Point lịch sự PDFJPG lịch sự PDFOpen
Office sang trọng PDFe
Books lịch sự PDFi
Work sang trọng PDFPDF thanh lịch Word
PDF lịch sự Excel
PDF lịch sự Powerpoint
PDF sang JPGPDF quý phái PNGPDF quý phái PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình thay đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tuấn kiệt tiên tiến
Vui lòng ngóng hoặc đk để biến hóa tệp tiếp theo.

Xem thêm:

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các hào kiệt tiên tiến
Bạn nên phiên bản PRO để áp dụng đầy đủ chức năng của Trình thay đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các tuấn kiệt tiên tiến
Tiếp tục áp dụng miễn phí